Top 10 địa chỉ cho vay tiền lãi suất thấp và nhanh chóng

Có một sự thật mà ai cũng biết! Những người đi vay tiền không muốn tốn quá nhiều thời gian cho việc chuẩn bị hồ sơ vay tiền của họ, chẳng hạn như đi đến tận nơi hoặc chuẩn bị bảng lương. Nhờ hiểu được tâm lý đó, các công ty tài chính đã cho ra đời hình thức vay tiền online để quy trình vay tiền diễn ra dễ dàng hơn. Thế nhưng hiện nay website cho vay tiền online có quá nhiều, nên việc tìm được một trang web cho vay tiền lãi suất thấp là rất khó. Vậy vay tiền nhanh lãi suất thấp là gì? Vay tiền mặt ở đâu lãi suất thấp và uy tín? Hãy cùng CỘNG ĐỒNG SEO VN tìm hiểu qua bài viết: “”Vay tiền lãi suất thấp chỉ cần cmnd” này nhé

Vay tiền lãi suất thấp online là gì?

Vay tiền lãi suất thấp trả góp online qua website là hình thức vay tiền lãi suất thấp tín chấp và không cần thế chấp tài sản. Quy trình vay tiền nhanh lãi suất thấp của hình thức vay này đầy đủ các thủ tục như khi đăng ký vay vốn trực tiếp, gồm các bước như: lựa chọn khoản vay, nộp hồ sơ, phê duyệt và giải ngân.

Ngoài ra, điểm đặc biệt lớn nhất của hình thức vay online này là không cần phải đến nơi trực tiếp. Người đi vay chỉ cần ngồi tại nhà hoặc nơi làm việc, họ có thể đăng ký bất kỳ khoản vay nào mà họ mong muốn.

vay tiền lãi suất thấp

Các hình thức vay tiền lãi suất thấp trả góp phổ biến nhất hiện nay

Vay trả góp theo lương

Vay trả góp theo lương là hình thức vay trả góp tiền mặt tín chấp được sử dụng nhiều nhất hiện nay và được cả ngân hàng và các công ty tài chính triển khai. Dựa theo bảng lương hoặc sao kê bảng lương mà đơn vị cho vay sẽ cung cấp các gói vay phù hợp cho khách hàng. Mức lương hàng tháng của bạn càng cao thì hạn mức vay của bạn càng lớn. 

Ưu điểm của hình thức vay trả góp theo lương

 • Hạn mức cao, có thể lên đến 500 triệu đồng nếu vay tại ngân hàng hoặc 100 triệu đồng nếu vay tại các công ty tài chính
 • Lãi suất vay hợp lý, tùy thuộc vào ngân hàng mà dao động từ 14-15%
 • Kỳ hạn vay dài, bạn có thể lựa chọn thời gian trả góp từ 12-60 tháng
 • Vay trả góp theo lương được nhiều đơn vị cho vay hỗ trợ như FE Credit, Home Credit, Mirae Asset… và các ngân hàng lớn như Vietcombank, TPBank, VPBank, BIDV, OCB, Agribank…

Vay trả góp theo cavet xe

Vay trả góp theo cavet xe là hình thức vay vốn tín chấp dành cho những khách hàng đứng tên cavet xe máy có tuổi thọ xe dưới 8 năm. Với hình thức vay vốn này, bạn chỉ cần chứng minh quyền sở hữu xe là có thể được hỗ trợ vay vốn dễ dàng. 

Các công ty tài chính hỗ trợ vay trả góp theo cavet xe máy hiện nay là FE Credit, Mirae Asset, MCredit…

Ưu điểm của hình thức vay trả góp theo cavet xe

 • Hạn mức vay lên đến 80-90% giá trị xe
 • Các đơn vị cho vay hỗ trợ nhiều hãng xe như Suzuki, Yamaha, Honda… 
 • Thủ tục vay theo cavet xe đơn giản, xét duyệt nhanh chóng và giải ngân trong ngày.
 • Lãi suất vay trả góp theo cavet xe ưu đãi khuyến mại chỉ từ 2,17%/ tháng và có thể thay đổi tùy theo giá trị xe.
 • Kỳ hạn vay linh hoạt từ 6 đến 36 tháng.
 • Trong thời gian vay, bạn có thể sử dụng xe như bình thường và tài sản luôn được đảm bảo.
vay theo cavet xe

Vay trả góp theo hóa đơn điện/nước

Nếu bạn đứng tên chính chủ hoặc người thân trong cùng hộ khẩu đứng tên hóa đơn điện/ nước, bạn hoàn toàn có thể vay trả góp tại các công ty tài chính. Điều kiện vay trả góp là bạn có hóa đơn điện/ nước trong 3 tháng gần nhất tối thiểu 300.000 VNĐ mỗi tháng. Đơn vị cho vay sẽ căn cứ vào hóa đơn tiền điện của bạn mà cung cấp khoản vay phù hợp. Hạn mức của hình thức vay trả góp theo hóa đơn điện/ nước tối đa 30 triệu đồng. Tuy nhiên lưu ý, hóa đơn tiền điện phải là hóa đơn điện sinh hoạt, đối với hóa đơn kinh doanh sẽ không được chấp nhận.

Ưu điểm của hình thức vay theo hóa đơn điện/ nước

 • Lãi suất ưu đãi dao động từ 2,17%- 2,95% mỗi tháng tùy vào số tiền bạn trả hàng tháng ghi trên hóa đơn. 
 • Thủ tục vay đơn giản, xét duyệt nhanh chóng và giải ngân trong ngày.
 • Kỳ hạn trả góp linh hoạt từ 6-36 tháng
 • Bạn có thể vay trả góp theo hóa đơn tiền điện/ nước hoặc internet

Vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ

Nếu bạn có hợp đồng bảo hiểm nhân thọ hoặc chồng/con đứng tên bảo hiểm nhân thọ có hiệu lực từ 1 năm trở lên, bạn có thể vay trả góp ở các công ty tài chính như FE Credit, Mcredit, Mirae Asset, Lotte Finance, SHB Finance… Đặc biệt, nếu phí đóng bảo hiểm hàng tháng/quý/năm của bạn càng cao thì lãi suất vay sẽ càng thấp. Dựa vào số phí bảo hiểm nhân thọ của bạn mà đơn vị cho vay cung cấp hạn mức khác nhau. 

Ưu điểm của hình thức vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ

 • Lãi suất vay thấp, khoảng 1,66%/ tháng
 • Bạn có thể trả trước kỳ hạn bất cứ lúc nào
 • Thời gian vay linh hoạt từ 6-36 tháng
 • Khi vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, bạn được miễn hoàn toàn phí làm hồ sơ vay
 • Vay trả góp theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ là hình thức vay trả góp lãi suất thấp nhất hiện nay với tỷ lệ giải ngân cao. 

