Top 10 công ty uy tín cho vay tiền nhanh trong ngày, lãi thấp

Bạn đang cần gấp một khoản tiền để trang trải, xử lý các chi phí phải trả ngay trong ngày? Hay có những lúc, các khoản nợ cùng nhau kéo đến nhưng bạn chưa biết xoay xở ra sao? Nếu gặp những tình huống như vậy mà bạn không biết cách xử lý như thế nào thì cũng đừng vội hoảng sợ, bởi vay tiền nhanh trong ngày sẽ là giải pháp tuyệt vời dành cho bạn. Vậy điều kiện vay tiền nhanh nhất trong ngày là gì? Thủ tục cần vay tiền gấp trong ngày như thế nào? Hãy cùng CỘNG ĐỒNG SEO VN tìm hiểu qua bài viết: “Vay tiền online nhanh nhất trong ngày lãi thấp” này nhé

Vay tiền nhanh trong ngày là gì? 

Vay tiền mặt trong ngày nhanh nhất là hình thức vay vốn được đa số các đơn vị, tổ chức tài chính tư nhân hỗ trợ. Đến nay vẫn chưa có ngân hàng thương mại truyền thống nào cung cấp gói vay này. Tuy nhiên bạn cũng đừng quá lo lắng đến các vấn đề liên quan đến an toàn hay bảo mật thông tin. Bởi các đơn vị tài chính tự phát hoặc tự nhân, nếu cung cấp các gói vay dưới 20 triệu, thì người dùng đều sẽ được pháp luật bảo vệ quyền lợi và có những quy định về lãi suất vay một cách đầy đủ mà không sợ bị thiệt.

Do nhu cầu vay nhanh và thuận tiện của người dùng trên thị trường ngày càng tăng cao. Các hình thức vay tiền cấp tốc này có xu hướng sẽ tiếp tục phát triển hơn nữa trong tương lai.

Giống như cái tên của nó ‘’#1 vay tiền nhanh trong ngày’’, mọi thủ tục, quy trình vay nóng cực kỳ đơn giản và nhanh chóng. Sau khi hồ sơ vay tiền ngân hàng nhanh trong ngày của bạn được xét duyệt, bạn sẽ được nhận tiền vay ngay trong ngày mà không cần phải chờ đợi lâu như vay ở các ngân hàng truyền thống. 

vay tiền nhanh trong ngày

Các hình thức vay tiền mặt nhanh trong ngày phổ biến hiện nay

Vay tiền nhanh trong ngày qua Website hoặc App

Vay tiền mặt online trong ngày qua ứng dụng hoặc website là hình thức vay tiền nóng gấp trong ngày trực tuyến, được cung cấp bởi các công ty, tổ chức cho vay tài chính trên thị trường. Bạn chỉ cần truy cập vào ứng dụng hoặc website cho vay và tiến hành đăng ký mà không cần phải di chuyển đến trụ sở của đơn vị cho vay. Một số tổ chức tài chính giải ngân tiền cho vay trong ngày, thậm chí là vài giờ sau khi hồ sơ xét duyệt.

Để được chấp thuận khoản vay tiền nhanh trong ngày, bạn chỉ cần tải lên CMND/CCCD và một số giấy tờ tùy thân theo yêu cầu. Quy trình và cách vay tiền nhanh trong ngày chỉ diễn ra trong vòng 10-15 phút, thời gian xét duyệt cũng vô cùng nhanh chóng.

Thông thường vay tiền mặt giải ngân trong ngày trên website / ứng dụng có hạn mức thấp và kỳ hạn vay ngắn, phù hợp với những người có nhu cầu vay tiêu dùng, vay cấp bách. 

vay tiền nhanh trong ngày

Vay tiền mặt nhanh trong ngày bằng cmnd

Vay tiền nhanh trong ngày chỉ cần CMND hoặc CCCD là hình thức vay tiền thủ tục đơn giản. Nghĩa là hồ sơ vay của bạn chỉ cần CMND/CCCD mà không cần phải làm các thủ tục rườm rà khác. Đây là hình thức vay tín chấp, bạn không cần phải thế chấp tài sản hay người bảo lãnh. 

Các bước vay vốn cũng vô cùng dễ dàng và thuận tiện. Bạn chỉ cần đăng nhập vào ứng dụng cho vay, sau đó chọn khoản vay và điền các thông tin cá nhân của mình để tiến hành đăng ký. Bước cuối cùng để hoàn tất khoản vay là bạn tải ảnh CMND/CCCD. Hồ sơ vay nhanh bằng CMND được xét duyệt tự động và giải ngân chỉ 15-30 phút sau khi khoản vay được chấp thuận. Hình thức vay tiền nhanh bằng CMND còn được gọi là vay online nhanh, vay online chỉ cần CMND không cần gặp mặt… 

vay tiền nhanh trong ngày

Vay tiền online nhanh trong ngày với sổ hộ khẩu

Cũng giống như vay tiền nhanh bằng CMND, vay tiền nhanh với sổ hộ khẩu là hình thức vay tiền không cần thế chấp, không chứng minh thu nhập hoặc cần người bảo lãnh. Bạn chỉ cần cung cấp sổ hộ khẩu kèm CMND/CCCD hợp pháp cho công ty tài chính mà bạn muốn vay vốn. Thông thường hình thức vay tiền nhanh với sổ hộ khẩu sẽ có hạn mức cao, có thể lên đến 100 triệu đồng và kỳ hạn trả nợ dài, phù hợp cho nhiều nhóm đối tượng khách hàng vay. 

vay tiền nhanh trong ngày

Vay tiền nhanh nhất trong ngày bằng cavet xe máy

Hình thức hỗ trợ vay tiền nhanh 24/7 bằng cavet xe này yêu cầu khá đơn giản, bạn không cần phải thế chấp xe cũng như không cần có người bảo lãnh. Tùy vào hãng xe và số năm sử dụng xe của bạn mà tổ chức tài chính cho vay sẽ phê duyệt hạn mức tối đa bạn được vay.

