Top 10 công ty cho vay tiền nhanh uy tín và đáng tin cậy

Vay tiền nhanh hiện nay đã trở thành một trong những nhu cầu cấp thiết nhất của người tiêu dùng. Bởi vay tiền nhanh chỉ cần cmnd online không chỉ giúp khách hàng giảm tiết kiệm về thời gian, mà còn đáp ứng được những mong muốn của họ với quy trình đơn giản, thủ tục nhanh chóng. Chừng đó thôi, cũng đủ để hiểu vay tiền nhanh online 24/24 có sức hút với người dùng đến nhường nào. Trong bài viết ngày hôm nay, hãy cùng CỘNG ĐỒNG SEO VN tìm hiểu về ưu điểm của hình thức vay tiền nhanh nhất trong ngày này và tại sao nó lại trở nên phổ biến đến như vậy!

Vay tiền nhanh là gì?

Vay tiền nhanh chỉ cần cmnd là một trong những hình thức vay tiền nhanh chóng trên nền tảng công nghệ, đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng nhất cho đến hiện nay. Với hình thức vay tiền online này, bạn có thể đăng ký vay tiền qua cmnd và nhận khoản vay trong cùng một ngày, không giống như những khoản vaytiennhanh tại các ngân hàng truyền thống hoặc công ty tài chính, bạn phải chờ đợi kiểm duyệt kéo dài từ 1-2 tuần.

Vay tiền nhanh chỉ cần cmnd online khác với các gói vay truyền thống ở chỗ, mọi thủ tục vay tiền nhanh online bằng cmnd chỉ diễn ra nhiều nhất trong một tiếng đồng hồ và thực hiện 100% online. Ngay sau đó bạn đã có thể nhận được thông báo giải ngân và nhận tiền ngay. Không hạn chế về các điều kiện hay tiêu chí nơi mà bạn thực hiện khoản vay. Ngoài ra, điều thuận tiện ở gói vay nhanh trong ngày này chính là có thể dễ dàng cung cấp tại bất cứ đâu, với bất kỳ phương tiện nào.

vay tiền nhanh

Các hình thức vay tiền nhanh chỉ cần CMND trả góp theo tháng hiện nay

Vay tiền nhanh 365 là hình thức vay tiền online nhanh gọn, khách hàng có thể thực hiện đăng ký vay bất kỳ lúc nào và bất cứ đâu. Do vậy, mà hình thức vay tiền online nhanh từ 18 tuổi này còn có tên gọi là vay tiền nhanh không cần thế chấp, vay tiền nhanh không xác nhận người thân, vay tiền nhanh bằng cmnd, vay tiền nhanh 24/7 thủ tục đơn giản và không cần gặp mặt… Một số hình thức vay tiền nhanh không thẩm định phổ biến trên thị trường tài chính hiện nay bao gồm: 

Vay tiền mặt nhanh chỉ cần cmnd qua app hoặc desktop

Hình thức vay tiền nhanh chỉ cần cmnd qua app hoặc website, khách hàng có thể lựa chọn các khoản vay linh hoạt bằng CMND/CCCD, sổ hộ khẩu hoặc sim điện thoại, cavet xe, bảng lương… 

vay tiền nhanh

Hỗ trợ vay tiền nhanh bằng CMND

Vay tiền nhanh cmnd online là hình thức vay tiền trả góp bằng CMND/CCCD, các đơn vị cho vay sẽ cung cấp các khoản vay linh hoạt từ 1 triệu đến 50 triệu đồng. Hồ sơ vay tiền chuyển khoản nhanh đơn giản, bạn chỉ cần cung cấp một số thông tin cá nhân như tên, địa chỉ, số điện thoại, tài khoản ngân hàng để nhận chuyển khoản và chụp ảnh hai mặt CMND/CCCD. Sau khi hồ sơ vay được xét duyệt, bạn có thể nhận giải ngân qua tài khoản ngân hàng đã cung cấp trước đó. 

Cho vay tiền siêu nhanh với sổ hộ khẩu

Cũng giống như vay với hình thức CMND, vay tiền nhanh bằng sổ hộ khẩu là giải pháp vay tiền nhanh an toàn và nhanh gọn nhất hiện nay. Tuy nhiên, ngoài sổ hộ khẩu, bạn cần cung cấp thêm CMND/CCCD để nâng cao hạn mức vay. Thủ tục và quy trình vay tiền nhanh 24/24 bằng hình thức này cũng rất đơn giản, khi đăng ký vay, bạn sẽ được nhân viên tư vấn gọi lại hỗ trợ. 

H5 vay tiền nhanh bằng cavet xe máy

Vay tiền nhanh bằng cavet xe máy là hình thức vay tiền cũng khá đơn giản. Điều kiện vay là bạn cần cung cấp một số giấy tờ bản sao như CMND/CCCD, sổ hộ khẩu cùng với cavet xe máy là có thể đăng ký vay. Bên cạnh đó bạn cũng cần mang theo bản gốc để xác minh. Có nhiều đơn vị cho vay họ không giữ cavet gốc và không cần kiểm tra xe của bạn. 

vay tiền nhanh

Vay tiền nhanh lãi suất thấp qua sim điện thoại

Để vay tiền mặt nhanh uy tín dưới hình thức này, bạn không cần phải chứng minh thu nhập, không cần người bảo hộ. Bạn chỉ cần cung cấp số điện thoại chính chủ cùng thông tin cá nhân, CMND/CCCD và sổ hộ khẩu là có thể vay được. Hiện nay, một số đơn vị cung cấp khoản vay nhanh bằng cmnd qua các sim Viettel, Mobifone và Vinaphone. Tuy nhiên bạn chỉ được xét duyệt khoản vay khi sim của bạn được sử dụng từ 6 tháng trở lên. 