Ngoài ra, còn rất nhiều hình thức vay tiền trả góp lãi suất thấp khác mà các đơn vị, tổ chức tài chính triển khai như vay tiền nhanh lãi suất thấp theo sim viettel, sim mobifone, vay tiền bằng hộ chiếu… 

Vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ

Điều kiện để được vay tiền nhanh lãi suất thấp chỉ cần CMND

Mặc dù chúng ta đều biết! Vay tiền lãi suất thấp trả góp chỉ cần cmnd qua website có thủ tục đơn giản, quy trình tự động 100% online. Nhưng không thể vì thế mà ai cũng có thể vay tiền nhanh lãi suất thấp được, sau đây là những điều kiện cần có để bạn có thể đăng ký một khoản vay online.

 • Là công dân việt nam
 • Không có lịch sử nợ xấu
 • Sở hữu số điện thoại chính chủ, sim viettel càng tốt
 • Có chứng minh thư
 • Có thu nhập trung bình hàng tháng càng tốt
 • Không có nợ xấu

Lợi thế khi vay tiêu dùng tín chấp uy tín lãi suất thấp

Không giống như khi vay tiền nhanh lãi suất thấp tại ngân hàng hoặc trực tiếp tại công ty tài chính. Bạn sẽ được hưởng rất nhiều lợi thế khi vay tiền online lãi suất thấp chỉ cần cmnd, sau đây là những lợi thế của hình thức vay mà bạn cần phải biết và nắm rõ

a) Thời gian duyệt vay nhanh

Nhu cầu vay tiền nhanh lãi suất thấp ngày càng nhiều và đang phát triển không ngừng nghỉ. Chính vì thế, các công ty tài chính đã nâng cấp hệ thống xét duyệt tự động 100% online, điều này cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ biết kết quả về khoản vay nhanh chóng, chỉ trong vòng từ 10-30 phút cho mỗi kiểm duyệt.

b) Lãi suất minh bạch và thấp

Hầu hết tất cả trang web vay tiền nhanh lãi suất thấp online đều có ghi rõ lãi suất của họ trên website, nên bạn sẽ dễ dàng biết được số tiền của mình phải trả sau mỗi tháng là bao nhiêu. Mức lãi suất online hiện nay đang dao động, từ 12-18.25% mỗi năm. Đây là mức lãi suất khá phù hợp cho thị trường tài chính hiện nay.

c) Thủ tục đơn giản

Bạn không cần phải nộp nhiều loại giấy như khi vay tiền nhanh lãi suất thấp trực tiếp, nào là sổ hộ khẩu, giấy tờ đất đai, chứng minh thư và bảng lương…và việc chuẩn bị hết các loại giấy tờ đó thì không biết khi nào mới vay được tiền. Với hình thức vay tiền lãi suất thấp online, chỉ với một loại giấy tờ duy nhất đó là chứng minh thư là bạn đã có thể vay tiền được rồi

d) Vay không thế chấp

Vay tiền lãi suất thấp trả góp chỉ cần cmnd qua website là hình thức vay tiền nhanh lãi suất thấp tín chấp, không cần có tài sản bảo đảm, nên khách hàng không cần phải quá lo lắng về việc có thế chấp hay không.

e) Lãi suất ưu đãi 0%

Nếu bạn sử dụng cách vay tiền lãi suất thấp trả góp chỉ cần cmnd qua website, bạn sẽ được vay tiền với lãi suất thấp ưu đãi đến 0% nếu bạn là khách hàng mới. Ngoài ra, nếu bạn là khách hàng cũ thì bạn hãy nên theo dõi các chương trình khuyến 0% vào các dịp lễ, tết hoặc các lễ lớn trong năm.

Lãi suất vay tín chấp của các công ty tài chính hiện nay là bao nhiêu?

Lãi suất cho vay tiền mặt trả góp cho cá nhân hiện nay dao động từ 12-18.25%/ năm, đây cũng là mức lãi suất vay tiêu dùng chung cho tất cả mọi người. Nếu như bạn có lịch sử vay tốt và chứng minh được thu nhập hàng năm cao, thì bạn có thể vay được tiền trả góp với lãi suất thấp nhất từ các công ty tài chính. 

Thế việc vay tiền mặt ở đâu lãi suất thấp và giao dịch nhanh chóng, dễ dàng? Luôn là thắc mắc của nhiều người khi đi vay tiền lần đâu. Để giúp bạn nhanh chóng tìm được những nơi vay tiền mặt lãi suất thấp, chúng tôi đã liệt kê ra các đơn vị vay cho vay tiền lãi suất thấp chuyển khoản nhanh cực kỳ uy tín sau đây

Cách vay tiền online để có lãi suất thấp nhất dành cho bạn

Có rất nhiều người đi vay tiền nhưng lại không biết làm cách nào để cho lãi suất vay của mình giảm xuống mức thấp nhất. Nếu đến nay bạn vẫn chưa biết về vấn đề này, thì hãy đọc ngay những chia sẻ của mình được liệt kê sau đây nhé

a) Các khoản vay có lịch sử tốt

Bạn sẽ không được hưởng mức lãi suất ưu đãi khi vay tiền lãi suất thấp cho lần đầu tiên, bởi các công ty tài chính chưa biết bạn là ai và lịch sử vay của bạn như thế nào.

Nhưng nếu bạn đã xác định vay trả góp vào những lần sau, hay cho dù bạn không có vay vào lần sau đi chăng nữa, thì hãy cố gắng thực hiện trả nợ và lãi đúng thời hạn để có lịch sử vay tốt nhất. Có như vậy, thì khi vay vốn vào những lần sau bạn có mới có thể thỏa thuận một hạn mức cao hơn và cón được giảm lãi suất khi vay nữa.

b) Các khoản cho vay nợ xấu, lịch sử trả nợ không tốt.

Ngược lại với khoản vay có lịch sử tốt đó chính là khoản vay có nợ xấu. Nếu như bạn muốn vay tiền lãi suất thấp nhưng lại trả nợ quá thời hạn nhiều lần, không những bạn bị phạt lãi suất mà bạn sẽ chẳng bao giờ yêu cầu một hạn mức cao được. Vậy nên, để có thể vay trả góp có lãi suất thấp nhất, bạn nên trả nợ đúng hạn là việc nên làm.

vay tiền mặt ở đâu lãi suất thấp

Tổng hợp các website cho vay tiền online lãi suất thấp chỉ cần cmnd

Có phải ban muốn vay tiền lãi suất thấp trả góp chỉ cần cmnd qua website, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí như: nhanh chóng, đơn giản và uy tín. Nhưng bạn lại phân vân trong vô vàn lựa chọn giữa các website vay tiền lãi suất thấp phổ biến trên Internet? Vậy thì hãy cùng CỘNG ĐỒNG SEO VN tham khảo qua những app vay tiền lãi suất thấp sau đây, nó sẽ giúp bạn có thêm được những thông tin cực kì hữu ích liên quan đến các địa chỉ cho vay online với lãi suất thấp và uy tín nhé!