Ngoài việc vay tiền bằng cavet xe máy, bạn có thể vay bằng cavet xe ô tô nếu muốn vay vốn hạn mức cao hơn. Hoặc một số loại hình tài sản khác như điện thoại, laptop… Hạn mức vay có thể lên tới 80% giá trị của tài sản vay. 

vay tiền nhanh trong ngày

Vay tiền nhanh trong ngày qua sim điện thoại

Vay tiền nhanh trong ngày qua sim điện thoại là hình thức vay rút  gọn về mặt thời gian cũng như hồ sơ vay. Giống như tên dịch vụ, chỉ cần bạn có sim điện thoại chính chủ thì bạn có thể vay tiền mặt nóng trong ngày. Giá trị khoản vay dựa vào mức độ uy tín và số năm sử dụng sim của bạn. Nghĩa là sim càng sử dụng lâu thì mức độ uy tín càng cao và hạn mức cho vay càng lớn.

Hiện nay một số đơn vị cho vay tiền mặt trong ngày hỗ trợ nhiều khoản vay theo sim điện thoại đa dạng, miễn là bạn có sim viettel, mobile hay vinaphone chính chủ đều có thể đăng ký vay tiền nhanh trong ngày. 

vay tiền theo sim diện thoại

Lợi thế khi vay tiền nhanh giải ngân trong ngày online

Khi nói đến hình thức vay tiền nhanh trong ngày, tất nhiên ưu điểm chính của nó là bạn sẽ được nhận tiền nhanh chóng trong ngày. Ngoài ra, còn rất nhiều lợi thế khác khiến các hình thức cho vay tiền nhanh được ưa chuộng và nhanh chóng phổ biến trong những năm gần đây. 

Điều kiện & thủ tục vay nhanh đơn giản

Với hình thức vay tiền trong 30 ngày nhanh chóng, điều kiện vay tiền khá đơn giản và hầu hết mọi người đều đáp ứng được, chẳng hạn chỉ cần CMND, sổ hộ khẩu hoặc sim điện thoại… Thủ tục cho vay cũng dễ dàng và thuận tiện khi người vay không cần phải đến nơi để đăng ký vay mà chỉ cần ở nhà liên hệ và tiến hành thủ tục vay online là được. 

Tiết kiệm thời gian

Bởi vì vay tiền nhanh trong ngày là hình thức vay tín chấp, bạn không cần thế chấp tài sản, do đó không cần gặp mặt bất kỳ ai. Điều này giúp bạn không tốn thời gian và công sức di chuyển. Hơn thế nữa, việc đăng ký vay online diễn ra nhanh chóng trong vòng 10-15 phút và tiền giải ngân được chuyển thẳng vào tài khoản của bạn trong ngày. Đây là ưu điểm vượt trội mà các hình thức vay truyền thống không thể so sánh được. 

vay tiền nhanh trong ngày

Phạm vi hỗ trợ lớn khi vay online nhận tiền ngay

Thông thường các gói vay tiền nhanh trong ngày được đăng ký trên nền tảng trực tuyến, do đó các nhà cung cấp thường cho vay trên phạm vi toàn quốc. Dù bạn ở bất kỳ tỉnh thành nào trên lãnh thổ Việt Nam, miễn đáp ứng đủ điều kiện vay tiền nhanh thì bạn có thể đăng ký vay dễ dàng.

Ưu đãi 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên

Hầu hết các công ty tài chính hiện nay đều ưu đãi lãi suất 0% khoản vay đầu tiên cho khách hàng mới và miễn phí các dịch vụ tư vấn cho người trải nghiệm lần đầu. 

Hỗ trợ vay tiền nhanh không thế chấp

Vay tiền nhanh chuyển khoản trong ngày là hình thức cho vay tín chấp, bạn không cần thế chấp tài sản, không cần người bảo lãnh. Vì vậy bạn không cần phải lo lắng về những rủi ro tài sản trong quá trình vay vốn. 

Cách vay tiền nhanh nhất trong ngày cho những ai chưa biết

Sau khi biết được cách vay tiền nhanh nhất trong 1 ngày được chia sẻ từ CỘNG ĐỒNG SEO VN, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian từ khâu tìm hiểu, tư vấn, đăng ký vay tiền online nhanh cho đến khâu giải ngân. Để hiểu rõ chi tiết hơn, mời bạn đọc quy trình vay tiền online trong ngày diễn ra theo các bước cơ bản như sau:

Bước 1: Tìm đơn vị cho vay tiền nhanh trong ngày uy tín

Với công nghệ hiện đại 4.0, hiện nay ai cũng sở hữu cho mình chiếc điện thoại thông minh có thể kết nối với mọi nơi trên thế giới và tìm kiếm bất kỳ thông tin nào trên internet. Đây là điều kiện thuận lợi để bạn dễ dàng tìm hiểu và so sánh các đơn vị cho vay tiền nhanh hiện nay. Lưu ý là để tránh gặp phải các ứng dụng cho vay lừa đảo, bạn cần tìm hiểu kỹ thông tin của đơn vị cho vay mà mình chọn, cũng như đọc kỹ về điều khoản, chính sách và lãi suất trước khi đăng ký khoản vay

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin

Sau khi đăng nhập vào ứng dụng hoặc website cho vay tiền nhanh, bạn lựa chọn cách cần vay tiền nhanh trong ngày theo nhu cầu và điền các thông tin cá nhân như họ tên, địa chỉ, số điện thoại, số chứng minh thư và tải ảnh hai mặt CMND/CCCD hoặc sổ hộ khẩu theo yêu cầu. Lưu ý các thông tin kê khai của bạn phải trung thực và chính xác để tăng tỷ lệ duyệt vay.

