Vay tiền nóng Đà Nẵng – Hỗ trợ vay nhanh, thủ tục đơn giản

Có phải bạn đang gặp khó khăn với các khoản chi và những khoản nợ chưa trả của mình? Bạn rất mong muốn vay một được khoản tiền mặt để xử lý những vấn đề khủng hoảng tài chính nhanh chóng? Thế nhưng bạn lại ngại lãi suất cao và thông tin không được bảo mật khi vay tiền có phải không? Nếu vậy thì bạn đừng lo lắng nữa! Bởi bài viết sau đây chúng tôi sẽ giúp cho bạn sở hữu một gói vay với lãi suất thấp cực kỳ uy tín, bằng hình thức vay tiền nóng Đà Nẵng. Vạy điều kiện vay tiền nóng góp tuần đà nẵng như thế nào? Thủ tục cho vay tiền nóng đà nẵng có khó không? Hãy cùng các chuyên gia của CỘNG ĐỒNG SEO VN tìm hiểu qua bài viết: “Top các địa chỉ cho vay tiền nóng gấp đà nẵng” uy tín nhất hiện nay nhé

Vay nóng Đà Nẵng là gì? 

Vay tiền nóng gấp tại Đà Nẵng là gói vay phù hợp cho những nhu cầu gấp gáp, nhu cầu chi tiền nhanh trong ngày. Gói vay nóng có ưu điểm là thủ tục đơn giản, quy trình vay gọn gàng, giảm thiểu tối đa các bước kiểm định, chứng minh thu nhập và áp lực về giấy tờ hồ sơ. 

Vay tiền nóng có rất nhiều gói vay đa dạng từ vay theo CMND, hộ khẩu, cavet xe, hợp đồng lao động, bảng lương đến hoá đơn tiền điện, tiền nước đều có thể được hỗ trợ xem xét cho vay.

Vay tiền nóng mà người ta thường biết hay nhắc tới hay còn gọi là tín dụng đen. Nghe thì hơi mâu thuẫn, vay tiền nóng nhưng lại an toàn? Đúng vậy, hình thức vay tiền nóng ở Đà Nẵng mới đây được nhiều người biết đến và ưa chuộng sử dụng bởi tính tiện lợi, đáp ứng đúng nhu cầu và tính bảo mật cao của nó. Để hiểu rõ hơn, bạn hãy xem qua các hình thức vay tiền nóng ở Đà Nẵng ở dưới bài viết này nhé.

vay tiền nóng đà nẵng

Các hình thức vay tiền nóng tư nhân tại Đà Nẵng

Hiện nay tại Đà Nẵng, có rất nhiều gói vay tiền gấp online để hỗ trợ những người cần vay tiền gấp, đặc là những đối tượng khó khăn trong mùa dịch covid 19 này. Để hiểu rõ chi tiết hơn, mời bạn xem qua những hình vay tiền nóng Đà Nẵng như sau nhé.

Vay tiền nhanh chỉ cần cmnd ở Đà Nẵng

Vay tiền nóng chỉ cần CMND có nghĩa là, chỉ cần bạn sở hữu chứng minh thư chính chủ là bạn có thể vay được tiền. Tuy nhiên, với hình thức vay này thì bạn chỉ có thể vay được với hạn mức từ 500k cho đến 25 triệu mà thôi. Và đây cũng là hình thức vay tín chấp, bạn không cần phải mang tài sản ra cầm cố, nên vì vậy mà lãi suất sẽ cao hơn so với vay thế chấp.

vay tiền nóng Đà Nẵng

Vay tín chấp tại Đà Nẵng

Vay tiền nóng Đà Nẵng bằng hình thức tín chấp, cũng chẳng khác gì so với hình thức vay tiền nhanh Đà Nẵng chỉ cần CMND. 

Có điều, với hình thức vay này thì bên cho vay sẽ yêu bạn bổ sung nhiều loại giấy tờ hơn, chẳng hạn như: bảo hiểm xã hội, y tế, hóa đơn tiền điện, bảng lương… mục đích của việc này là để chứng minh được khả năng trả nợ của bạn. Khi bên cho vay chắc chắn rằng bạn sẽ trả nợ, họ sẽ nhanh chóng giải ngân tiền cho bạn.

Vay tiền nóng tư nhân Đà Nẵng

Vay nóng hay vay nhanh thì cũng chẳng khác gì nhau, chỉ khác nhau ở việc dùng ngôn từ mà thôi. Khi bạn vay nóng Đà Nẵng với tư nhân, thì khoản vay giải ngân sẽ được thực hiện với các cá nhân hoặc công ty tài chính. Với hình thức vay này, tiền sẽ nhanh chóng về tài khoản ngân hàng của bạn, nhưng sẽ chịu mức lãi suất cao hơn so với việc vay tiền ở ngân hàng truyền thống nhé.

Cần tiền vay trong ngày tại Đà Nẵng theo cavet xe

Vay tiền nóng theo cavet xe tại Đà Nẵng. Có nghĩa là bạn chỉ cần sở hữu cavet xe chính chủ, là bạn có thể đăng ký được một khoản vay tại các công ty tài chính, với điều kiện là họ phải chấp nhận cho vay bằng cavet xe máy hoặc ô tô nhé.

Các hình thức vay tiền nhanh tại Đà Nẵng khác

Ngoài những hình vay tiền nóng Đà Nẵng đã liệt kê ở trên ra, chúng tôi còn gợi ý cho biết một số hình thức vay khác. Tuy nhiên, hạn mức vay được bao nhiêu thì bạn cần phải tìm hiểu kỹ theo mỗi hình thức vay đó nhé.

