Vay tiền online – Giải pháp tài chính hiệu quả cho mọi nhu cầu vay

Không phải ai cũng luôn có tiền trong túi đề xử lý các tình huống bất ngờ, chẳng hạn như thanh toán các hóa đơn viện phí hay các khoản nợ khi tiền lương chưa đến kịp. Nếu bạn không may mắn rơi vào trường hợp như vậy, cũng đừng quá lo lắng khi bạn bè hoặc người thân của mình không cho mượn tiền. Bởi vẫn còn một giải pháp hữu ích nhất dành cho bạn, đó chính là vay tiền online duyệt tự động. Vậy vay tiền online 24/24 là gì? Cách vay tiền online chuyển khoản như thế nào? Hãy cùng CỘNG ĐỒNG SEO VN tìm hiểu qua bài viết: ” Vay tiền online nhanh” này nhé

Vay tiền online chuyển khoản là gì?

Vay tiền nóng online là hình thức vay tín chấp, người đi vay không cần phải thế chấp tài sản và cũng không cần thẩm định người thân, chỉ cần chuẩn bị giấy tờ là chứng minh thư là họ đã có thể vay tiền được rồi.

Với hình thức vay tiền gấp online, bạn sẽ nhanh chóng biết được kết quả có được chấp thuận hay không sau khi nộp hồ sơ lên hệ thống. Bởi các dịch vụ vay tiền online 24 24 đều được sử dụng hệ thống AI, nên mọi thủ tục vay tiền online nhanh nhất trong ngày lãi thấp, từ xét duyệt cho đến giải ngân đều tự động 100% online.

vay tiền online

Cách thức hoạt động khi vay tiền online chuyển khoản

Sau khi bạn được chấp thuận cho một khoản vay cá nhân, số tiền mà bạn nhận được sẽ được chuyển thẳng một lần vào tài khoản ngân hàng. Việc chuyển tiền có thể diễn ra trong ngày, hoặc có thể lâu hơn tùy thuộc vào đơn vị cho vay. Bạn sẽ phải bắt đầu thanh toán hàng tháng ngay sau khi khoản vay được giải ngân

Hầu hết các khoản vay cá nhân đều có lãi suất cố định, có nghĩa là các khoản thanh toán hàng tháng của bạn sẽ không đổi. Thông thường vay tiêu dùng sẽ không có thế chấp tài sản, thủ tục vay tiền đơn giản, quy trình xét duyệt và giải ngân nhanh chóng. 

Các hình thức vay tiền online chuyển khoản phổ biến nhất hiện nay

Vay online ngân hàng

Vay tiền ngân hàng theo hình thức online chuyển khoản nhanh được gọi là vay tín chấp. Đây là hình thức vay không cần thế chấp tài sản mà dựa trên uy tín của người vay. Vay tín chấp ngân hàng phù hợp với những khách hàng có nhu cầu vay vốn từ vài chục đến vài trăm triệu. Tuy nhiên với điều kiện khách hàng phải chứng minh thu nhập tối thiểu 3-5 triệu đồng mỗi tháng. 

 • Ưu điểm: Hạn mức và kỳ hạn vay lớn, lãi suất thấp hơn so với các tổ chức tài chính, đơn vị cho vay online trên thị trường.  
 • Nhược điểm: Thủ tục vay vốn phức tạp, bạn phải chứng minh thu nhập quá sao kê lương ngân hàng, đảm bảo không được nợ xấu và nhận giải ngân sau 3-7 ngày thẩm định cuộc gọi, khảo sát nhà và nơi làm việc. 
vay tiền ngân hàng

Vay online tiêu dùng từ công ty tài chính

Trong khi thủ tục vay tiền triệu lãi suất thấp tại các ngân hàng rất phức tạp, đòi hỏi rất nhiều hồ sơ, giấy tờ, chứng minh tài chính, tài sản thế chấp… thì các công ty tài chính được cấp phép kinh doanh phục vụ nhu cầu vay tiền online nhanh chỉ yêu cầu khách hàng cung cấp CMND/CCCD kèm bằng lái xe, ảnh chân dung là có thể vay được. Theo đánh giá của người tiêu dùng, hình thức vay tiền online này rất đơn giản, dễ dàng và thuận tiện với gói vay lên đến vài chục triệu đồng. 

Vay tiền trả góp theo tháng online từ công ty tài chính không yêu cầu chứng minh thu nhập, do đó phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng hiện nay bởi có đến 75% dân số Việt Nam trên độ tuổi 18 là lao động và buôn bán tự do. Các công ty tài chính hiện nay như FE Credit, Home Credit, Mirae Asset cung cấp đa dạng các gói vay tiện ích cho khách hàng lựa chọn như: Vay theo cavet xe, vay theo hóa đơn tiện ích đứng tên, vay theo hợp đồng tín dụng trả góp, vay tiền online theo sim điện thoại trả sau, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ… 

 • Ưu điểm: Hạn mức vay lớn, bạn không cần chứng minh thu nhập, thủ tục vay vốn đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi. Hình thức cho vay này phù hợp với đại đa số khách hàng. 
 • Nhược điểm: Vay tiền online các công ty tài chính thường có lãi suất cao hơn so với ngân hàng, bạn cần có thu nhập ổn định hàng tháng và đảm bảo không nợ xấu tại thời điểm vay. Hơn nữa, nếu bạn thanh toán chậm, bạn có thể sẽ đóng mức phạt lãi suất cao hơn so với gói vay thông thường. 
vay tiền công ty tài chính

Vay tiền online chuyển khoản nhanh

Vay tiền online chuyển khoản nhanh, còn gọi là vay tiền trực tuyến, vay tiền không cần gặp mặt chuyển khoản qua ngân hàng, vay siêu tốc 24/24… là hình thức vay tiền mới, phổ biến trong những năm gần đây. Điểm đặc biệt của hình thức vay tiền này là quy trình vay vốn từ lúc đăng ký cho đến lúc giải ngân được thực hiện 100% trên nền tảng online. 

Với hình thức vay tiền cấp tốc online 24 24, điều kiện đơn giản bạn chỉ cần có CMND/CCCD mà không cần thế chấp tài sản hay người bảo lãnh. Thủ tục vay vốn đơn giản, nhanh chóng và giải ngân siêu tốc trong ngày. Link vay tiền online h5 hiện đang là xu thế và sẽ phát triển mạnh mẽ trong thời gian sắp tới, đặc biệt khi Việt Nam thiết lập trạng thái bình thường mới sau đại dịch Covid-19. Theo dự đoán của các chuyên gia tài chính, sắp tới ngân hàng, các công ty tài chính lớn đều chuyển sang hình thức vay tiền trực tuyến này. 

 • Ưu điểm: Quy trình vay vốn dễ dàng, nhanh chóng cùng thủ tục đơn giản, chỉ cần CMND/CCCD hợp pháp. Hệ thống xét duyệt tự động, giải ngân nhanh chóng sau 15-30 phút, chậm nhất là 24 giờ. Vay vốn online phù hợp với đại đa số nhóm đối tượng khách hàng. 
 • Nhược điểm: Lãi suất cao hơn ngân hàng, bạn cũng sẽ đóng phí phạt và chịu lãi suất cao khi thanh toán khoản vay chậm. Ngoài ra hình thức vay vốn online thường có hạn mức vay nhỏ, chỉ từ 1 triệu đến 17 triệu đồng và kỳ hạn vay ngắn, tối đa 6 tháng. 
vay tiền online

Bạn có thể vay tiền online qua các nền tảng trực tuyến như

 • Vay tiền nhanh online bằng cmnd qua Web: Bạn chỉ cần truy cập vào website của tổ chức, đơn vị cho vay và tiến hành đăng ký gói vay theo nhu cầu. Tiền giải ngân sẽ được chuyển thẳng vào tài khoản ngân hàng mà bạn cung cấp. Ngoài ra, hình thức vay này cón chấp điều kiện vay tiền bằng cavet xe máy online hoặc hóa đơn điện nước..
 • Vay tiền cmnd online qua mạng xã hội: Bạn có thể tiếp cận với các đơn vị cho vay uy tín và đăng ký gói vay phù hợp trên các ứng dụng mạng xã hội như Facebook, Zalo, Gmail, Momo… 
 • Vay tiền online qua App: Để tối ưu quy trình cho vay online, các tổ chức, đơn vị tài chính thiết lập các app vay tiền online uy tín nhất để khách hàng dễ dàng đăng ký và truy cập qua thiết bị điện thoại thông minh. Bạn chỉ cần tải app của đơn vị cho vay mà bạn chọn qua cửa hàng CH Play hoặc App Store, sau đó tiến hành đăng nhập và lựa chọn khoản vay theo nhu cầu. 