Ưu điểm khi vay tiền trả góp nhanh qua các ứng dụng và website

Nếu so sánh với các hình thức vay tiền nhanh lãi thấp truyền thống tại các ngân hàng, hoặc trực tiếp tại công ty tài chính. Thì hình thức vay tiền online nhanh chóng nổi bật hơn nhiều, bởi mọi quy trình của phương thức vay này đều được sử dụng công nghệ xét duyệt tự động 100% online. Sau đây là những ưu điểm về hình thức vay tiền online nhanh chỉ cần cmnd qua website.

Tiết kiệm thời gian khi vay nhanh

Ưu điểm nổi bật của hình thức vay tiền online nhanh 24/7 này là bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, không như khi vay trực tiếp tại ngân hàng hoặc công ty tài chính. Chỉ cần một chiếc điện thoại có internet là bạn đã có thể hoàn tất các thủ tục cần vay tiền nhanh ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào.

Hỗ trợ vay tiền nhanh online không cần gặp mặt trực tiếp.

Vì toàn bộ quá trình vay nhanh cmnd đều được thực hiện online nên bạn không cần phải lên ngân hàng trực tiếp, không phải tiếp xúc với quá nhiều người hay gặp mặt giao dịch viên. Điều này chính là một lợi ích lớn nhất trong mùa dịch Covid này.

Hỗ trợ vay tiền nhanh online không cần gặp mặt trực tiếp.

Quy trình cho vay tiền nhanh gọn

Tất cả quy trình đều được công nghệ hóa, thao tác điện tử nên các hồ sơ đăng ký vay tiền online đều được thực hiện rất nhanh gọn và đơn giản.

Hồ sơ đăng ký vay tiền nhanh h5 đơn giản

Không cần quá nhiều giấy tờ và thủ tục như khi đăng ký vay vốn ở các ngân hàng hiện nay. Đăng ký vay tiền online chỉ yêu cầu CMND hoặc sổ hộ khẩu tùy vào các ứng dụng.

Thời gian vay tiền giải ngân nhanh

Thông thường các ứng dụng chỉ cần cmnd vay tiền nhanh hiện nay đều sử dụng hệ thống xét duyệt bằng trí tuệ nhân tạo, vì vậy thời gian xét duyệt hồ sơ vay cmnd nhanh của người dùng chỉ mất trong vòng 24 tiếng.

Thời gian giải ngân nhanh

Chính vì có sự hỗ trợ của hệ thống xét duyệt hồ sơ vay nhanh online cmnd nhanh chóng, nên tốc độ giải ngân các khoản vay cũng nhanh hơn nhiều. Chỉ trong 1-2 ngày là người dùng sẽ nhận được khoản vốn vay mong muốn.

Điều kiện để được vay tiền nhanh online trong ngày lãi thấp

Tùy vào đơn vị vay online cmnd nhanh mà quy định các điều kiện vay vốn cũng khác nhau, nhưng hầu hết điều kiện vay tiền nhanh khá đơn giản. Một số điều kiện cơ bản mà bạn dễ dàng đáp ứng được bao gồm: 

 • Bạn là công dân nước Việt Nam, quốc tịch Việt Nam, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
 • Bạn có CMND/CCCD hợp pháp, không bị mất góc, mờ số hoặc mờ chữ.
 • Bạn thuộc độ tuổi từ 20-60. Một số đơn vị cho vay tiền cmnd nhanh nhất chỉ hỗ trợ người đủ 18 tuổi trở lên.
 • Bạn có công việc và thu nhập ổn định hàng tháng là bạn đã có thể vay tiền online nhanh chỉ cần cmnd

Hồ sơ cần chuẩn bị trước khi vay tiền nhanh online

Không giống với các hình thức vay vốn truyền thống, bạn cần phải chuẩn bị nhiều hồ sơ giấy tờ phức tạp. Vay tiền nhanh chỉ yêu cầu hồ sơ vay đơn giản. Thậm chí hình thức vay nhanh qua app chỉ cần có CMND/CCCD là đủ. Nhìn chung, tùy vào hình thức vay tiền nhanh trong ngày chỉ cần cmnd mà bạn chọn sẽ có các yêu cầu khác nhau, cơ bản là:

 • Bản sao CMND/CCCD (với hình thức vay nhanh online, bạn chỉ cần tải ảnh hai mặt CMND/CCCD là đủ)
 • Bản sao sổ hộ khẩu
 • Bản sao cavet xe máy
 • Giấy tờ sao kê bảng lương hoặc hợp đồng lao động… 

Cách vay tiền nhanh nhất chỉ cần cmnd dành cho những ai chưa biết

Để tiến hành vay tiền nhanh siêu tốc 24/7, bạn có thể tham khảo và lựa chọn hình thức vay tiền nhanh chỉ cần cmnd 18 tuổi theo điều kiện và nhu cầu của mình. Với hình thức vay tiền nhanh 18 tuổi online hiện nay, bạn có thể tiến hành đăng ký vay theo các bước nhanh gọn sau: 

Bước 1: Truy cập vào app hoặc website vay tiền nhanh uy tín nhất mà bạn đã lựa chọn, sau đó chọn khoản vay theo nhu cầu với hạn mức từ 500.000 VNĐ đến 15 triệu đồng, trong thời gian từ 7-90 ngày sao cho phù hợp với bạn. 

Bước 2: Điền một số thông tin cá nhân như họ tên, địa chỉ, số điện thoại, tài khoản ngân hàng… và tải ảnh mặt trước và mặt sau CMND/CCCD lên, hoàn tất hồ sơ đăng ký.

Bước 3: Sau khi nhận được hồ sơ vay, nhân viên tư vấn sẽ gọi điện thoại lại cho bạn để tiến hành xác nhận khoản vay hoặc giúp bạn bổ sung các thông tin còn thiếu. 