 • Vay tiền không thế chấp tại Đà Nẵng.
 • Vay tiền trả góp tín chấp Đà Nẵng lãi suất thấp.
 • Vay tiền tại khu vực Đà Nẵng bằng CMND và sổ hộ khẩu.
 • Vay theo cavet xe máy, xe mô tô, xe tải.
 • Cho vay nóng Đà Nẵng có tiền liền trong ngày.
 • Vay theo bảng lương công ty đang làm.
 • Vay tiêu dùng Đà Nẵng không thẩm định nhà.
 • Cho sinh viên vay tiền nóng tại Đà Nẵng.
 • Vay trả góp không chứng minh thu nhập.
 • Vay nóng tiền mặt không thế chấp.
 • Vay nóng xã hội đen đà nẵng (Không nên vay bởi lãi suất cao và lên đến 200%)
 • Vay tiền đứng đà nẵng

Thủ tục khi cần vay tiền nóng gấp online

Không kể các hình thức vay tiền xã hội đen, vay tiền nặng lãi vào, thì hình thức vay tiền nóng online nhanh tại Đà Nẵng cực kỳ an toàn và uy tín. Ngoài ra, các thủ tục khi vay nóng gấp Đà Nẵng tại các công ty cho vay online cũng cực kỳ dễ dàng, bạn không cần phải hiểu biết nhiều về công nghệ cũng có thể nhanh chóng đăng ký được một khoản vay nhé.

Đối tượng nên vay tiền trong ngày tại Đà Nẵng

Hầu hết mọi công dân tại Việt Nam đều có thể vay tiền Đà Nẵng, cụ thể như sau 

 • Tất cả khách hàng có độ tuổi từ 22 – 60 đều có thể vay tiền trả góp Đà Nẵng
 • Khách hàng có thu nhập hàng tháng từ 2 triệu đồng trở lên đều vay tiền gấp tại Đà Nẵng được
 • Không phân biệt công việc, địa vị xã hội hay giới tính.

Hồ sơ cần chuẩn bị

Hồ sơ để đăng ký tiền nóng Đà Nẵng cũng hết sức đơn giản, chi tiết như sau

 • Người vay tiền lãi suất thấp tại Đà Nẵng phải sở hữu CMND chính chủ
 • Người vay phải có cavet xe nếu vay tiền bằng cavet xe máy
 • Nếu vay với hạn mức cao thì phải có hợp đồng, bảng lương
 • Chuẩn bị ảnh chân dung

Lợi ích khi vay nóng Online tại nhà ở Đà Nẵng

Việc vay tiền nóng Đà Nẵng từ ngân hàng hoặc các tổ chức tài chính sẽ mất một khoảng thời gian thẩm định trước khi khoản vay của bạn được chấp thuận. Tuy nhiên, nếu bạn cần tiền mặt nhanh chóng, rất có thể bạn sẽ cân nhắc việc đăng ký vay tiền online trên app hoặc website, vì tiền giải ngân có thể chuyển thẳng vào tài khoản của bạn ngay trong ngày. Vậy ưu điểm vay tiền qua app online là gì? Hãy xem những điều sau đây

Mượn tiền nóng vô cùng tiện lợi

Bạn có thể đăng ký vay tiền nóng Đà Nẵng online một cách thoải mái và hoàn toàn riêng tư trên PC hoặc điện thoại cá nhân ở bất cứ đâu mà không gặp mặt bất kỳ ai. Điều kiện rất đơn giản để đáp ứng và toàn bộ quy trình hoàn toàn trực tuyến. Cân nhắc những yếu tố này, việc đăng ký vay trực tuyến là một trong những lựa chọn thuận tiện nhất để vay tiền.

Xét duyệt dễ dàng 

So với các hình thức cần vay tiền gấp tại đà nẵng khác, việc xét duyệt khoản vay online đơn giản hơn. Những đơn vị cho vay trực tuyến thường đưa các tiêu chí, điều kiện thấp, do đó bạn dễ dàng đáp ứng để được chấp thuận. Điều kiện này bao gồm bạn có CMND/CCCD, có tài khoản ngân hàng, có nguồn thu nhập ổn định và đủ tuổi cho phép.  

Quy trình vay nóng tại Đà Nẵng đơn giản, thực hiện 100% online

Phần mệt mỏi khi vay vốn tại ngân hàng và các công ty tài chính là bạn phải chuẩn bị rất nhiều hồ sơ, giấy tờ công chứng để nộp. Bạn phải gửi các thông tin xác thực phù hợp để được phê duyệt khoản vay. Tuy nhiên, khi vay tiền nóng Đà Nẵng online, bạn không cần phải chuẩn bị các giấy tờ rườm rà, bạn chỉ cần điền thông tin vào biểu mẫu trên app/website và hoàn tất chưa đến 15 phút.

Tiết kiệm được thời gian, công sức

Hơn nữa, bạn cũng không cần phải mệt mỏi xếp hàng chờ đợi hoặc đích thân đến ngân hàng hoặc các công ty tài chính để đăng ký khoản vay. Điều này giúp bạn tiết kiệm cả thời gian và công sức di chuyển vì bạn có thể làm điều đó một cách thoải mái ngay tại nhà với chiếc điện thoại hoặc máy tính của mình. 

Chuyển khoản vay ngay lập tức

Vay tiền nóng Đà Nẵng online là một trong những cách nhanh nhất để có nguồn tiền tức thì. Hình thức vay tiền này đặc biệt hữu ích trong thời gian khẩn cấp, chẳng hạn như tình trạng sức khỏe, viện phí, trả phí sinh hoạt… Trong những tình huống khó khăn như vậy, việc chờ đợi giải ngân số tiền vay có thể gây ra nhiều tình huống phức tạp. Do đó, vay tiền lãi suất thấp Đà Nẵng online là lựa chọn tốt nhất trong lúc này vì khoản vay có thể được giải ngân trong vài phút sau khi được phê duyệt khoản vay.

vay tiền nóng

Bạn có thể so sánh các khoản vay trực tuyến 

Khi bạn lựa chọn vay online, bạn dễ dàng so sánh các khoản vay từ những đơn vị cho vay trực tuyến, từ khoản vay, kỳ hạn, điều kiện, mức ưu đãi lãi suất… Từ đó bạn dễ dàng đưa ra lựa chọn phù hợp nhất. Việc so sánh các khoản vay trực tuyến cũng khiến bạn tin tưởng hơn vào sản phẩm tài chính mà bạn chọn, hoặc đưa bạn đến một lựa chọn tốt hơn cho mình. 

Không thế chấp tài sản, không cần người bảo lãnh

Vay tiền nóng Đà Nẵng online là hình thức vay tín chấp không cần bạn cầm cố tài sản để thế chấp, cũng không cần người bảo lãnh. Bạn chỉ cần có CMND/CCCD là có thể đáp ứng điều kiện vay. Tuy nhiên để tăng tỷ lệ xét duyệt thành công, một số đơn vị cho vay online có thể sẽ yêu cầu bạn chứng minh thu nhập. 

