App vay tiền online trả góp hàng tháng đơn giản và nhanh chóng

Có phải bạn đang gặp khó khăn trong vấn đề tiền nong? Nhưng bạn lại ngại vay tiền từ người thân hoặc bạn bè? Nếu đây là những nỗi lo của bạn thì từ nay bạn đừng bận tâm nữa, bởi hiện nay đã có các app vay trả góp hàng tháng chỉ cần cmnd rồi. Khi sử dụng các app vay tiền online trả góp hàng tháng, bạn sẽ được nhận tiền nhanh chóng trong ngày làm việc luôn, thuận lợi quá phải không nào. Còn nếu bạn vẫn chưa biết ứng dụng vay tiền online trả góp hàng tháng hoạt động như thế nào? Hãy cùng CỘNG ĐỒNG SEO VN tìm hiểu chi tiết ở bài viết:” Vay tiền trả góp theo tháng online” này nhé.

App vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND là gì?

App vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd là ứng dụng cho vay tiền trả góp 12 tháng đến 24 tháng trực tuyến, giúp người đi vay tiền chỉ trong một vài thao tác mà không cần phải đi đến ngân hàng hay gặp trực tiếp bên cho vay.

Người đi vay trả góp theo tháng chỉ cần điền các thông tin cá nhân như hộ khẩu, chứng mình thư thông qua các app vay tiền trả online trả góp theo tháng. Các thông tin đã kê khai sẽ được xét duyệt bởi nhân viên của các công ty tài chính, nếu khoản vay đó được chấp thuận, người vay sẽ nhận được tiền ngay trong ngày từ các app vay tiền online trả góp hàng tháng

app vay tiền online trả góp hàng tháng

Các hình thức vay tiền online trả góp theo tháng hiện nay

Vay trả góp theo tháng online từ các đơn vị tài chính

Các ngân hàng, các app cho vay tiền online trả góp hàng tháng là loại hình cho vay trả góp phổ biến nhất tại Việt Nam hiện nay. Khi vay tiền từ các app vay tiền online trả góp hàng tháng, người vay chỉ cần kê khai thông tin cá nhân mà thôi. Sau khi được các đơn vị tài chính xác thực thông tin thì người vay sẽ nhận được khoản vay đó trong ngày.

Vay tiền trả góp 24 tháng theo hình thức ngang hàng P2P

Đây là loại hình cho vay tiền online uy tín trả góp theo tháng còn khá mới mẻ ở Việt Nam. Cách thức hoạt động của mô hình vay online trả góp hàng tháng này là: người cho vay và người đi vay sẽ giao dịch thông thông qua một sàn giao dịch trung gian.

Ở sàn giao dịch này sẽ gồm có 2 bên là nhà đầu tư cá nhân và người đi vay. Hoạt động bằng cách người đi vay sẽ gửi hồ sơ lên sàn giao dịch, gồm các thông tin được yêu cầu và mức vay mong muốn. Còn các nhà đầu tư sẽ xem xét và đánh giá mức độ tin tưởng dựa trên hồ sơ của người đi vay, từ đó quyết định có cho vay hay không hoặc vay với lãi suất bao nhiêu.

app vay tiền online trả góp hàng tháng

Vay tiền mặt trả góp theo tháng với bảng lương / hợp đồng lao động

Hình thức vay trả góp theo bảng lương hoặc hợp đồng lao động thường dành cho nhóm đối tượng là cán bộ, công nhân viên chức nhà nước, nhân viên văn phòng hoặc người lao động có ký kết hợp đồng lao động. Thông thường, các gói vay này sẽ có hạn mức cao, có thể lên đến 100-200 triệu đồng, hạn vay dài và thủ tục đăng ký cũng rất đơn giản, không cần thế chấp tài sản. Điều kiện vay cơ bản là khách hàng cần có CMND/CCCD, bảng lương hoặc hợp đồng lao động còn thời hạn và có mức thu nhập ổn định hằng tháng.

Vay tiền trả góp hàng tháng theo bảng lương
Vay tiền trả góp hàng tháng lãi suất thấp theo bảng lương

Cho vay tiền trả góp theo tháng theo sao kê tài khoản ngân hàng

Hình thức vay tiền trả góp theo tháng này áp dụng cho những ai đang sử dụng tài khoản ngân hàng. Hạn mức vay đối với khách hàng vay góp theo sao kê tài khoản ngân hàng tối đa lên đến 100 triệu trong vòng 6-36 tháng. Điều kiện để vay và nhận tiền theo sao kê ngân hàng rất đơn giản, ngoài CMND/CCCD, sổ hộ khẩu thì bạn cần có tài khoản ngân hàng có phát sinh giao dịch liên tục trong vòng 6 tháng, đồng thời số dư tài khoản mỗi tháng phải duy trì từ 2 đến 5 triệu đồng.

Vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ
Vay tiền trả góp hàng tháng online theo sao kê tài khoản ngân hàng

Vay tiền trả góp theo tháng 18 tuổi với bảo hiểm nhân thọ

Nếu bạn tham gia bảo hiểm nhân thọ cho một công ty bảo hiểm nào đó, bạn có thể tiến hành vay tiền trả góp theo tháng bằng hợp đồng vay bảo hiểm nhân thọ của mình. Hạn mức vay theo trả góp theo hình thức này có thể từ 10 triệu đến 100 triệu VNĐ với hồ sơ bao gồm CMND/CCCD, sổ hộ khẩu, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ (bạn hoặc chồng/con bạn đứng tên bên mua trong bảo hiểm) kèm hóa đơn đóng phí bảo hiểm định kỳ gần nhất.

Vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ
Vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ

Vay tiền trả góp 48 tháng với cà vẹt xe

Không cần thủ tục rườm rà, không thế chấp tài sản, chỉ cần bạn có xe máy và có giấy tờ chứng minh chủ sở hữu tài sản thì bạn có thể vay trả góp với hạn mức từ 20 triệu- 50 triệu đồng. Thật dễ dàng phải không nào? Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì sau khi hoàn tất vay vốn tại các app vay tiền online trả góp hàng tháng, bạn chỉ cần cung cấp bản sao cà vạt mà không bị giữ lại bất kỳ giấy tờ hay tài sản nào. Để vay trả góp theo hình thức cavet xe, bạn cần chuẩn bị thủ tục bao gồm CMND/CCCD, sổ hộ khẩu, cavet xe chính chủ… Tùy vào đơn vị cho vay mà bạn có thể được yêu cầu cung cấp một số điều kiện đi kèm. 

Vay tiền trả góp theo tháng với cà vẹt xe
Vay tiền trả góp theo tháng với cà vẹt xe

Vay tiền trả góp hàng ngày theo hóa đơn tiền điện

Chỉ cần bạn đứng tên hóa đơn tiền điện/ nước/internet… bạn có thể đăng ký vay vốn tại các app vay tiền online trả góp hàng tháng theo hình thức này với hạn mức lên đến 50 triệu đồng. Điều kiện vay rất dễ dàng mà hầu như ai cũng có thể đáp ứng được: CMND/CCCD, sổ hộ khẩu/KT3/sổ tạm trú và hóa đơn đứng tên điện/nước/internet trong vòng 3 tháng gần nhất…Lưu ý, địa chỉ nơi ở của bạn phải là địa chỉ có trong hóa đơn điện/nước/internet. 

Vay theo hóa đơn tiền điện
Vay theo hóa đơn tiền điện

Vay theo sao kê thẻ tín dụng

Cũng tương tự như vay theo sao kê tài khoản ngân hàng, nếu bạn có thẻ tín dụng đang hoạt động thì bạn có thể vay tiền trả góp theo tháng online với hạn mức tối đa đến 100 triệu đồng trong vòng 6-36 tháng. Hồ sơ và thủ tục vay sao kê thẻ tín dụng mà bạn cần chuẩn bị bao gồm CMND/CCCD, sổ hộ khẩu, thẻ tín dụng đang hoạt động và bảng sao kê thẻ tín dụng trong một tháng gần nhất. 

Vay theo sao kê thẻ tín dụng
Vay theo sao kê thẻ tín dụng

Vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd và hộ khẩu

Để có thể vay tiền nhanh trả góp theo tháng với các tổ chức tín dụng bằng hình thức này, bạn chỉ cần đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau đây là có thể vay tiền chỉ cần cmnd trả góp theo tháng nhé.

 • Độ tuổi: 18 đến 60
 • Giấy tờ: Có chứng minh thư và sổ hộ khẩu
 • Thu nhập: Bạn không cần phải chứng minh thu nhập theo tháng, miễn tiền lương của bạn >=5 triệu là được
 • Chấp nhận nợ xấu : Sẽ có một số đơn vị chấp nhận vay tiền trả góp theo tháng hỗ trợ nợ xấu dánh cho bạn, nếu chưa biết hãy xem danh sách chúng tôi đã liệt kê ở trong bài viết này.

Vay tiền ngân hàng trả góp theo tháng với app vay tiền online của công ty tài chính, ở đâu đơn giản hơn?

Vay trả góp là hình thức vay vốn phổ biến và được nhiều khách hàng tìm đến nhiều nhất hiện nay khi có nhu cầu vay tiêu dùng. Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày một tăng của khách hàng, không chỉ riêng vay tiền trả góp tháng ngân hàng mà nhiều tổ chức tài chính, quỹ tín dụng cũng phát triển các hình thức cho vay mới, đảm bảo tính tiện lợi, đơn giản và dễ dàng cho khách hàng. 

Tuy nhiên, giữa vay tiền ngân hàng trả góp hàng tháng và các đơn vị tài chính sẽ đưa ra những điều kiện, chính sách vay vốn và lãi suất hoàn toàn khác nhau. 