Bước 4: Nếu hồ sơ của bạn được chấp thuận sau đó, đơn vị cho vay tiền nhanh 24h sẽ chuyển khoản ngay vào tài khoản ngân hàng mà bạn cung cấp sau 15-30 phút xét duyệt. 

Đến hạn thanh toán, đơn vị cho vay sẽ SMS thông báo nhắc hẹn về thời gian thanh toán kèm tổng số tiền mà phải trả. Bạn chỉ cần thanh toán theo thỏa thuận của hợp đồng. 

Những nơi cho vay tiền nhanh dễ dàng và chuyển khoản sau 10 phút

Hiện nay, trong lĩnh vực tài chính có rất nhiều nơi cho vay tiền nhanh chỉ cần cmnd online. Nơi nào cũng quảng cáo cho mình là nơi vay tiền nhanh lãi suất thấp, hạn mức cao, chính vì thế mà bạn sẽ không biết vay tiền nhanh ở đâu là uy tín nhất hiện nay. Chúng tôi thừa biết bạn đang muốn vay tiền nhanh uy tín, lãi suất thấp phù hợp với khả năng trả nợ của mình, chúng tôi đã chọn lọc ra và tổng hợp những nơi cho vay tiền chỉ cần CMND với hạn mức vay từ 500k đến 300 triệu online cho bạn. Hãy cùng CỘNG ĐỒNG SEO VN điểm danh qua nhé.

MONEYCAT

Tỉ lệ được nhận tiền: 97%
Khách hàng mới: 2 triệu
Khách hàng cũ: 10 triệu

Lãi suất: 17% đến 19%/năm
Thời gian: 91 – 180 ngày
Điều kiện vay
Công dân trong độ tuổi từ 21- 71 tuổi.
Sỡ hữu chứng minh thư chính chủ
Có tài khoản ngân hàng
Độ tuổi >=20 tuổi
Khồng chấp nhận người thất nghiệp
Không chấp nhận người vay có nợ xấu
Không chấp nhận khách hàng đang trả một khoản vay ở nơi khác
Khách hàng không phải công dân sinh sống tại Việt Nam sẽ bị từ chối
2 triệu1.5 triệu ĐẾN NƠI VAY

ROBOCASH

Tỉ lệ được nhận tiền: 99%
Khách hàng mới: 5 triệu
Khách hàng cũ: 10 triệu

Lãi suất: Miễn phí 7 ngày cho khoản vay đầu tiên
Thời gian: 3 • 4 • 5 • 6 tháng.
Điều kiện vay
Mỗi SĐT và EMAIL chỉ được đăng ký 1 lần
Chấp nhận nợ xấu
Thu nhập >= 5 triệu/ tháng
Độ tuổi: 22 đến 60
5 triệu4 triệu ĐẾN NƠI VAY

DOCTOR ĐỒNG

Tỉ lệ được nhận tiền: 95%
Khách hàng mới: 2.5 triệu
Khách hàng cũ: 10 triệu

Lãi suất: 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên
Thời gian: 3 tháng – 6 tháng.
Điều kiện vay
Độ tuổi từ 20 tuổi trở lên
Chấp nhận nợ xấu
Thu nhập >= 3 triệu/ tháng
Tỉnh thành không chấp nhận: Hải Phòng, Khách hàng không phải người Việt Nam, các quần đảo
2.5 triệu2 triệu ĐẾN NƠI VAY

SENMO

Tỉ lệ được nhận tiền: 90%
Khách hàng mới: 4 triệu
Khách hàng cũ: 20 triệu
.
Lãi suất: 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên
Thời gian: 7 – 30 ngày.
Điều kiện vay
Công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 18 – 70 tuổi,
Chứng minh nhân dân / Căn cước công dân còn hiệu lực
Có tài khoản ngân hàng vay tiền chính chủ
Có tài khoản email cá nhân.
Thu nhập >3 triệu/ tháng
Không chấp nhận
Khách hàng sống ở Hải Đảo sẽ bi từ chối
Khách hàng sống ở Nước Ngoài sẽ bi từ chối

4 triệu3 triệu ĐẾN NƠI VAY

VAMO

Tỉ lệ được nhận tiền: 85%
Khách hàng mới: 4 triệu
Khách hàng cũ: 15 triệu
.
Lãi suất: 12 – 18,25%/năm
Thời gian: 90 – 180 ngày
Điều kiện vay
Khách hàng gửi đơn đăng ký vay thành công
Khách hàng nằm trong độ tuổi 22 – 60, sinh sống tại Việt Nam, sở hữu tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ATM nội địa Việt Nam
Công việc: công việc được yêu cầu có ít nhất 1 năm kinh nghiệm
Lương trên 3 triệu VND
4 triệu2 triệu ĐẾN NƠI VAY

FINDO

Tỉ lệ được nhận tiền: 75%
Khách hàng mới: 7 triệu
Khách hàng cũ: 17 triệu
.
Lãi suất: 12% ~ 20%
Thời gian: 90 – 180 ngày.
Điều kiện vay
Công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 18 – 70 tuổi,
Chứng minh nhân dân / Căn cước công dân còn hiệu lực
Có tài khoản ngân hàng chính chủ
Có tài khoản email cá nhân.
Thu nhập >7 triệu/ tháng
Không chấp nhận
Khách hàng sống ở Hải Đảo sẽ bi từ chối
Khách hàng sống ở Nước Ngoài sẽ bi từ chối
Có nợ xấu
7 triệu4 triệu ĐẾN NƠI VAY

