Vay tiền online 24/24 – Nhận tiền nhanh chóng trong vòng vài giờ

Thói quen mua sắm, thanh toán online đang dần trở nên phổ biến và quen thuộc với tất cả mọi người, đặc biệt trong mùa giãn cách xã hội do dịch bệnh. Nhưng có thể bạn chưa biết, chỉ cần một cú nhấp chuột, bạn cũng có thể sở hữu một khoản vay tiền cá nhân chuyển thẳng vào tài khoản ngân hàng của minh. Vâng! cái mà chúng tôi muốn nói đến là hình thức vay tiền online 24/24 18 tuổi trở lên, còn gọi là vay tiền cấp tốc online 24/24 trực tuyến, vay tiền online 24 24 không cần gặp mặt và vay 24/24 chuyển khoản nhanh 

Vay tiền online 24/24

Vay tiền online 24/24 uy tín là hình thức vay tiền mới xuất hiện trong những năm gần đây, nhưng nhanh chóng phổ biến và thu hút khách hàng do những lợi ích khác nhau mà nó mang lại. Nếu bạn đang gặp khó khăn về tài chính và mong muốn vay tiền online gấp, dịch vụ vay tiền online là lựa chọn khá lý tưởng.

Lợi ích chính của hình thức vay tiền online 24 24 là bạn không cần phải cầm cố bất kỳ tài sản thế chấp nào, quy trình đăng ký vay tiền 24 24 online được thực hiện dễ dàng, nhanh chóng trong vài phút, bạn sẽ nhận được khoản vay ngay trong ngày nếu hồ sơ vay tiền 24 24 online của bạn được đồng ý và chấp thuận cho vay tiền online

Nhưng trước khi tìm hiểu về những lợi ích mà hình thức vay vốn online nhanh 24/24 mang lại, hãy cùng CỘNG ĐỒNG SEO VN tìm hiểu các hình thức cho vay nhanh 24/24 phổ biến hiện nay để có cái nhìn tổng quát hơn về thị trường tín dụng tài chính hiện nay.

Vay tiền online 24/24 trả góp là gì?

Vay tiền 24/24 trả góp là hình thức cho vay tiền triệu lãi suất thấp được chia thành các phần nhỏ, bạn được trả dần theo từng kỳ hạn. Ví dụ, bạn đăng ký vay tiền 24 24 online trả góp 50 triệu đồng trong kỳ hạn 12 tháng. Như vậy, mỗi tháng bạn chỉ cần trả thêm khoản tiền gốc tương ứng khoảng 4 triệu đồng cùng tiền lãi tính trên dư nợ thực tế. 

Vay tiền online 24/24

Thông thường các đơn vị cho vay nóng 24/24 áp dụng cho nhiều gói vay tiền online khác nhau như: Vay tiền online tiêu dùng, vay tiền online cấp tốc mua xe, vay tiền online cấp tốc mua laptop, vay tiền online kinh doanh… Tùy thuộc vào nhu cầu vay tiền nóng 24/24 của cá nhân mà bạn hãy lựa chọn gói vay phù hợp nhất cho mình

Lợi ích của hình thức vay tiền nhanh online 24/24: 

 • Vay tiền online 24/24 trả góp chia nhỏ khoản nợ và trả trong nhiều kỳ, do đó nguồn vốn được sử dụng linh hoạt và giảm áp lực chi tiêu hàng tháng. 
 • Hạn mức vay tiền lớn, ít hạn chế về số tiền vay
 • Nhanh gọn và tiện lợi, bạn có thể mua sản phẩm sử dụng ngay mà không cần chờ đợi lâu. 
 • Thời hạn trả linh hoạt, bạn có thể trả hết trong vòng 3, 6, 12, 36 tháng tùy gói vay tiền online 24 24 và số tiền đã vay.

Các hình thức vay tiền 24/24 phổ biến nhất hiện nay

Vay tín chấp ngân hàng

Vay tín chấp ngân hàng phù hợp với những khách hàng có nhu cầu vay vốn từ vài chục đến vài trăm triệu, với điều kiện bạn phải đảm bảo thu nhập hàng tháng trên 3 triệu đồng.

 • Ưu điểm: Hạn mức vay lớn và lãi suất thấp
 • Nhược điểm: Quy trình vay vốn phức tạp, bạn phải chứng minh thu nhập qua sao kê lương ngân hàng. Bạn cần đảm bảo không nợ xấu và nhận giải ngân từ 3-7 ngày sau khi thẩm định cuộc gọi, khảo sát nhà và nơi làm việc. 
Vay tiền online 24/24

Vay tiền online 24 24 không chứng minh thu nhập

Theo thống kê, hơn 75% dân số trên 18 tuổi hiện nay đang thuộc nhóm ngành nghề kinh doanh, buôn bán tự do, lao động tự do, vì vậy họ không có chế độ từ các doanh nghiệp, chẳng hạn bảo hiểm xã hội, y tế, chế độ hưu trí… Điều này khiến họ khó có thể vay tín chấp ngân hàng. 