Bước 3: Chờ xét duyệt khoản vay

Sau khi hoàn tất hồ sơ đăng ký vay vốn tại các app vay tiền online nhanh trong ngày. Hệ thống app cho vay tiền trong ngày nhanh nhất sẽ xét duyệt tự động. Một số đơn vị có thể gọi lại để xác nhận hoặc yêu cầu bổ sung các thông tin còn thiếu để tiến hành xét duyệt. Quá trình này chỉ mất 15-30 phút. 

Bước 4: Nhận khoản vay giải ngân

Khi khoản vay của bạn được chấp thuận, các đơn vị tài chính hỗ trợ vay tiền nhanh trong ngày sẽ chuyển khoản trực tiếp vào số tài khoản ngân hàng bạn cung cấp từ 10-15 phút sau khi xét duyệt. 

Những nơi cho vay tiền online nhanh nhất trong ngày lãi thấp

Hiện nay, trong lĩnh vực tài chính có rất nhiều nơi cho vay tiền online. Nơi nào cũng quảng cáo cho mình là nơi vay tiền lãi suất thấp, hạn mức cao, chính vì thế mà bạn khó biết được là nơi nào cho vay tiền online uy tín nhất hiện nay. Để giúp bạn nhanh chóng tìm được khoản vay như mong muốn, có lãi suất phù hợp với khả năng trả nợ của mình, chúng tôi đã chọn lọc và tổng hợp những nơi cho vay tiền nhanh online trong ngày lãi thấp chỉ cần CMND với hạn mức vay từ 500k đến 300 triệu online cho bạn. Hãy cùng CỘNG ĐỒNG SEO VN điểm danh qua nhé.

MONEYCAT

Tỉ lệ được nhận tiền: 97%
Khách hàng mới: 2 triệu
Khách hàng cũ: 10 triệu

Lãi suất: 17% đến 19%/năm
Thời gian: 91 – 180 ngày
Điều kiện vay
Công dân trong độ tuổi từ 21- 71 tuổi.
Sỡ hữu chứng minh thư chính chủ
Có tài khoản ngân hàng
Độ tuổi >=20 tuổi
Khồng chấp nhận người thất nghiệp
Không chấp nhận người vay có nợ xấu
Không chấp nhận khách hàng đang trả một khoản vay ở nơi khác
Khách hàng không phải công dân sinh sống tại Việt Nam sẽ bị từ chối
2 triệu1.5 triệu ĐẾN NƠI VAY

ROBOCASH

Tỉ lệ được nhận tiền: 99%
Khách hàng mới: 5 triệu
Khách hàng cũ: 10 triệu

Lãi suất: Miễn phí 7 ngày cho khoản vay đầu tiên
Thời gian: 3 • 4 • 5 • 6 tháng.
Điều kiện vay
Mỗi SĐT và EMAIL chỉ được đăng ký 1 lần
Chấp nhận nợ xấu
Thu nhập >= 5 triệu/ tháng
Độ tuổi: 22 đến 60
5 triệu4 triệu ĐẾN NƠI VAY

DOCTOR ĐỒNG

Tỉ lệ được nhận tiền: 95%
Khách hàng mới: 2.5 triệu
Khách hàng cũ: 10 triệu

Lãi suất: 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên
Thời gian: 3 tháng – 6 tháng.
Điều kiện vay
Độ tuổi từ 20 tuổi trở lên
Chấp nhận nợ xấu
Thu nhập >= 3 triệu/ tháng
Tỉnh thành không chấp nhận: Hải Phòng, Khách hàng không phải người Việt Nam, các quần đảo
2.5 triệu2 triệu ĐẾN NƠI VAY

SENMO

Tỉ lệ được nhận tiền: 90%
Khách hàng mới: 4 triệu
Khách hàng cũ: 20 triệu
.
Lãi suất: 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên
Thời gian: 7 – 30 ngày.
Điều kiện vay
Công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 18 – 70 tuổi,
Chứng minh nhân dân / Căn cước công dân còn hiệu lực
Có tài khoản ngân hàng vay tiền chính chủ
Có tài khoản email cá nhân.
Thu nhập >3 triệu/ tháng
Không chấp nhận
Khách hàng sống ở Hải Đảo sẽ bi từ chối
Khách hàng sống ở Nước Ngoài sẽ bi từ chối

4 triệu3 triệu ĐẾN NƠI VAY

VAMO

Tỉ lệ được nhận tiền: 85%
Khách hàng mới: 4 triệu
Khách hàng cũ: 15 triệu
.
Lãi suất: 12 – 18,25%/năm
Thời gian: 90 – 180 ngày
Điều kiện vay
Khách hàng gửi đơn đăng ký vay thành công
Khách hàng nằm trong độ tuổi 22 – 60, sinh sống tại Việt Nam, sở hữu tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ATM nội địa Việt Nam
Công việc: công việc được yêu cầu có ít nhất 1 năm kinh nghiệm
Lương trên 3 triệu VND
4 triệu2 triệu ĐẾN NƠI VAY

FINDO

Tỉ lệ được nhận tiền: 75%
Khách hàng mới: 7 triệu
Khách hàng cũ: 17 triệu
.
Lãi suất: 12% ~ 20%
Thời gian: 90 – 180 ngày.
Điều kiện vay
Công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 18 – 70 tuổi,
Chứng minh nhân dân / Căn cước công dân còn hiệu lực
Có tài khoản ngân hàng chính chủ
Có tài khoản email cá nhân.
Thu nhập >7 triệu/ tháng
Không chấp nhận
Khách hàng sống ở Hải Đảo sẽ bi từ chối
Khách hàng sống ở Nước Ngoài sẽ bi từ chối
Có nợ xấu
7 triệu4 triệu ĐẾN NƠI VAY