MONEYCAT

Tỉ lệ được nhận tiền: 97%
Khách hàng mới: 2 triệu
Khách hàng cũ: 10 triệu

Lãi suất: 17% đến 19%/năm
Thời gian: 91 – 180 ngày
Điều kiện vay
Công dân trong độ tuổi từ 21- 71 tuổi.
Sỡ hữu chứng minh thư chính chủ
Có tài khoản ngân hàng
Độ tuổi >=20 tuổi
Khồng chấp nhận người thất nghiệp
Không chấp nhận người vay có nợ xấu
Không chấp nhận khách hàng đang trả một khoản vay ở nơi khác
Khách hàng không phải công dân sinh sống tại Việt Nam sẽ bị từ chối
2 triệu1.5 triệu ĐẾN NƠI VAY

ROBOCASH

Tỉ lệ được nhận tiền: 99%
Khách hàng mới: 5 triệu
Khách hàng cũ: 10 triệu

Lãi suất: Miễn phí 7 ngày cho khoản vay đầu tiên
Thời gian: 3 • 4 • 5 • 6 tháng.
Điều kiện vay
Mỗi SĐT và EMAIL chỉ được đăng ký 1 lần
Chấp nhận nợ xấu
Thu nhập >= 5 triệu/ tháng
Độ tuổi: 22 đến 60
5 triệu4 triệu ĐẾN NƠI VAY

DOCTOR ĐỒNG

Tỉ lệ được nhận tiền: 95%
Khách hàng mới: 2.5 triệu
Khách hàng cũ: 10 triệu

Lãi suất: 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên
Thời gian: 3 tháng – 6 tháng.
Điều kiện vay
Độ tuổi từ 20 tuổi trở lên
Chấp nhận nợ xấu
Thu nhập >= 3 triệu/ tháng
Tỉnh thành không chấp nhận: Hải Phòng, Khách hàng không phải người Việt Nam, các quần đảo
2.5 triệu2 triệu ĐẾN NƠI VAY

SENMO

Tỉ lệ được nhận tiền: 90%
Khách hàng mới: 4 triệu
Khách hàng cũ: 20 triệu
.
Lãi suất: 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên
Thời gian: 7 – 30 ngày.
Điều kiện vay
Công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 18 – 70 tuổi,
Chứng minh nhân dân / Căn cước công dân còn hiệu lực
Có tài khoản ngân hàng vay tiền chính chủ
Có tài khoản email cá nhân.
Thu nhập >3 triệu/ tháng
Không chấp nhận
Khách hàng sống ở Hải Đảo sẽ bi từ chối
Khách hàng sống ở Nước Ngoài sẽ bi từ chối

4 triệu3 triệu ĐẾN NƠI VAY

VAMO

Tỉ lệ được nhận tiền: 85%
Khách hàng mới: 4 triệu
Khách hàng cũ: 15 triệu
.
Lãi suất: 12 – 18,25%/năm
Thời gian: 90 – 180 ngày
Điều kiện vay
Khách hàng gửi đơn đăng ký vay thành công
Khách hàng nằm trong độ tuổi 22 – 60, sinh sống tại Việt Nam, sở hữu tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ATM nội địa Việt Nam
Công việc: công việc được yêu cầu có ít nhất 1 năm kinh nghiệm
Lương trên 3 triệu VND
4 triệu2 triệu ĐẾN NƠI VAY

FINDO

Tỉ lệ được nhận tiền: 75%
Khách hàng mới: 7 triệu
Khách hàng cũ: 17 triệu
.
Lãi suất: 12% ~ 20%
Thời gian: 90 – 180 ngày.
Điều kiện vay
Công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 18 – 70 tuổi,
Chứng minh nhân dân / Căn cước công dân còn hiệu lực
Có tài khoản ngân hàng chính chủ
Có tài khoản email cá nhân.
Thu nhập >7 triệu/ tháng
Không chấp nhận
Khách hàng sống ở Hải Đảo sẽ bi từ chối
Khách hàng sống ở Nước Ngoài sẽ bi từ chối
Có nợ xấu
7 triệu4 triệu ĐẾN NƠI VAY

FE Credit

Tỉ lệ được nhận tiền: 30%
Hạn mức: Từ 10.000.000 -> 300.000.000
Lãi suất: 18% đến 38%/năm
Thời gian: 12 -48 tháng
Điều kiện vay
Chưa từng vay tiền tại FE credit lần nào
Không có lịch sử nợ xấu
Thu nhập >= 7 triệu/ tháng
70 triệu50 triệu ĐẾN NƠI VAY

AVAY

Tỉ lệ được nhận tiền: 20%
Hạn mức: Từ 10.000.000 -> 80.000.000
Lãi suất: 1.66%/ tháng
Thời gian: 12-36 tháng
Điều kiện vay
Công dân trong độ tuổi từ 21- 65 tuổi.
CMND/Thẻ căn cước và sổ hộ khẩu còn giá trị
Mức lương hàng tháng > 3 triệu trở lên.
Số điện thoại chấp nhận: Viettel
80 triệu60 triệu ĐẾN NƠI VAY

Shinhan Finance

Tỉ lệ được nhận tiền: 10%
Hạn mức: Từ 10.000.000 -> 300.000.000
Lãi suất: 18% đến 38%/năm
Thời gian: 12 -48 tháng
Điều kiện vay
Độ tuổi: Từ 21 đến 55 tuổi
Thu nhập: Tối thiểu >=4.5 triệu đồng/tháng 
Tỉnh thành chấp nhận: TOÀN QUỐC
300 triệu100 triệu ĐẾN NƠI VAY

ATM online – Vay tiền lãi suất thấp trả góp chỉ cần CMND

ATM Online là app vay tiền uy tín lãi suất thấp nhất hiện nay, hỗ trợ tư vấn và cho vay online nhanh chóng và được nhiều người sử dụng. Đây là dịch vụ vay tiền lãi suất thấp uy tín, bạn hoàn toàn có thể vay tiền nhanh lãi thấp mà không cần gặp trực tiếp. Không cần thẩm định của người thân và mọi thủ tục vay nhanh chóng và đơn giản. Địa chỉ website app vay tiền lãi suất thấp cho vay chính thức của ATM Online: https://atmonline.vn/

Vay tiền online có ngay

Một số điểm nổi bật của ATM online:

 • Thủ tục vay tiền qua app lãi suất thấp ATM online không rườm rà, nhanh chóng: Bạn chỉ cần cung cấp thông tin, hình ảnh của thẻ CMND/CCCD.
 • Mọi thông tin về sản phẩm vay tiền trả góp hàng tháng lãi suất thấp phải rõ ràng và minh bạch khi thực hiện hợp đồng cho vay.
 • Thanh toán tiện lợi: Bạn có thể thanh toán ngay tại nhiều nơi giao dịch đối tác cảu ATM Online.
 • Giải ngân nhanh chóng: Thủ tục giải ngân đơn giản, bạn sẽ nhận được số tiền vay trong vòng 5 phút ngay khi hồ sơ được duyệt.
10
Top 10 địa chỉ cho vay tiền lãi suất thấp và nhanh chóng