Hình thức vay tiền nhanh 24 24 không chứng minh thu nhập từ các đơn vị như FE Credit, Home Credit, Mirae asset ra đời, nhằm đáp ứng nhu cầu vay từ các nhóm khách hàng này và áp dụng các gói vay dựa trên khả năng thanh toán. Một số gói vay tiền nhanh online 24 24 không chứng minh thu nhập bao gồm: Vay theo hóa đơn tiện ích đứng tên, hợp đồng tín dụng trả góp, vay theo cavet xe, vay theo sim điện thoại trả sau, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ… 

Ưu điểm: Phù hợp với đại đa số đối tượng khách hàng lao động tự do, không chứng minh được thu nhập thực tế, quy trình vay tiền nhanh chóng. 

Nhược điểm: Lãi suất vay tiền online cao, bạn phải đảm bảo không nợ xấu hoặc nợ chú ý vào thời điểm vay tiền online và phải có thu nhập ổn định hằng tháng. Ngoài ra nếu bạn chậm hạn trả nợ, các nhân viên nhắc nợ sẽ gọi đòi nợ liên tục, ảnh hưởng đến cuộc sống, công việc của bạn. 

Vay tiền cấp tốc online 24/24

Vay tiền 24/24 hay còn gọi là vay tiền nhanh không cần gặp mặt, vay tiền 24/24, vay tiền nhanh chỉ cần CMND… Tất cả đều có điểm chung là quy trình vay vốn đều thực hiện 100% trên nền tảng trực tuyến. Bạn chỉ cần đăng ký vay tiền online 24/24 trên ứng dụng hoặc website của các công ty tài chính cho vay online 24 24, tiền sau đó sẽ được giải ngân trực tiếp vào tài khoản ngân hàng mà không cần gặp mặt hay giao bất cứ chứng từ, tài sản thế chấp nào cả. 

Vay tiền 24/24 hiện đang là xu thế, trong tương lai, hình thức cho vay tiền online 24/24 này sẽ còn phát triển mạnh mẽ hơn nữa. Sắp tới, các tổ chức tín dụng, từ ngân hàng đến các công ty tài chính lớn đều chuyển sang hình thức vay tiền trực tuyến này. 

Ưu điểm: Phù hợp với đại đa số nhóm đối tượng khách hàng, điều kiện và thủ tục vay vốn đơn giản, không thế chấp tài sản, chỉ cần CMND, quy trình đăng ký vay tiền online, xét duyệt và giải ngân nhanh chóng trong vòng 15-30 phút.  

Nhược điểm: Lãi suất vay tiền online 24/24 cao, hạn mức vay tiền online 24/24 thấp chỉ từ 1 triệu-15 triệu đồng và kỳ hạn vay tiền ngắn. 

Vay tiền trực tuyến

Điều kiện vay tiền online nhanh nhẩt 24/24

 • Bạn thuộc độ tuổi từ 18-60, đang sinh sống và làm việc trên các tỉnh thành cả nước, quốc tịch Việt Nam. 
 • Có nghề nghiệp, thu nhập ổn định tối thiểu 3 triệu đồng mỗi tháng. 
 • Có tài khoản ngân hàng để nhận tiền
 • Có số điện thoại liên hệ chính chủ
 • Có thẻ CMND/CCCD và giấy tờ hợp pháp, lưu ý là giấy tờ đăng ký vay bạn phải chụp rõ ràng và rõ nét

Quy trình vay tiền online nhanh 24/24 như thế nào?

Quy trình vay tiền nhanh 24/24 uy tín cấp tốc chỉ cần cmnd, cực kỳ đơn giản và nhanh chóng, thông thường bạn chỉ cần bỏ ra 10-15 phút để hoàn thành hồ sơ đăng ký vay tiền 24 24

Bước 1: Bạn tải ứng dụng cho vay tiền online 24/24 về điện thoại hoặc truy cập vào website của đơn vị cho vay tiền mà bạn chọn. 

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu từ hệ thống cho vay tiền 24/24, bao gồm khoản vay, kỳ hạn thanh toán, họ tên, địa chỉ, số điện thoại… Để đảm bảo tỷ lệ xét duyệt hồ sơ vay tiền 24/24 thành công, bạn không nên khai báo các thông tin gây bất lợi cho mình như thất nghiệp, công việc không ổn định… 

Bước 3: Tải ảnh 2 mặt CMND/CCCD lên hệ thống và bấm đăng ký. 

Bước 4: Sau khi hoàn tất đăng ký vay tiền 24 24, hệ thống sẽ tiến hành chấm điểm hồ sơ. Thời gian thẩm định hồ sơ sẽ mất khoảng 15-30 phút. Một số đơn vị có thể sẽ cử nhân viên tư vấn gọi lại để xác nhận và tiến hành thẩm định. Sau khi hồ sơ của bạn được xét duyệt, đơn vị cho vay tiền sẽ giải ngân trực tiếp vào tài khoản ngân hàng mà bạn cung cấp, chậm nhất là 24h. 