FE Credit

Tỉ lệ được nhận tiền: 30%
Hạn mức: Từ 10.000.000 -> 300.000.000
Lãi suất: 18% đến 38%/năm
Thời gian: 12 -48 tháng
Điều kiện vay
Chưa từng vay tiền tại FE credit lần nào
Không có lịch sử nợ xấu
Thu nhập >= 7 triệu/ tháng
70 triệu50 triệu ĐẾN NƠI VAY

AVAY

Tỉ lệ được nhận tiền: 20%
Hạn mức: Từ 10.000.000 -> 80.000.000
Lãi suất: 1.66%/ tháng
Thời gian: 12-36 tháng
Điều kiện vay
Công dân trong độ tuổi từ 21- 65 tuổi.
CMND/Thẻ căn cước và sổ hộ khẩu còn giá trị
Mức lương hàng tháng > 3 triệu trở lên.
Số điện thoại chấp nhận: Viettel
80 triệu60 triệu ĐẾN NƠI VAY

Shinhan Finance

Tỉ lệ được nhận tiền: 10%
Hạn mức: Từ 10.000.000 -> 300.000.000
Lãi suất: 18% đến 38%/năm
Thời gian: 12 -48 tháng
Điều kiện vay
Độ tuổi: Từ 21 đến 55 tuổi
Thu nhập: Tối thiểu >=4.5 triệu đồng/tháng 
Tỉnh thành chấp nhận: TOÀN QUỐC
300 triệu100 triệu ĐẾN NƠI VAY

Avay – Vay tiền chỉ cần CMND

Điều kiện vay tiền nhanh Avay khá đơn giản, hầu hết phù hợp với mọi tầng lớp khách hàng, dễ dàng vay được với hạn mức lớn. Vì vậy, vay tiền nhanh qua app Avay không chỉ phù hợp cho những người vay tiêu dùng cá nhân mà các hộ kinh doanh, buôn bán nhỏ lẻ vẫn có thể vay được. Nhược điểm khi vay tiền nhanh app Avay là đơn vị này hạn chế cho vay đối với khách hàng có nợ xấu và chỉ cho vay tiền nhanh bằng sim viettel

Hạn mức vay
10.000.000- 80.000.000 VNĐ
Thời gian vay
12-30 tháng (được chia thành từng đợt)
Lãi suất
Chỉ từ 2.33%, tính theo dư nợ giảm dần
Điều kiện vay
Độ tuổi từ 21-65
Là công dân có quốc tịch Việt, sinh sống và làm việc tại các tỉnh thành trên cả nước. 
Có CMND/CCCD và sổ hộ khẩu, 
Đang sử dụng sim Viettel và có tài khoản ngân hàng chính chủ.
Đảm bảo mức thu nhập tối thiểu từ 3-5 triệu/ tháng.

80 triệu 50 triệu
Vay tiền theo sim viettel sẽ được giải ngân rất nhanh

Vpbank – Hỗ trợ vay vốn ngân hàng

Web vay tiền nhanh 24 7 VPBank online là ngân hàng cho vay tiền nhanh online uy tín, bảo đảm bảo mật thông tin của khách hàng một cách an toàn, tuyệt đối. Hiện nay, VPBank online đang cung cấp các khoản vay tiền nhanh gọn lẹ với hạn mức lớn, lên đến 100 triệu đồng cho mỗi lượt vay, rất phù hợp với các khách hàng nhóm nhân viên văn phòng có thu nhập ổn định, hộ kinh doanh buôn bán nhỏ.. Tuy nhiên,vì cung cấp khoản vay lớn nên điều kiện vay tiền nhanh giải ngân trong ngày tại đây khá phức tạp, không phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. 

Hạn mức vay
20.000.000- 100.000.000 VNĐ
Thời gian vay
12-60 tháng
Lãi suất
15.99% – 35%/năm tùy vào gói vay và tính trên dư nợ giảm dần
Điều kiện vay
Là công dân có quốc tịch Việt Nam, sống tại Việt Nam
Từ 23-60 tuổi
Có tài khoản ngân hàng VPBank 
Có CMND/CCCD, sổ hộ khẩu hoặc giấy phép lái xe
Có nghề nghiệp và thu nhập tối thiểu 5 triệu đồng/tháng
Giấy tờ sao kê xác nhận lương
Hợp đồng lao động hoặc giấy xác nhận nhân sự/ quyết định biên chế

200 triệu 100 triệu
Yêu cầu có thu nhập lương hàng tháng 5 triệu

Vay tiền nhanh F88 với hình thức thế chấp tài sản

F88 là app vay tiền nhanh từ 18 tuổi uy tín hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp giải pháp vay tiền nhanh đơn giản, cực kỳ linh hoạt, tùy vào tài sản cầm cố của khách hàng. Tuy nhiên nếu quá hạn thanh toán, bạn sẽ phải đóng mức lãi suất khá cao. Hơn nữa nếu không chứng minh được quyền sở hữu tài sản, bạn sẽ không được vay tiền tại đây. 

Hạn mức vay
Số tiền cho vay sẽ dao động tùy theo loại dịch vụ cầm cố của bạn. Chẳng hạn, cầm xe máy có hạn mức vay tối đa 80 triệu, cavet xe máy tối đa 30 triệu, cầm tài sản như laptop, điện thoại hạn mức lên đến 80% giá trị tài sản. 
Thời gian vay
3-12 tháng
Lãi suất
Tối đa 13.2%/ năm
Điều kiện vay
Là công dân sinh sống tại Việt Nam, quốc tịch Việt Nam
Từ 18-65 tuổi
Có CMND/CCCD còn hiệu lực
Có tài sản cầm cố (xe máy, điện thoại, laptop… hoặc giấy tờ có giá trị) và chứng minh quyền sở hữu tài sản

50 triệu 20 triệu
Yêu cầu có tài sản cầm cố cho các khoản vay

24hPLUS – Ứng dụng duyệt vay online chuyển khoản ngay trong ngày

24HPlus phù hợp cho nhóm khách hàng là sinh viên, người đi làm và kể cả chủ doanh nghiệp bởi khoản vay linh hoạt và hạn mức lớn lên đến 300 triệu đồng. Tuy nhiên đơn vị cho vay này cũng yêu cầu khá nhiều giấy tờ vay vốn và chỉ hỗ trợ cho vay ở một số tỉnh thành phía Nam Việt Nam, không hỗ trợ cho vay toàn quốc.