Hạn mức vay được 6 triệu Thủ tục đơn giản

Không cần chứng minh thu nhập
Vay lần sau hạn mức sẽ cao hơn
10 triệu3 triệu ĐẾN NƠI VAY

MoneyVeo – Ứng dụng cho sinh viên vay tiền lãi suất thấp

MoneyVeo là website cung cấp dịch vay tiền lãi suất thấp online uy tín dành cho những trường hợp khách hàng có nhu cầu tài chính. Các hình thức vay tiền tại công ty tài chính này cực kỳ đơn giản, nhanh chóng và không để cho người đi vay chờ đợi lâu. Địa chỉ app vay tiền lãi suất thấp nhất chính thức của MoneyVeo: https://moneyveo.vn/

Vay tiền online chuyển khoản nhanh

Một số điểm nổi bật khi vay tiền lãi suất thấp chỉ cần CMND tại MoneyVeo:

 • Hạn mức: 1 triệu -10 triệu.
 • Lãi suất vay: 18.25%/ năm.
 • Thời gian vay tiền qua app lãi suất thấp từ: 7 – 30 ngày.
 • Thủ tục nhanh chóng, đơn giản, người vay chỉ cần có CMND/ CCCD kèm theo.
 • Cách làm việc và các thông tin của Moneyveo được công khai minh bạch, rõ ràng.
 • Giải ngân nhanh chóng, có hệ thống tự động duyệt hồ sơ.
10
Top 10 địa chỉ cho vay tiền lãi suất thấp và nhanh chóng

Hạn mức vay 10 triệu không cần thế chấp

Dùng sim nào cũng được
Vay lần sau hạn mức sẽ cao hơn
10 triệu5 triệu ĐẾN NƠI VAY

Avay – Web vay tiền online uy tín, lãi suất thấp

Avay là ứng dụng cho vay tiền lãi suất thấp được rất nhiều người tin tưởng và sử dụng. Bằng công nghệ ưu việt, Avay giúp kết nối những người đi vay với những nhà đầu tư lại với nhau, hỗ trợ người vay dễ dàng tiếp cận với các nguồn vốn từ các tổ chức tài chính. Website hoạt động chính thức của Avay: https://avay.vn/

Một số điểm nổi bật của Avay

 • Hạn mức vay tiền theo bảng lương lãi suất thấp chỉ cần cmnd tại Avay lên tới 80 triệu đồng.
 • Lãi suất vay tín chấp tại Avay: 1,67%/tháng, đây là mức lãi suất vay thấp nhất hiện nay
 • Thời hạn vay tiền tiêu dùng lãi suất thấp: 1-3 năm
 • Thủ tục không rườm rà, không cần thế chấp tài sản
 • Đội ngũ hỗ trợ tư vấn nhiệt tình.
 • Giải ngân nhanh chóng, xét duyệt và thanh toán khoản vay trong vòng vài phút.
 • Đối tượng vay tiền online lãi suất thấp nhất: Tất cả khách có nhu cầu vay
10
Top 10 địa chỉ cho vay tiền lãi suất thấp và nhanh chóng

Hạn mức vay lên đến 80 triệu hạn mức cao

Khoản vay chỉ dành cho thuê bao Viettel
Vay lần sau hạn mức sẽ cao hơn
Thời gian vay kéo dài từ 6 tháng – 24 tháng
80 triệu10 triệu ĐẾN NƠI VAY

MB Bank – Vay tiền lãi suất thấp nhất chỉ cần cmnd

Ứng dụng MB Bank là hình thức cho vay tiền mặt lãi suất thấp nhất của ngân hàng MB Bank. Vì vậy, mọi người có thể xem đây là một địa chỉ đăng ký hồ sơ vay tiền điện tử hoàn toàn uy tín. Mọi thủ tục vay vốn đều được khách hàng cũ đánh giá cao về độ nhanh chóng và linh hoạt. Địa chỉ cho vay tiền online nhanh nhất trong ngày lãi suất thấp chính thức của MB Bank: https://www.mbbank.com.vn/

Cho vay online với lãi suất thấp

Một số điểm nổi bật của MB Bank

 • Hạn mức vay online lãi suất thấp nhất lên tới 500 triệu đồng.
 • Kỳ hạn vay tiền cmnd lãi suất thấp: < 60 tháng.
 • Thủ tục đơn giản, không cần tài sản đưa ra để đảm bảo.
 • Giải ngân nhanh chóng, thủ tục cần vay tiền lãi suất thấp thẩm định được xét duyệt trong vòng 8h.

ViettelPay – Cho vay tiền bằng CMND và thẻ ATM

Viettel Pay là ứng dụng ứng vay tiền uy tín lãi suất thấp thuộc công ty cổ phần Điện lực chi nhánh Hồ Chí Minh. Đây là ứng dụng vay tiền tín chấp lãi suất thấp được nhiều người tin tưởng và sử dụng nhờ cách làm việc chuyên nghiệp và uy tín, lãi suất thấp nhằm hỗ trợ khách hàng tối đa.

Một số điểm nổi bật khi vay online lãi suất thấp của Viettel Pay:

 • Hạn mức vay tiền nhanh lãi suất thấp tối đa khoảng 7 triệu đồng.
 • Thời gian giải ngân nhanh chóng, xét duyệt vay tiền trong vòng 24h từ khi đăng kí vay thành công.
 • Các thủ tục vay tiền mặt nhanh lãi suất thấp được giải quyết đơn giản, dễ dàng, không có rườm rà như hình thức truyền thống.
 • Được hỗ trợ hướng dẫn tư vấn tận tình và chuyên nghiệp khi khách hàng cần.

Ưu điểm và nhược điểm khi vay tiền lãi suất thấp chỉ cần CMND

Ưu điểm của vay tiền online
 • Tiết kiệm được thời gian và chi phí cho việc đi lại của khách hàng. Bạn có thể thực hiện các giao dịch qua website mà không cần đến trực tiếp.
 • Thủ tục đơn giản và giải ngân nhanh chóng. Người vay tiêfn nhanh chóng nhận được tiền vào tài khoản trong vòng 24h đăng kí.
 • Số tiền và thời hạn vay linh hoạt giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn theo nhu cầu riêng của mình.
Hạn chế khi vay online
 • Số tiền vay sẽ bị hạn chế hơn so với hình thức vay truyền thống. Khoản vay thường rơi vào 10 triệu -100 triệu đồng.
 • Người vay cần phải cẩn thận, tránh gặp trúng những địa điểm vay online với giá cắt cổ và không có đảm bảo về mặt uy tín bởi vì hiện nay xuất hiện khá nhiều các tổ chức cho vay tín dụng đen.

Mặc dù vay tiền mặt lãi suất vay thấp – Nhưng cũng đừng vay tiền lãi thấp cho những thứ xa xỉ.

a) Những lý do nên vay tiền mặt lãi suất thấp

Hâu hết các khoản vay tại các app cho vay tiền uy tín lãi suất thấp đều được sử dụng cho mọi mục đích. Thế nhưng theo mình, khi bạn gặp những vấn đề sau đây thì mới nên nghĩ đến việc vay trả góp.