Các app cho vay tiền online uy tín nhất hiện nay

Dưới đây là những app vay tiền online cấp tốc 24/24 uy tín và được nhiều khách hàng sử dụng nhất hiện nay. Mỗi đơn vị cho vay sẽ có chính sách, điều khoản khác nhau, bạn có thể so sánh và lựa chọn đơn vị vay phù hợp nhất. 

MONEYCAT

Tỉ lệ được nhận tiền: 97%
Khách hàng mới: 2 triệu
Khách hàng cũ: 10 triệu

Lãi suất: 17% đến 19%/năm
Thời gian: 91 – 180 ngày
Điều kiện vay
Công dân trong độ tuổi từ 21- 71 tuổi.
Sỡ hữu chứng minh thư chính chủ
Có tài khoản ngân hàng
Độ tuổi >=20 tuổi
Khồng chấp nhận người thất nghiệp
Không chấp nhận người vay có nợ xấu
Không chấp nhận khách hàng đang trả một khoản vay ở nơi khác
Khách hàng không phải công dân sinh sống tại Việt Nam sẽ bị từ chối
2 triệu1.5 triệu ĐẾN NƠI VAY

ROBOCASH

Tỉ lệ được nhận tiền: 99%
Khách hàng mới: 5 triệu
Khách hàng cũ: 10 triệu

Lãi suất: Miễn phí 7 ngày cho khoản vay đầu tiên
Thời gian: 3 • 4 • 5 • 6 tháng.
Điều kiện vay
Mỗi SĐT và EMAIL chỉ được đăng ký 1 lần
Chấp nhận nợ xấu
Thu nhập >= 5 triệu/ tháng
Độ tuổi: 22 đến 60
5 triệu4 triệu ĐẾN NƠI VAY

DOCTOR ĐỒNG

Tỉ lệ được nhận tiền: 95%
Khách hàng mới: 2.5 triệu
Khách hàng cũ: 10 triệu

Lãi suất: 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên
Thời gian: 3 tháng – 6 tháng.
Điều kiện vay
Độ tuổi từ 20 tuổi trở lên
Chấp nhận nợ xấu
Thu nhập >= 3 triệu/ tháng
Tỉnh thành không chấp nhận: Hải Phòng, Khách hàng không phải người Việt Nam, các quần đảo
2.5 triệu2 triệu ĐẾN NƠI VAY

SENMO

Tỉ lệ được nhận tiền: 90%
Khách hàng mới: 4 triệu
Khách hàng cũ: 20 triệu
.
Lãi suất: 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên
Thời gian: 7 – 30 ngày.
Điều kiện vay
Công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 18 – 70 tuổi,
Chứng minh nhân dân / Căn cước công dân còn hiệu lực
Có tài khoản ngân hàng vay tiền chính chủ
Có tài khoản email cá nhân.
Thu nhập >3 triệu/ tháng
Không chấp nhận
Khách hàng sống ở Hải Đảo sẽ bi từ chối
Khách hàng sống ở Nước Ngoài sẽ bi từ chối

4 triệu3 triệu ĐẾN NƠI VAY

VAMO

Tỉ lệ được nhận tiền: 85%
Khách hàng mới: 4 triệu
Khách hàng cũ: 15 triệu
.
Lãi suất: 12 – 18,25%/năm
Thời gian: 90 – 180 ngày
Điều kiện vay
Khách hàng gửi đơn đăng ký vay thành công
Khách hàng nằm trong độ tuổi 22 – 60, sinh sống tại Việt Nam, sở hữu tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ATM nội địa Việt Nam
Công việc: công việc được yêu cầu có ít nhất 1 năm kinh nghiệm
Lương trên 3 triệu VND
4 triệu2 triệu ĐẾN NƠI VAY

FINDO

Tỉ lệ được nhận tiền: 75%
Khách hàng mới: 7 triệu
Khách hàng cũ: 17 triệu
.
Lãi suất: 12% ~ 20%
Thời gian: 90 – 180 ngày.
Điều kiện vay
Công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 18 – 70 tuổi,
Chứng minh nhân dân / Căn cước công dân còn hiệu lực
Có tài khoản ngân hàng chính chủ
Có tài khoản email cá nhân.
Thu nhập >7 triệu/ tháng
Không chấp nhận
Khách hàng sống ở Hải Đảo sẽ bi từ chối
Khách hàng sống ở Nước Ngoài sẽ bi từ chối
Có nợ xấu
7 triệu4 triệu ĐẾN NƠI VAY

FE Credit

Tỉ lệ được nhận tiền: 30%
Hạn mức: Từ 10.000.000 -> 300.000.000
Lãi suất: 18% đến 38%/năm
Thời gian: 12 -48 tháng
Điều kiện vay
Chưa từng vay tiền tại FE credit lần nào
Không có lịch sử nợ xấu
Thu nhập >= 7 triệu/ tháng
70 triệu50 triệu ĐẾN NƠI VAY