Hai sản phẩm vay tiền online chuyển khoản ngay được áp dụng nhiều nhất

Dưới đây là hai hình thức vay tiền mặt online phổ biến và được ưa chuộng nhất bởi người dùng hiện nay:

Sản phẩm vay tiền online không cần gặp mặt với CMND 

 • Là hình thức vay tiền online trả góp hàng tháng, thanh toán khoản vay bằng tài khoản ngân hàng. Mọi thủ tục hồ sơ đều được thực hiện online mà không cần phải gặp mặt trực tiếp.
 • Giấy tờ chuẩn bị cho hồ sơ thì chỉ cần CMND là có thể đăng ký vay tiền online được.
 • Không cần thế chấp, không cần đảm bảo tài sản, không phải chứng minh thu nhập, hay bắt buộc phải có người bảo lãnh.

==> Vay tiền online không cần gặp với CMND là hình thức vay cực kì phổ biến và được ưa chuộng nhất hiện nay, bởi tính thuận tiện và đơn giản của nó. Hiện nay, không chỉ các đơn vị tài chính tư nhân, mà các ngân hàng chính thống cũng đang xem xét hỗ trợ hình thức vay này để tạo điều kiện cho nhiều trường hợp khách hàng nhất có thể.

vay tiền online

Sản phẩm vay tiền online từ 18 tuổi bằng thẻ sinh viên

Vay tiền sinh viên online là hình thức vay tiền online với hạn mức vay thấp, khoản vay chỉ trong khoảng dưới 9 triệu đồng. Vì tính chất thu nhập không ổn định của người vay, nên gói vay sinh viên sẽ được vay với hạn mức thấp và kỳ hạn ngắn, nên sẽ vô cùng phù hợp với khả năng của những bạn sinh viên.

Chỉ với thẻ sinh viên, CMND và giấy xác nhận sinh viên của trường, bạn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ vay tiền online nhanh tại các công ty tài chính lớn, uy tín và an toàn. Tỷ lệ xét duyệt thành công cho sinh viên là vô cùng cao.

vay mượn tiền online cho sinh viên

Ưu điểm khi vay tiền online chuyển khoản ngay

Việc vay tiền từ ngân hàng hoặc các tổ chức tài chính sẽ mất một khoảng thời gian thẩm định trước khi khoản vay của bạn được chấp thuận. Tuy nhiên nếu bạn cần tiền mặt nhanh, thì rất có thể bạn sẽ cân nhắc việc đăng ký vay tiền online 24 7 trên app hoặc website, vì tiền giải ngân có thể chuyển thẳng vào tài khoản của bạn ngay trong ngày. Vậy ưu điểm của hình thức vay tiền online qua app là gì?

Vô cùng tiện lợi

Bạn có thể đăng ký áp vay tiền online xét duyệt tự động một cách thoải mái và hoàn toàn riêng tư trên PC hoặc điện thoại cá nhân ở bất cứ đâu mà không gặp mặt bất kỳ ai. Điều kiện rất đơn giản để đáp ứng toàn bộ quy trình của app vay tiền online, chỉ cần bạn tuân thủ đầy đủ chính sách của các bên cho vay tiền online ,việc đăng ký vay trực tuyến sẽ diễn ra nhanh chóng, thuận lợi.

Xét duyệt dễ dàng 

So với các hình thức cho vay tiền khác, việc xét duyệt khoản vay online đơn giản hơn. Những đơn vị cho vay trực tuyến thường đưa các tiêu chí, điều kiện thấp, do đó bạn dễ dàng đáp ứng để được chấp thuận. Điều kiện này bao gồm: có CMND/CCCD, có tài khoản ngân hàng, có nguồn thu nhập ổn định và đủ tuổi cho phép.  

vay tiền xét duyệt dễ dàng

Quy trình đơn giản, thực hiện 100% online

Phần mệt mỏi khi vay vốn tại ngân hàng và các công ty tài chính là bạn phải chuẩn bị rất nhiều hồ sơ, giấy tờ công chứng để nộp. Bạn phải gửi các thông tin xác thực phù hợp để được phê duyệt khoản vay. Tuy nhiên, khi vay tiền online nhanh trong ngày, bạn không cần phải chuẩn bị các giấy tờ rườm rà, bạn chỉ cần điền thông tin vào biểu mẫu trên website/ app vay tiền online là hoàn tất chưa đến 15 phút.

Tiết kiệm được thời gian, công sức

Hơn nữa, bạn cũng không cần phải mệt mỏi xếp hàng chờ đợi hoặc đích thân đến ngân hàng hoặc các công ty tài chính để đăng ký khoản vay. Điều này giúp bạn tiết kiệm cả thời gian và công sức di chuyển vì bạn có thể làm điều đó một cách thoải mái ngay tại nhà với chiếc điện thoại hoặc máy tính của mình. 

Chuyển khoản vay ngay lập tức

Vay tiền online mới nhất dành cho người 18 trở lên là một trong những cách nhanh nhất để có nguồn tiền tức thì. Hình thức vay tiền này đặc biệt hữu ích trong thời gian khẩn cấp, chẳng hạn như tình trạng sức khỏe, viện phí, trả phí sinh hoạt… Trong những tình huống khó khăn như vậy, việc chờ đợi giải ngân số tiền vay có thể gây ra nhiều tình huống phức tạp. Do đó, vay online là lựa chọn tốt nhất trong lúc này vì khoản vay có thể được giải ngân trong vài phút sau khi được phê duyệt khoản vay.

vay tiền chuyển khoản nhanh
Hình ảnh vay tiền online minh hoa

Bạn có thể so sánh các khoản vay trực tuyến 

Khi bạn lựa chọn vay online, bạn dễ dàng so sánh các khoản vay từ những đơn vị cho vay trực tuyến, từ khoản vay, kỳ hạn, điều kiện, mức ưu đãi lãi suất… Từ đó bạn dễ dàng đưa ra lựa chọn phù hợp nhất. Việc so sánh các khoản vay trực tuyến cũng khiến bạn tin tưởng hơn vào sản phẩm tài chính mà bạn chọn, hoặc đưa bạn đến một lựa chọn tốt hơn cho mình. 

Không thế chấp tài sản, không cần người bảo lãnh

Vay tiền cấp tốc online 24/24 là hình thức vay tín chấp không cần bạn cầm cố tài sản để thế chấp, cũng không cần người bảo lãnh. Bạn chỉ cần có CMND/CCCD là có thể đáp ứng điều kiện vay. Tuy nhiên để tăng tỷ lệ xét duyệt thành công, một số đơn vị cho vay online có thể sẽ yêu cầu bạn chứng minh thu nhập. 

Chấp nhận bạn có nợ xấu

Ngay cả khi bạn có tín dụng xấu, vẫn có những công ty cho vay trực tuyến cung cấp khoản vay phù hợp với nhu cầu của bạn. Điều này khác khi vay tại ngân hàng hoặc các công ty tài chính, nếu bạn có lịch sử nợ xấu, đơn vay của bạn sẽ bị từ chối ngay lập tức. 

vay tiền chấp nhận nợ xấu

Phạm vi hỗ trợ lớn

Bởi vì hình thức vay online thực hiện 100% trên nền tảng trực tuyến, nên các đơn vị cho vay hỗ trợ khách hàng trên phạm vi toàn quốc. Cho dù bạn ở bất kỳ tỉnh thành nào trên lãnh thổ Việt Nam, miễn là đáp ứng đủ điều kiện vay thì bạn cũng sẽ dễ dàng đăng ký vay được mà không bị giới hạn địa lý.

Bảo mật thông tin

Khi đăng ký vay trực tuyến, chỉ có giao dịch online giữa bạn và đơn vị cho vay. Bạn chỉ cung cấp CMND/CCCD chứ không cần đưa ra sổ hộ khẩu hoặc cung cấp danh bạ điện thoại như một số ngân hàng, đơn vị tài chính yêu cầu. Thông tin của bạn cũng được hoàn toàn bảo mật. Điều này có trong các điều khoản hợp đồng khi bạn tiến hành đăng ký vay online.