FE Credit

Tỉ lệ được nhận tiền: 30%
Hạn mức: Từ 10.000.000 -> 300.000.000
Lãi suất: 18% đến 38%/năm
Thời gian: 12 -48 tháng
Điều kiện vay
Chưa từng vay tiền tại FE credit lần nào
Không có lịch sử nợ xấu
Thu nhập >= 7 triệu/ tháng
70 triệu50 triệu ĐẾN NƠI VAY

AVAY

Tỉ lệ được nhận tiền: 20%
Hạn mức: Từ 10.000.000 -> 80.000.000
Lãi suất: 1.66%/ tháng
Thời gian: 12-36 tháng
Điều kiện vay
Công dân trong độ tuổi từ 21- 65 tuổi.
CMND/Thẻ căn cước và sổ hộ khẩu còn giá trị
Mức lương hàng tháng > 3 triệu trở lên.
Số điện thoại chấp nhận: Viettel
80 triệu60 triệu ĐẾN NƠI VAY

Shinhan Finance

Tỉ lệ được nhận tiền: 10%
Hạn mức: Từ 10.000.000 -> 300.000.000
Lãi suất: 18% đến 38%/năm
Thời gian: 12 -48 tháng
Điều kiện vay
Độ tuổi: Từ 21 đến 55 tuổi
Thu nhập: Tối thiểu >=4.5 triệu đồng/tháng 
Tỉnh thành chấp nhận: TOÀN QUỐC
300 triệu100 triệu ĐẾN NƠI VAY

Money Cat: App vay tiền nhanh trong ngày cho nhận tiền dễ dàng

 • Hạn mức vay: 500.000 VNĐ – 10.000.000 VND
 • Thời gian vay: 91 -182 ngày
 • Lãi suất: 12%- 18.25%/năm

Moneycat là đơn vị cung cấp dịch vụ cho vay tiền trả góp nhanh trong ngày uy tín, sử dụng nền tảng công nghệ để cung cấp cho khách hàng các khoản vay hạn mức nhỏ với thủ tục đơn giản, chỉ cần CMND/CCCD. Với hình thức cho vay tiền gấp trong ngày không thế chấp tại Money Cat, khoản vay của bạn sẽ được chuyển  trực tiếp vào tài khoản ngân hàng chỉ từ 10-15 phút sau xét duyệt. Nếu bạn sử ứng dụng vay tiền nhanh trong ngày Moneycat lần đầu tiên, bạn sẽ được hưởng mức lãi suất 0% với hạn mức tối đa 3 triệu đồng. 

Điều kiện và hồ sơ vay tại tiền mặt nhanh trong ngày tại Money cat:

 • Bạn là công dân có quốc tịch Việt Nam, sinh sống tại Việt Nam
 • Tuổi từ 20 đến 60
 • Có CMND/CCCD hợp pháp
 • Có tài khoản ngân hàng và số điện thoại cá nhân chính chủ
 • Công việc và thu nhập ổn định

App Tiền Ơi – Ứng dụng cho vay tiền nhanh trong ngày không thế chấp

 • Hạn mức vay: 500.000-10.000.000 VNĐ
 • Thời gian vay: 91-180 ngày
 • Lãi suất: Chưa xác định

Tiền Ơi là website cho vay tiền online giải ngân trong ngày, đang cung cấp và hỗ trợ các khoản vay tiêu dùng với hạn mức nhỏ, tối đa chỉ 10 triệu đồng cho khách hàng cho nhu cầu vay tiêu dùng hoặc có nhu cầu vay vốn cấp bách. Đây là website cho vay tiền mặt nhanh trong ngày trung gian, kết nối khách hàng đến các gói vay đa dạng được tài trợ bởi các công ty tài chính uy tín. Tuy nhiên, app vay tiền online nhanh trong ngày Tiền Ơi không thể hiện mức lãi suất rõ ràng, chỉ nói hỗ trợ vay tiền nhanh trong ngày lãi suất thấp với ưu đãi 0.01% cho khách hàng vay tiền trong ngày online đầu tiên. Vậy nên, để biết chính xác thì bạn hãy liên hệ Tiên Ơi nhé

Điều kiện vay tiền nhanh trong ngày online tại Tiền ơi:

 • Bạn là công dân sinh sống tại Việt Nam
 • Tuổi từ 18-70
 • Có CMND/CCCD hợp pháp, không rách góc. 
 • Có thuê bao điện thoại và tài khoản ngân hàng chính chủ
 • Công việc và thu nhập ổn định

Tamo: Vay tiền nhanh 24/7, chuyển khoản cấp tốc

 • Hạn mức vay: 1.000.000 VNĐ tới 15.000.000 VNĐ
 • Thời gian vay: 90-180 ngày
 • Lãi suất: 12% – 20%/năm

Tương tự như vay tiền nóng nhanh trong ngày tại Money Cat, Timo, Oncredit hoặc Tiền Ơi, Tamo cũng là một lựa chọn tin cậy nếu bạn có nhu cầu vay tiền nhanh trong ngày. Chỉ cần một cú click chuột để đăng ký, bạn có thể được nhận được khoản vay chỉ sau 10-15 phút xét duyệt. Nếu bạn vay tiền mặt gấp trong ngày lần đầu tại Tamo, bạn sẽ được vay với hạn mức lên đến 5 triệu đồng trong vòng 7-30 ngày, hơn nữa bạn còn được hỗ trợ vay tiền nhanh online trong ngày lãi thấp với ưu đãi 0%.