AVAY

Tỉ lệ được nhận tiền: 20%
Hạn mức: Từ 10.000.000 -> 80.000.000
Lãi suất: 1.66%/ tháng
Thời gian: 12-36 tháng
Điều kiện vay
Công dân trong độ tuổi từ 21- 65 tuổi.
CMND/Thẻ căn cước và sổ hộ khẩu còn giá trị
Mức lương hàng tháng > 3 triệu trở lên.
Số điện thoại chấp nhận: Viettel
80 triệu60 triệu ĐẾN NƠI VAY

Shinhan Finance

Tỉ lệ được nhận tiền: 10%
Hạn mức: Từ 10.000.000 -> 300.000.000
Lãi suất: 18% đến 38%/năm
Thời gian: 12 -48 tháng
Điều kiện vay
Độ tuổi: Từ 21 đến 55 tuổi
Thu nhập: Tối thiểu >=4.5 triệu đồng/tháng 
Tỉnh thành chấp nhận: TOÀN QUỐC
300 triệu100 triệu ĐẾN NƠI VAY

Tiền Ơi – Vay tiền online uy tín

Tiền Ơi là app vay tiền giải ngân 24/24, đang có chương trình hỗ trợ tất cả khách hàng mới với lãi suất 0% cho lần vay đầu tiên (tối thiểu 500.000 đồng và tối đa 10 triệu đồng) trong vòng 10 ngày. Để vay tiền nhanh tại Tiền Ơi, bạn phải là công dân Việt Nam từ 20 tuổi trở lên, có nghề nghiệp và thu nhập ổn định, có CMND/CCCD còn hiệu lực là đủ điều kiện. 

Ngoài ra, Senmo còn nhắc bạn thanh toán trước 3 ngày khi đến hạn để tránh trường hợp bạn quên và phải chịu phí phạt. 

 • Hạn mức vay: Từ 1 triệu – 15 triệu vnd
 • Thời gian vay tại đây: Từ 7- 30 ngày
 • Lãi suất vay: 18,25%/năm

Miễn phí lãi suất 0,01% cho khách hàng mới

Tamo – Vay tiền online không lãi suất

Để đăng ký vay nhanh online 24/24 đối với ứng dụng Tamo, bạn phải đáp ứng điều kiện là công dân Việt Nam, thuộc độ tuổi từ 20-60 tuổi, có CMND/CCCD hợp pháp, có tài khoản ngân hàng để giải ngân và có nghề nghiệp, thu nhập ổn định. 

 • Hạn mức khoản vay: Từ 1 triệu đồng – 15 triệu vnd
 • Thời gian vay tại đây: Từ 7-30 ngày
 • Lãi suất vay: Từ 12%- 20%/năm tùy theo gói vay và kỳ hạn

17 triệu 10 triệu
Vay tiền online chuyển khoản nhanh trong ngày

Vay Quá Dễ – Vay tiền online h5

Để đảm bảo tỷ lệ duyệt hồ sơ vay online giải ngân 24/24 thành công ở Vay Quá Dễ, bạn phải đảm bảo điều kiện là công dân từ 18 tuổi trở lên, có quốc tịch Việt Nam và đang sinh sống tại các tỉnh thành trên cả nước. Ngoài ra, bạn cần phải có CMND/CCCD còn hiệu lực, tài khoản ngân hàng chính chủ và phải đảm bảo không có nợ xấu tại thời điểm vay. 

Vay app nhanh 24/24 với Vay Quá Dễ sẽ được ưu đãi lãi suất cực kỳ thấp cho lần vay đầu tiên, tối đa 10 triệu đồng trong vòng 7 ngày. 

 • Hạn mức Khoản vay: Từ 1 triệu đồng- 15 triệu vnd
 • Thời gian vay tại đây: Cố định trong vòng 3 tháng
 • Lãi suất vay: 18%/năm

15 triệu 10 triệu
Vay trả góp thủ tục đơn giản, chỉ cần CMND

Moneyveo – Vay tiền online 18 tuổi trở lên

Điều kiện sử dụng app vay tiền nhanh 24/24 Moneyveo khá đơn giản, bạn chỉ cần đáp ứng tương đối các điều kiện như: Bạn thuộc độ tuổi từ 20-65 tuổi, có CMND/CCCD hoặc hộ chiếu tại Việt Nam, có tài khoản ngân hàng để nhận chuyển khoản. Ngoài ra bạn cần đảm bảo có công việc và thu nhập ổn định tối thiểu 3 triệu trở lên, không có lịch sử tín dụng nợ xấu, check bằng CIC từ 3 nhóm trở lên. 

Tại app vay 24/24 Moneyveo, bạn sẽ được hỗ trợ vay tiền online nhanh cấp tốc 24/24 tối đa 4 triệu đồng ở lần vay đầu tiên, lãi suất 0% và miễn phí dịch vụ trong 30 ngày. 