Khoản vay trả góp theo tháng tại ngân hàng truyền thống

Nếu bạn vay ngân hàng, bạn cần chứng minh danh tính, chứng minh thu nhập hoặc thế chấp tài sản cá nhân để tăng độ uy tín cho khoản vay. Thủ tục và hồ sơ vay trả góp ngân hàng cũng đòi hỏi sao kê, công chứng phức tạp. Quy trình thẩm định và giải ngân kéo dài đến một tuần hoặc lâu hơn nếu hạn mức vay lớn. Chính điều này mà rất nhiều người gặp khó khăn trong việc vay vốn tại đây.

 • Ưu điểm: Hạn mức vay lớn, kỳ hạn trả góp kéo dài, lãi suất ổn định theo quy định của nhà nước.
 • Nhược điểm: Hồ sơ, thủ tục vay phức tạp, quá trình thẩm định và giải ngân lâu. 
Vay trả góp theo tháng tại ngân hàng truyền thống

Vay tiền online trả góp hàng tháng chỉ cần cmnd tại các ứng dụng của tổ chức tín dụng

Vay trả góp tại các công ty tài chính tín dụng với điều kiện dễ dàng và thủ tục vay trả góp cũng đơn giản hơn, đặc biệt không yêu cầu thế chấp tài sản, vì vậy khách hàng không phải lo lắng về việc mất tài sản có giá trị. Hồ sơ vay trả góp cũng đơn giản, chỉ cần CMND/ sổ hộ khẩu và một số giấy tờ để đáp ứng điều kiện vay như sao kê bảng lương, hợp đồng lao động, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, cà vẹt xe hoặc hóa đơn điện/ nước… 

 • Ưu điểm: Điều kiện vay vốn dễ dàng, thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng.
 • Nhược điểm: Lãi suất và phí dịch vụ cao
Vay trả góp theo tháng tại các tổ chức tín dụng
Vay trả góp theo tháng tại các tổ chức tín dụng

Có nên vay tiền mặt trả góp hàng tháng tại ngân hàng không?

Ngân hàng là đơn vị uy tín, luôn đưa những khoản vay hấp dẫn với lãi suất hợp lý. Tuy nhiên, điều kiện để vay vốn tại ngân hàng khá phức tạp mà không phải ai cũng đáp ứng được. Ngân hàng chỉ cung cấp các khoản vay khi khách hàng đảm bảo khả năng chi trả và phải có thế chấp tài sản. Nếu bạn có đủ điều kiện để vay ngân hàng , chúng tôi khuyến khích bạn nên vay tiền mặt trả góp hàng tháng bằng cmnd tại đây để hưởng lãi suất thấp. Lưu ý là bất kỳ hình thức vay ngân hàng nào đều không chấp nhận nợ xấu. 

Nếu bạn cần khoản vay gấp, điều kiện đơn giản và giải ngân nhanh hơn thì bạn có thể vay ở các đơn vị tín dụng uy tín. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn phải chấp nhận trả mức lãi suất cao hơn ngân hàng. 

Các app vay tiền online trả góp hàng tháng hoạt động như thế nào?

Vay trả góp theo tháng trực tuyến đang là xu thế hiện nay vì sự phát triển chóng mặt của công nghệ. Bởi mỗi người đều sở hữu ít nhất 1 thiết bị thông minh có thể kết nối internet. Vì vậy, việc sử dụng app vay tiền online trả góp hàng tháng đang trở nên được ưa chuộng vì sự nhanh gọn, dễ dàng, không cần phải mất thời gian ra ngân hàng để làm thủ tục vay.

app vay tiền online trả góp hàng tháng

Các app vay tiền nóng trả góp tháng online hoạt động như một môi trường trung gian, kết nối giữa những người khó khăn về tài chính và những người có vốn để cho vay. Tất cả quy trình cho vay đêu được thực hiện trên nền tảng online, chỉ mất không đến 24h là các thủ tục vay tiền đã được phê duyệt và người vay có thể nhận được khoản vay của mình

Thế nhưng, để vay được tiền thì người dùng phải tải các app vay tiền online trả góp hàng tháng về máy để sử dụng. Sau đó họ cần phải tạo một tài khoản cá nhân bằng các thông tin thực của mình, tiếp theo sẽ là lựa chọn các gói vay tùy theo nhu cầu của họ. Nếu thông tin cá nhân và khoản vay đã được chứng thực thì tiền sẽ giản ngân ngay trong ngày.

Điều kiện nào để được vay tiền trả góp theo tháng online chỉ cần CMND?