Điều kiện vay tại Tamo:

 • Bạn là công dân Việt Nam, sinh sống tại Việt Nam
 • Tuổi từ 20-60
 • Có CMND/CCCD còn hiệu lực, không rách góc hay mờ chữ, số. 
 • Có thuê bao di động và tài khoản ngân hàng chính chủ
 • Nghề nghiệp và thu nhập ổn định

Moneyveo – cung cấp dịch vụ vay tiền cấp tốc, giải ngân nhanh

 • Hạn mức vay: 100.000 VNĐ – 10.000.000 VNĐ
 • Thời gian vay: 7-30 ngày
 • Lãi suất: 18,25%/năm
 • Hỗ trợ thanh toán khoản vay: ví momo, chuyển khoản, chi nhánh, điểm giao dịch

Moneyveo là app vay tiền nhanh trong 30 phút cực kỳ uy tín, kết nối khách hàng có nhu cầu vay vốn gấp dễ dàng tiếp cận đến các khoản vay đa dạng ở hạn mức nhỏ. Tại Money Veo, hồ sơ vay vốn rất đơn giản, bạn chỉ cần cung cấp một số thông tin cá nhân và tải ảnh CMND/CCCD là có thể đăng ký khoản vay theo nhu cầu. Nếu bạn vay vốn lần đầu tại đây, bạn sẽ được hỗ trợ cho vay tối đa 2 triệu đồng với lãi suất 0%. 

Điều kiện vay tiền nhanh trong ngày online tại Money Veo:

 • Bạn là công dân Việt Nam, sinh sống tại Việt Nam
 • Tuổi từ18-60 
 • Có CMND/CCCD hợp pháp
 • Có số điện thoại và tài khoản ngân hàng chính chủ để nhận chuyển khoản
 • Công việc ổn định, thu nhập ít nhất 3 triệu đồng/tháng.

24hPLUS – Hạn mức vay lên đến 300 triệu đồng!

 • Hạn mức vay: 10.000.000- 300.000.000 VNĐ 
 • Thời gian vay: 6-30 tháng
 • Lãi suất: Từ 1,7%/tháng

24h là công ty tài chính có tên đầy đủ là công ty Cổ phần Đầu Tư Phát Triển và Tư Vấn 24hPlus. Với gần 6 năm hoạt động tài chính,  24h Plus đã khẳng định độ tin cậy và giúp hàng nghìn khách hàng trên cả nước giải quyết nhu cầu tài chính. Ưu điểm nổi bật của 24hplus cung cấp các gói vay hạn mức cao và thời gian vay dài và hoàn toàn miễn phí tư vấn và thẩm định. 

Điều kiện vay tại 24H Plus: 

 • Bạn là công dân có quốc tịch Việt Nam
 • Bạn đang sinh sống tại một số tỉnh thành phía Nam (truy cập vào website 24h Plus để xem chi tiết)
 • Độ tuổi từ 21-65
 • Có thẻ CMND/CCCD hợp pháp, không rách góc, mờ chữ hay mờ số
 • Có sổ hộ khẩu, KT3 hoặc sổ tạm trú (Bản sao)
 • Có số điện thoại và tài khoản ngân hàng chính chủ
 • Có hợp đồng lao động hoặc đứng tên hóa đơn điện, nước, internet hoặc bảo hiểm nhân thọ
 • Nghề nghiệp và thu nhập ổn định, tối thiểu 3,5 triệu/ tháng. 

300 triệu 100 triệu

Ngân hàng quân đội Mcredit – Vay tiền nhanh trong ngày

 • Hạn mức vay: 10.000.000- 100.000.000 VNĐ 
 • Thời gian vay: 6- 36 tháng 
 • Lãi suất: 14.05% – 38.59%/năm.

Mcredit không phải là cái tên xa lạ vì đây là đơn vị cung cấp các khoản vay nhanh thuộc Ngân hàng TMCP Quân Đội. Kể từ khi thành lập, Mcredit hỗ trợ nhiều gói vay ưu đãi với thủ tục đơn giản, xét duyệt nhanh chóng trong ngày. Bạn có thể đăng ký vay tiền nhanh trong ngày tại Mcredit qua website hoặc liên hệ tư vấn qua Zalo, Facebook… 

Điều kiện vay tại Mcredit:

 • Bạn là công dân quốc tịch Việt Nam, ở tại Việt Nam
 • Tuổi từ 18 đến 60
 • Có CMND/CCCD hợp pháp, không rách hay mờ số, mờ chữ
 • Công việc và thu nhập ổn định, từ 3 triệu VNĐ/tháng. 
 • Cuối cùng, bạn cần đáp ứng một trong những điều kiện sau: 
 • Đã từng vay vốn tại Mcredit
 • Nhận lương qua tài khoản ngân hàng MBBank
 • Từng vay vốn tại các đơn vị tín dụng khác
 • Có hợp đồng Bảo hiểm nhân thọ
 • Đứng tên hóa đơn điện/nước/internet..
 • Có tài khoản ngân hàng hoạt động từ 6 tháng trở lên
 • Giấy chứng nhận sở hữu xe máy

100 triệu 100 triệu

Mirae Asset (Mafc) Vay tiền nhanh hạn mức lớn

 • Hạn mức vay: Tối đa 100.000.000 VNĐ
 • Thời gian vay: 6-48 tháng
 • Lãi suất: tối thiểu 1,583%/tháng, tối đa 5,25%/tháng 

Mirae Asset là một trong những công ty tài chính mạnh nhất Việt Nam. Kể từ khi ra mắt, Mirae Asset cung cấp nhiều gói vay đa dạng với dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình và chuyên nghiệp. Bạn có thể lựa chọn gói vay theo nhu cầu như vay tiêu dùng, vay trả góp, vay mua xe… với thủ tục đơn giản, quy trình vay dễ dàng và giải ngân nhanh chóng. Nhưng theo đánh giá của nhiều khách hàng, lãi suất tại Mirae Asset cao hơn nhiều đơn vị cho vay tài chính khác trên thị trường. 