 • Hạn mức khoản vay: Từ 1 triệu- 10 triệu vnd
 • Thời gian vay tại đây: Từ 90-180 ngày
 • Lãi suất vay: 12% – 20%/năm
 • Thanh toán khoản vay: Tại các đơn vị liên kết hoặc chuyển khoản ngân hàng

10 triệu 6 triệu
Miễn phí lãi suất 0% trong vòng 30 ngày cho khách hàng mới

Jeff – App vay tiền online uy tín

Điều kiện vay tiền 24/24 tại Jeff cũng tương tự như các app vay tiền khác như: Bạn là công dân Việt Nam thuộc độ tuổi từ 20-60, có CMND/CCCD còn hiệu lực, không bị rách hay mờ chữ, mờ số. Ngoài ra bạn cần có tài khoản ngân hàng để nhận giải nhân và có thu nhập ổn định, tối thiểu 3 triệu đồng trở lên hằng tháng. 

Ngoài ưu đãi lãi suất cực kỳ thấp khi vay tiền cấp tốc online 24 24 h5 lần đầu tiên, Jeff sẽ hỗ trợ các chương trình khuyến mãi khác trong năm dành cho khách hàng mới và khách hàng cũ. 

 • Hạn mức Khoản vay: Từ 1.000.000đ- 10.000.000 vnd
 • Thời gian vay tại đây: từ 92 ngày đến 183 ngày
 • Lãi suất vay: Từ 12%/năm

17 triệu 7 triệu
Hạn mức vay tiền lên đến 17 triệu

F88 – Vay tiền online 24h

Để đăng ký vay tiền 24/24 trên ứng dụng F88, bạn phải đảm bảo các điều kiện bao gồm: Bạn thuộc độ tuổi từ 20-60 tuổi, có CMND/CCCD còn hiệu lực, có tài khoản ngân hàng và có công việc ổn định.  

 • Hạn mức khoản vay: Từ 1 triệu đồng- 10 triệu vnd
 • Thời gian vay tại đây: Tối thiểu 90 ngày- tối đa 180 ngày
 • Lãi suất vay: Từ 12%-24%/năm

50 triệu 20 triệu
Thủ tục vay đơn giản, hạn mức vay cao

Vay Cực Dễ – Vay tiền online chuyển khoản nhanh

Điều kiện để vay app 24/24 tại Vay Cực Dễ như sau: Bạn là công dân thuộc độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi, là công dân quốc tịch Việt Nam, có CMND/CCCD còn hiệu lực, không mờ số, mờ chữ, có tài khoản ngân hàng, số điện thoại chính chủ, có thu nhập ổn định từ 2 triệu trở lên.

App vay tiền 24/24 Robocash hỗ trợ lãi suất ưu đãi cho lần vay đầu trong 30 ngày, nhưng hạn mức tối đa chỉ 1,5 triệu. 

 • Hạn mức vay: Từ 1 triệu đồng – 10 triệu vnđ
 • Thời gian vay tại đây: 90 ngày- 180 ngày
 • Lãi suất vay: 18,3%/ năm

90 triệu 50 triệu
Hạn mức vay lần đầu lên đến 90 triệu và nhận tiền trong vòng 5 phút

Hướng dẫn thanh toán vay tiền

Tùy vào đơn vị cho vay tiền online 24/24 mà bạn đăng ký sẽ có những hình thức thanh toán khác nhau. Thông thường app cho vay online nhanh 24 24 thường cung cấp nhiều hình thức thanh toán linh hoạt, bạn có thể lựa chọn thanh toán thích hợp nhất với mình. Một số hình thức thanh toán khoản vay như:

 • Thanh toán khoản vay qua ngân hàng
 • Thanh toán khoản vay qua ứng dụng Momo
 • Thanh toán khoản vay tại tất cả các điểm giao dịch Momo
 • Thanh toán khoản vay qua các điểm giao dịch

Thanh toán vay tiền qua ngân hàng

Bạn có thể đến bất kỳ ngân hàng nào gần nhất để thanh toán khoản vay. Hoặc nếu bạn có tài khoản ngân hàng và đăng ký internet banking, bạn có thể thanh toán khoản vay bằng cách: chuyển tiền trực tiếp vào tài khoản ngân hàng mà đơn vị cho vay của bạn cung cấp. 

Thanh toán vay tiền tại tất cả các điểm giao dịch Momo

Bạn có thể đến cửa hàng liên kết với Momo gần nơi ở nhất, sau đó xuất trình bản gốc CMND/CCCD và số hợp đồng vay cho nhân viên các điểm giao dịch Momo. Nhân viên sẽ giúp bạn tiến hành thanh toán khoản vay và cung cấp biên nhận thanh toán khoản vay. 