Trả nợ: Bạn bị ai đó đói nợ trong thời gian gấp rút, nhưng bạn lại không biết vay mượn từ ai nữa. Lúc này bạn đi vay trả góp sẽ hợp lý

Chi phí khẩn cấp: Một số khoản phí không mong muốn như sữa chữa nhà, viện phí bệnh viện… bạn lại không biết phải xoay sở như thế nào thì vay trả góp là việc nên tiến hành.

Sự kiện: Khoản vay trả góp rất phù hợp cho đám cưới hay những buổi lễ cực kỳ quan trọng.

vay tiền mặt ở đâu lãi suất thấp

b) Những lý do bạn không nên vay tiền mặt trả góp lãi suất thấp

Mặc dù có rất nhiều công ty tài chính cho vay tiền trả góp có lãi suất thấp, nhưng chúng không phải lúc nào cũng phù hợp với mọi tình huống.

Nếu như bạn sử dụng hoang phí các khoản vay và không đúng với trường hợp cấp bách, chẳng hạn như: mua sắm những hàng hóa xa xỉ, hay là đi du lịch thì nó không phải là lựa chọn tốt nhất. Bởi bạn có thể phải trả nợ số tiền đó cộng lãi suất suốt nhiều năm liền.

Xem thêm các dịch vụ vay tiền khác

Vay tiền bằng cmnd
Các app vay tiền không thẩm định
Vay tiền nóng
H5 vay tiền
App vay tiền online uy tín
App vay tiền online trả góp hàng tháng
Vay tiền online nhanh
App vay tiền online
App vay tiền nhanh
Vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd
Vay tiền online
Vay tiền nhanh
Vay tiền online 24/24

Một số câu hỏi thườn gặp

Vay tiền ở đâu lãi suất thấp?
Nếu bạn vẫn chưa biết ứng dụng vay tiền lãi suất thấp nào uy tín? Hãy đọc ngay bài viết của chúng tôi, bạn sẽ tìm thấy các công ty tài chinh cho vay online cực uy tín.

Vay tiền online cần những gì?
Dù bạn có sử dụng app vay tiền online cho sinh viên hay vay tiền online nhanh trong ngày lãi thấp. Thì trước khi vay tiền online 24h hoặc sử dụng các app vay tiền online uy tín lãi suất thấp bạn cần phải chuẩn bị như sau: “Chứng minh thu nhập hàng tháng bằng sao kê và giấy tờ chứng minh lý lịch càng nhiều thì dễ được vay“. Nếu bạn chứng minh được nguồn tài chính thu nhập của mình, bạn sẽ được vay tiền online nhanh trong ngày, hay thậm chí bạn còn được vay tiền online nhanh chấp nhận nợ xấu

Nên vay tiền online ở đâu uy tín?
Bạn có thể vay tiền online trên web tại danh sách các app vay tiền online nhanh không thẩm định đã được chúng tôi liệt kê ở trên bài viết này nhé.

Vay tiền trả góp có dễ không?
Cực kỳ dễ, bạn chỉ cần có chứng minh thư + thu nhập hàng tháng >=5 triệu là bạn đã nhận được khoản vay nhanh chóng

App cần vay trả góp gấp có thẩm định không?
Không nhé, hầu hết các thông tin của bạn sẽ được bảo mật

Vay tiền trả góp lãi suất bao nhiêu?
Mỗi đơn vị đều có lãi suất riêng, để tìm hiểu chi tiết thì bạn hãy tìm hiểu tại nơi mà bạn sẽ vay tiền

Tôi muốn vay trả góp phải làm sao?
Những ứng dụng/ app cho vay tiền trả góp cực kỳ uy tín đã chúng tôi liệt kê ở trên bài viết này. Bạn có thể click vào đó và vay tiền cho mình nhé. 

Thời hạn vay tiền trả góp là bao lâu?
Nếu bạn đang cần vay tiền nóng lãi suất thấp trong thời gian trả nợ lâu dài, sau đây là những lựa chọn dành cho bạn

 • Vay trả góp 12 tháng
 • Vay trả góp 24 tháng
 • Vay trả góp 36 tháng
 • Vay trả góp 18 tháng

Nên vay trả góp không chứng minh thu nhập ở app hay website?
Vay tiền online nhanh lãi suất thấp ở app hoặc website đều không có gì khác nhau. Vậy nên, bạn có thể vay tiền ở bất cứ đâu nếu bạn có nhu cầu thật sự.

Nợ xấu có vay trả góp được không?
Nợ xấu bạn cũng có thể vay tiền sinh viên lãi suất thấp qua app hoặc website. Miễn là nợ xấu của bạn thuộc nhóm 2 trở xuống

Chỉ có CMND thì có vay trả góp với số tiền lớn được không?
Rất khó, để vay trả góp với số tiền lớn chỉ cần chứng minh nhân dân là rất khó. Nếu muốn, số tiền được giải ngân nhanh chóng, thì bạn cần phải chứng minh thu nhập bằng các loại giấy tờ như sau: Bảng lương, bảo hiểm nhân thọ, hợp đồng tín chấp cũ. Còn không thì bạn chỉ vay được số tiền nhỏ dưới 10 triệu

Có thể tất toán hồ sơ vay trả góp được không?
Bạn hoàn toàn có thể tất toán số tiền đã vay trả góp qua app hoặc website bất cứ thời điểm nào bạn muốn.

Lựa chọn địa chỉ vay trả góp uy tín như thế nào?
Bạn hãy nên cân nhắc khả năng trả nợ của mình mà lựa chọn gói vay cho phù hợp. Điều này sẽ giúp bạn tránh rủi ro là không trả được nợ, cách tốt nhất là bạn hãy nên vay khoản vay dưới mức 50% khoảng thu nhập của bạn

Lên kế hoạch trả nợ để đảm bảo tiến độ trả nợ như thế nào?
Đây là một công việc quan trọng sau khi bạn đã có 1 một khoản vay. Để trả nợ đúng thời hạn, bạn hãy tiết kiệm tiền nhất có thể. Chẳng hạn như ít uống cafe lại, không đi mua sắm nhiều…

Mất bao lâu để nhận khoản vay?
Thông thường để nhận được khoản vay chuyển khoản, bạn chỉ mất tầm khoảng 15-20 phút để xét duyệt. Tùy vào thời gian làm việc của ngân hàng, số tiền bạn nhận được có thể sẽ lên đến 24H

Làm sao để tôi biết được giải ngân?
Hầu hết các app cho vay trả góp sẽ thông báo cho bạn biết sau 15 phút. Nếu phù hợp điều kiện thì bạn sẽ được giải ngân. Ngược lại thì bị từ chối và bạn cần phải tìm một đơn vị phù hợp hơn

Tôi thanh toán trễ hạn có bị phạt không?
Có. nếu thanh toán trễ bạn sẽ bị áp dụng phí phạt lãi suất cực kỳ cao

Ngoài số tiền đóng hàng tháng tôi có mất thêm chi phí phát sinh nào không?
Không, bạn chỉ đóng số tiền như hợp đồng đã ký. Ngoại trừ bạn đóng trễ hạn và có phí phạt

Vay tiền chỉ cần CMND và hộ khẩu photo có được không?
Hoàn toàn được nhé. Nếu chưa biết nơi nào để vay tiền online bằng sổ hộ khẩu, bạn hãy xem ngay danh sách được chúng tôi liệt kê ở trên.