Vay tiền online trả góp hàng tháng chỉ cần cmnd là hình thức vay tiền cấp tốc online cực kỳ đơn giản, quy trình vay tiền không phức tạp. Nhưng không phải vì thế mà ai cũng có thể vay được tiền, sau đây là những điều kiện cần có để bạn có thể tiến hành đăng ký vay vốn tại các app vay tiền online trả góp hàng tháng

 • Là công dân và đang sinh sống tại Việt Nam
 • Dành cho người có độ tuổi từ 18 – 20 tuổi
 • Có thu nhập trung bình hàng tháng từ 3 triệu trở lên
 • Sở hữu số điện thoại và tài khoản ngân hàng chính chủ
 • Không có lịch sử nợ xấu sẽ được vay app trả góp
 • Khách hàng chuẩn bị đầy đủ một số giấy tờ cần thiết như chứng minh nhân dân, căn cước công dân, bằng lái xe, sổ hộ khẩu.

Quy trình vay tiền nhanh trả góp hàng tháng chỉ cần CMND

Thủ tục vay tiền nhanh trả góp hàng tháng online chỉ cần cần cmnd vô cùng đơn giản, khách vay chỉ cần tải các ứng dụng cho vay tiền, như: Robocash, Doctor Đồng, Việt money, Thành Đô Money và thực hiện theo quy trình vay trả góp hàng tháng lãi suất thấp sau đây là có thể vay được tiền.

Bước 1: Chọn website cung cấp dịch vụ vay tiền trả góp hàng tháng chỉ cần cmnd uy tín, nếu chưa biết thì hãy xem ngay danh sách ở bên dưới.

Bước 2: Sau khi lựa chọn được website cho vay tiền trả góp hàng tháng, bạn hãy tiến hành lựa chọn khoản vay theo mong muốn của mình. 

Bước 3: Sau khi bạn đã tiến hành đăng ký khoản vay, bên cho vay sẽ yêu cầu cầu bạn nộp chứng minh thư cùng với số tài khoản chính chủ lên hệ thống. 

Bước 4: Bên cho vay sẽ kiểm duyệt khoản vay của bạn, nếu bạn không có lịch sử nợ xấu thì khoản vay của bạn sẽ nhanh chóng được chấp thuận chỉ sau 5-15 phút.

Bước 5: Nếu khoản vay của bạn đã được chấp thuận thì bên cho vay sẽ giải ngân sau đó, tiền sẽ đến tài khoản của bạn sau 1-2 phút khi khoản vay được duyệt.

Các app vay tiền online trả góp hàng tháng chuyển khoản nhanh nhất hiện nay

App vay tiền online trả góp hàng tháng hiện nay có rất nhiều. Nên việc bạn tìm được một ứng dụng cho vay tiền trả góp đảm bảo ưng ý là không dễ dàng chút nào cả. Để giúp bạn nhanh chóng tìm được khoản vay tốt nhất, chúng tôi đã chọn lọc ra những đơn vị cho vay tốt nhất hiện nay cho những ai muốn vay tiền trả góp qua app nhé

MONEYCAT

Tỉ lệ được nhận tiền: 97%
Khách hàng mới: 2 triệu
Khách hàng cũ: 10 triệu

Lãi suất: 17% đến 19%/năm
Thời gian: 91 – 180 ngày
Điều kiện vay
Công dân trong độ tuổi từ 21- 71 tuổi.
Sỡ hữu chứng minh thư chính chủ
Có tài khoản ngân hàng
Độ tuổi >=20 tuổi
Khồng chấp nhận người thất nghiệp
Không chấp nhận người vay có nợ xấu
Không chấp nhận khách hàng đang trả một khoản vay ở nơi khác
Khách hàng không phải công dân sinh sống tại Việt Nam sẽ bị từ chối
2 triệu1.5 triệu ĐẾN NƠI VAY

ROBOCASH

Tỉ lệ được nhận tiền: 99%
Khách hàng mới: 5 triệu
Khách hàng cũ: 10 triệu

Lãi suất: Miễn phí 7 ngày cho khoản vay đầu tiên
Thời gian: 3 • 4 • 5 • 6 tháng.
Điều kiện vay
Mỗi SĐT và EMAIL chỉ được đăng ký 1 lần
Chấp nhận nợ xấu
Thu nhập >= 5 triệu/ tháng
Độ tuổi: 22 đến 60
5 triệu4 triệu ĐẾN NƠI VAY

DOCTOR ĐỒNG

Tỉ lệ được nhận tiền: 95%
Khách hàng mới: 2.5 triệu
Khách hàng cũ: 10 triệu

Lãi suất: 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên
Thời gian: 3 tháng – 6 tháng.
Điều kiện vay
Độ tuổi từ 20 tuổi trở lên
Chấp nhận nợ xấu
Thu nhập >= 3 triệu/ tháng
Tỉnh thành không chấp nhận: Hải Phòng, Khách hàng không phải người Việt Nam, các quần đảo
2.5 triệu2 triệu ĐẾN NƠI VAY