Điều kiện vay tại Mirae Asset:

 • Bạn là công dân Việt Nam và đang sinh sống tại nơi có trụ sở văn phòng Mirae Asset. 
 • Độ tuổi từ 20-60
 • Có CMND/CCCD và sổ hộ khẩu còn hiệu lực
 • Có điện thoại chính chủ, sử dụng ít nhất một năm
 • Có hợp đồng lao động chính thức và có thời gian làm việc tại đơn vị ít nhất 3 tháng
 • Chứng minh thu nhập bằng giấy tờ sao kê lương, ngân hàng
 • Một số điều kiện khác tùy theo gói vay và từng thời kỳ theo quy định của đơn vị

150 triệu 100 triệu

Đơn vay tiền nhanh bằng hình thức cầm đồ – F88

 • Hạn mức vay: Tùy vào loại hình dịch vụ cầm đồ mà hạn mức vay khác nhau (Ví dụ cầm đăng ký/ cavet xe máy có hạn mức vay tối đa 30 triệu, cầm đăng ký/ cavet ô tô có hạn mức vay lên đến 1 tỷ. Cầm cố các tài sản khác có hạn mức lên đến 80% giá trị tài sản). 
 • Thời gian vay: 3-12 tháng
 • Lãi suất: tối đa 13.2%/ năm

F88 là đơn vị đầu tiên phá vỡ thế độc quyền hình thức cầm đồ truyền thống bằng mô hình cầm đồ online. Miễn là bạn có tài sản và giấy tờ chứng minh quyền sở hữu tài sản, bạn có thể cầm cố để vay tiền nhanh trong ngày. Ngoài ra, F88 cũng cung cấp các khoản vay thế chấp khác với lãi suất cực kỳ ưu đãi. Theo đánh giá của khách hàng, lãi suất vay tại F88 thấp hơn so với các công ty tài chính khác. 

Điều kiện vay tại F88:

 • Là công dân Việt Nam hiện đang sinh sống tại nơi có văn phòng giao dịch của F88
 • Thuộc độ tuổi từ 18 trở lên
 • Có CMND/CCCD còn hiệu lực
 • Có tài sản cá nhân và chứng minh tài sản thuộc quyền sở hữu của mình
 • F88 không chấp nhận nợ xấu tại thời điểm vay

Vpbank- Ngân hàng cho vay online nhanh uy tín

 • Hạn mức vay: 20.000.000- 100.000.000 VNĐ
 • Thời gian vay: 12-60 tháng
 • Lãi suất: 15.99% – 35%/năm tính trên dư nợ giảm dần

Ngoài việc cung cấp các khoản vay truyền thống, VPBank triển khai dịch vụ cho vay tiền nhanh online với hạn mức lớn, phù hợp cho những người muốn kinh doanh, buôn bán hoặc nhân viên văn phòng. Vì VPBank là ngân hàng nên thủ tục xét duyệt sẽ kỹ càng hơn so với các công ty tài chính khác. Tuy nhiên ngân hàng quy định mức lãi suất vay tiền nhanh ưu đãi, quy trình xét duyệt nhanh chóng. 

Điều kiện vay tại VPBank: 

 • Bạn là công dân có quốc tịch Việt Nam, sinh sống tại Việt Nam
 • Thuộc độ tuổi từ 23-60 tuổi
 • Có tài khoản ngân hàng VPBank (Nếu chưa có, bạn có thể đến ngân hàng VPBank gần nhất để đăng ký
 • Có CMND/CCCD hoặc hộ chiếu hợp pháp
 • Có sổ hộ khẩu hoặc giấy phép lái xe
 • Nghề nghiệp và thu nhập ổn định, ít nhất 5 triệu đồng/tháng
 • Bảng lương và giấy tờ sao kê lương, lịch sử giao dịch ngân hàng
 • Có hợp đồng lao động chính thức

100 triệu 100 triệu

Lãi suất vay tiền online nhanh trong ngày là bao nhiêu hiện nay?

Tùy thuộc vào đơn vị cho vay tiền nhanh bạn chọn mà các mức lãi suất có thể khác nhau. Chẳng hạn 9 đơn vị cho vay ở trên mà chúng tôi đã liệt kê sẽ đưa ra các mức lãi suất riêng. Tuy nhiên, nhìn chung mức lãi suất của các đơn vị cho vay tiền nhanh thường dao động từ 12%-20%/năm hoặc hơn. 

Ngoài mức lãi suất, khi vay tiền nhanh trong ngày, bạn còn phải lưu ý về các loại phí dịch vụ khác, kể cả phí phạt thanh toán chậm. Thông thường các mức phí này khá cao, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn nắm rõ về các mức lãi phí trước khi ký hợp đồng vay. 

Thanh toán vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd

Tùy vào đơn vị cho vay mà bạn đăng ký sẽ có những hình thức thanh toán khác nhau. Thông thường app cho vay 1 triệu online thường cung cấp nhiều hình thức thanh toán linh hoạt, bạn có thể lựa chọn thanh toán thích hợp nhất với mình. Một số hình thức thanh toán khoản vay 1 triệu  online như sau:

 • Thanh toán qua ngân hàng
 • Thanh toán qua ứng dụng Momo
 • Thanh toán tại tất cả các điểm giao dịch Momo
 • Thanh toán qua các điểm giao dịch

Thanh toán theo hình thức qua ngân hàng

Bạn có thể đến bất kỳ ngân hàng nào gần nhất để thanh toán khoản vay. Hoặc nếu bạn có tài khoản ngân hàng và đăng ký internet banking, bạn có thể chuyển tiền trực tiếp vào tài khoản ngân hàng mà đơn vị cho vay của bạn cung cấp. 

Thanh toán qua ngân hàng

Thanh toán tại tất cả các điểm giao dịch Momo

Bạn có thể đến cửa hàng liên kết với Momo gần nơi ở nhất, sau đó xuất trình bản gốc CMND/CCCD và số hợp đồng vay cho nhân viên các điểm giao dịch Momo. Nhân viên sẽ giúp bạn tiến hành thanh toán khoản vay và cung cấp biên nhận thanh toán. 