Sổ hộ khẩu mới làm lại có vay được tiền không?
Hoàn toàn được nhé! Bạn hãy yên vay tiền mà mang đi vay tiền chuyển khoản nhanh, nhờ kèm theo chứng minh thư

Vay tiền chỉ cần CMND và sổ hộ khẩu được vay bao nhiêu tiền?
Hầu hết các app cho vay tiền bằng sổ hộ khẩu và chứng minh thư, đang hỗ trợ hạn mức từ 500K đến 100 triệu cho 1 lần vay

Không phải chủ hộ trong hộ khẩu thì có được vay tiền không?
Hoàn toàn được, miễn là bạn có tên trong sổ hộ khẩu là bạn có thể vay tiền nhanh chuyển khoản rồi

Vay trả góp bằng sổ hộ khẩu và CMND được vay trong bao lâu?
Vay tiền nhanh bằng sổ hộ khẩu và cmnd có rất nhiều hạn mức vay tiền cũng như thời gian trả nợ. Bạn có thể lựa thời gian trả góp 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng hay 1 năm tùy bạn, miễn sao bạn thấy phù hợp với bạn

Nhận tiền giải ngân bằng cách nào?
Hầu hết các app cho vay online có tiền liền đều giải ngân bằng tài khoản ngân hàng. Nếu bạn không có thẻ ATM nào cả, có thể đến chi nhánh gần nhất để nhận tiền mặt.

Có nên vay tiền online không?
Có nên vay tiền trả góp hay không hoàn toàn phụ thuộc vào nhu cầu của bạn. Miễn là nhu cầu đó phù hợp cho việc cấp bách như trả nợ, thanh toán viện phí, hóa đơn học phí thì một khoản vay online chuyển khoản là phù hợp dành cho bạn

Tôi muốn tìm các vay tiền online chuyển khoản uy tín nhất thì tìm ở đâu?
Nếu bạn muốn vay tín chấp qua lương chuyển khoản hay vay tín chấp theo lương chuyển khoản. Nhưng lại chưa biết app vay tiền online chuyển khoản vay nhanh chóng ở đâu, hãy đọc thật kỹ lại bài viết này của chúng tôi, bởi chúng tôi đã liệt kê ra những công ty cho vay tiền qua lương chuyển khoản một cách dễ dàng

Vay theo lương chuyển khoản quên số hợp đồng phải làm sao?
Nếu bạn đã vay qua lương chuyển khoản hoặc vay tiền bằng lương chuyển khoản qua các ứng dụng cho vay online. Nhưng lại quên mất đi số hợp đồng trả nợ, lúc này cách đơn giản nhất là bạn hãy gọi ngay cho nhân viên tổng đài nơi mà bạn đã vay.

Vay tiền ngân hàng online chuyển khoản có không?
Nếu bạn muốn vay tiền ngân hàng qua lương chuyển khoản, có thể tìm đến một số đơn vị cho vay tiền theo lương chuyển khoản như: Vpbank, Tima.

Các ứng dụng cho vay tiền trực tuyến hoạt động như thế nào?
Các ứng dụng cho vay tiền trực tuyến hoạt động hoàn toàn bằng AI. giúp xử lý linh hoạt và nhanh chóng cho các trường hợp khách hàng. 

Mọi thông tin cá nhân đều được kiểm định qua hệ thống tự động, nên các đơn vị cho vay chỉ tốn nhân sự cho khâu tư vấn và chăm sóc khách hàng mà thôi.

Các ứng dụng cho vay tiền trực tuyến hiện nay đều đã được tích hợp ví điện tử, bạn có thể linh hoạt thanh toán các khoản vay qua internet một cách thuận lợi. 

Ngoài ra, các ứng dụng cho vay tiền lãi suất thấp online còn có chế độ nhắc nhở trước kỳ hạn cực kỳ thông minh, điều này giúp bạn hạn chế tình trạng trễ hạn, kỳ kèo khi trả nợ.

Vì sao dịch vụ cho vay tiền lãi suất thấp online nhanh cấp tốc phát triển nhanh như hiện nay?
Không chỉ xét về lĩnh vực tài chính, bất cứ lĩnh vực nào cũng vậy, khía cạnh triển khai online hay nói cách khác là phi truyền thống luôn dẫn trước một bước, bởi hầu hết thói quen của người dùng hiện nay đã dần thay đổi và bắt đầu ưa chuộng kỹ thuật số hơn

Chính vì vậy mà hình thức vay tiền lãi suất thấp online đang rất được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi. Bởi tất cả các dịch vụ vay tiền lãi suất thấp online tại nhà hiện nay đều sử dụng hệ thống AI, giúp người dùng tiếp cận khoản vay nhanh chóng và không mất quá nhiều thời gian, chỉ cần họ ngồi tại nhà là đã có thể vay tiền được rồi.

Nợ xấu vẫn có thể vay tiền lãi suất thấp được có phải không?
Nợ xấu vẫn có thể vay tiền online được bạn nhé. Tuy nhiên, để tránh tình trạng lặp lại “quá khứ không mấy văn vẻ”, chúng ta nên xem xét kỹ càng về tình trạng tài chính hiện tại, bằng những gợi ý sau:

 • Xem xét khả năng chi trả khoản vay, trách nhiệm chi trả khoản vay của bản thân
 • Phải tìm hiểu kỹ càng các đơn vị top vay tiền online uy tín và an toàn. 
 • Luôn luôn tuân thủ toàn bộ những điều khoản đã thoả thuận. 

=> Nếu bạn đã chắc chắn với những gợi ý trên, bạn sẽ không còn phải lo lắng về các vấn đề như: “vay tiền online hỗ trợ nợ xấu hay vay tiền online có nợ xấu vay tiền được hay không”

Làm sao để nhận tiền khi vay tiền lãi suất thấp online?
Một trong những điều kiện khi vay online là bạn phải có tài khoản ngân hàng chính chủ để nhận chuyển khoản. Vì vậy sau khi hồ sơ vay của bạn được xét duyệt, tiền giải ngân sẽ nhanh chóng được chuyển thẳng về tài khoản ngân hàng mà bạn cung cấp. 

Có nên vay tiền lãi suất thấp qua app không?
Nếu bạn gặp khó khăn về tài chính mà không thể vay mượn người thân hay bạn bè thì vay tiền online dễ nhất s là giải pháp phù hợp nhất lúc này. Với việc vay từ app online, bạn chỉ cần bỏ ra 10-15 phút để đăng ký, tiền giải ngân sẽ được chuyển thẳng về tài khoản ngân hàng của bạn trong ngày mà bạn không phải chờ đợi lâu như vay ngân hàng. 