SENMO

Tỉ lệ được nhận tiền: 90%
Khách hàng mới: 4 triệu
Khách hàng cũ: 20 triệu
.
Lãi suất: 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên
Thời gian: 7 – 30 ngày.
Điều kiện vay
Công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 18 – 70 tuổi,
Chứng minh nhân dân / Căn cước công dân còn hiệu lực
Có tài khoản ngân hàng vay tiền chính chủ
Có tài khoản email cá nhân.
Thu nhập >3 triệu/ tháng
Không chấp nhận
Khách hàng sống ở Hải Đảo sẽ bi từ chối
Khách hàng sống ở Nước Ngoài sẽ bi từ chối

4 triệu3 triệu ĐẾN NƠI VAY

VAMO

Tỉ lệ được nhận tiền: 85%
Khách hàng mới: 4 triệu
Khách hàng cũ: 15 triệu
.
Lãi suất: 12 – 18,25%/năm
Thời gian: 90 – 180 ngày
Điều kiện vay
Khách hàng gửi đơn đăng ký vay thành công
Khách hàng nằm trong độ tuổi 22 – 60, sinh sống tại Việt Nam, sở hữu tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ATM nội địa Việt Nam
Công việc: công việc được yêu cầu có ít nhất 1 năm kinh nghiệm
Lương trên 3 triệu VND
4 triệu2 triệu ĐẾN NƠI VAY

FINDO

Tỉ lệ được nhận tiền: 75%
Khách hàng mới: 7 triệu
Khách hàng cũ: 17 triệu
.
Lãi suất: 12% ~ 20%
Thời gian: 90 – 180 ngày.
Điều kiện vay
Công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 18 – 70 tuổi,
Chứng minh nhân dân / Căn cước công dân còn hiệu lực
Có tài khoản ngân hàng chính chủ
Có tài khoản email cá nhân.
Thu nhập >7 triệu/ tháng
Không chấp nhận
Khách hàng sống ở Hải Đảo sẽ bi từ chối
Khách hàng sống ở Nước Ngoài sẽ bi từ chối
Có nợ xấu
7 triệu4 triệu ĐẾN NƠI VAY

FE Credit

Tỉ lệ được nhận tiền: 30%
Hạn mức: Từ 10.000.000 -> 300.000.000
Lãi suất: 18% đến 38%/năm
Thời gian: 12 -48 tháng
Điều kiện vay
Chưa từng vay tiền tại FE credit lần nào
Không có lịch sử nợ xấu
Thu nhập >= 7 triệu/ tháng
70 triệu50 triệu ĐẾN NƠI VAY

AVAY

Tỉ lệ được nhận tiền: 20%
Hạn mức: Từ 10.000.000 -> 80.000.000
Lãi suất: 1.66%/ tháng
Thời gian: 12-36 tháng
Điều kiện vay
Công dân trong độ tuổi từ 21- 65 tuổi.
CMND/Thẻ căn cước và sổ hộ khẩu còn giá trị
Mức lương hàng tháng > 3 triệu trở lên.
Số điện thoại chấp nhận: Viettel
80 triệu60 triệu ĐẾN NƠI VAY

Shinhan Finance

Tỉ lệ được nhận tiền: 10%
Hạn mức: Từ 10.000.000 -> 300.000.000
Lãi suất: 18% đến 38%/năm
Thời gian: 12 -48 tháng
Điều kiện vay
Độ tuổi: Từ 21 đến 55 tuổi
Thu nhập: Tối thiểu >=4.5 triệu đồng/tháng 
Tỉnh thành chấp nhận: TOÀN QUỐC
300 triệu100 triệu ĐẾN NƠI VAY

Vay Quá Dễ – App vay tiền trả góp tháng hỗ trợ nợ xấu chuyển khoản nhanh

Vay Quá Dễ là app vay tiền mặt trả góp hàng tháng hỗ trợ nợ xấu, chuyên cung cấp các khoản vay tiền mặt online trả góp hàng tháng với kỳ hạn thanh toán là 3 tháng và mức vay từ 3-10 triệu vnd.

Với lượt vay đầu tiên tại app cho vay trả góp, người vay sẽ được miễn lãi suất và các khoản phí vay trong vòng 14 ngày. Các lần vay tiếp theo, khách hàng sẽ được hỗ trợ tiền mặt tới 15 triệu cho mỗi lần vay nếu lần đầu trả nợ đúng hạn.

Ưu điểm nổi bật của ứng dụng góp hàng tháng này là thủ tục nhanh chóng, chỉ cần chứng minh nhân dân và chỉ mất tầm 30 phút là người dùng sẽ lập tức biết được hồ sơ có được duyệt vay vốn hay không. Ngoài ra, sử dụng ứng dụng vay tiền khách hàng có thể vay bất kể thời gian nào, tối hay ngày đều được.