Điều kiện để được vay online

Điều kiện để sử app vay tiền online mới 2022 hoặc web app vay tiền online vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần đáp ứng những yêu cầu cơ bản sau đây là được:

 • Là công dân có quốc tịch Việt Nam, sinh sống và làm việc tại các tỉnh thành ở Việt Nam
 • Độ tuổi từ 18-65 tuổi
 • Có CMND/ CCCD còn hiệu lực, không rách, không mờ số hoặc chữ
 • Có tài khoản ngân hàng chính chủ để nhận chuyển khoản
 • Có số điện thoại chính chủ
 • Có công việc và thu nhập ổn định

Trên đây là điều kiện cơ bản nếu bạn muốn đăng ký app vay tiền online cấp tốc tại nhà, tuy nhiên tùy vào mỗi đơn vị cho vay mà các điều kiện sẽ thay đổi khác nhau. Một số đơn vị linh hoạt cung cấp các khoản vay cho những người đủ 18 tuổi hoặc người không có tài khoản ngân hàng, tạo sự thuận lợi nhất có thể cho mọi đối tượng khách hàng. 

điều kiện để được vay tiền

Hướng dẫn vay online dành cho những ai chưa biết

Quy trình vay tiền online cấp tốc 24/24 nhanh chóng, bạn chỉ cần bỏ ra 10-15 phút đăng ký là hoàn thành các bước sau:

Lựa chọn ứng dụng vay

Bạn chỉ cần tải app cho vay hoặc truy cập vào website của đơn vị cho vay mà bạn chọn. Lúc này trên màn hình sẽ xuất hiện các thông tin của đơn vị, khoản vay, điều kiện, chính sách, điều khoản… 

Đăng ký khoản vay

Tại mục khoản vay, bạn lựa chọn số tiền vay theo nhu cầu và chọn kỳ hạn trả theo mong muốn. Tiếp sau đó bạn điền các thông tin cá nhân theo yêu cầu, thông thường là họ tên, địa chỉ, số điện thoại, số CMND/CCCD, nghề nghiệp, thu nhập…

Bạn tải ảnh mặt trước và mặt sau của CMND/CCCD của mình, và một ảnh chân dung bạn cầm CMND/CCCD để tăng tỷ lệ xét duyệt thành công. Sau khi hoàn tất hồ sơ vay, bạn bấm đăng ký để gửi hồ sơ đi. 

Hình ảnh vay mượn tiền online

Thẩm định giải ngân

Hồ sơ của bạn được hệ thống tiến hành xét duyệt tự động. Một số đơn vị sẽ cử tư vấn viên gọi lại để xác nhận và thẩm định hồ sơ nhanh chóng. 

Sau khi hồ sơ của bạn được xét duyệt, đơn vị cho vay sẽ chuyển khoản trực tiếp vào tài khoản ngân hàng mà bạn cung cấp sau 15-30 phút trong ngày, chậm nhất là 24h. 

Thanh toán khoản vay

Tùy vào lựa chọn kỳ hạn vay mà bạn sắp xếp thời gian để chuẩn bị tiền để thanh toán. Khoản vay sẽ được trả lại bằng cách bạn chuyển khoản trực tiếp cho ngân hàng của đơn vị cho vay, hoặc thanh toán tại các quầy giao dịch đối tác của đơn vị cho vay như cửa hàng viettel, B’smart, Ministop, Circle K…

Trong trường hợp bạn thanh toán chậm, bạn sẽ phải đóng mức phí phạt hoặc tăng lãi suất theo như hợp đồng quy định. 

Do đó, trước khi đăng ký vay, bạn phải đọc kỹ các điều khoản, chính sách của hợp đồng của đơn vị cho vay. Điều này giúp bạn biết rõ về mức phí phạt, lãi suất phải đóng trong các trường hợp thanh toán trước kỳ hạn, trong kỳ hạn hoặc sau kỳ hạn. 

Những đơn vị cho vay tiền online tốt nhất hiện nay

Nếu bạn quyết định vay tiền online không thẩm định người thân, rất có thể bạn sẽ bối rối không biết nên lựa chọn đơn vị cho vay nào uy tín và đảm bảo mức lãi suất tốt nhất. Để giúp bạn dễ dàng tiếp cận đến các đơn vị cho vay tiền online lãi suất 0, hay vay tiền online lãi suất thấp cho khoản vay đầu tiên.

Chúng tôi đã tổng hợp những app/website uy tín hiện đang hoạt động và được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng nhất, một số đơn vị nổi bật hiện nay có thể kể đến như: Robocash, Senmo, Cashberry

MONEYCAT

Tỉ lệ được nhận tiền: 97%
Khách hàng mới: 2 triệu
Khách hàng cũ: 10 triệu

Lãi suất: 17% đến 19%/năm
Thời gian: 91 – 180 ngày
Điều kiện vay
Công dân trong độ tuổi từ 21- 71 tuổi.
Sỡ hữu chứng minh thư chính chủ
Có tài khoản ngân hàng
Độ tuổi >=20 tuổi
Khồng chấp nhận người thất nghiệp
Không chấp nhận người vay có nợ xấu
Không chấp nhận khách hàng đang trả một khoản vay ở nơi khác
Khách hàng không phải công dân sinh sống tại Việt Nam sẽ bị từ chối
2 triệu1.5 triệu ĐẾN NƠI VAY

ROBOCASH

Tỉ lệ được nhận tiền: 99%
Khách hàng mới: 5 triệu
Khách hàng cũ: 10 triệu

Lãi suất: Miễn phí 7 ngày cho khoản vay đầu tiên
Thời gian: 3 • 4 • 5 • 6 tháng.
Điều kiện vay
Mỗi SĐT và EMAIL chỉ được đăng ký 1 lần
Chấp nhận nợ xấu
Thu nhập >= 5 triệu/ tháng
Độ tuổi: 22 đến 60
5 triệu4 triệu ĐẾN NƠI VAY

DOCTOR ĐỒNG

Tỉ lệ được nhận tiền: 95%
Khách hàng mới: 2.5 triệu
Khách hàng cũ: 10 triệu

Lãi suất: 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên
Thời gian: 3 tháng – 6 tháng.
Điều kiện vay
Độ tuổi từ 20 tuổi trở lên
Chấp nhận nợ xấu
Thu nhập >= 3 triệu/ tháng
Tỉnh thành không chấp nhận: Hải Phòng, Khách hàng không phải người Việt Nam, các quần đảo
2.5 triệu2 triệu ĐẾN NƠI VAY

SENMO

Tỉ lệ được nhận tiền: 90%
Khách hàng mới: 4 triệu
Khách hàng cũ: 20 triệu
.
Lãi suất: 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên
Thời gian: 7 – 30 ngày.
Điều kiện vay
Công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 18 – 70 tuổi,
Chứng minh nhân dân / Căn cước công dân còn hiệu lực
Có tài khoản ngân hàng vay tiền chính chủ
Có tài khoản email cá nhân.
Thu nhập >3 triệu/ tháng
Không chấp nhận
Khách hàng sống ở Hải Đảo sẽ bi từ chối
Khách hàng sống ở Nước Ngoài sẽ bi từ chối

4 triệu3 triệu ĐẾN NƠI VAY

VAMO

Tỉ lệ được nhận tiền: 85%
Khách hàng mới: 4 triệu
Khách hàng cũ: 15 triệu
.
Lãi suất: 12 – 18,25%/năm
Thời gian: 90 – 180 ngày
Điều kiện vay
Khách hàng gửi đơn đăng ký vay thành công
Khách hàng nằm trong độ tuổi 22 – 60, sinh sống tại Việt Nam, sở hữu tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ATM nội địa Việt Nam
Công việc: công việc được yêu cầu có ít nhất 1 năm kinh nghiệm
Lương trên 3 triệu VND
4 triệu2 triệu ĐẾN NƠI VAY

FINDO

Tỉ lệ được nhận tiền: 75%
Khách hàng mới: 7 triệu
Khách hàng cũ: 17 triệu
.
Lãi suất: 12% ~ 20%
Thời gian: 90 – 180 ngày.
Điều kiện vay
Công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 18 – 70 tuổi,
Chứng minh nhân dân / Căn cước công dân còn hiệu lực
Có tài khoản ngân hàng chính chủ
Có tài khoản email cá nhân.
Thu nhập >7 triệu/ tháng
Không chấp nhận
Khách hàng sống ở Hải Đảo sẽ bi từ chối
Khách hàng sống ở Nước Ngoài sẽ bi từ chối
Có nợ xấu
7 triệu4 triệu ĐẾN NƠI VAY