Hạn mức vay
10.000.000- 100.000.000 VNĐ
Thời gian vay
6-36 tháng
Lãi suất
20% đến 29%/năm, tương đương 1,7%/tháng, tính theo dư nợ giảm dần
Điều kiện vay
Là công dân Việt Nam, sinh sống trên lãnh thổ Việt Nam 
Tuổi từ 21-65 
Có CMND/CCCD và sổ hộ khẩu/KT3
Giấy tờ chứng minh thu nhập như bảng lương, hợp đồng lao động, hợp đồng bảo hiểm, giấy tờ đứng tên điện, nước, internet…
Thu nhập tối thiểu 3,5 triệu mỗi tháng
Có tài khoản ngân hàng chính chủ 

300 triệu 100 triệu
Chỉ chấp nhận một số tỉnh thành trên toàn nước

Tiền ơi – Vay tiền nhanh không lãi suất lần đầu

Tiền ơi không phải là đơn vị cung cấp gói vay mà là app vay tiền nhanh 19 tuổi trung gian, kết nối khách hàng với các đơn vị cho vay uy tín. Ưu điểm của app Tiền ơi là thủ tục vay vốn đơn giản, giải ngân nhanh chóng, tư vấn miễn phí 100% và hỗ trợ cho vay người đủ 18 tuổi. Tuy nhiên về mức lãi suất vay thì app này không thể hiện rõ ràng, minh bạch, chỉ có thông tin hỗ trợ lãi suất vay tiền nhanh 0 cho khách hàng vay lần đầu tiên. Để hiểu rõ hơn, thì bạn hãy đăng ký thử một khoản vay online để xem cụ thể như thế nào về lãi suất nhé.

Hạn mức vay
500.000 – 10.000.000 VNĐ
Thời gian vay
91-180 Ngày
Lãi suất
Chưa xác định
Điều kiện vay
Bạn là công dân quốc tịch Việt Nam, sống trên toàn quốc
Tuổi từ 18-70 
Có CMND/CCCD bản gốc hợp pháp
Có điện thoại sim chính chủ
Có tài khoản ngân hàng nhận chuyển khoản
Công việc và thu nhập ổn định

10 triệu 5 triệu
Miễn phí lãi suất 0,01% cho khách hàng mới

Vay tiền nhanh Tamo

Tamo là app cho vay nhanh chuyển khoản 24/7 phù hợp với những người có nhu cầu tài chính gấp và vay trong thời gian ngắn. Tại app vay tiền nhanh uy tín Tamo, bạn có thể vay tối đa lên đến 17 triệu đồng, hạn mức này được xem là cao hơn so với đa số các app vay nhanh online hiện nay. Tuy nhiên theo khách hàng review thì áp vay tiền nhanh nhất Tamo có khá nhiều loại phí đi kèm. 

Hạn mức vay
1.000.000 – 17.000.000 VNĐ
Thời gian vay
91-180 Ngày
Lãi suất
12%-20%/năm
Điều kiện vay
Bạn là công dân quốc tịch Việt Nam, sống tại Việt Nam
Tuổi từ 20-60
Có CMND/CCCD còn hiệu lực
Có tài khoản ngân hàng nhận chuyển khoản
Nghề nghiệp và thu nhập ổn định

17 triệu
Chỉ bạn là công dân sinh sống tại Việt Nam, là bạn có thể vay tiền được.

Jeff – Vay tiền online chuyển khoản nhanh, chuyển tiền sau 10 phút

Jeff App là địa chỉ cho vay nhanh chỉ cần cmnd uy tín trên thị trường, có chứng nhận của pháp luật nên khách hàng có thể yên tâm vay vốn. Đặc biệt, nếu bạn đăng ký vay lần đầu tiên, bạn sẽ được hưởng ưu đãi lãi suất 0% cho khoản vay đầu nếu là sinh viên, bạn sẽ được giảm 30% lãi suất cho các lần vay tiếp theo. Tuy nhiên lãi suất và mức phí phạt cao là điều kiện hạn chế của app này.

Hạn mức vay
1.000.000 – 15.000.000 VNĐ
Thời gian vay
7-90 Ngày
Lãi suất
16%-20%/năm
Điều kiện vay
Là công dân có quốc tịch Việt Nam (không sinh sống ở các huyện đảo, Hải Phòng). 
Tuổi từ 20-60
Có thu nhập ổn định, ít nhất 4 triệu mỗi tháng
Có CMND/CCCD hợp pháp
Có tài sản như xe máy, ô tô, đồ trang sức hoặc các giấy tờ có giá trị để tăng tỷ lệ xét duyệt khoản vay thành công. 

15 triệu 10 triệu
Chỉ cần có thu nhập ổn định hàng tháng là 4 triệu, bạn có thể vay tiền nhanh bất cứ khi nào

Moneyveo – Nhận tiền nhanh sau 5 phút khi hoàn thành hồ sơ

Moneyveo là app vay tiền nhanh nhất hiện nay, rất phù hợp với các nhóm đối tượng khách hàng vay cá nhân với hạn mức nhỏ, chỉ từ 1-10 triệu đồng. Nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian và không muốn làm phiền bạn bè, người thân, Moneyveo là lựa chọn phù hợp để vạn xoay tiền trong thời gian ngắn. Giống như các app cho vay tiền online khác, Moneyveo cũng có mức lãi suất và phí phạt thanh toán chậm cao, nhưng bạn sẽ được hỗ trợ lãi suất 0% cho lần vay đầu. 