Vay tiền gấp online chấp nhận cả nợ xấu

Ngay cả khi bạn có tín dụng xấu, vẫn có những công ty cho vay trực tuyến cung cấp khoản vay phù hợp với nhu cầu của bạn. Điều này khác khi vay tại ngân hàng hoặc các công ty tài chính, nếu bạn có lịch sử nợ xấu, đơn vay của bạn sẽ bị từ chối ngay lập tức. 

Phạm vi hỗ trợ vay tiền lớn

Bởi vì hình thức vay tiền nóng Đà Nẵng online thực hiện 100% trên nền tảng trực tuyến, nên các đơn vị cho vay hỗ trợ khách hàng trên phạm vi toàn quốc. Cho dù bạn ở bất kỳ tỉnh thành nào trên lãnh thổ Việt Nam, miễn là đáp ứng đủ điều kiện vay thì bạn cũng sẽ dễ dàng đăng ký vay được mà không bị giới hạn địa lý.

Bảo mật thông tin khi mượn tiền nóng

Khi đăng ký vay trực tuyến, chỉ có giao dịch online giữa bạn và đơn vị cho vay. Bạn chỉ cung cấp CMND/CCCD chứ không cần đưa ra sổ hộ khẩu hoặc cung cấp danh bạ điện thoại như một số ngân hàng, đơn vị tài chính yêu cầu. Thông tin của bạn cũng được hoàn toàn bảo mật. Điều này có trong các điều khoản hợp đồng khi bạn tiến hành đăng ký vay online.

vay tiền nóng Đà Nẵng

Hướng dẫn quy trình cho vay nóng tại Đà Nẵng, Online tại nhà

Sau khi bạn đã lựa chọn được những ứng dụng cho vay tiền nóng trong ngày tại Đà Nẵng online, công việc còn lại của bạn là tiến hành đăng ký tài khoản và hoàn thành một khoản vay như sau nhé

 • Bước 1: Nhấp vào nút đăng ký tại ứng dụng, tạo tài khoản và lựa chọn một hạn mức vay phù hợp.
 • Bước 2: Tiến hành ghi đầy đủ thông tin cá nhân, bao gồm cmnd, họ tên, bảng lương, địa chỉ, thông tin người thân nếu được yêu cầu
 • Bước 3: Đợi từ 5 – 15 phút để hồ sơ vay tiền được xét duyệt.
 • Bước 4: Hồ sơ vay được xét duyệt, bạn có thể nhanh chóng nhận tiền qua tài khoản ngân hàng
 • Bước 5: Thanh toán khoản vay và đăng ký lại khoản vay nếu bạn có nhu cầu.

Sau khi khoản vay được chấp thuận, khách hàng cần phải lưu ý đến thời gian để trả nợ. Để thanh toán các khoản vay được nhanh chóng, kịp thời hạn, bạn hãy chuyển bằng internet banking, ví điện tử hoặc các kênh thu hộ.

Tổng hợp các địa chỉ vay nóng nhanh tại Đà Nẵng chuyển khoản nhanh nhất

Nếu bạn quyết định cho vay tiền nóng tại Đà Nẵng, rất có thể bạn sẽ bối rối không biết nên lựa chọn đơn vị cho vay nào uy tín và đảm bảo mức lãi suất tốt nhất. Để giúp bạn dễ dàng tiếp cận đến các đơn vị cho vay online, chúng tôi đã tổng hợp những app/website uy tín hiện đang hoạt động và được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng nhất. 

Chúng tôi luôn đánh giá các ứng dụng cho vay này một cách công bằng và mong muốn cung cấp những thông tin hữu ích để giúp bạn đưa ra quyết định tự tin, sáng suốt trong tương lai.

MONEYCAT

Tỉ lệ được nhận tiền: 97%
Khách hàng mới: 2 triệu
Khách hàng cũ: 10 triệu

Lãi suất: 17% đến 19%/năm
Thời gian: 91 – 180 ngày
Điều kiện vay
Công dân trong độ tuổi từ 21- 71 tuổi.
Sỡ hữu chứng minh thư chính chủ
Có tài khoản ngân hàng
Độ tuổi >=20 tuổi
Khồng chấp nhận người thất nghiệp
Không chấp nhận người vay có nợ xấu
Không chấp nhận khách hàng đang trả một khoản vay ở nơi khác
Khách hàng không phải công dân sinh sống tại Việt Nam sẽ bị từ chối
2 triệu1.5 triệu ĐẾN NƠI VAY

ROBOCASH

Tỉ lệ được nhận tiền: 99%
Khách hàng mới: 5 triệu
Khách hàng cũ: 10 triệu

Lãi suất: Miễn phí 7 ngày cho khoản vay đầu tiên
Thời gian: 3 • 4 • 5 • 6 tháng.
Điều kiện vay
Mỗi SĐT và EMAIL chỉ được đăng ký 1 lần
Chấp nhận nợ xấu
Thu nhập >= 5 triệu/ tháng
Độ tuổi: 22 đến 60
5 triệu4 triệu ĐẾN NƠI VAY

DOCTOR ĐỒNG

Tỉ lệ được nhận tiền: 95%
Khách hàng mới: 2.5 triệu
Khách hàng cũ: 10 triệu

Lãi suất: 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên
Thời gian: 3 tháng – 6 tháng.
Điều kiện vay
Độ tuổi từ 20 tuổi trở lên
Chấp nhận nợ xấu
Thu nhập >= 3 triệu/ tháng
Tỉnh thành không chấp nhận: Hải Phòng, Khách hàng không phải người Việt Nam, các quần đảo
2.5 triệu2 triệu ĐẾN NƠI VAY

SENMO

Tỉ lệ được nhận tiền: 90%
Khách hàng mới: 4 triệu
Khách hàng cũ: 20 triệu
.
Lãi suất: 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên
Thời gian: 7 – 30 ngày.
Điều kiện vay
Công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 18 – 70 tuổi,
Chứng minh nhân dân / Căn cước công dân còn hiệu lực
Có tài khoản ngân hàng vay tiền chính chủ
Có tài khoản email cá nhân.
Thu nhập >3 triệu/ tháng
Không chấp nhận
Khách hàng sống ở Hải Đảo sẽ bi từ chối
Khách hàng sống ở Nước Ngoài sẽ bi từ chối