FE Credit

Tỉ lệ được nhận tiền: 30%
Hạn mức: Từ 10.000.000 -> 300.000.000
Lãi suất: 18% đến 38%/năm
Thời gian: 12 -48 tháng
Điều kiện vay
Chưa từng vay tiền tại FE credit lần nào
Không có lịch sử nợ xấu
Thu nhập >= 7 triệu/ tháng
70 triệu50 triệu ĐẾN NƠI VAY

AVAY

Tỉ lệ được nhận tiền: 20%
Hạn mức: Từ 10.000.000 -> 80.000.000
Lãi suất: 1.66%/ tháng
Thời gian: 12-36 tháng
Điều kiện vay
Công dân trong độ tuổi từ 21- 65 tuổi.
CMND/Thẻ căn cước và sổ hộ khẩu còn giá trị
Mức lương hàng tháng > 3 triệu trở lên.
Số điện thoại chấp nhận: Viettel
80 triệu60 triệu ĐẾN NƠI VAY

Shinhan Finance

Tỉ lệ được nhận tiền: 10%
Hạn mức: Từ 10.000.000 -> 300.000.000
Lãi suất: 18% đến 38%/năm
Thời gian: 12 -48 tháng
Điều kiện vay
Độ tuổi: Từ 21 đến 55 tuổi
Thu nhập: Tối thiểu >=4.5 triệu đồng/tháng 
Tỉnh thành chấp nhận: TOÀN QUỐC
300 triệu100 triệu ĐẾN NƠI VAY

Chúng tôi luôn đánh giá các ứng dụng cho vay này một cách công bằng và mong muốn cung cấp những thông tin hữu ích để giúp bạn đưa ra quyết định tự tin, sáng suốt trong tương lai. 

Avay – Nơi vay tiền cấp tốc online CMND

Avay là đơn vị cung cấp dịch vụ cho vay tiền online uy tín với nhiều ưu điểm nổi bật, như: duyệt nhanh siêu tốc, thủ tục hồ sơ đơn giản, khoản vay linh hoạt, chuyển khoản trong ngày, hoàn toàn là những điều kiện thuận lời để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Cách vay tại Avay vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần có những thông tin sau đây là đã có thể đăng ký một khoản vay rồi.

a) Yêu cầu hồ sơ khi vay tiền online tại Avay:

 • Tuổi từ 21 – 60
 • Bản photo CMND hoặc CCCD với hộ khẩu chính chủ kèm bản gốc đối chiếu có dấu mộc đầy đủ
 • Có tài khoản ngân hàng để nhận giải ngân
 • Thông tin cá nhân xác thực chính chủ (hệ thống sẽ quét kiểm định dựa trên thông tin người vay đã khai trên website)
 • Yêu cầu sim viettel

b) Thủ tục và quy trình:

 • Bước 1: Xác thực thông tin yêu cầu
 • Bước 2: Chuẩn bị các giấy tờ hồ sơ cùng thủ tục liên quan phải có
 • Bước 3: Chờ xét duyệt khoản vay
 • Bước 4: Nhận giải ngân
10
Vay tiền online – Giải pháp tài chính hiệu quả cho mọi nhu cầu vay

Hạn mức vay lên đến 80 triệu hạn mức cao

Khoản vay chỉ dành cho thuê bao Viettel
Vay lần sau hạn mức sẽ cao hơn
80 triệu10 triệu ĐẾN NƠI VAY

Jeff- Website vay tiền online chuyển khoản ngay

Jeff là app vay tiền online uy tín cung cấp dịch vụ cho vay trực tuyến uy tín trên thị trường hiện nay. Là đơn vị hỗ trợ tài chính online nhanh chóng, gói dịch vụ đa dạng, dễ đăng ký, dễ sử dụng. Đặc biệt xét duyệt hồ sơ vay online nhận tiền ngay mà không phải qua các bước thẩm định.

a) Yêu cầu hồ sơ:

 • Tuổi từ 18- 65
 • Có CMND/ CCCD còn hiệu lực, mới và hiện rõ thông tin
 • Xác nhận thu nhập ổn định và thường xuyên

b) Hướng dẫn thủ tục và quy trình vay tiền:

 • Bước 1: Chọn khoản tiền vay theo nhu cầu
 • Bước 2: Điền đầy đủ thông tin yêu cầu trên trang web vay tiền online có tiền liền tại Jefff
 • Bước 3: Xác thực thông tin gốc và chờ xét duyệt
 • Bước 4: Nhận thông báo giải ngân từ app vay tiền online dễ nhất JEFF
10
Vay tiền online – Giải pháp tài chính hiệu quả cho mọi nhu cầu vay

Hạn mức vay được 6 triệu Thủ tục đơn giản

Không cần chứng minh thu nhập
Vay lần sau hạn mức sẽ cao hơn
15 triệu3 triệu ĐẾN NƠI VAY

Tiền ơi – Web vay tiền online 24/7

Tiền ơi là đơn vị cho vay tiền online không cần gặp mặt chuyển tiền qua ngân hàng chỉ cần cmnd mới nhất hiện nay. Vay online Tiền Ơi Có vẻ vẫn còn khá mới đối với thị trường dịch vụ cho vay online hiện nay. Nhưng đây lại được xem là một trong những nền tảng cho vay trực tuyến có ti tỉ những ưu điểm mang lại nhiều lợi ích nhất cho khách hàng. Với quy trình vay nhanh chóng, hồ sơ vay đơn giản, xét duyệt giải ngân ngay trong ngày, đáp ứng đủ nhu cầu của người vay. Ngoài ra, khoản vay đầu tiên tại Tiền Ơi bạn sẽ được miễn lãi suất 0% cho 30 ngày

a) Yêu cầu hồ sơ:

 • Tuổi từ 18 – 55
 • Có CMND/ CCCD còn hiệu lực
 • Có thu nhập ổn định mỗi tháng trên 3 triệu

b) Thủ tục và quy trình:

 • Bước 1: Tìm hiểu thông tin và lựa chọn khoản vay
 • Bước 2: Khai báo đầy đủ thông tin và xác thực chính chủ
 • Bước 3: Chờ thông báo xét duyệt và kết quả giải ngân
 • Bước 4: Nhận giải ngân sau 20p nhận thông báo
10
Vay tiền online – Giải pháp tài chính hiệu quả cho mọi nhu cầu vay

Được vay tối đa 15 triệu LÃI SUẤT THẤP

Lãi suất chỉ có 0,01%
Vay lần sau hạn mức sẽ cao hơn
15 triệu3 triệu NHẬN TIỀN

Tamo – Vay tiền online 24/24 nhanh nhất hiện nay

Tamo là app vay tiền online không lãi suất trong vòng 7 ngày cực kỳ uy tín và an toàn. Hỗ trợ tư vấn các gói vay lên đến 10 triệu vnd, xét duyệt chỉ trong 2 giờ. Với những yêu cầu đơn giản dưới đây:

a) Yêu cầu làm hồ sơ vay tiền online như sau:

 • Tuổi từ 21 – 60
 • Chỉ cần có CMND/ CCCD hoặc hộ khẩu
 • Không thế chấp bất kì tài sản gì
 • Không chứng minh thu nhập
 • Có sẵn tài khoản ngân hàng có hiệu lực 2 chiều

b) Thủ tục và quy trình vay tiền online Tamo:

 • Bước 1: Đăng ký vay online nhận tiền qua momo, chọn khoản vay và thời hạn vay
 • Bước 2: Điền thông tin cá nhân đầy đủ theo yêu cầu
 • Bước 3: Xác nhận lại thông tin với nhân viên tư vấn
 • Bước 4: Chờ xét duyệt và giải ngân
10
Vay tiền online – Giải pháp tài chính hiệu quả cho mọi nhu cầu vay

Hạn mức vay 10 triệu không cần thế chấp

Miễn phí lãi suất 0% cho khách hàng mới trong vòng 30 ngày đầu tiên
Vay lần sau hạn mức sẽ cao hơn
10 triệu5 triệu NHẬN TIỀN

Moneyveo – Vay duyệt vay online trong ngày

Moneyveo là ứng dụng vay tiền online nhanh nhất, kết nối các dịch vụ tài chính trực tuyến cho người vay có nhu cầu và các đối tác tiềm năng.