Vay tiền có bị nợ nấu không?
Chỉ trong trường hợp bạn thanh toán trễ kỳ hạn nhiều lần hoặc bạn bùng tiền không trả thì bạn sẽ được tính vào nợ xấu. Tuy nhiên, tốt nhất là bạn không nên nợ xấu bởi vì điểm tín dụng của bạn sẽ được trung tâm Thông Tin Tín Dụng (CIC) lưu trữ trên hệ thống, điều này ảnh hưởng đến uy tín của bạn và bạn sẽ khó vay tiền được ở bất kỳ đâu. 

Nợ xấu có vay tiền được không? Hay vay tiền nhanh online hỗ trợ nợ xấu có không?
Nếu bạn nợ xấu, bạn sẽ khó vay tiền ở ngân hàng hoặc các tổ chức tài chính. Tuy nhiên, có một số đơn vị cho vay online hiện nay cung cấp các gói vay phù hợp cho những người bị nợ xấu. Vậy nên, chúng tôi khẳng định như sau: ” Vay tiền online nợ xấu vẫn vay được hoặc là nợ xấu vẫn vay được tiền online “

Tôi muốn vay tiền sửa nhà lãi suất thấp có được không?
Hoàn toàn được, bởi đây là một lý do cấp bách. Nếu bạn đủ điều kiện vay tiền, có khả năng trả nợ, bạn có thể vay tiền tại các ứng dụng vay tiền uy tín lãi suất thấp đã được liệt kê phía trên của bài viết này nhé.

Có ứng dụng nào hỗ trợ vay tiền lãi suất thấp cho sinh viên không?
Có chứ, bạn hãy xem lại danh sách các ứng dụng cho vay tiền trả góp lãi suất thấp đã được chúng tôi liệt kê ở trên nhé.

Vay tiền ở đâu lãi suất thấp nhất hiện nay
Nếu bạn chưa biết vay tiền trả góp lãi suất thấp nhất ở đâu uy tín. Hãy xem kỹ lại các app cho vay tiền mà chúng tôi đã liệt kê ở trên nhé.

Nợ xấu có vay trả góp được không?
Nợ xấu bạn cũng có thể vay qua app hoặc website. Miễn là nợ xấu của bạn thuộc nhóm 2 trở xuống

Chỉ có CMND thì có vay trả góp với số tiền lớn được không?
Rất khó, để vay trả góp với số tiền lớn tại các app vay tiền online chỉ cần chứng minh nhân dân là rất khó. Nếu muốn số tiền được giải ngân nhanh chóng, thì bạn cần phải chứng minh thu nhập bằng các loại giấy tờ như sau: Bảng lương, bảo hiểm nhân thọ, hợp đồng tín chấp cũ. Còn không thì bạn chỉ vay được số tiền nhỏ dưới 10 triệu

Có thể tất toán hồ sơ vay trả góp được không?
Bạn hoàn toàn có thể tất toán số tiền đã vay trả góp qua app hoặc website bất cứ thời điểm nào bạn muốn.

Lựa chọn địa chỉ vay trả góp uy tín như thế nào?
Bạn hãy nên cân nhắc khả năng trả nợ của mình mà lựa chọn gói sản phẩm tài các app vay tiền online cho phù hợp. Điều này sẽ giúp bạn tránh rủi ro là không trả được nợ, cách tốt nhất là bạn hãy nên vay khoản vay dưới mức 50% khoảng thu nhập của bạn

Lên kế hoạch trả nợ để đảm bảo tiến độ trả nợ như thế nào?
Đây là một công việc quan trọng sau khi bạn đã có 1 một khoản vay. Để trả nợ đúng thời hạn, bạn hãy tiết kiệm tiền nhất có thể. Chẳng hạn như ít uống cafe lại, không đi mua sắm nhiều…

Mất bao lâu để nhận khoản vay?
Thông thường để nhận được khoản vay chuyển khoản, bạn chỉ mất tầm khoảng 15-20 phút để xét duyệt. Tùy vào thời gian làm việc của ngân hàng, số tiền bạn nhận được có thể sẽ lên đến 24H

Làm sao để tôi biết được giải ngân?
Hầu hết các app cho vay trả góp sẽ thông báo cho bạn biết sau 15 phút. Nếu phù hợp điều kiện thì bạn sẽ được giải ngân. Ngược lại thì bị từ chối và bạn cần phải tìm một đơn vị phù hợp hơn

Tôi thanh toán trễ hạn có bị phạt không?
Có. nếu thanh toán trễ bạn sẽ bị áp dụng phí phạt lãi suất cực kỳ cao

Ngoài số tiền đóng hàng tháng tôi có mất thêm chi phí phát sinh nào không?
Không, bạn chỉ đóng số tiền như hợp đồng đã ký. Ngoại trừ bạn đóng trễ hạn và có phí phạt

Vay tiền chỉ cần CMND và hộ khẩu photo có được không?
Hoàn toàn được nhé. Nếu chưa biết nơi nào để vay tiền bằng sổ hộ khẩu, bạn hãy xem ngay danh sách được chúng tôi liệt kê ở trên.

Sổ hộ khẩu mới làm lại có vay được tiền không?
Hoàn toàn được nhé! Bạn hãy yên vay tiền mà mang đi vay tiền chuyển khoản nhanh, nhờ kèm theo chứng minh thư

Vay tiền chỉ cần CMND và sổ hộ khẩu được vay bao nhiêu tiền?
Hầu hết các app cho vay tiền bằng sổ hộ khẩu và chứng minh thư, đang hỗ trợ hạn mức từ 500K đến 100 triệu cho 1 lần vay

Vay tiền online không cần cmnd có được không?
Vay tiền online không cần cmnd có thể được, nếu bạn tìm được đơn vị cho vay phù hợp với cáchình thức khác như: Vay tiền online bằng cavet xe, hô chiếu hay hóa đơn điện nước….

Bị lừa đảo vay tiền online phải làm sao?
Nếu bị lừa đảo khi vay tiền online chỉ cần cmnd hay các hình thức khác. Bạn cần phải thực hiện các bước như sau: Thu thập các chứng cứ -> Tới cơ quan chức năng để tố cáo -> Khởi tố vụ án -> Cơ quan công an điều tra -> Khởi tố

Vay tiền online không trả có sao không? Hay vay tiền app online không trả có sao không? Có tội không?
Có vay thì phải có trả, vay mà không trả thì rõ ràng là bạn đã có hành vi lừa đảo. Vậy nên, nếu bạn đã vay tiền online lãi suất thấp tại web app vay tiền online uy tín nhưng không trả, bạn sẽ bị kiện tụng và phải bồi thường theo luật pháp đã quy định

Vay tiền online cần những gì?
Dù bạn có sử dụng app vay tiền online cho sinh viên hay vay tiền online nhanh trong ngày lãi thấp. Thì trước khi vay tiền online 24h hoặc sử dụng các app vay tiền online uy tín bạn cần phải chuẩn bị như sau: “Chứng minh thu nhập hàng tháng bằng sao kê giấy tờ chứng minh lý lịch càng nhiều thì dễ được vay“. Nếu bạn chứng minh được nguồn tài chính thu nhập của mình, bạn sẽ được vay tiền online nhanh trong ngày, hay thậm chí bạn còn được vay tiền online nhanh chấp nhận nợ xấu

Nên vay tiền online ở đâu uy tín?
Bạn có thể vay tiền trực tuyến trên web tại danh sách các app vay tiền online nhanh không thẩm định đã được chúng tôi liệt kê ở trên bài viết này nhé.