4 triệu3 triệu ĐẾN NƠI VAY

VAMO

Tỉ lệ được nhận tiền: 85%
Khách hàng mới: 4 triệu
Khách hàng cũ: 15 triệu
.
Lãi suất: 12 – 18,25%/năm
Thời gian: 90 – 180 ngày
Điều kiện vay
Khách hàng gửi đơn đăng ký vay thành công
Khách hàng nằm trong độ tuổi 22 – 60, sinh sống tại Việt Nam, sở hữu tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ATM nội địa Việt Nam
Công việc: công việc được yêu cầu có ít nhất 1 năm kinh nghiệm
Lương trên 3 triệu VND
4 triệu2 triệu ĐẾN NƠI VAY

FINDO

Tỉ lệ được nhận tiền: 75%
Khách hàng mới: 7 triệu
Khách hàng cũ: 17 triệu
.
Lãi suất: 12% ~ 20%
Thời gian: 90 – 180 ngày.
Điều kiện vay
Công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 18 – 70 tuổi,
Chứng minh nhân dân / Căn cước công dân còn hiệu lực
Có tài khoản ngân hàng chính chủ
Có tài khoản email cá nhân.
Thu nhập >7 triệu/ tháng
Không chấp nhận
Khách hàng sống ở Hải Đảo sẽ bi từ chối
Khách hàng sống ở Nước Ngoài sẽ bi từ chối
Có nợ xấu
7 triệu4 triệu ĐẾN NƠI VAY

FE Credit

Tỉ lệ được nhận tiền: 30%
Hạn mức: Từ 10.000.000 -> 300.000.000
Lãi suất: 18% đến 38%/năm
Thời gian: 12 -48 tháng
Điều kiện vay
Chưa từng vay tiền tại FE credit lần nào
Không có lịch sử nợ xấu
Thu nhập >= 7 triệu/ tháng
70 triệu50 triệu ĐẾN NƠI VAY

AVAY

Tỉ lệ được nhận tiền: 20%
Hạn mức: Từ 10.000.000 -> 80.000.000
Lãi suất: 1.66%/ tháng
Thời gian: 12-36 tháng
Điều kiện vay
Công dân trong độ tuổi từ 21- 65 tuổi.
CMND/Thẻ căn cước và sổ hộ khẩu còn giá trị
Mức lương hàng tháng > 3 triệu trở lên.
Số điện thoại chấp nhận: Viettel
80 triệu60 triệu ĐẾN NƠI VAY

Shinhan Finance

Tỉ lệ được nhận tiền: 10%
Hạn mức: Từ 10.000.000 -> 300.000.000
Lãi suất: 18% đến 38%/năm
Thời gian: 12 -48 tháng
Điều kiện vay
Độ tuổi: Từ 21 đến 55 tuổi
Thu nhập: Tối thiểu >=4.5 triệu đồng/tháng 
Tỉnh thành chấp nhận: TOÀN QUỐC
300 triệu100 triệu ĐẾN NƠI VAY

24hPlus – Vay tiền bằng SHK và CMND Đà Nẵng

24h-Plus là công ty tài chính với tên đầy đủ là công ty Cổ phần Đầu Tư Phát Triển và Tư Vấn 24h-Plus được thành lập 2015. Với bề dày kinh nghiệm gần 6 năm hoạt động tài chính trên thị trường. 24h-Plus có mặt hơn 10 tỉnh thành trên cả nước và giúp hàng nghìn khách hàng giải quyết nhu cầu tài chính cá nhân. Ưu điểm của 24h-Plus là một trong số ít công ty tài chính cho vay online với hạn mức cao, hạn vay dài mà không cần thế chấp tài sản, quy trình vay vốn đơn giản và hoàn toàn miễn phí tư vấn và thẩm định khoản vay. 

Hạn mức vay: 10.000.000- 300.000.000 VNĐ (tùy theo nhu cầu và hình thức vay)
Thời gian vay: 6-30 tháng
Lãi suất: Từ 1,7%/tháng
Điều kiện vay: 
– Là công dân Việt Nam (sinh sống tại một số tỉnh thành phía Nam Việt Nam)
– Tuổi từ 21-65
– Có giấy CMND/CCCD hợp pháp
– Thu nhập ổn định từ 3,5 triệu/tháng
– Có hợp đồng lao động hoặc hóa đơn điện, nước, internet, bảo hiểm nhân thọ đứng tên của mình. 
– Bản sao sổ hộ khẩu, KT3, sổ tạm trú
– Có tài khoản ngân hàng chính chủ

Mcredit – Vay tiền băng CMND và bằng lái xe ở Đà Nẵng

Mcredit thuộc Ngân hàng TMCP Quân Đội, hoạt động trong lĩnh vực cho vay tiền mặt và vay tiền góp. Năm 2016, Mcredit thành lập và đưa ra nhiều chính sách hỗ trợ vay vốn ưu đãi với thủ tục xét duyệt nhanh gọn, lãi suất hấp dẫn…Đơn giản hơn là bạn có thể đăng ký vay trực tuyến ngay tại website chính thức của công ty hoặc liên hệ nhân viên tư vấn qua số điện thoại hoặc các kênh mạng xã hội như Facebook, Zalo, Instagram… 

Hạn mức vay: 10.000.000- 100.000.000 VNĐ 
Thời gian vay: 6- 36 tháng 
Lãi suất: 14.05% – 38.59%/năm.
Điều kiện vay: 
– Công dân Việt Nam, sinh sống tại các tỉnh thành trên cả nước
– Thuộc độ tuổi từ 18-60
– Có CMND/CCCD hợp pháp
– Nghề nghiệp và thu nhập ổn định, tối thiểu 3 triệu VNĐ/tháng
– Có hợp đồng Bảo hiểm nhân thọ/đứng tên hóa đơn tiền điện, nước, internet/có tài khoản thanh toán ngân hàng hoạt động từ 6 tháng trở lên/bảo hiểm y tế còn hiệu lực/chứng nhận đứng tên xe máy/nhận lương qua tài khoản ngân hàng MBBank/Đã từng vay vốn tại Mcredit/Đã từng vay vốn tại các tổ chức tín dụng khác…

Mirae Asset (Mafc) Vay tiền nhanh

Mirae Asset thuộc tập đoàn tài chính toàn cầu Mirae Asset, là một trong những công ty tài chính mạnh nhất Châu Á mà chúng ra vẫn thường gọi là FE Credit. Mira Asset cung cấp cho khách hàng các dịch vụ cho vay tài chính theo nhu cầu như vay tiêu dùng, vay mua xe, vay trả góp… với thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng. Tuy nhiên theo khách hàng đánh giá thì lãi suất của Mirae Asset khá cao so với mặt mặt chung của thị trường. 