Một số điểm giao dịch của Momo mà bạn có thể đến như:

 • Thanh toán khoản tiền đã vay tại Circle K
 • Thanh toán khoản tiền đã vay tại Ministop
 • Thanh toán khoản tiền đã vay tại Familymart
 • Thanh toán khoản tiền đã vay tại 7-Eleven
 • Thanh toán khoản tiền đã vay tại B’smart

Thanh toán vay tiền qua ứng dụng Momo

 • Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng Momo
 • Bước 2: Chọn mục ‘’Thanh toán hóa đơn’’, sau đó chọn ‘’Thanh toán khoản vay
 • Bước 3: Chọn đơn vị cho vay online mà bạn đăng ký khoản vay trước đó và Nhập Số hợp đồng cần thanh toán
 • Bước 4: Nhập số tiền bạn muốn thanh toán, sau đó bấm nút Thanh Toán
 • Bước 5: Xác nhận và hoàn tất thanh toán

Thanh toán vay tiền tại điểm giao dịch

Một số đơn vị cho vay online liên kết với một số điểm giao dịch nhất định, bạn có thể nhận và thanh toán khoản vay tại các điểm giao dịch này, chẳng hạn như:

 • Hệ thống thị Thế Giới Di Động
 • Hệ thống siêu thị Điện máy XANH.
 • Hệ thống cửa hàng Bách Hóa XANH. 
 • Hệ thống cửa hàng tiện lợi (24/7): VinMart, FamilyMart, Circle K, Ministop, B’smart…
 • Siêu thị hoặc trung tâm điện máy: FPT Shop, AEON…
 • Siêu thị ĐTDĐ: Hnam Mobile, Bạch Long Mobile… Hệ thống Bưu cục Viettel (ViettelPost) (không phải Viettel Store). 

Các bước thanh toán tương tự như các bước thanh toán tại các điểm giao dịch Momo. 

Ưu nhược điểm khi vay tiền cấp tốc online 24/24

Ưu điểm vay tiền online 24/24

Dù cho bạn có vay tiền bằng hình nào đi chăng nữa, là truyền thống hay online thì hình thức vay nào cũng ưu nhược điểm riêng. Sau đây là những ưu điểm khi bạn vay tiền cấp tốc online 24 24

a) Tiết kiệm thời gian

Khi có nhu cầu vay vốn, bạn chỉ cần có điện thoại hoặc máy tính kết nối internet thì dù ở bất kỳ đâu bạn cũng có thể đăng ký vay tiền được. Bạn không cần phải đến ngân hàng hay địa chỉ cho vay để ký xác nhận hay nhận tiền giải ngân.

b) Thủ tục đơn giản 3 không

Không cần thế chấp, không cần gặp mặt, không tốn thời gian công sức. Bạn chỉ cần tải ảnh hai mặt CMND/CCCD và điền các thông tin theo yêu cầu vào hồ sơ online và gửi xét duyệt. 

c) Xét duyệt và giải ngân nhanh chóng

Sau khi tiếp nhận hồ sơ đăng ký, bên cho vay sẽ xét duyệt nhanh chóng trong vài phút đồng hồ, một số đơn vị có thể gọi điện thoại cho bạn để hỗ trợ tư vấn và xác nhận. Khi hồ sơ được xét duyệt, chỉ sau 30 phút hoặc chậm nhất 24 giờ, đơn vị cho vay sẽ giải ngân vào tài khoản ngân hàng mà bạn cung cấp.

d) Tính bảo mật cao

Khi vay tiền cấp tốc 24/24, gần như không có sự ràng buộc giữa bạn và bên cho vay. Không cần gặp mặt, không cần thế chấp tài sản, điều này đồng nghĩa với việc khoản vay của bạn được bảo mật tuyệt đối. 

e) Hạn mức vay linh hoạt

Tùy theo đơn vị cho vay nhanh 24 24 mà hạn mức linh hoạt từ 250k, 500k, 1 triệu đến 15 triệu. Bạn cũng có thể trả nợ từ 7- 30 ngày hoặc chọn thời hạn trả góp. Ngoài ra bạn có thể đăng ký vay cùng lúc nhiều app hoặc website khác nhau. Hình thức nhận tiền giải ngân cũng linh hoạt, bạn có thể nhận giải ngân vào tài khoản ngân hàng hoặc đến các quầy giao dịch như Viettel, Ministop, B’smart… để nhận hoặc trả tiền. 

f) Phạm vi hỗ trợ lớn

Dù bạn ở bất cứ nơi đâu, chỉ cần là công dân Việt Nam, đang làm việc hoặc sinh sống ở các tỉnh thành toàn quốc bạn đều có thể vay online xét duyệt nhanh.

g) Ưu đãi 0% lãi suất cho lần vay đầu tiên

Hầu như các đơn vị cho vay online, đều có chương trình ưu đãi 0% lãi suất cho khách hàng khi đồng ý vay tiền lần đầu tiền, trong khoảng thời gian nhất định (thông thường từ 7-10 ngày). 