Một số điểm giao dịch của Momo mà bạn có thể đến như:

 • Circle K
 • Ministop
 • Familymart
 • 7-Eleven
 • B’smart

Thanh toán qua ứng dụng Momo

Sau đây các bước thanh toán khi vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd qua momo, dành cho những ai chưa biết nhé

 • Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng Momo
 • Bước 2: Chọn mục ‘’Thanh toán hóa đơn’’, sau đó chọn ‘’Thanh toán khoản vay
 • Bước 3: Chọn đơn vị cho vay online mà bạn đăng ký khoản vay trước đó và Nhập Số hợp đồng cần thanh toán
 • Bước 4: Nhập số tiền bạn muốn thanh toán, sau đó bấm nút Thanh Toán
 • Bước 5: Xác nhận và hoàn tất thanh toán
Thanh toán tại điểm giao dịch

Thanh toán tại điểm giao dịch

Một số đơn vị cho vay tiền online 500K liên kết với một số điểm giao dịch nhất định, bạn có thể nhận và trả góp vay tại các điểm giao dịch này, chẳng hạn như:

 • Hệ thống thị Thế Giới Di Động
 • Hệ thống siêu thị Điện máy XANH.
 • Hệ thống cửa hàng Bách Hóa XANH. 
 • Hệ thống cửa hàng tiện lợi (24/7): VinMart, FamilyMart, Circle K, Ministop, B’smart…
 • Siêu thị hoặc trung tâm điện máy: FPT Shop, AEON…
 • Siêu thị ĐTDĐ: Hnam Mobile, Bạch Long Mobile… Hệ thống Bưu cục Viettel (ViettelPost) (không phải Viettel Store). 

==> Các bước thanh toán tương tự như các bước thanh toán tại các điểm giao dịch Momo

Vay tiền nhanh trong ngày online hỗ trợ tình thành nào?

Các công ty tài chính cho vay online hỗ trợ tình tình nào, thì tỉnh thành đó được vay tiền online nhanh trong ngày. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm của chúng tôi thì hầu hết các tình thành đều được vay tiền nhanh trong ngày, miễn là dân cư đang sinh sống và làm việc tài Việt Nam. Thường thì những khách hàng muốn vay tiền nhanh trong ngày tại TPHCM, Bình Dương, Hà Nội, Đà Nẵng, Nam Định, Hải Dương, Hải Phòng, Bình Thuận, Vùng Tàu và Đồng Nai là dễ được châp thuận nhất

Nhược điểm của hình thức vay tiền nhanh online trong ngày

Mặc dù có nhiều lợi thế vượt trội so với các loại hình cho vay tiền truyền thống, cho vay nhanh trong ngày vẫn tồn tại những mặt hạn chế của nó:

Phí và lãi suất cao

vì quá trình vay vốn nhanh đưa ra điều kiện đơn giản mà hầu như ai cũng đáp ứng được, cùng quy trình vay vốn nhanh chóng, giải ngân trong ngày nên mức lãi suất của hình thức cho vay tiền nhanh khá cao. Thậm chí có đơn vị cho vay quy định lãi suất lên đến 28%/năm. Nếu bạn thanh toán chậm kỳ hạn cũng sẽ đóng mức lãi phạt cao gấp 2-3 lần. Vì vậy, bạn hãy cân nhắc về nhu cầu và khả năng thanh toán của mình trước khi vay vốn. 

Hạn mức thấp, kỳ hạn vay ngắn

Vì đây là hình thức vay tiền nhanh và giải ngân trong ngày nên các đơn vị thường cung cấp các khoản vay hạn mức thấp, từ 1 triệu đến 15 triệu đồng. Tương tự kỳ hạn trả cũng ngắn, chỉ kéo dài vài tuần đến vài tháng. Các gói vay này phù hợp với những người có nhu cầu tài chính cấp bách. 

Một số tổ ngân hàng, tổ chức tài chính hiện nay như VPBank, Mcredit, Mafc… cũng tạo điều kiện vay nhanh hạn mức cao, nhưng điều kiện vay thường khắt khe và thường giải ngân trong vài ngày. 

Dễ bị rò rỉ thông tin

Việc thực hiện vay tiền nhanh online bắt buộc bạn phải kê khai thông tin trên ứng dụng hoặc website. Vì vậy thông tin cá nhân của bạn có thể bị rò rỉ ra ngoài và sử dụng với các mục đích khác mà bạn khó kiểm soát được. 

Bị đòi nợ mỗi ngày

Nếu bạn thanh toán khoản vay chậm hoặc có ý định bùng nợ, bạn sẽ bị các nhân viên thu hồi nợ gọi điện mỗi ngày. Không chỉ vậy, nhân viên thu hồi nợ cũng có thể gọi điện thoại cho gia đình, bạn bè, thậm chí là đồng nghiệp để nhắc bạn trả nợ. Vì vậy để giữ hình ảnh của mình, tốt nhất bạn cần đảm bảo thanh toán khoản vay đúng hạn và tránh bị ghi vào nợ xấu.

Xem thêm các dịch vụ vay tiền khác

Vay tiền bằng cmnd
Các app vay tiền không thẩm định
Vay tiền nóng
H5 vay tiền
App vay tiền online uy tín
App vay tiền online trả góp hàng tháng
Vay tiền online nhanh
App vay tiền online
App vay tiền nhanh
Vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd
Vay tiền online
Vay tiền nhanh
Vay tiền online 24/24

Một số câu hỏi thường gặp

Nên vay trả góp không chứng minh thu nhập ở app hay website?
Quay trả góp ở website và các app vay tiền online đều không có gì khác nhau. Vậy nên, bạn có thể vay tiền ở bất cứ đâu nếu bạn có nhu cầu thật sự.