Hạn mức vay
1.000.000 – 10.000.000 VNĐ
Thời gian vay
7-30 Ngày
Lãi suất
18.25%/năm
Điều kiện vay
Là công dân sinh sống tại Việt Nam, có quốc tịch Việt Nam
Tuổi từ 18-60
Có CMND/ CCCD hợp pháp, không mất gốc
Có số điện thoại di động chính chủ
Có tài khoản ngân hàng để chuyển khoản
Nghề nghiệp ổn định và thu nhập tối thiểu 3 triệu/ tháng

10 triệu 5 triệu
Chỉ cần bạn có nghề nghiệp ổn định và thu nhập >=3 triệu là bạn có thể vay tiền ở đây

Vay Quá Dễ – Vay tiền nhanh có nợ xấu thật dễ dàng

Vay Quá Dễ cung cấp các gói vay linh hoạt, giải ngân nhanh chóng cho khách hàng cần vay tiền gấp. Nếu hồ sơ bạn được duyệt, tiền giải ngân có thể được chuyển trong vòng 15 phút sau đó. Tuy nhiên hạn chế của Vay Quá Dễ là thời gian vay cố định trong 365 ngày, áp dụng cho tất cả các khoản vay lớn hoặc nhỏ. Do đó bạn phải đảm bảo thanh toán đúng thời hạn nếu không sẽ đóng phí phạt theo quy định. 

Hạn mức vay
500.000 – 15.000.000 VNĐ
Thời gian vay
365 Ngày
Lãi suất
18.25%/năm
Điều kiện vay
Là công dân quốc tịch Việt Nam, sống trên các tỉnh thành toàn quốc
Tuổi từ 22-60
Có nghề nghiệp và thu nhập ổn định (VayVNĐ có thể yêu cầu bổ sung chứng minh tài chính). 
Có CMND/CCCD hợp pháp
Có số điện thoại và tài khoản ngân hàng chính chủ. 

15 triệu 5 triệu
Chỉ cần có chứng mình nhân dân chính chủ, đủ 18 tuổi là bạn có thể vay tiền ở đây

Senmo vay tiền nhanh lãi suất thấp

Ứng dụng vay tiền nhanh senmo cho phép bạn vay online với hạn mức từ 1-10tr. Tuy nhiên, để đăng ký vay tiền nhanh lãi suất 0 lần đầu tiên ở đây thì bạn cần phải đủ 22 tuổi và có thu nhập 3tr/tháng. Còn lại thủ tục đăng ký vay ở đây cũng rất đơn giản, chỉ bằng CMND và làm theo hướng dân của ứng dụng vay tiền nhanh 5 phút Senmo là được

==> Trên đây là 9 đơn vị cho vay tiền online với hạn mức khác nhau để bạn lựa chọn khoản vay phù hợp. Cho dù bạn vay ngân hàng online, các tổ chức tài chính hay các app cho vay online, một điều cần lưu ý là hãy hỏi rõ mức lãi suất, phụ phí và phí phạt thanh toán chậm để tránh xảy ra tranh chấp trong quá trình vay. Mặc dù hình thức vay online có rất nhiều ưu điểm, nhưng hãy thật sự vay khi cần thiết và lên kế hoạch để trả nợ đúng hạn bạn nhé!

Thanh toán khoản vay khi vay tiền online

Tùy vào đơn vị cho vay mà bạn đăng ký sẽ có những hình thức thanh toán khác nhau. Thông thường app cho vay 1 triệu online thường cung cấp nhiều hình thức thanh toán linh hoạt, bạn có thể lựa chọn thanh toán thích hợp nhất với mình. Một số hình thức thanh toán khoản vay 1 triệu  online như sau:

 • Thanh toán qua ngân hàng
 • Thanh toán qua ứng dụng Momo
 • Thanh toán tại tất cả các điểm giao dịch Momo
 • Thanh toán qua các điểm giao dịch

Thanh toán theo hình thức qua ngân hàng

Bạn có thể đến bất kỳ ngân hàng nào gần nhất để thanh toán khoản vay. Hoặc nếu bạn có tài khoản ngân hàng và đăng ký internet banking, bạn có thể chuyển tiền trực tiếp vào tài khoản ngân hàng mà đơn vị cho vay của bạn cung cấp. 

vay tiền nhanh

Thanh toán tại tất cả các điểm giao dịch Momo

Bạn có thể đến cửa hàng liên kết với Momo gần nơi ở nhất, sau đó xuất trình bản gốc CMND/CCCD và số hợp đồng vay cho nhân viên các điểm giao dịch Momo. Nhân viên sẽ giúp bạn tiến hành thanh toán khoản vay và cung cấp biên nhận thanh toán. 

Một số điểm giao dịch của Momo mà bạn có thể đến như:

 • Circle K
 • Ministop
 • Familymart
 • 7-Eleven
 • B’smart

Thanh toán qua ứng dụng Momo

Sau đây các bước thanh toán khi vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd qua momo, dành cho những ai chưa biết nhé

 • Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng Momo
 • Bước 2: Chọn mục ‘’Thanh toán hóa đơn’’, sau đó chọn ‘’Thanh toán khoản vay
 • Bước 3: Chọn đơn vị cho vay online mà bạn đăng ký khoản vay trước đó và Nhập Số hợp đồng cần thanh toán
 • Bước 4: Nhập số tiền bạn muốn thanh toán, sau đó bấm nút Thanh Toán
 • Bước 5: Xác nhận và hoàn tất thanh toán

Thanh toán tại điểm giao dịch

Một số đơn vị cho vay tiền online 500K liên kết với một số điểm giao dịch nhất định, bạn có thể nhận và trả góp vay tại các điểm giao dịch này, chẳng hạn như:

 • Hệ thống thị Thế Giới Di Động
 • Hệ thống siêu thị Điện máy XANH.
 • Hệ thống cửa hàng Bách Hóa XANH. 
 • Hệ thống cửa hàng tiện lợi (24/7): VinMart, FamilyMart, Circle K, Ministop, B’smart…
 • Siêu thị hoặc trung tâm điện máy: FPT Shop, AEON…
 • Siêu thị ĐTDĐ: Hnam Mobile, Bạch Long Mobile… Hệ thống Bưu cục Viettel (ViettelPost) (không phải Viettel Store). 