Nhược điểm vay tiền online 24/24

Đã nhắc đến ưu điểm, chúng ta không thể không nói đến nhược điểm của hình thức vay tiền cấp tốc 24/24 này. Bởi vì là hình thức vay tiền cấp tốc 24/24 trực tuyến không cần gặp mặt, nên sẽ có một số nhược điểm như sau

 • Hạn mức vay tiền online 24/24 chỉ tối đa từ 500k – 80 triệu cho mỗi lần vay, tùy từng nơi cho vay
 • Thời gian vay ngắn, chỉ từ 1- 12 tháng
 • Lãi suất khi vay tiền cấp tốc online 24/24 h5 hơi cao so với ngân hàng

Có nên vay tiền online với hình thức xét duyệt nhanh không?

Tùy vào từng trường hợp mà bạn có nên vay tiền cấp tốc online 24/24 hay không. Chẳng hạn như bạn rơi vào trường hơp: cần tiền thanh toán hóa đơn viện phí, thanh toán học phí hoặc chi trả cho lễ cưới thì một khoản vay online rất phù hợp. 

Thế nhưng bạn chỉ nên vay tiền cấp tốc 24/24, khi và chỉ khi bạn không thể vay mượn tiền được từ bạn bè hoặc người thân của mình thôi nhé.

Một số câu hỏi thường gặp khi vay tiền online 24/24

Vay cấp tốc online nhanh nhất 24/24 không trả đủ thì có sao không?

Hầu như các app cho vay online đều quy định rõ mức phí phạt thanh toán chậm. Nếu bạn trả nợ chậm hoặc trả không đủ thì bạn sẽ phải chịu phí phạt và lãi suất cũng sẽ thay đổi. Trường hợp nếu không trả, bạn sẽ bị liệt vào danh sách nợ xấu và khó có thể vay ở các đơn vị tài chính khác. 

Mặc dù việc trả chậm hoặc bùng nợ không trả không khiến bạn chịu trách nhiệm hành vi dân sự. Tuy nhiên các bộ phận nhắc nợ từ các đơn vị sẽ gọi bạn để đòi nợ mỗi ngày, điều này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của bạn. Và bạn cũng nên nhớ một điều rằng, các đơn vị đã tạo điều kiện giúp bạn lúc khó khăn thì hãy hoàn trả một cách xứng đáng nhé!. 

Mặc dù vay tiền online 24/24 có rất nhiều lợi ích, nhưng hãy vay tiền khi thật sự cần thiết, đặc biệt không nên vay nếu bạn không có khả năng trả đúng thời hạn.  

Có nợ xấu vay tiền online giải ngân 24/24 được không?

Với sự phát triển mạnh mẽ của hình thức vay online nhanh 24/24, các đơn vị tài chính luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng. Vì vậy dù bạn có nợ xấu ngân hàng hay bị từ chối khoản vay đều có thể đăng ký dịch vụ này.

Lãi suất vay cấp tốc online 24/24 có cao không?

Lãi suất vay tùy thuộc vào khoản vay, kỳ hạn vay và do đơn vị tài chính mà bạn chọn quy định. Hầu hết các đơn vị cho vay nhanh online hiện nay đều ưu đãi lãi suất 0% cho lần vay đầu tiên trong một khoảng thời gian nhất định. Do đó bạn có thể hoàn toàn không mất tiền lãi hay chi phí gì ở lần vay đầu.  Hơn nữa bạn có thể vay cùng lúc nhiều đơn vị khác nhau.

Tuy nhiên ở lần vay thứ hai trở đi, bạn sẽ phải trả tiền lãi và phí vay. Mức phí vay, lãi suất sẽ hiển thị ngay trên app hoặc website của khoản vay mà bạn chọn. 

Thời gian vay cấp tốc online 24/24 được bao lâu?

Tùy vào gói vay và quy định của đơn vị cho vay cung cấp mà thời gian vay cấp tốc 24/24 sẽ khác nhau, thông thường thời gian vay kéo dài từ 10 ngày đến 6 tháng. Nếu trong trường hợp bạn cần khoản vay lớn và thời gian vay dài hạn, bạn có thể tham khảo dịch vụ vay thế chấp hoặc vay cầm đồ. 

Hạn mức vay online cấp tốc 24/24 tối thiểu là bao nhiêu hiện nay?

Vay tiền qua app online 24/24 sẽ được vay tiền với hạn mức tổi thiểu là 500K, tối đa vay tiền là 5 triệu cho khách hàng mới. Tuy nhiên, bạn cũng có thể vay tiền với hạn mức lớn hơn cho những lần sau. Miễn là lịch sử vay online của bạn không có nợ xấu.

Vay online 24/24 có dễ không?

Cực kỳ dễ, bạn chỉ cần có chứng minh thư + thu nhập hàng tháng >=5 triệu là bạn đã nhận được khoản vay nhanh chóng

Vay online 24/24 có thẩm định không?