10
App vay tiền online trả góp hàng tháng đơn giản và nhanh chóng

Hạn mức vay được 15 triệu Thủ tục đơn giản

Không cần chứng minh thu nhập
Vay lần sau hạn mức sẽ cao hơn
15 triệu10 triệu ĐẾN NƠI VAY

Tiền Ơi – App vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND 18 tuổi

Tiền Ơi là đơn vị tài chính có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho vay tiền trả góp tháng bằng cmnd, có hỗ trợ các khoản vay trực tuyến siêu tốc. Tiên Ơi đưa ra ưu đãi về lãi suất 0,01% cho khách hàng mới, sau đó mức lãi suất là 0.6%/ngày, vì thế nếu khách hàng thanh toán ngay trong 2 tuần đầu thì chỉ cần trả số tiền gốc đã vay.

10
App vay tiền online trả góp hàng tháng đơn giản và nhanh chóng

Được vay tối đa 15 triệu LÃI SUẤT THẤP

Lãi suất chỉ có 0,01%
Vay lần sau hạn mức sẽ cao hơn
15 triệu3 triệu ĐẾN NƠI VAY

Avay – App vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd và hộ khẩu

Avay là app cho vay tiền trả góp tháng không chứng minh thu nhập, được sáng lập bởi công ty Trusting Social. Nó hoạt động thông qua các nguồn dữ liệu mới mà dựa vào đó sẽ chấm điểm tín dụng của hồ sơ vay.

Nền tảng của các ứng dụng vay tiền trả góp hàng tháng này đến từ các công ty tài chính cho vay online và ngân hàng lớn mạnh như: VP Bank, Home Credit, FE Credit, OCB,… Người dùng chỉ cần bản sao CMND và sổ hộ khẩu là đã có thể vay tiền với thời hạn lên đến 36 tháng

10
App vay tiền online trả góp hàng tháng đơn giản và nhanh chóng

Hạn mức vay lên đến 80 triệu hạn mức cao

Khoản vay chỉ dành cho thuê bao Viettel
Vay lần sau hạn mức sẽ cao hơn
80 triệu10 triệu ĐẾN NƠI VAY

Tamo – Ứng dụng hỗ trợ vay tiền nhanh chỉ cần cmnd trả góp theo tháng

Nếu bạn cần vay tiền trả góp hàng tháng, chỉ cần 1 chiếc điện thoại có internet và CMND, bạn đã có thể dễ dàng vay từ 500k-10tr trong thời gian 30 ngày. Tamo là một ứng dụng của SOFI SOLUTIONS, được ra đời với mục đích hỗ trợ người dung tiếp cận các khoản vay nhanh chóng bằng các thủ tục trực tuyến

Khi sử dụng ứng dụng vay tiền trả góp theo tháng hộ khẩu tỉnh của Tamo, người vay tiền sẽ được miễn phí lãi suất cho khoản vay dưới 17tr ở lần đầu tiên. Dù được ra đời cách đây không lâu, thế nhưng app trả góp Tamo vẫn được đánh giá là một ứng dụng rất đang tin cậy và được nhiều người tin tưởng sử dụng.

10
App vay tiền online trả góp hàng tháng đơn giản và nhanh chóng

Hạn mức vay 17 triệu không cần thế chấp

Lãi suất chỉ có 0,01%
Vay lần sau hạn mức sẽ cao hơn
17 triệu5 triệu ĐẾN NƠI VAY

Jeff – Vay tiền trả góp tháng tư nhân

Jeff là một trong những app vay tiền online nhanh trả góp hàng tháng được đánh giá cao về độ uy tín và an toàn. Ở thời điểm này, Jeff đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người đi vay tiền. Bởi các thủ tục đăng ký vay tiền tại ứng dụng này rất đơn giản, chỉ cần CMND là người vay đã có thể nhận được tiền rồi.

Điểm đặc biệt nhất của ứng dụng này là người vay sẽ được hưởng mức lãi suất 0% vào lần vay đầu tiên, các khoản vay sẽ đươc duyệt tự động vào mọi khung giờ.

10
App vay tiền online trả góp hàng tháng đơn giản và nhanh chóng

Được vay tối đa 15 triệu CHUYỂN KHOẢN NHANH

Vay chỉ cần CMND
Vay lần sau hạn mức sẽ cao hơn
15 triệu3 triệu ĐẾN NƠI VAY

MoneyVeo – App vay tiền online trả góp hàng tháng đơn giản

Nhờ sở hữu nền tảng công nghệ ưu việt, MoneyVeo đang là app vay tiền có khả năng hỗ trợ người vay vốn trong khoảng thời gian ngắn nhất, bằng cách kết nối cực nhanh giữa đơn vị tài chính và người vay vốn trực tuyến. Lãi suất khi vay tại ứng dụng online này chỉ từ 18.25%/năm, cho phép người vay ở lần đầu tiên với mức từ 2tr đến 10tr, ở các lần vay theo sẽ được vay với hạn mức cao hơn.