Hạn mức vay: Tối đa 100.000.000 VNĐ
Thời gian vay: 6-48 tháng
Lãi suất: tối thiểu 1,583%/tháng (19%/năm), tối đa 5,25%/tháng (63%/năm)
Điều kiện vay
– Là công dân Việt Nam, hiện đang sinh sống tại các tỉnh, thành phố có trụ sở văn phòng Mirae Asset Finance.
– Thuộc độ tuổi từ 20-60
– Có CMND/CCCD và sổ hộ khẩu hợp pháp
– Có hợp đồng lao động chính thức và thời gian làm việc tại đơn vị ít nhất 3 tháng.
– Chứng minh thu nhập hợp lệ (sao kê bảng lương, tài khoản ngân hàng)
– Có sim điện thoại chính chủ và sử dụng ít nhất một năm
– Các điều kiện khác, theo quy định sản phẩm vay tiêu dùng tín chấp của Mirae Asset trong từng thời kỳ
– Mirae Asset không xét duyệt những trường hợp nợ xấu

MoneyCat – Vay tiền tư nhân Đà Nẵng

Moneycat là ứng dụng cho vay tín chấp thuộc công đa quốc gia TNHH MTV Lendtop. MoneyCat sử dụng nền tảng công nghệ cung cấp cho khách hàng những gói vay tín chấp hạn mức nhỏ, ngắn hạn với thủ tục vay đơn giản, nhằm giải quyết các nhu cầu tài chính cấp bách của khách hàng trong vòng 24h. Nếu bạn vay vốn lần đầu tiên tại Money Cat, hạn mức vay của bạn tối đa chỉ 3 triệu đồng và ưu đãi lãi suất 0%. 

Hạn mức vay: 500.000 VNĐ – 10.000.000 VND
Thời gian vay: 91 -182 ngày
Lãi suất: 12%- 18.25%/năm
Điều kiện vay: 
– Là công dân Việt Nam, sống tại các tỉnh thành toàn quốc
– Độ tuổi từ 20-60
– Có thẻ CMND/CCCD hợp pháp
– Có tài khoản ngân hàng chính chủ
– Nghề nghiệp và thu nhập ổn định

Tiền ơi

Tiền Ơi là trang web cho vay tài chính trực thuộc công ty Business Master, cung cấp các khoản vay tiêu dùng ở hạn mức thấp với thủ tục và điều kiện đơn giản, giải ngân nhanh chóng. Thực chất, Tiền ơi không phải là đơn vị trực tiếp cung cấp các khoản vay, đây là website trung gian kết nối giữa khách hàng với các đơn vị tài chính uy tín. Do đó bạn có thể lựa chọn nhiều khoản vay linh động hơn. Tiền ơi hỗ trợ lãi suất cho khách hàng vay lần đầu tiên chỉ với 0.01%, tuy nhiên mức lãi suất các khoản vay thì app không công khai rõ ràng, minh bạch. 

Hạn mức vay: 500.000-10.000.000 VNĐ
Thời gian vay: 91-180 ngày
Lãi suất: Chưa xác định
Điều kiện vay:
– Là công dân có quốc tịch Việt Nam, sinh sống tại các tỉnh thành trên toàn quốc
– Thuộc độ tuổi từ 18-70
– Có CMND/CCCD còn hiệu lực
– Có số điện thoại và tài khoản ngân hàng chính chủ
– Nghề nghiệp và thu nhập ổn định

Tamo

Tamo là địa chỉ vay nóng tại Đà Nẵng cung cấp các khoản vay ngắn hạn cho các khách hàng có nhu cầu tài chính cấp bách. Đối tác giải ngân của Tamo là Công ty TNHH MTV TM DV Digital Credit. Nếu bạn vay tại app Tamo lần đầu tiên, bạn có thể vay tối đa lên đến 5 triệu đồng trong thời hạn từ 7-30 ngày. 

Hạn mức vay nóng trong ngày tại Đà Nẵng tại Tamo: 1.000.000 VNĐ tới 15.000.000 VNĐ
Thời gian vay: 90-180 ngày
Lãi suất: 12% – 20%/năm
Điều kiện vay 
– Là công dân quốc tịch Việt Nam, sinh sống trên các tỉnh thành toàn quốc.
– Độ tuổi từ 20-60
– Có CMND/CCCD còn hiệu lực
– Có số điện thoại di động và tài khoản ngân hàng chính chủ
– Có việc làm và thu nhập ổn định

Moneyveo

Moneyveo không phải là đơn vị trực tiếp cung cấp các khoản vay cho khách hàng mà đây là đơn vị sử dụng nền tảng công nghệ tiên tiến để kết nối khách hàng đến những người cho vay hoặc đơn vị cho vay uy tín trên thị trường. Moneyveo cung cấp các khoản vay ngắn hạn với hạn mức tối đa 10 triệu động, thủ tục đơn giản và giải ngân nhanh chóng trong ngày. Money veo hỗ trợ lãi suất 0% cho khách hàng mới với hạn mức tối đa 2 triệu VNĐ. Nếu bạn cần vay tiền với hạn mức thấp, nhận tiền nhanh chóng, moneyveo là một trong những địa chỉ nên vay tiền hiện nay