Không nhé, hầu hết các link app vay tiền online hiện nay đều không thẩm định khi vay tiền

Vay online 24/24 lãi suất bao nhiêu?

Mỗi đơn vị cho vay tiền online đều có lãi suất riêng, để tìm hiểu chi tiết thì bạn hãy tìm hiểu tại nơi vay tiền online mà bạn sẽ vay tiền

Vay online 24/24 không trả có bị gì không?

Vay tiền online không trả, bạn sẽ có nợ xấu và bị kiện tụng liên quan đến pháp luật

Tôi muốn vay online phải làm sao?

Muốn vay tiền online nhưng chưa tìm được app online uy tín. Hãy xem lại bài viết của chúng tôi, bạn sẽ thấy những app online cực kỳ uy tín và cho vay tiền online với lãi suất thấp

Có nên vay tiền trực tuyến hay không?

Vay tiên tực tuyến qua app có nên hay không hoàn toàn phụ thuộc vào nhu cầu vay tiền online của bạn. Nếu bạn vay tiền online cho mục đích hữu ích như vay tiền online trả nợ, vay tiền online thanh toán hóa đơn viện phí, vay tiền online trả học phí hoặc vay tiền online để sửa chữa nhà cửa.. thì những khoản vay tiền online như vậy rất hợp lý. Còn mục đích vay tiền online của bạn là ăn chơi, mua sắm, cho bạn bè mượn thì bạn hãy nên suy nghĩ khi vay tiền online qua app nhé.

Quên tài khoản khi vay tiền trực tuyến thì phải làm như thế nào

Quên tài khoản khi vay tiền online 24/24, bạn có thể gọi cho nhân viên support hoặc kiểm tra lại email. Bằng cách đó, bạn hãy sử dụng tài khoản vay tiền rồi đăng nhập để thử lại nhé

Các app vay online có hỗ trợ nợ xấu không?

Hỗ trợ nợ xấu là khoản vay tiền online dành cho những khách hàng có nợ xấu thuộc nhóm 2 trở xuống. Nếu bạn nằm trong phạm vi đó, bạn có thể đăng ký vay ngay tại các app vay tiền 24/24

Có nên vay online không cần xác nhận người thân hay không?

Nếu bạn đang gặp khó khăn về tài chính, một khoản vay tiền 24/24 ko thẩm định nhanh chóng sẽ giúp bạn dễ dàng giải quyết vấn đề. Thế nhưng, trước khi đăng ký vay tiền một khoản vay online nào, bạn cũng phải tìm hiểu cách chính sách, điều khoản và lãi suất vay tiền của nơi cho vay nhé

Quên số hợp đồng khoản vay online thì phải làm như thế nào?

Quên số hợp đồng vay tiền, bạn có thể gọi cho nhân viên support hoặc kiểm tra lại email. Bằng cách đó, bạn hãy sử dụng tài khoản vay tiền đăng nhập vào app để xem số hợp đồng vay tiền của mình nhé.

Các app vay online có bảo hiểm khoản vay không?

Bảo hiểm khi vay tiền chỉ thường áp dụng cho hạn mức vay với số tiền lớn. Vậy nên, nếu bạn vay tiền với số tiền lớn thì dĩ nhiên sẽ áp dụng bảo hiểm khoản vay rồi

Tôi muốn làm thẻ tín dụng để vay tiền có được không?

Hoàn toàn được. Tuy nhiên để được làm thẻ tín dụng thì bạn cần phải chứng minh được thu nhập. Nếu thu nhập cao thì thẻ tín dụng sẽ được vay với số tiền lớn, người lại thì thẻ chỉ vay được với số tiền thấp

Tổng kết

Nhìn chung, các ứng dụng cho vay tiền cấp tốc online 24/24 đều có những ưu điểm, như: thủ tục vay tiền online đơn giản, giải ngân nhanh chóng và cung cấp thêm các khoản vay tiền online linh hoạt dành cho mọi khách hàng. Bạn có thể so sánh các ứng dụng cho vay tiền online đã được liệt kê ở trên, để tìm ra một đơn vị cho vay tiền online phù hợp với năng lực tài chính của mình.

Tuy nhiên bạn cũng nên nhớ rằng, các ứng dụng cho vay tiền online 24 24 đa phần đều đưa ra lãi suất cao và phí phạt nếu khách hàng thanh toán chậm trễ. Vì vậy, bạn phải cân nhắc thật kỹ trước khi đăng ký bất kỳ một khoản vay tiền online nào. 

Còn nếu như bạn thấy khoản vay tiền online là phù hợp với bạn, hãy chắc chắn rằng bạn sẽ trả nợ đúng hạn nhé. Chúc bạn sớm giải quyết được những khó khăn của mình.

Vay tiền online 24/24 – Nhận tiền nhanh chóng trong vòng vài giờ
Vay tiền online 24/24 – Nhận tiền nhanh chóng trong vòng vài giờ

Người Sáng Lập
   Cộng Đồng Seo VN
   Logo
   Enable registration in settings - general