Nợ xấu có vay trả góp được không?
Nợ xấu bạn cũng có thể vay qua app hoặc website. Miễn là nợ xấu của bạn thuộc nhóm 2 trở xuống

Chỉ có CMND thì có vay trả góp với số tiền lớn được không?
Rất khó, để vay trả góp với số tiền lớn tại các app vay tiền online chỉ cần chứng minh nhân dân là rất khó. Nếu muốn số tiền được giải ngân nhanh chóng, thì bạn cần phải chứng minh thu nhập bằng các loại giấy tờ như sau: Bảng lương, bảo hiểm nhân thọ, hợp đồng tín chấp cũ. Còn không thì bạn chỉ vay được số tiền nhỏ dưới 10 triệu

Có thể tất toán hồ sơ vay trả góp được không?
Bạn hoàn toàn có thể tất toán số tiền đã vay trả góp qua app hoặc website bất cứ thời điểm nào bạn muốn.

Lựa chọn địa chỉ vay trả góp uy tín như thế nào?
Bạn hãy nên cân nhắc khả năng trả nợ của mình mà lựa chọn gói sản phẩm tài các app vay tiền online cho phù hợp. Điều này sẽ giúp bạn tránh rủi ro là không trả được nợ, cách tốt nhất là bạn hãy nên vay khoản vay dưới mức 50% khoảng thu nhập của bạn

Ngoài ra, bạn có thể bạn vay tiền nhanh trong ngay với những địa điểm sau?

 • Vay tiền nóng nhanh gấp trong ngày tại tp.hcm
 • Vay tiền nhanh trong ngày tại hải dương
 • Vay tiền trả góp nhanh trong ngày tại tphcm
 • Vay tiền nóng trong ngày tại nha trang
 • Vay tiền nhanh nóng trong ngày việt
 • Vay tiền nóng trong ngày tại đà nẵng
 • Vay tien nhanh trong ngay tphcm
 • Vay tiền nóng trong ngày tphcm

Lên kế hoạch trả nợ để đảm bảo tiến độ trả nợ như thế nào?
Đây là một công việc quan trọng sau khi bạn đã có 1 một khoản vay. Để trả nợ đúng thời hạn, bạn hãy tiết kiệm tiền nhất có thể. Chẳng hạn như ít uống cafe lại, không đi mua sắm nhiều…

Mất bao lâu để nhận khoản vay?
Thông thường để nhận được khoản vay chuyển khoản, bạn chỉ mất tầm khoảng 15-20 phút để xét duyệt. Tùy vào thời gian làm việc của ngân hàng, số tiền bạn nhận được có thể sẽ lên đến 24H

Làm sao để tôi biết được giải ngân?
Hầu hết các app cho vay trả góp sẽ thông báo cho bạn biết sau 15 phút. Nếu phù hợp điều kiện thì bạn sẽ được giải ngân. Ngược lại thì bị từ chối và bạn cần phải tìm một đơn vị phù hợp hơn

Tôi thanh toán trễ hạn có bị phạt không?
Có. nếu thanh toán trễ bạn sẽ bị áp dụng phí phạt lãi suất cực kỳ cao

Ngoài số tiền đóng hàng tháng tôi có mất thêm chi phí phát sinh nào không?
Không, bạn chỉ đóng số tiền như hợp đồng đã ký. Ngoại trừ bạn đóng trễ hạn và có phí phạt

Vay tiền chỉ cần CMND và hộ khẩu photo có được không?
Hoàn toàn được nhé. Nếu chưa biết nơi nào để vay tiền bằng sổ hộ khẩu, bạn hãy xem ngay danh sách được chúng tôi liệt kê ở trên.

Nhìn chung, hình thức vay tiền nhanh trong ngày mang lại nhiều lợi thế hơn so với vay vốn ngân hàng truyền thống. Hơn nữa hình thức vay này phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau bởi điều kiện và thủ tục vay đơn giản, dễ dàng. Tuy nhiên nói đến mặt lợi cũng phải cân nhắc mặt hại. Nhiều người không muốn vay online nhanh vì không muốn vướng vào những khoản nợ nần. Vì vậy bạn hãy cân nhắc thật kỹ càng trước khi vay vốn. Hãy vay khi thật sự cần thiết và đảm bảo có khả năng thanh toán đúng kỳ hạn. 

Xem thêm các bài viết thịnh hành

Top 10 địa chỉ cho vay tiền lãi suất thấp và nhanh chóng
Vay tiền nóng Đà Nẵng – Hỗ trợ vay nhanh, thủ tục đơn giản
Vay tiền gấp – Hỗ trợ vay nhanh chóng, thủ tục đơn giản và uy tín
Top 10 công ty uy tín cho vay tiền nhanh trong ngày, lãi thấp
Vay tiền nhanh 24h: Các công ty vay tiền uy tín và nhanh chóng
Dịch vụ vay tiền chuyên nghiệp: Vay tiền nhanh, lãi suất th
Vay trực tuyến nhanh chóng và tiện lợi – Đăng ký ngay
Vay tiền 19 tuổi – Bí quyết nhận được khoản vay nhanh chóng
Vay tiền không cần thẻ ATM chính chủ, nhận tiền nhanh
Vay tiền online tự động – Giải pháp nhanh chóng để có tiền ngay
Vay tiền bằng CMND và bằng lái xe – Giải pháp có tiền nhanh
Vay tiền cấp tốc online nhanh chóng, đơn giản và tiện lợi
Vay tiền nhanh bằng hộ chiếu – Thủ tục đơn giản, lãi suất ưu đãi
Top 10 công ty uy tín cho vay tiền nhanh trong ngày, lãi thấp
Top 10 công ty uy tín cho vay tiền nhanh trong ngày, lãi thấp

Người Sáng Lập
   Cộng Đồng Seo VN
   Logo
   Enable registration in settings - general