==> Các bước thanh toán tương tự như các bước thanh toán tại các điểm giao dịch Momo

Kinh nghiệm khi vay trả góp theo tháng chỉ cần CMND online

Đề tránh các trường hợp không may mắn xảy ra, như: Bị nhắc nợ, bị gọi điện, bị làm phiền hoặc bị phạt phí trả chậm… Bạn cần phải lưu ý những thông tin quan trọng dưới đây được chia sẻ từ các chuyên gia của CỘNG ĐỒNG SEO VN

 • Trước khi vay tiền trả góp từ các ngân hàng, công ty tài chính, app vay online.. bạn cần phải tìm hiểu khoản vay mà mình sẽ đăng ký
 • Luôn luôn so sánh lãi suất giữa các đơn vị cho vay với nhau
 • Lựa chọn phù hợp số tiền cần vay và thời gian hoàn trả nợ 
 • Thanh toán trước hạn nếu có thể

Lãi suất khi vay tiền cực nhanh là bao nhiều?

Cho dù vay tiền ở bất kỳ đâu và ở đơn vị nào, điều đầu tiên mà bạn nghĩ đến có phải là về mức lãi suất vay như thế nào?

Tùy theo quy định của từng đơn vị tài chính mà mức lãi suất vay tiền sẽ khác nhau. Với công nghệ ngày càng phát triển, các app cho vay sẽ công khai mức lãi suất một cách rõ ràng, minh bạch. Do đó bạn có thể tham khảo và đưa ra lựa chọn tốt nhất cho mình. 

Hầu hết các đơn vị cho vay tiền đều hỗ trợ lãi suất 0% cho khách hàng vay lần đầu tiên và miễn các phí khác để trải nghiệm dịch vụ. Tuy nhiên lần vay thứ 2 trở đi, bạn phải đóng lãi suất theo quy định, thông thường mức lãi suất vay online dao động từ 12%-20%/năm, có đơn vị cao hơn, có thể lên đến 28%/năm. 

Ngoài mức lãi suất, bạn cũng cần quan tâm đến các khoản phụ phí, phí phạt thanh toán chậm (thông thường mức phí phạt thanh toán chậm khá cao). Hãy chắc chắn rằng bạn đã đọc kỹ hợp đồng và chấp thuận các điều khoản, chính sách và mức lãi suất mà đơn vị cho vay đưa ra trước khi tiến hành đăng ký khoản vay của mình. 

Nhược điểm khi vay tiền trả góp nhanh

Mặc dù mang lại cho khách hàng những lợi ích đáng kể, nhưng không thể không nhắc đến mặt trái của hình thức vay tiền nhanh online. Điều quan trọng mà bạn nên cân nhắc giữa mặt lợi và hại để lựa chọn gói vay phù hợp với mình. Vay tiền online cấp tốc CMND có những nhược điểm sau:

Hạn mức vay online thấp: Hình thức vay online cấp tốc dành cho khách hàng có nhu cầu vay vốn gấp với điều kiện đơn giản nên hạn mức vay chỉ thường từ 1 triệu đến 15 triệu đồng. Tương tự thời hạn thanh toán cũng bị giới hạn trong vòng vài tuần đến vài tháng. 

Lãi suất cao hơn so với ngân hàng: Lãi suất vay online luôn cao hơn lãi suất vay ngân hàng. Nhìn chung mức lãi suất vay online dao động từ 12%-20%/năm, có đơn vị áp dụng mức lãi suất cao hơn, có thể lên đến 28%/năm. 

Phí phạt cao nếu trả chậm: Nếu bạn trả nợ chậm kỳ hạn, bạn sẽ phải đóng phí phạt. Hầu hết các đơn vị cho vay online nhanh cấp tốc quy định mức phí phạt cao, điều này được thể hiện rõ trên điều khoản hợp đồng. Vì vậy bạn hãy đảm bảo rằng bạn có khả năng thanh toán đúng kỳ hạn trước khi để bắt đầu một khoản vay online nào đó nhé. 

Dễ gặp phải các trang web cho vay lừa đảo: Mô hình cho vay online hiện nay rất phổ biến, do đó có nhiều đơn vị tín dụng đen, lừa đảo núp bóng các app cho vay online với các điều khoản không rõ ràng và áp dụng mức lãi suất cắt cổ. Vì vậy bạn nên tìm hiểu và xác nhận kỹ thông tin đơn vị cho vay để tránh tiền mất tật mang. 

Một số câu hỏi thường gặp khi vay tiền trả góp nhanh

Lãi suất vay tiền trả góp online có đắt không?
Như chúng đã phân tích ở trên bài viết, với lãi suất từ 18-25%/ năm thì không phải là quá cao. Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm vay tiền online mà không lo lãi suất cắt cổ nhé. Nhưng bạn hãy nên nhớ một điều, chỉ nên vay tại các địa chỉ đã được chúng tôi liệt kê ở bài viết này.