Hạn mức hỗ trợ vay tiền: 100.000 VNĐ – 10.000.000 VNĐ
Thời gian vay: 7-30 ngày
Lãi suất: 18,25%/năm
Điều kiện tín chấp vay tiền:
– Là công dân có quốc tịch Việt Nam và sinh sống tại Việt Nam
– Độ tuổi từ 18-60 
– Có CMND/CCCD còn hiệu lực, không rách gốc hoặc mờ số
– Có thuê bao di động và tài khoản ngân hàng chính chủ
– Nghề nghiệp và thu nhập ổn định, tối thiểu 3 triệu đồng mỗi tháng

F88

Bạn đã từng nghe về hình thức cầm đồ online? Vâng, không lầm đâu, F88 là đơn vị đầu tiên phá vỡ thế độc quyền của hình thức cầm đồ truyền thống bằng mô hình cần đồ online với tiêu chí tin cậy, nhanh chóng và thân thiện. F88 hỗ trợ cho vay với  hình thức vay thế chấp đa dạng và lãi suất cực kỳ ưu đãi.  So với mức lãi suất vay ngân hàng thì lãi suất cho vay cầm đồ online tại F88 chỉ cao hơn một chút và thấp hơn lãi suất cho vay tín chấp. 

Hạn mức vay: Tùy vào loại hình dịch vụ cầm đồ của bạn mà hạn mức vay sẽ khác nhau. Chẳng hạn cầm đăng ký/ cavet xe máy có hạn mức vay tối đa 30 triệu đồng, cầm đăng ký/ cavet ô tô có hạn mức vay lên đến 1 tỷ đồng. Cầm tài sản laptop, điện thoại, đồng hồ có hạn mức lên đến 80% giá trị tài sản. 
Thời gian vay: 3-12 tháng
Lãi suất: tối đa 13.2%/ năm
Điều kiện vay:
– Là công dân Việt Nam (đang sinh sống và làm việc tại nơi có phòng giao dịch của F88).
– Độ tuổi từ 18 trở lên
– Có CMND/CCCD hợp pháp
– Có tài sản cá nhân và chứng minh tài sản thuộc quyền sở hữu của mình
– Không có nợ xấu tại thời điểm vay

Vpbank

VPBank là một trong số ít ngân hàng triển khai hình thức cho vay online nhanh với hạn mức khá cao, lên đến 100 triệu đồng. Lợi thế khi vay nhanh online tại VPBank là bạn có thể vay tiền nhanh với hạn mức cao và lãi suất hợp lý, tuy nhiên điều kiện vay tại đây khá phức tạp và không phù hợp với nhiều nhóm khách hàng. Hạn mức vay: 20.000.000- 100.000.000 VNĐ

Thời gian vay: 12-60 tháng
Lãi suất: 15.99% – 35%/năm tính trên dư nợ giảm dần
Điều kiện vay: 
– Là công dân có quốc tịch Việt Nam, sinh sống và làm việc tại Việt Nam
– Độ tuổi từ 23-60 tuổi
– Có tài khoản ngân hàng VPBank 
– Có CMND/CCCD hoặc hộ chiếu còn hiệu lực
– Sổ hộ khẩu hoặc giấy phép lái xe
– Nghề nghiệp và thu nhập ổn định, ít nhất 5 triệu đồng mỗi tháng
– Bảng lương hoặc giấy tờ sao kê ngân hàng
– Hợp đồng lao động chính thức hoặc giấy xác nhận nhân sự/ quyết định biên chế

Xem thêm các dịch vụ vay tiền khác

Vay tiền bằng cmnd
Các app vay tiền không thẩm định
Vay tiền nóng
H5 vay tiền
App vay tiền online uy tín
App vay tiền online trả góp hàng tháng
Vay tiền online nhanh
App vay tiền online
App vay tiền nhanh
Vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd
Vay tiền online
Vay tiền nhanh
Vay tiền online 24/24

Một số câu hỏi thường gặp

Vay nóng xã hội đen có nên không?
Dĩ nhiên là không rồi! Bởi vay nóng xã hội đen thì bạn sẽ vay tiền với lãi suất trên trời. Nếu bạn trả không kịp thì sẽ dẫn đến việc nợ một số tiền cực kỳ lớn. Vậy nên, tốt nhất bạn nên tìm những địa chỉ cho vay tiền uy tín để vay mượn. Nếu bạn vẫn chưa biết vay ở đâu nhanh chóng, uy tín, giải ngân nhanh, bạn hãy xem lại bài viết của chúng tôi là bạn sẽ thấy những tổ chức cho vay mượn cực kỳ uy tín.

Làm sao để nhận tiền khi vay online?
Một trong những điều kiện khi vay online là bạn phải có tài khoản ngân hàng chính chủ để nhận chuyển khoản. Vì vậy sau khi hồ sơ vay của bạn được xét duyệt, tiền giải ngân sẽ nhanh chóng được chuyển thẳng về tài khoản ngân hàng mà bạn cung cấp. 

Có nên vay tiền online app không?
Nếu bạn gặp khó khăn về tài chính mà không thể vay mượn người thân hay bạn bè thì vay tiền online dễ nhất s là giải pháp phù hợp nhất lúc này. Với việc vay từ app online, bạn chỉ cần bỏ ra 10-15 phút để đăng ký, tiền giải ngân sẽ được chuyển thẳng về tài khoản ngân hàng của bạn trong ngày mà bạn không phải chờ đợi lâu như vay ngân hàng. 

Vay tiền có bị nợ nấu không?
Chỉ trong trường hợp bạn thanh toán trễ kỳ hạn nhiều lần hoặc bạn bùng tiền không trả thì bạn sẽ được tính vào nợ xấu. Tuy nhiên, tốt nhất là bạn không nên nợ xấu bởi vì điểm tín dụng của bạn sẽ được trung tâm Thông Tin Tín Dụng (CIC) lưu trữ trên hệ thống, điều này ảnh hưởng đến uy tín của bạn và bạn sẽ khó vay tiền được ở bất kỳ đâu. 