Khi sử dụng ứng dụng này, các cá nhân vay tiền sẽ được cung cấp các thông tin minh bạch về các khoản phí, lãi vay, khoản vay và thời gian cân nhắc trước khi đăng ký vay tiền. Các thủ tục và thao tác khi vay tiền tại các app vay tiền trả góp uy tín chỉ cần chụp cmnd, quan trọng hơn hết là hồ sơ sẽ được duyệt hoàn toàn tự động và nhận tiền mặt nhanh chóng. Nên khách hàng sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi sử dụng ứng dụng này.

10
App vay tiền online trả góp hàng tháng đơn giản và nhanh chóng

Hạn mức vay 10 triệu không cần thế chấp

Dùng sim nào cũng được
Vay lần sau hạn mức sẽ cao hơn
10 triệu5 triệu ĐẾN NƠI VAY

F88 – Vay tiền siêu nhanh

F88 là một trong những app vay tiền trả góp 36 tháng có mặt đầu tiền tại Việt Nam, đã áp dụng công nghệ Fintech rất sớm để xét duyệt các khoản vay tự động, điều này sẽ giúp cho người đi vay tiền có thể vay tiền ở bất cứ thời điểm nào.

Thủ tục để vay tiền tại đây cũng rất đơn giản, chỉ với chứng mình thư là người dùng đã có thể vay tiền. Nếu bạn vay lần đầu tiên ở mức dưới 5tr thì sẽ được miễn phí lãi suất. Thế nhưng F88 vẫn có một nhược điểm rất lớn, bởi các khoản vay tại đây đều được duyệt hoàn toàn tự động, tức là không có yếu tố con người, nên các khoản vay được chấp thuận sẽ có tỉ lệ rất thấp.

10
App vay tiền online trả góp hàng tháng đơn giản và nhanh chóng

Hạn mức vay 10 triệu không cần thế chấp

Dùng sim nào cũng được
Vay lần sau hạn mức sẽ cao hơn
10 triệu5 triệu ĐẾN NƠI VAY

Hạn mức cho vay tiền trả góp ngày online là bao nhiêu?

Hạn mức cho vay tiền trả góp hàng ngày cũng phong phú và đa dạng gói vay. Tùy vào mục đích sử dụng vốn mà bạn có thể lựa chọn khoản vay phù hợp, dao động từ 3 triệu đến 500 triệu đồng. Trong trường hợp vay gấp chuyển khoản nhanh, bạn có thể chọn các gói 10 triệu, 20 triệu, 50 triệu, thậm chí 100-200 triệu là điều dễ dàng. 

Nếu bạn đang kinh doanh buôn bán vừa và nhỏ, có giấy phép kinh doanh hoạt động từ 1 năm trở lên, bạn có  thể vay trả góp từ mức 500 triệu đến 5 tỷ đồng. Trong trường hợp vay ở hạn mức 500 triệu trở lên, bạn cần phải có tài sản đảm bảo để thế chấp. Nói chung, tùy vào mức độ uy tín mà các đơn vị cho vay trả góp sẽ tư vấn hạn mức vay phù hợp với nhu cầu của bạn. 

Đối với hình thức vay trả góp, có nhiều hình thức thanh toán khoản vay khác nhau, bạn có thể trả góp theo ngày, tuần, tháng tùy vào điều kiện và khả năng chi trả của mình. Với thời gian vay linh hoạt giúp bạn giải quyết được rất nhiều về vấn đề tài chính. Tuy nhiên, thời hạn trả dài hay ngắn phụ thuộc vào hạn mức của bạn vay. Bạn chọn khoản vay hạn mức càng lớn thì thời hạn trả góp càng dài và ngược lại.

Ví dụ, bạn vay trả góp online nhanh từ 15 triệu trở xuống thì sẽ góp trong 30 ngày. Nếu bạn vay góp từ 50 triệu trở lên thì gói trả sẽ kéo dài 3 tháng-6 tháng hoặc một năm… Điều này còn phụ thuộc vào quy định của đơn vị, tổ chức cho vay mà bạn chọn.

Lãi suất vay tiền qua app có cao không?

Có không ít người đang băn khoăn khi vay tiền trả góp hàng tháng qua app thì lãi suất sẽ bao nhiêu? hay vaytiền triệu lãi suất có cao không? Để giải đáp cho vấn đề chúng tôi sẽ giải thích cho bạn như sau

 • Thứ nhất: Vay tiền trả góp hàng tháng qua app thì lãi suất sẽ cao hơn ngân hàng
 • Thứ hai: Lãi suất vay tiền online hiện nay đang dao động từ 18.25 đến 20%/năm
 • Thứ ba: Hầu hết các app vay tiền online trả góp hàng tháng uy tín đều có chương trình ưu đãi 0% trong 30 ngày dành cho khách hàng mới

=> Nếu nhìn vào con số lãi suất ở trên thì thật sự không quá cao. Tuy nhiên, nếu bạn là khách hàng mới và trả trả góp hàng tháng đúng kỳ hạn, bạn sẽ được hưởng lãi suất 0% khi vay tiền online nhé.