Với sự uy tín và chuyên nghiệp có tiếng trong lĩnh vực dịch vụ này, Moneyveo chính là nơi cho vay tiền cấp tốc online cmnd mà bạn nên tin tưởng.

a) Yêu cầu hồ sơ:

 • Tuổi từ 18 trở lên
 • Có CMND/ CCCD hoặc giấy tờ tương ứng còn hiệu lực như bằng lái xe, hộ chiếu
 • Có email tài khoản chính chủ
 • Có việc làm ổn định thu nhập từ 2 triệu trở lên

b) Thủ tục và quy trình

 • Bước 1: Đăng kí hoàn thiện hồ sơ
 • Bước 2: Nhận thông tin tư vấn
 • Bước 3: Xét duyệt và giải ngân
 • Bước 4: Xác nhận và thanh toán kì hạn vay
10
Vay tiền online – Giải pháp tài chính hiệu quả cho mọi nhu cầu vay

Hạn mức vay 10 triệu không cần thế chấp

Dùng sim nào cũng được
Vay lần sau hạn mức sẽ cao hơn
10 triệu5 triệu NHẬN TIỀN

Vay Quá Dễ – Web vay tiền online nhanh nhất hiện nay

Vay quá dễ là app vay tiền online trả góp hàng tháng có tiếng với chương trình hỗ trợ vay nhanh không lãi suất, được áp dụng cho bất kỳ khách hàng đến với đơn vị này.

Sử dụng dịch vụ vay tiền online cho người 18 tuổi trở lên tại đây, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về mọi mặt từ uy tín, chất lượng, đến độ an toàn. Dưới đây là một số điểm chính trước khi vay tiền online 18 tuổi tại Robocash, hãy tham khảo qua để nắm rõ hơn về các yêu cầu dịch vụ:

a) Cách làm hồ sơ vay tiền online Vay Quá Dễ thật đơn giản

 • Chỉ cần có CMND/ CCCD còn hiệu lực
 • Có tài khoản ngân hàng hợp lệ
 • Có số điện thoại của người thân (cam kết không kiểm duyệt qua người thân và yêu cầu bảo lãnh)

b) Thủ tục và quy trình:

 • Bước 1: Chọn khoản vay phù hợp
 • Bước 2: Đăng ký tài khoản và hoàn thành theo yêu cầu
 • Bước 3: Xác nhận và đối chiếu thông tin
 • Bước 4: Nhận giải ngân sau xét duyệt 15 phút
10
Vay tiền online – Giải pháp tài chính hiệu quả cho mọi nhu cầu vay

Được vay tối đa 10 triệu CHUYỂN KHOẢN NHANH

Vay chỉ cần CMND
Vay lần sau hạn mức sẽ cao hơn
10 triệu3 triệu NHẬN TIỀN

ATM ONLINE vay tiền thật dễ dàng, chuyển khoản nhanh chóng

ATM Online là một trong các web vay tiền online mới nhất trong lĩnh vực tài chính, áp dụng hình thức công nghệ dữ liệu tiên tiến để nâng cao tính tiện lợi trong quá trình đánh giá và sàng lọc khách hàng. ATM Online là một trong các ứng dụng vay tiền online tốt nhất được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng hiện nay.

Lợi ích khi vay tiền ATM Online:

 • Nhanh chóng: Xét duyệt cơ bản, giải ngân nhanh chóng, nhận tiền ngay trong ngày sau khi hồ sơ được duyệt thành công.
 • Thủ tục vay đơn giản: Chỉ cần các giấy tờ tùy thân cần có và thông tin danh tính chính chủ.
 • Được hỗ trợ nhiệt tình: Công ty đặt khách hàng lên trên hết, có thể cố gắng hỗ trợ cho nhiều trường hợp vay vốn nhất có thể.
 • Giải ngân nhanh: Một trong các công ty tài chính cho vay online giải ngân nhanh nhất hiện nay

b) Cách vay tiền online nhanh nhất tại ATM Online:

 • Bước 1: Cung cấp số điện thoại và thông tin về danh tính người vay vốn
 • Bước 2: Chờ kết quả phản hồi tư vấn từ công ty
 • Bước 3: Chọn gói vay phù hợp khi vay tiền ngân hàng online, sau đó chuẩn bị hồ sơ vay cần thiết
 • Bước 4: Ký hợp đồng và nhận giải ngân app vay tiền online mới nhất ATM online
vay tiên trả góp atm online

24hPLUS – Vay tiền online dài hạn từ 12 đến 36 tháng

24h Plus là công ty tài chính với tên đầy đủ là công ty Cổ phần Đầu Tư Phát Triển và Tư Vấn 24hPlus được thành lập 2015. Với bề dày kinh nghiệm gần 6 năm hoạt động tài chính trên thị trường. 24hplus có mặt hơn 10 tỉnh thành trên cả nước và giúp hàng nghìn khách hàng giải quyết nhu cầu tài chính cá nhân. Ưu điểm của 24hPlus là một trong số ít công ty tài chính cho vay online với hạn mức cao, hạn vay dài mà không cần thế chấp tài sản, quy trình vay vốn đơn giản và hoàn toàn miễn phí tư vấn và thẩm định khoản vay. 

 • Hạn mức vay: 10.000.000- 300.000.000 VNĐ (tùy theo nhu cầu và hình thức vay)
 • Thời gian vay: 6-30 tháng
 • Lãi suất: Từ 1,7%/tháng

Điều kiện vay: 

 • Là công dân Việt Nam (sinh sống tại một số tỉnh thành phía Nam Việt Nam)
 • Tuổi từ 21-65
 • Có giấy CMND/CCCD hợp pháp
 • Thu nhập ổn định từ 3,5 triệu/tháng
 • Có hợp đồng lao động hoặc hóa đơn điện, nước, internet, bảo hiểm nhân thọ đứng tên của mình. 
 • Bản sao sổ hộ khẩu, KT3, sổ tạm trú
 • Có tài khoản ngân hàng chính chủ
vay tiên trả góp atm online

Oncredit

Oncredit thuộc Ngân hàng TMCP Quân Đội, hoạt động trong lĩnh vực cho vay tiền mặt và vay tiền góp. Năm 2016, Mcredit thành lập và đưa ra nhiều chính sách hỗ trợ vay vốn ưu đãi với thủ tục xét duyệt nhanh gọn, lãi suất hấp dẫn…Đơn giản hơn là khách hàng có thể đăng ký vay trực tuyến ngay tại website chính thức của công ty hoặc liên hệ nhân viên tư vấn qua số điện thoại hoặc các kênh mạng xã hội như Facebook, Zalo, Instagram… 

 • Hạn mức vay: 10.000.000- 100.000.000 VNĐ 
 • Thời gian vay: 6- 36 tháng 
 • Lãi suất: 14.05% – 38.59%/năm.

Điều kiện vay: 

 • Công dân Việt Nam, sinh sống tại các tỉnh thành trên cả nước
 • Thuộc độ tuổi từ 18-60
 • Có CMND/CCCD hợp pháp
 • Nghề nghiệp và thu nhập ổn định, tối thiểu 3 triệu VNĐ/tháng
 • Có hợp đồng Bảo hiểm nhân thọ/đứng tên hóa đơn tiền điện, nước, internet/có tài khoản thanh toán ngân hàng hoạt động từ 6 tháng trở lên/bảo hiểm y tế còn hiệu lực/chứng nhận đứng tên xe máy/nhận lương qua tài khoản ngân hàng MBBank/Đã từng vay vốn tại Mcredit/Đã từng vay vốn tại các tổ chức tín dụng khác…

Mirae Asset (Mafc) Vay tiền nhanh

Mirae Asset thuộc tập đoàn tài chính toàn cầu Mirae Asset, là một trong những công ty tài chính mạnh nhất Châu Á. Mirae Asset cung cấp cho khách hàng các dịch vụ cho vay tài chính theo nhu cầu như vay tiêu dùng, vay mua xe, vay trả góp… với thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng. Tuy nhiên theo khách hàng đánh giá thì lãi suất của Mirae Asset khá cao so với mặt mặt chung của thị trường. 