Nợ xấu có vay tiền được không? Hay vay tiền nhanh online hỗ trợ nợ xấu có không?
Nếu bạn nợ xấu, bạn sẽ khó vay tiền ở ngân hàng hoặc các tổ chức tài chính. Tuy nhiên, có một số đơn vị cho vay online hiện nay cung cấp các gói vay phù hợp cho những người bị nợ xấu. Vậy nên, chúng tôi khẳng định như sau: ” Vay tiền online nợ xấu vẫn vay được hoặc là nợ xấu vẫn vay được tiền online “

Vay tiền online có lừa đảo không?
Vay tiền bằng cmnd online chứa đựng rất nhiều rủi ro không chỉ đối với khách hàng đi vay mà còn đối với đơn vị cho vay. Tuy nhiên, có thể khẳng định hình thức vay tiền online cmnd KHÔNG PHẢI LỪA ĐẢO

Có nên tham gia hội bùng tiền app vay online hay không?
Không nên, bởi đây là một trong những hành vi trái với pháp luật. Nếu bị phát hiện, bạn có thể kiện tụng và bị phạt hành chính với số tiền khổng lồ.

Vay tiền online có an toàn không? Hay vay tiền online có bị lừa không?
Vay tiền app online để không bị lừa đảo vay tiền online, thì bạn cần phải chọn được đơn vị cho vay tiền uy tín. Nếu như bạn vẫn chưa tìm được đơn vị nào để đăng ký vay tiền phù hợp đề vay mượn, hãy xem các top ứng dụng vay tiền online nhanh nhất được chúng tôi liệt kê ở bài viết này nhé. Có như vậy thì bạn sẽ tránh khỏi các app vay tiền online lừa đảo

Vay tiền online không cần cmnd có được không?
Vay tiền online không cần cmnd có thể được, nếu bạn tìm được đơn vị cho vay phù hợp với cáchình thức khác như: Vay tiền online bằng cavet xe, hô chiếu hay hóa đơn điện nước….

Bị lừa đảo vay tiền online phải làm sao?
Nếu bị lừa đảo khi vay tiền online chỉ cần cmnd hay các hình thức khác. Bạn cần phải thực hiện các bước như sau: Thu thập các chứng cứ -> Tới cơ quan chức năng để tố cáo -> Khởi tố vụ án -> Cơ quan công an điều tra -> Khởi tố

Vay tiền online không trả có sao không? Hay vay tiền app online không trả có sao không? Có tội không?
Có vay thì phải có trả, vay mà không trả thì rõ ràng là bạn đã có hành vi lừa đảo. Vậy nên, nếu bạn đã vay tiền online lãi suất thấp tại web app vay tiền online uy tín nhưng không trả, bạn sẽ bị kiện tụng và phải bồi thường theo luật pháp đã quy định

Vay tiền online cần những gì?
Dù bạn có sử dụng app vay tiền online cho sinh viên hay vay tiền online nhanh trong ngày lãi thấp. Thì trước khi vay tiền online 24h hoặc sử dụng các app vay tiền online uy tín bạn cần phải chuẩn bị như sau: “Chứng minh thu nhập hàng tháng bằng sao kê và giấy tờ chứng minh lý lịch càng nhiều thì dễ được vay“. Nếu bạn chứng minh được nguồn tài chính thu nhập của mình, bạn sẽ được vay tiền online nhanh trong ngày, hay thậm chí bạn còn được vay tiền online nhanh chấp nhận nợ xấu

Nên vay tiền online ở đâu uy tín?
Bạn có thể vay tiền trực tuyến trên web tại danh sách các app vay tiền online nhanh không thẩm định đã được chúng tôi liệt kê ở trên bài viết này nhé.

Vay tiền trả góp có dễ không?
Cực kỳ dễ, bạn chỉ cần có chứng minh thư + thu nhập hàng tháng >=5 triệu là bạn đã nhận được khoản vay nhanh chóng

App cần vay trả góp gấp có thẩm định không?
Không nhé, hầu hết các thông tin của bạn tại các app vay tiền online sẽ được bảo mật

Vay tiền trả góp lãi suất bao nhiêu?
Mỗi app vay tiền online đều có lãi suất riêng, để tìm hiểu chi tiết thì bạn hãy tìm hiểu tại nơi mà bạn sẽ vay tiền

Tôi muốn vay trả góp phải làm sao?
Những ứng dụng/ app cho vay tiền trả góp cực kỳ uy tín đã chúng tôi liệt kê ở trên bài viết này. Bạn có thể click vào đó và vay tiền cho mình nhé. 

Thời hạn vay tiền trả góp là bao lâu?
Nếu bạn đang cần vay tiền trả góp trong thời gian trả nợ lâu dài, sau đây là những lựa chọn dành cho bạn

 • Vay trả góp 12 tháng
 • Vay trả góp 24 tháng
 • Vay trả góp 36 tháng
 • Vay trả góp 18 tháng

Nên vay trả góp không chứng minh thu nhập ở app hay website?
Quay trả góp ở website và các app vay tiền online đều không có gì khác nhau. Vậy nên, bạn có thể vay tiền ở bất cứ đâu nếu bạn có nhu cầu thật sự.

Nợ xấu có vay trả góp được không?
Nợ xấu bạn cũng có thể vay qua app hoặc website. Miễn là nợ xấu của bạn thuộc nhóm 2 trở xuống

Chỉ có CMND thì có vay trả góp với số tiền lớn được không?
Rất khó, để vay trả góp với số tiền lớn tại các app vay tiền online chỉ cần chứng minh nhân dân là rất khó. Nếu muốn số tiền được giải ngân nhanh chóng, thì bạn cần phải chứng minh thu nhập bằng các loại giấy tờ như sau: Bảng lương, bảo hiểm nhân thọ, hợp đồng tín chấp cũ. Còn không thì bạn chỉ vay được số tiền nhỏ dưới 10 triệu

Có thể tất toán hồ sơ vay trả góp được không?
Bạn hoàn toàn có thể tất toán số tiền đã vay trả góp qua app hoặc website bất cứ thời điểm nào bạn muốn.