Vay tiền trả góp có dễ không?
Cực kỳ dễ, bạn chỉ cần có chứng minh thư + thu nhập hàng tháng >=5 triệu là bạn đã nhận được khoản vay nhanh chóng

App cần vay trả góp gấp có thẩm định không?
Không nhé, hầu hết các thông tin của bạn tại các app vay tiền online sẽ được bảo mật

Vay tiền trả góp lãi suất bao nhiêu?
Mỗi app vay tiền online đều có lãi suất riêng, để tìm hiểu chi tiết thì bạn hãy tìm hiểu tại nơi mà bạn sẽ vay tiền

Tôi muốn vay trả góp phải làm sao?
Những ứng dụng/ app cho vay tiền trả góp cực kỳ uy tín đã chúng tôi liệt kê ở trên bài viết này. Bạn có thể click vào đó và vay tiền cho mình nhé. 

Thời hạn vay tiền trả góp là bao lâu?
Nếu bạn đang cần vay tiền trả góp trong thời gian trả nợ lâu dài, sau đây là những lựa chọn dành cho bạn

 • Vay trả góp 12 tháng
 • Vay trả góp 24 tháng
 • Vay trả góp 36 tháng
 • Vay trả góp 18 tháng

Nên vay trả góp không chứng minh thu nhập ở app hay website?
Quay trả góp ở website và các app vay tiền online đều không có gì khác nhau. Vậy nên, bạn có thể vay tiền ở bất cứ đâu nếu bạn có nhu cầu thật sự.

Nợ xấu có vay trả góp được không?
Nợ xấu bạn cũng có thể vay qua app hoặc website. Miễn là nợ xấu của bạn thuộc nhóm 2 trở xuống

Chỉ có CMND thì có vay trả góp với số tiền lớn được không?
Rất khó, để vay trả góp với số tiền lớn tại các app vay tiền online chỉ cần chứng minh nhân dân là rất khó. Nếu muốn số tiền được giải ngân nhanh chóng, thì bạn cần phải chứng minh thu nhập bằng các loại giấy tờ như sau: Bảng lương, bảo hiểm nhân thọ, hợp đồng tín chấp cũ. Còn không thì bạn chỉ vay được số tiền nhỏ dưới 10 triệu

Có thể tất toán hồ sơ vay trả góp được không?
Bạn hoàn toàn có thể tất toán số tiền đã vay trả góp qua app hoặc website bất cứ thời điểm nào bạn muốn.

Lựa chọn địa chỉ vay trả góp uy tín như thế nào?
Bạn hãy nên cân nhắc khả năng trả nợ của mình mà lựa chọn gói sản phẩm tài các app vay tiền online cho phù hợp. Điều này sẽ giúp bạn tránh rủi ro là không trả được nợ, cách tốt nhất là bạn hãy nên vay khoản vay dưới mức 50% khoảng thu nhập của bạn

Lên kế hoạch trả nợ để đảm bảo tiến độ trả nợ như thế nào?
Đây là một công việc quan trọng sau khi bạn đã có 1 một khoản vay. Để trả nợ đúng thời hạn, bạn hãy tiết kiệm tiền nhất có thể. Chẳng hạn như ít uống cafe lại, không đi mua sắm nhiều…

Mất bao lâu để nhận khoản vay?
Thông thường để nhận được khoản vay chuyển khoản, bạn chỉ mất tầm khoảng 15-20 phút để xét duyệt. Tùy vào thời gian làm việc của ngân hàng, số tiền bạn nhận được có thể sẽ lên đến 24H

Làm sao để tôi biết được giải ngân?
Hầu hết các app cho vay trả góp sẽ thông báo cho bạn biết sau 15 phút. Nếu phù hợp điều kiện thì bạn sẽ được giải ngân. Ngược lại thì bị từ chối và bạn cần phải tìm một đơn vị phù hợp hơn

Tôi thanh toán trễ hạn có bị phạt không?
Có. nếu thanh toán trễ bạn sẽ bị áp dụng phí phạt lãi suất cực kỳ cao

Ngoài số tiền đóng hàng tháng tôi có mất thêm chi phí phát sinh nào không?
Không, bạn chỉ đóng số tiền như hợp đồng đã ký. Ngoại trừ bạn đóng trễ hạn và có phí phạt

Vay tiền chỉ cần CMND và hộ khẩu photo có được không?
Hoàn toàn được nhé. Nếu chưa biết nơi nào để vay tiền bằng sổ hộ khẩu, bạn hãy xem ngay danh sách được chúng tôi liệt kê ở trên.

Xem thêm các bài viết thịnh hành

Top 10 địa chỉ cho vay tiền lãi suất thấp và nhanh chóng
Vay tiền nóng Đà Nẵng – Hỗ trợ vay nhanh, thủ tục đơn giản
Vay tiền gấp – Hỗ trợ vay nhanh chóng, thủ tục đơn giản và uy tín
Top 10 công ty uy tín cho vay tiền nhanh trong ngày, lãi thấp
Vay tiền nhanh 24h: Các công ty vay tiền uy tín và nhanh chóng
Dịch vụ vay tiền chuyên nghiệp: Vay tiền nhanh, lãi suất th
Vay trực tuyến nhanh chóng và tiện lợi – Đăng ký ngay
Vay tiền 19 tuổi – Bí quyết nhận được khoản vay nhanh chóng
Vay tiền không cần thẻ ATM chính chủ, nhận tiền nhanh
Vay tiền online tự động – Giải pháp nhanh chóng để có tiền ngay
Vay tiền bằng CMND và bằng lái xe – Giải pháp có tiền nhanh
Vay tiền cấp tốc online nhanh chóng, đơn giản và tiện lợi
Vay tiền nhanh bằng hộ chiếu – Thủ tục đơn giản, lãi suất ưu đãi

Tổng kết

Chúng tôi hy vọng bải viết: “Vay tiền lãi suất thấp chỉ cần CMND” sẽ cũng cấp cho bạn một số thông tin hữu ích. Giúp bạn có sự lựa chọn sáng suốt với địa chỉ vay tiền lãi suất cực thấp online, có thể đáp ứng được nhu cầu riêng cho cá nhân bạn.

Top 10 địa chỉ cho vay tiền lãi suất thấp và nhanh chóng
Top 10 địa chỉ cho vay tiền lãi suất thấp và nhanh chóng

Người Sáng Lập
   Cộng Đồng Seo VN
   Logo
   Enable registration in settings - general