 • Hạn mức vay: Tối đa 100.000.000 VNĐ
 • Thời gian vay: 6-48 tháng
 • Lãi suất: tối thiểu 1,583%/tháng (19%/năm), tối đa 5,25%/tháng (63%/năm)

Điều kiện vay:

 • Là công dân Việt Nam, hiện đang sinh sống tại các tỉnh, thành phố có trụ sở văn phòng Mirae Asset Finance.
 • Thuộc độ tuổi từ 20-60
 • Có CMND/CCCD và sổ hộ khẩu hợp pháp
 • Có hợp đồng lao động chính thức và thời gian làm việc tại đơn vị ít nhất 3 tháng.
 • Chứng minh thu nhập hợp lệ (sao kê bảng lương, tài khoản ngân hàng)
 • Có sim điện thoại chính chủ và sử dụng ít nhất một năm
 • Các điều kiện khác, theo quy định sản phẩm vay tiêu dùng tín chấp của Mirae Asset trong từng thời kỳ
 • Mirae Asset không xét duyệt những trường hợp nợ xấu
Mirae Asset

F88

Bạn đã từng nghe về hình thức cầm đồ online? Vâng, không lầm đâu, F88 là đơn vị đầu tiên phá vỡ thế độc quyền của hình thức cầm đồ truyền thống bằng mô hình cần đồ online với tiêu chí tin cậy, nhanh chóng và thân thiện. F88 hỗ trợ cho vay với  hình thức vay thế chấp đa dạng và lãi suất cực kỳ ưu đãi.  So với mức lãi suất vay ngân hàng thì lãi suất cho vay cầm đồ online tại F88 chỉ cao hơn một chút và thấp hơn lãi suất cho vay tín chấp. 

 • Hạn mức vay: Tùy vào loại hình dịch vụ cầm đồ của bạn mà hạn mức vay sẽ khác nhau. Chẳng hạn cầm đăng ký/ cavet xe máy có hạn mức vay tối đa 30 triệu đồng, cầm đăng ký/ cavet ô tô có hạn mức vay lên đến 1 tỷ đồng. Cầm tài sản laptop, điện thoại, đồng hồ có hạn mức lên đến 80% giá trị tài sản. 
 • Thời gian vay: 3-12 tháng
 • Lãi suất: tối đa 13.2%/ năm

Điều kiện vay:

 • Là công dân Việt Nam (đang sinh sống và làm việc tại nơi có phòng giao dịch của F88).
 • Độ tuổi từ 18 trở lên
 • Có CMND/CCCD hợp pháp
 • Có tài sản cá nhân và chứng minh tài sản thuộc quyền sở hữu của mình
 • Không có nợ xấu tại thời điểm vay
F88

Vpbank

VPBank là một trong số ít ngân hàng triển khai hình thức cho vay online nhanh với hạn mức khá cao, lên đến 100 triệu đồng. Lợi thế khi vay nhanh online tại VPBank là bạn có thể vay tiền mặt online uy tín, lãi suất thấp nhất, tuy nhiên điều kiện vay tại đây khá phức tạp và không phù hợp với nhiều nhóm khách hàng. 

 • Hạn mức vay: 20.000.000- 100.000.000 VNĐ
 • Thời gian vay: 12-60 tháng
 • Lãi suất: 15.99% – 35%/năm tính trên dư nợ giảm dần

Điều kiện vay: 

 • Là công dân có quốc tịch Việt Nam, sinh sống và làm việc tại Việt Nam
 • Độ tuổi từ 23-60 tuổi
 • Có tài khoản ngân hàng VPBank 
 • Có CMND/CCCD hoặc hộ chiếu còn hiệu lực
 • Sổ hộ khẩu hoặc giấy phép lái xe
 • Nghề nghiệp và thu nhập ổn định, ít nhất 5 triệu đồng mỗi tháng
 • Bảng lương hoặc giấy tờ sao kê ngân hàng
 • Hợp đồng lao động chính thức hoặc giấy xác nhận nhân sự/ quyết định biên chế

Nên vay online tại ngân hàng hay các công ty tài chính?

Như đã trình bày ở phần trên, hình thức tại các trang vay tiền online uy tín hiện nay đều có những ưu nhược điểm riêng. Nên sử dụng h5 vay tiền online hay vay tiền tại các ngân hàng, công ty tài chính tùy thuộc vào nhu cầu cá nhân của mỗi người. 

Nếu bạn có nhu cầu vay tiền ở hạn mức lớn để mua nhà, mua xe hoặc kinh doanh, thì rõ ràng hình thức vay tiền tại ngân hàng là phù hợp nhất. Với khoản vay lớn và kỳ hạn thanh toán kéo dài, bạn sẽ có nhiều thời gian để chi trả hơn.

Tuy nhiên nếu bạn cần vay vốn gấp với khoản vay nhỏ thì vay các công ty tài chính hoặc vay online sẽ phù hợp với bạn. 

Đối với hình thức vay online, điều kiện và hồ sơ vay của bạn được rút gọn ở mức tối giản, bạn chỉ cần có CMND/CCCD là có thể vay tiền được mà không cần chứng minh thu nhập, không cần thế chấp tài sản. Đây cũng là hình thức vay phổ biến được rất nhiều người ưa chuộng hiện nay. Hầu hết các đơn vị cho vay đều ưu đãi lãi suất 0% cho những khách hàng mới, do đó bạn có thể vay nhiều áp cùng lúc để hưởng mức ưu đãi lãi suất này. 

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý một điều, dù có nhiều ưu điểm đến đâu thì vay tiền trả góp online vẫn là một khoản nợ, và bạn phải thanh toán khoản vay của mình trong một khoảng thời gian giới hạn. Do đó, bạn nên vay tiền online uy tín, lãi suất thấp khi thật sự cần thiết và phải đảm bảo mình có khả năng chi trả đúng thời hạn. Rất nhiều trường hợp khách hàng thanh toán chậm và phải chịu mức phí phạt với lãi suất cao gấp 2-3 lần. 

Những lưu ý khi vay online nhanh để không bị nợ xấu, bị phạt phí.

Để tránh các tình trạng nợ xấu, hoặc bị phạt phí khi trả trễ. Bạn cần phải xem những lưu ý cụ thể sau đây khi sử dụng web vay tiền online mới hoặc app

 • Nên tự đánh giá năng lực tài chính của mình trước khi quyết định vay tiền để có phương án trả nợ thiết thực và uy tín nhất
 • Lập kế hoạch thanh toán đúng kỳ hạn, đảm bảo hiệu quả đúng với mục đích vay vốn ban đầu
 • Tự giác nâng cao ý thức trong vấn đề tự chịu trách nhiệm về các khoản phải trả
 • Không trễ quá 10 ngày kể từ hạn cuối tính theo kỳ hạn thanh toán
 • Không để bị nhắc nhở quá nhiều lần

Nhược điểm khi vay tiền online nhanh

Mặc dù có rất nhiều ưu điểm khiến hình thức vay online có tiền ngay trở nên hấp dẫn, nhưng bên cạnh đó cũng có những nhược điểm mà bạn cần cân nhắc:

Phí và lãi suất cao

Các khoản vay trực tuyến có lãi suất và chi phí cao hơn so với các khoản vay ngân hàng truyền thống. Mặt khác, nếu bạn thanh toán khoản vay trễ, bạn phải chịu phí phạt. Hầu hết các khoản phí trả chậm mà người cho vay trực tuyến có thể tính khá cao, có thể  gấp đôi hoặc gấp ba số tiền bạn đã vay.

Hạn mức vay thấp, kỳ hạn vay ngắn

Hạn mức vay mượn tiền online thường phù hợp với những người có nhu cầu tài chính nhỏ, hạn mức tối đa khoảng 17 triệu đồng. Ngoài ra thời gian vay cũng ngắn hạn, chỉ giới hạn trong vòng vài tuần hoặc vài tháng. Rất ít đơn vị cung cấp kỳ hạn vay trên 6 tháng. 

Mặc dù ứng dụng vay tiền online uy tín hữu ích, nhưng có những điều bạn phải cân nhắc kỹ càng trước khi vay tiền qua internet. Tốt nhất là luôn xem xét ưu và nhược điểm trước khi quyết định vay tiền online siêu tốc.

Lãi suất vay tiền online nhanh là bao nhiêu? Cao hơn so với các hình thức khác không?

Khi quyết định vay tiền ở bất kỳ đơn vị cho vay nào, điều mà bạn quan tâm nhất vẫn là lãi suất và các điều khoản. 

Đối với hình thức vay tiền online hiện nay, bạn phải chịu mức lãi suất cao hơn so với vay ngân hàng. Điều này cũng dễ hiểu vì vay online có rủi ro rất lớn, khách hàng vay tiền online có khả năng bùng nợ rất cao. Hơn nữa, điều kiện và quy trình vay vốn online khá đơn giản và thuận tiện cho khách hàng so với các hình thức vay tiền khác. Nhìn chung mức lãi suất khi khách hàng đăng ký vay tiền online dao động từ 12%/năm đến 20%/năm, có nhiều đơn vị sẽ áp dụng mức lãi suất cao hơn. 