Lựa chọn địa chỉ vay trả góp uy tín như thế nào?
Bạn hãy nên cân nhắc khả năng trả nợ của mình mà lựa chọn gói sản phẩm tài các app vay tiền online cho phù hợp. Điều này sẽ giúp bạn tránh rủi ro là không trả được nợ, cách tốt nhất là bạn hãy nên vay khoản vay dưới mức 50% khoảng thu nhập của bạn

Lên kế hoạch trả nợ để đảm bảo tiến độ trả nợ như thế nào?
Đây là một công việc quan trọng sau khi bạn đã có 1 một khoản vay. Để trả nợ đúng thời hạn, bạn hãy tiết kiệm tiền nhất có thể. Chẳng hạn như ít uống cafe lại, không đi mua sắm nhiều…

Mất bao lâu để nhận khoản vay?
Thông thường để nhận được khoản vay chuyển khoản, bạn chỉ mất tầm khoảng 15-20 phút để xét duyệt. Tùy vào thời gian làm việc của ngân hàng, số tiền bạn nhận được có thể sẽ lên đến 24H

Làm sao để tôi biết được giải ngân?
Hầu hết các app cho vay trả góp sẽ thông báo cho bạn biết sau 15 phút. Nếu phù hợp điều kiện thì bạn sẽ được giải ngân. Ngược lại thì bị từ chối và bạn cần phải tìm một đơn vị phù hợp hơn

Tôi thanh toán trễ hạn có bị phạt không?
Có. nếu thanh toán trễ bạn sẽ bị áp dụng phí phạt lãi suất cực kỳ cao

Ngoài số tiền đóng hàng tháng tôi có mất thêm chi phí phát sinh nào không?
Không, bạn chỉ đóng số tiền như hợp đồng đã ký. Ngoại trừ bạn đóng trễ hạn và có phí phạt

Vay tiền chỉ cần CMND và hộ khẩu photo có được không?
Hoàn toàn được nhé. Nếu chưa biết nơi nào để vay tiền bằng sổ hộ khẩu, bạn hãy xem ngay danh sách được chúng tôi liệt kê ở trên.

Sổ hộ khẩu mới làm lại có vay được tiền không?
Hoàn toàn được nhé! Bạn hãy yên vay tiền mà mang đi vay tiền chuyển khoản nhanh, nhờ kèm theo chứng minh thư

Vay tiền chỉ cần CMND và sổ hộ khẩu được vay bao nhiêu tiền?
Hầu hết các app cho vay tiền bằng sổ hộ khẩu và chứng minh thư, đang hỗ trợ hạn mức từ 500K đến 100 triệu cho 1 lần vay

Không phải chủ hộ trong hộ khẩu thì có được vay tiền không?
Hoàn toàn được, miễn là bạn có tên trong sổ hộ khẩu là bạn có thể vay tiền nhanh chuyển khoản rồi

Vay trả góp bằng sổ hộ khẩu và CMND được vay trong bao lâu?
Vay tiền nhanh bằng sổ hộ khẩu và cmnd có rất nhiều hạn mức vay tiền cũng như thời gian trả nợ. Bạn có thể lựa thời gian trả góp 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng hay 1 năm tùy bạn, miễn sao bạn thấy phù hợp với bạn

Nhận tiền giải ngân bằng cách nào?
Hầu hết các app đà nẵng vay tiền online đều giải ngân bằng tài khoản ngân hàng. Nếu anh em không có thẻ ATM nào cả, có thể đến chi nhánh gần nhất để nhận tiền mặt.

Có nên vay tiền trực tuyến hay không?
Có nên vay tiền trả góp hay không hoàn toàn phụ thuộc vào nhu cầu của anh chị. Miễn là nhu cầu đó phù hợp cho việc cấp bách như trả nợ, thanh toán viện phí, hóa đơn học phí thì một khoản vay online chuyển khoản là phù hợp dành cho bạn

Tôi muốn tìm các vay tiền online chuyển khoản uy tín nhất thì tìm ở đâu?
Nếu bạn muốn vay tín chấp qua lương chuyển khoản hay vay tín chấp theo lương chuyển khoản. Nhưng lại chưa biết app vay tiền online chuyển khoản vay nhanh chóng ở đâu, hãy đọc thật kỹ lại bài viết này của chúng tôi, bởi chúng tôi đã liệt kê ra những công ty cho vay tiền qua lương chuyển khoản một cách dễ dàng

Vay theo lương chuyển khoản quên số hợp đồng phải làm sao?
Nếu bạn đã vay qua lương chuyển khoản hoặc vay tiền bằng lương chuyển khoản qua các ứng dụng cho vay online. Nhưng lại quên mất đi số hợp đồng trả nợ, lúc này cách đơn giản nhất là bạn hãy gọi ngay cho nhân viên tổng đài nơi mà bạn đã vay.

Vay tiền ngân hàng online chuyển khoản có không?
Nếu bạn muốn vay tiền ngân hàng qua lương chuyển khoản, có thể tìm đến một số đơn vị cho vay tiền theo lương chuyển khoản như: Vpbank, Tima.

Xem thêm các bài viết thịnh hành

Top 10 địa chỉ cho vay tiền lãi suất thấp và nhanh chóng
Vay tiền nóng Đà Nẵng – Hỗ trợ vay nhanh, thủ tục đơn giản
Vay tiền gấp – Hỗ trợ vay nhanh chóng, thủ tục đơn giản và uy tín
Top 10 công ty uy tín cho vay tiền nhanh trong ngày, lãi thấp
Vay tiền nhanh 24h: Các công ty vay tiền uy tín và nhanh chóng
Dịch vụ vay tiền chuyên nghiệp: Vay tiền nhanh, lãi suất th
Vay trực tuyến nhanh chóng và tiện lợi – Đăng ký ngay
Vay tiền 19 tuổi – Bí quyết nhận được khoản vay nhanh chóng
Vay tiền không cần thẻ ATM chính chủ, nhận tiền nhanh
Vay tiền online tự động – Giải pháp nhanh chóng để có tiền ngay
Vay tiền bằng CMND và bằng lái xe – Giải pháp có tiền nhanh
Vay tiền cấp tốc online nhanh chóng, đơn giản và tiện lợi
Vay tiền nhanh bằng hộ chiếu – Thủ tục đơn giản, lãi suất ưu đãi
Vay tiền nóng Đà Nẵng – Hỗ trợ vay nhanh, thủ tục đơn giản
Vay tiền nóng Đà Nẵng – Hỗ trợ vay nhanh, thủ tục đơn giản

Người Sáng Lập
   Cộng Đồng Seo VN
   Logo
   Enable registration in settings - general