Ưu điểm và nhược điểm khi vay online trả góp tháng

Cho dù bạn có vay tiền truyền thống hay vay tiền online đi chăng nữa, thì hình vay tiền nào cũng có những thế mạnh và thế yếu riêng biệt. Sau đây là những ưu nhược điểm khi bạn vay tiền online trả góp hàng tháng chỉ cần cmnd

Ưu điểm 
 • Bạn thoải mái lựa chọn hạn mức vay theo mong muốn
 • Thời gian thanh toán thường kéo dài từ 1-12 tháng tùy khoản vay
 • Hồ sơ và thủ vay tiền cực kỳ đơn giản, thời gian chuyển khoản nhanh chóng chỉ sau 15 phút
 • Vay tiền với hình thức này bạn không cần phải có tài sản thế chấp, cũng không cần phải thẩm định người thân
Nhược điểm
 • Các khoản vay online chỉ hỗ trợ hạn mức vay từ 1 triệu cho đến 80 triệu mỗi lần vay
 • Thời gian vay không dài, chỉ từ 1-12 tháng tùy hạn mức vay
 • Lãi suất cao hơn các ngân hàng truyền thống

Một số câu hỏi thường gặp

Vay tiền bằng CMND và hộ khẩu tại các app vay tiền online khác nhau như thế nào?

Vay tiền bằng cmnd và sổ hộ khẩu là hoàn toàn giống nhau. Bởi đây chỉ là những loại giấy tờ để chứng thực lý lịch của bạn khi vay tiền, tùy theo mỗi nơi cho vay mà họ sẽ yêu cầu những loại giấy tờ khác nhau. Có nơi thì yêu cầu bạn nộp chứng minh thư, còn có nơi thì yêu cầu bạn nộp cả 2 loại giấy tờ kể trên. Còn nếu bạn muốn vay tiền với hạn mức lên đến hàng trăm triệu, dĩ nhiền bạn cần phải nộp nhiều loại giấy tờ hơn rồi

Khoản vay đầu tiền tại các app vay tiền online được hưởng 0% lãi suất có thật không?

Hoàn toàn là có thật nhé. Nếu bạn là khách hàng mới thì bạn sẽ được vay tiền với lãi suất 0% tại các app vay tiền online, nếu chưa biết vay ở nơi đâu thì bạn hãy xem ngay danh sách các app vay tiền online trả góp hàng tháng đã liệt kê ở phía trên.

vay tiền online trả góp hàng tháng chỉ cần cmnd

Vay bằng chứng minh nhân dân thì lãi suất có cao hơn những hình thức khác không?

Một câu hỏi ngu ngốc nhất mà mình đã từng nghe, đó chính là: “ lãi suất vay bằng chứng minh thư có cao hơn những hình thức khác không?” Minh xin khẳng định là không, cho dù bạn có vay bằng hình thức bổ sung thêm bản lương hay là hộ khẩu đi chăng nữa thì lãi suất cũng bằng nhau cho một số tiền cụ thể.

Chỉ khác duy nhất một cái đó chính hạn mức vay mà thôi. Khi bạn bổ sung nhiều giấy tờ chứng mình bạn có lý lịch minh bạch, bảng lương có thu nhập ổn định so với mức vay của bạn, thì bên cho vay sẽ xét duyệt cho bạn một hạn mức mới.

Tối muốn vay tiền trả góp hàng tháng và nhận tiền nhanh trong ngày, tôi phải vay ở đâu?

Nếu bạn đang cần vay tiền trả góp theo tháng hay vay tiền tư nhân trả góp tháng nhanh chóng, hãy đọc lại bài viết và xem lại những đơn vị uy tín mà chúng tôi đã liệt kê. Đó đều là những app cho vay tiền trả góp tháng online và duyệt khoản vay tự động

Nợ xấu vẫn vay tiền online trả góp theo tháng có được không?

Hoàn toàn được, nếu là nợ xấu của bạn chỉ đang thuộc nhóm 2 trở xuống. Bạn có thể đăng ký vay vốn tại các app vay tiền online

Kết luận

Ở bài viết:”App vay tiền online trả góp hàng tháng” mình đã tổng hợp các app vay tiền online uy tín nhất hiện nay. Hi vọng qua đó có thể giúp cho bạn tìm được một app vay trả góp uy tín phù hợp với nhu cầu của bạn

App vay tiền online trả góp hàng tháng đơn giản và nhanh chóng
App vay tiền online trả góp hàng tháng đơn giản và nhanh chóng

Người Sáng Lập
   Cộng Đồng Seo VN
   Logo
   Enable registration in settings - general