Tùy vào khoản vay, kỳ hạn và quy định của đơn vị cho vay mà lãi suất có thể khác nhau. Bên cạnh lãi suất, khi vay tiền online xét duyệt nhanh, bạn cũng cần quan tâm đến các khoản phí khác. 

Khi đăng ký vay ở app cho vay online nào, mức lãi suất sẽ được hiển thị rõ ràng, minh bạch trên màn hình, do đó bạn có thể biết được mức lãi suất mình phải trả là bao nhiêu. Tốt nhất bạn nên tránh xa những app không minh bạch về thông tin lãi suất để hạn chế những rủi ro không mong muốn.

Để kiểm soát mức lãi suất khi vay online, bạn nên chọn đơn vị cho vay tiền uy tín, được nhà nước cấp phép hoạt động. Bởi vì khi vay ở những tổ chức này, bạn sẽ được vay với mức lãi suất theo quy định của ngân hàng nhà nước. Hơn nữa bạn cần đảm bảo trả khoản vay đúng hạn để không bị tính phí phạt hoặc nâng mức lãi suất cao. 

Một số câu hỏi thường gặp khi vay tiền online chuyển khoản nhanh

Các ứng dụng cho vay tiền trực tuyến hoạt động như thế nào?
Các ứng dụng cho vay tiền trực tuyến hoạt động hoàn toàn bằng AI. giúp xử lý linh hoạt và nhanh chóng cho các trường hợp khách hàng. 

Mọi thông tin cá nhân đều được kiểm định qua hệ thống tự động, nên các đơn vị cho vay chỉ tốn nhân sự cho khâu tư vấn và chăm sóc khách hàng mà thôi.

Các ứng dụng cho vay tiền trực tuyến hiện nay đều đã được tích hợp ví điện tử, bạn có thể linh hoạt thanh toán các khoản vay qua internet một cách thuận lợi. 

Ngoài ra, các ứng dụng cho vay tiền online còn có chế độ nhắc nhở trước kỳ hạn cực kỳ thông minh, điều này giúp bạn hạn chế tình trạng trễ hạn, kỳ kèo khi trả nợ.

Vì sao dịch vụ cho vay tiền online nhanh cấp tốc phát triển nhanh như hiện nay?
Không chỉ xét về lĩnh vực tài chính, bất cứ lĩnh vực nào cũng vậy, khía cạnh triển khai online hay nói cách khác là phi truyền thống luôn dẫn trước một bước, bởi hầu hết thói quen của người dùng hiện nay đã dần thay đổi và bắt đầu ưa chuộng kỹ thuật số hơn

Chính vì vậy mà hình thức vay tiền online đang rất được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi. Bởi tất cả các dịch vụ vay tiền online tại nhà cmnd hiện nay đều sử dụng hệ thống AI, giúp người dùng tiếp cận khoản vay nhanh chóng và không mất quá nhiều thời gian, chỉ cần họ ngồi tại nhà là đã có thể vay tiền được rồi.

Nợ xấu vẫn có thể vay được tiền online có phải không?
Nợ xấu vẫn có thể vay tiền online được bạn nhé. Tuy nhiên, để tránh tình trạng lặp lại “quá khứ không mấy văn vẻ”, chúng ta nên xem xét kỹ càng về tình trạng tài chính hiện tại, bằng những gợi ý sau:

 • Xem xét khả năng chi trả khoản vay, trách nhiệm chi trả khoản vay của bản thân
 • Phải tìm hiểu kỹ càng các đơn vị top vay tiền online uy tín và an toàn. 
 • Luôn luôn tuân thủ toàn bộ những điều khoản đã thoả thuận. 

=> Nếu bạn đã chắc chắn với những gợi ý trên, bạn sẽ không còn phải lo lắng về các vấn đề như: “vay tiền online hỗ trợ nợ xấu hay vay tiền online có nợ xấu vay tiền được hay không”

Làm sao để nhận tiền khi vay online?
Một trong những điều kiện khi vay online là bạn phải có tài khoản ngân hàng chính chủ để nhận chuyển khoản. Vì vậy sau khi hồ sơ vay của bạn được xét duyệt, tiền giải ngân sẽ nhanh chóng được chuyển thẳng về tài khoản ngân hàng mà bạn cung cấp. 

Có nên vay tiền online app không?
Nếu bạn gặp khó khăn về tài chính mà không thể vay mượn người thân hay bạn bè thì vay tiền online dễ nhất s là giải pháp phù hợp nhất lúc này. Với việc vay từ app online, bạn chỉ cần bỏ ra 10-15 phút để đăng ký, tiền giải ngân sẽ được chuyển thẳng về tài khoản ngân hàng của bạn trong ngày mà bạn không phải chờ đợi lâu như vay ngân hàng. 

Vay tiền có bị nợ nấu không?
Chỉ trong trường hợp bạn thanh toán trễ kỳ hạn nhiều lần hoặc bạn bùng tiền không trả thì bạn sẽ được tính vào nợ xấu. Tuy nhiên, tốt nhất là bạn không nên nợ xấu bởi vì điểm tín dụng của bạn sẽ được trung tâm Thông Tin Tín Dụng (CIC) lưu trữ trên hệ thống, điều này ảnh hưởng đến uy tín của bạn và bạn sẽ khó vay tiền được ở bất kỳ đâu. 

Nợ xấu có vay tiền được không? Hay vay tiền nhanh online hỗ trợ nợ xấu có không?
Nếu bạn nợ xấu, bạn sẽ khó vay tiền ở ngân hàng hoặc các tổ chức tài chính. Tuy nhiên, có một số đơn vị cho vay online hiện nay cung cấp các gói vay phù hợp cho những người bị nợ xấu. Vậy nên, chúng tôi khẳng định như sau: ” Vay tiền online nợ xấu vẫn vay được hoặc là nợ xấu vẫn vay được tiền online “

Vay tiền online có lừa đảo không?
Vay tiền bằng cmnd online chứa đựng rất nhiều rủi ro không chỉ đối với khách hàng đi vay mà còn đối với đơn vị cho vay. Tuy nhiên, có thể khẳng định hình thức vay tiền online cmnd KHÔNG PHẢI LỪA ĐẢO

Có nên tham gia hội bùng tiền app vay online hay không?
Không nên, bởi đây là một trong những hành vi trái với pháp luật. Nếu bị phát hiện, bạn có thể kiện tụng và bị phạt hành chính với số tiền khổng lồ.

Vay tiền online có an toàn không? Hay vay tiền online có bị lừa không?
Vay tiền app online để không bị lừa đảo vay tiền online, thì bạn cần phải chọn được đơn vị cho vay tiền uy tín. Nếu như bạn vẫn chưa tìm được đơn vị nào để đăng ký vay tiền phù hợp đề vay mượn, hãy xem các top ứng dụng vay tiền online nhanh nhất được chúng tôi liệt kê ở bài viết này nhé. Có như vậy thì bạn sẽ tránh khỏi các app vay tiền online lừa đảo

Vay tiền online không cần cmnd có được không?
Vay tiền online không cần cmnd có thể được, nếu bạn tìm được đơn vị cho vay phù hợp với cáchình thức khác như: Vay tiền online bằng cavet xe, hô chiếu hay hóa đơn điện nước….

Bị lừa đảo vay tiền online phải làm sao?
Nếu bị lừa đảo khi vay tiền online chỉ cần cmnd hay các hình thức khác. Bạn cần phải thực hiện các bước như sau: Thu thập các chứng cứ -> Tới cơ quan chức năng để tố cáo -> Khởi tố vụ án -> Cơ quan công an điều tra -> Khởi tố

Vay tiền online không trả có sao không? Hay vay tiền app online không trả có sao không? Có tội không?
Có vay thì phải có trả, vay mà không trả thì rõ ràng là bạn đã có hành vi lừa đảo. Vậy nên, nếu bạn đã vay tiền online lãi suất thấp tại web app vay tiền online uy tín nhưng không trả, bạn sẽ bị kiện tụng và phải bồi thường theo luật pháp đã quy định

Vay tiền online cần những gì?
Dù bạn có sử dụng app vay tiền online cho sinh viên hay vay tiền online nhanh trong ngày lãi thấp. Thì trước khi vay tiền online 24h hoặc sử dụng các app vay tiền online uy tín bạn cần phải chuẩn bị như sau: “Chứng minh thu nhập hàng tháng bằng sao kê giấy tờ chứng minh lý lịch càng nhiều thì dễ được vay“. Nếu bạn chứng minh được nguồn tài chính thu nhập của mình, bạn sẽ được vay tiền online nhanh trong ngày, hay thậm chí bạn còn được vay tiền online nhanh chấp nhận nợ xấu

Nên vay tiền online ở đâu uy tín?
Bạn có thể vay tiền trực tuyến trên web tại danh sách các app vay tiền online nhanh không thẩm định đã được chúng tôi liệt kê ở trên bài viết này nhé.

Vay tiền trả góp có dễ không?
Cực kỳ dễ, bạn chỉ cần có chứng minh thư + thu nhập hàng tháng >=5 triệu là bạn đã nhận được khoản vay nhanh chóng

App cần vay trả góp gấp có thẩm định không?
Không nhé, hầu hết các thông tin của bạn tại các app vay tiền online sẽ được bảo mật

Vay tiền trả góp lãi suất bao nhiêu?
Mỗi app vay tiền online đều có lãi suất riêng, để tìm hiểu chi tiết thì bạn hãy tìm hiểu tại nơi mà bạn sẽ vay tiền

Tôi muốn vay trả góp phải làm sao?
Những ứng dụng/ app cho vay tiền trả góp cực kỳ uy tín đã chúng tôi liệt kê ở trên bài viết này. Bạn có thể click vào đó và vay tiền cho mình nhé. 

Thời hạn vay tiền trả góp là bao lâu?
Nếu bạn đang cần vay tiền trả góp trong thời gian trả nợ lâu dài, sau đây là những lựa chọn dành cho bạn

 • Vay trả góp 12 tháng
 • Vay trả góp 24 tháng
 • Vay trả góp 36 tháng
 • Vay trả góp 18 tháng

Nên vay trả góp không chứng minh thu nhập ở app hay website?
Quay trả góp ở website và các app vay tiền online đều không có gì khác nhau. Vậy nên, bạn có thể vay tiền ở bất cứ đâu nếu bạn có nhu cầu thật sự.

Nợ xấu có vay trả góp được không?
Nợ xấu bạn cũng có thể vay qua app hoặc website. Miễn là nợ xấu của bạn thuộc nhóm 2 trở xuống

Chỉ có CMND thì có vay trả góp với số tiền lớn được không?
Rất khó, để vay trả góp với số tiền lớn tại các app vay tiền online chỉ cần chứng minh nhân dân là rất khó. Nếu muốn số tiền được giải ngân nhanh chóng, thì bạn cần phải chứng minh thu nhập bằng các loại giấy tờ như sau: Bảng lương, bảo hiểm nhân thọ, hợp đồng tín chấp cũ. Còn không thì bạn chỉ vay được số tiền nhỏ dưới 10 triệu

Có thể tất toán hồ sơ vay trả góp được không?
Bạn hoàn toàn có thể tất toán số tiền đã vay trả góp qua app hoặc website bất cứ thời điểm nào bạn muốn.

Lựa chọn địa chỉ vay trả góp uy tín như thế nào?
Bạn hãy nên cân nhắc khả năng trả nợ của mình mà lựa chọn gói sản phẩm tài các app vay tiền online cho phù hợp. Điều này sẽ giúp bạn tránh rủi ro là không trả được nợ, cách tốt nhất là bạn hãy nên vay khoản vay dưới mức 50% khoảng thu nhập của bạn

Lên kế hoạch trả nợ để đảm bảo tiến độ trả nợ như thế nào?
Đây là một công việc quan trọng sau khi bạn đã có 1 một khoản vay. Để trả nợ đúng thời hạn, bạn hãy tiết kiệm tiền nhất có thể. Chẳng hạn như ít uống cafe lại, không đi mua sắm nhiều…

Mất bao lâu để nhận khoản vay?
Thông thường để nhận được khoản vay chuyển khoản, bạn chỉ mất tầm khoảng 15-20 phút để xét duyệt. Tùy vào thời gian làm việc của ngân hàng, số tiền bạn nhận được có thể sẽ lên đến 24H

Làm sao để tôi biết được giải ngân?
Hầu hết các app cho vay trả góp sẽ thông báo cho bạn biết sau 15 phút. Nếu phù hợp điều kiện thì bạn sẽ được giải ngân. Ngược lại thì bị từ chối và bạn cần phải tìm một đơn vị phù hợp hơn

Tôi thanh toán trễ hạn có bị phạt không?
Có. nếu thanh toán trễ bạn sẽ bị áp dụng phí phạt lãi suất cực kỳ cao

Ngoài số tiền đóng hàng tháng tôi có mất thêm chi phí phát sinh nào không?
Không, bạn chỉ đóng số tiền như hợp đồng đã ký. Ngoại trừ bạn đóng trễ hạn và có phí phạt

Vay tiền chỉ cần CMND và hộ khẩu photo có được không?
Hoàn toàn được nhé. Nếu chưa biết nơi nào để vay tiền bằng sổ hộ khẩu, bạn hãy xem ngay danh sách được chúng tôi liệt kê ở trên.

Sổ hộ khẩu mới làm lại có vay được tiền không?
Hoàn toàn được nhé! Bạn hãy yên vay tiền mà mang đi vay tiền chuyển khoản nhanh, nhờ kèm theo chứng minh thư

Vay tiền chỉ cần CMND và sổ hộ khẩu được vay bao nhiêu tiền?
Hầu hết các app cho vay tiền bằng sổ hộ khẩu và chứng minh thư, đang hỗ trợ hạn mức từ 500K đến 100 triệu cho 1 lần vay

Không phải chủ hộ trong hộ khẩu thì có được vay tiền không?
Hoàn toàn được, miễn là bạn có tên trong sổ hộ khẩu là bạn có thể vay tiền nhanh chuyển khoản rồi

Vay trả góp bằng sổ hộ khẩu và CMND được vay trong bao lâu?
Vay tiền nhanh bằng sổ hộ khẩu và cmnd có rất nhiều hạn mức vay tiền cũng như thời gian trả nợ. Bạn có thể lựa thời gian trả góp 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng hay 1 năm tùy bạn, miễn sao bạn thấy phù hợp với bạn

Nhận tiền giải ngân bằng cách nào?
Hầu hết các app cho vay online có tiền liền đều giải ngân bằng tài khoản ngân hàng. Nếu bạn không có thẻ ATM nào cả, có thể đến chi nhánh gần nhất để nhận tiền mặt.

Có nên vay tiền trực tuyến hay không?
Có nên vay tiền trả góp hay không hoàn toàn phụ thuộc vào nhu cầu của bạn. Miễn là nhu cầu đó phù hợp cho việc cấp bách như trả nợ, thanh toán viện phí, hóa đơn học phí thì một khoản vay online chuyển khoản là phù hợp dành cho bạn

Tôi muốn tìm các vay tiền online chuyển khoản uy tín nhất thì tìm ở đâu?
Nếu bạn muốn vay tín chấp qua lương chuyển khoản hay vay tín chấp theo lương chuyển khoản. Nhưng lại chưa biết app vay tiền online chuyển khoản vay nhanh chóng ở đâu, hãy đọc thật kỹ lại bài viết này của chúng tôi, bởi chúng tôi đã liệt kê ra những công ty cho vay tiền qua lương chuyển khoản một cách dễ dàng

Vay theo lương chuyển khoản quên số hợp đồng phải làm sao?
Nếu bạn đã vay qua lương chuyển khoản hoặc vay tiền bằng lương chuyển khoản qua các ứng dụng cho vay online. Nhưng lại quên mất đi số hợp đồng trả nợ, lúc này cách đơn giản nhất là bạn hãy gọi ngay cho nhân viên tổng đài nơi mà bạn đã vay.

Vay tiền ngân hàng online chuyển khoản có không?
Nếu bạn muốn vay tiền ngân hàng qua lương chuyển khoản, có thể tìm đến một số đơn vị cho vay tiền theo lương chuyển khoản như: Vpbank, Tima.

==> Trên đó là toàn bộ những thông tin thiết thực và uy tín nhất mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn. Hi vọng qua bài viết bạn đã hiểu hơn về hình thức vay tiền online bằng cmnd và có kế hoạch chọn cho mình được một đơn vị phù hợp.

Vay tiền online – Giải pháp tài chính hiệu quả cho mọi nhu cầu vay
Vay tiền online – Giải pháp tài chính hiệu quả cho mọi nhu cầu vay

Người Sáng Lập
   Cộng Đồng Seo VN
   Logo
   Enable registration in settings - general