Cách thanh toán vay tiền duyệt nhanh như thế nào?
Việc thanh toán các khoản nợ bạn không cần phải quá lo lắng. Bởi hầu hết các trang web cho vay tiền online đều có liên kết với vinmart, cửa hàng FPT. Ngoài ra, bạn cũng có thể chuyển khoản ngân hàng hoặc chuyển khoản qua momo nhé.

Vay tiền trả góp nhanh có bị lừa đảo không? Làm sao để phòng tránh?
Vay mượn tiền Online có thể bị lừa đảo nếu như bạn không tim hiểu kỹ, ham lãi suất thấp. Khi vay tại các công ty hoặc tổ chức tín dụng đen, bạn sẽ phải chịu với mức lãi suất lên đến 100% và còn bị làm phiên nếu như không thanh toán.

Tôi có thể vay tiền nhanh bằng đăng ký xe máy được không?
Bạn hoàn toàn có thể vay tiền nhanh bằng cavet xe chính chủ hoặc vay tiền nhanh bằng lái xe, miễn là bạn đủ điều kiện vay tiền và có khả năng trả nợ

Hạn mức của các ứng dụng vay tiền nhanh uy tín hiện nay là bao nhiêu?
Tùy theo đơn vị, app, website cho vay tiền online mà hạn mức vay cũng khác nhau. Thông thường, bạn có thể vay tiền nhanh 3 triệu, vay tiền nhanh 5 triệu hoặc vay tiền nhanh 500 triệu một cách dễ dàng,

Tôi có thể vay tiền nhanh bằng hộ chiếu được không?
Hoàn toàn được, miên là đơn vị bạn vay tiền có chấp nhận hình thức vay này.

Vay tiền nhanh ở đâu uy tín?
Nếu bạn vẫn chưa biết vay tiền nhanh online ở đâu uy tín. Hãy đọc lại bài viết của chúng tôi, bạn sẽ thay ngay danh sách các đơn vị cho vay tiền online uy tín nhất hiện nay nhé

Vay tiền trả góp có dễ không?
Cực kỳ dễ, bạn chỉ cần có chứng minh thư + thu nhập hàng tháng >=5 triệu là bạn đã nhận được khoản vay nhanh chóng

App cần vay trả góp gấp có thẩm định không?
Không nhé, hầu hết các thông tin của bạn tại các app vay tiền online sẽ được bảo mật

Vay tiền trả góp lãi suất bao nhiêu?
Mỗi app vay tiền online đều có lãi suất riêng, để tìm hiểu chi tiết thì bạn hãy tìm hiểu tại nơi mà bạn sẽ vay tiền

Tôi muốn vay trả góp phải làm sao?
Những ứng dụng/ app cho vay tiền trả góp cực kỳ uy tín đã chúng tôi liệt kê ở trên bài viết này. Bạn có thể click vào đó và vay tiền cho mình nhé. 

Thời hạn vay tiền trả góp là bao lâu?
Nếu bạn đang cần vay tiền trả góp trong thời gian trả nợ lâu dài, sau đây là những lựa chọn dành cho bạn

 • Vay trả góp 12 tháng
 • Vay trả góp 24 tháng
 • Vay trả góp 36 tháng
 • Vay trả góp 18 tháng

Nên vay trả góp không chứng minh thu nhập ở app hay website?
Quay trả góp ở website và các app vay tiền online đều không có gì khác nhau. Vậy nên, bạn có thể vay tiền ở bất cứ đâu nếu bạn có nhu cầu thật sự.

Nợ xấu có vay trả góp được không?
Nợ xấu bạn cũng có thể vay qua app hoặc website. Miễn là nợ xấu của bạn thuộc nhóm 2 trở xuống

Chỉ có CMND thì có vay trả góp với số tiền lớn được không?
Rất khó, để vay trả góp với số tiền lớn tại các app vay tiền online chỉ cần chứng minh nhân dân là rất khó. Nếu muốn số tiền được giải ngân nhanh chóng, thì bạn cần phải chứng minh thu nhập bằng các loại giấy tờ như sau: Bảng lương, bảo hiểm nhân thọ, hợp đồng tín chấp cũ. Còn không thì bạn chỉ vay được số tiền nhỏ dưới 10 triệu

Có thể tất toán hồ sơ vay trả góp được không?
Bạn hoàn toàn có thể tất toán số tiền đã vay trả góp qua app hoặc website bất cứ thời điểm nào bạn muốn.

Lựa chọn địa chỉ vay trả góp uy tín như thế nào?
Bạn hãy nên cân nhắc khả năng trả nợ của mình mà lựa chọn gói sản phẩm tài các app vay tiền online cho phù hợp. Điều này sẽ giúp bạn tránh rủi ro là không trả được nợ, cách tốt nhất là bạn hãy nên vay khoản vay dưới mức 50% khoảng thu nhập của bạn

Lên kế hoạch trả nợ để đảm bảo tiến độ trả nợ như thế nào?
Đây là một công việc quan trọng sau khi bạn đã có 1 một khoản vay. Để trả nợ đúng thời hạn, bạn hãy tiết kiệm tiền nhất có thể. Chẳng hạn như ít uống cafe lại, không đi mua sắm nhiều…

Mất bao lâu để nhận khoản vay?
Thông thường để nhận được khoản vay chuyển khoản, bạn chỉ mất tầm khoảng 15-20 phút để xét duyệt. Tùy vào thời gian làm việc của ngân hàng, số tiền bạn nhận được có thể sẽ lên đến 24H

Làm sao để tôi biết được giải ngân?
Hầu hết các app cho vay trả góp sẽ thông báo cho bạn biết sau 15 phút. Nếu phù hợp điều kiện thì bạn sẽ được giải ngân. Ngược lại thì bị từ chối và bạn cần phải tìm một đơn vị phù hợp hơn

Tôi thanh toán trễ hạn có bị phạt không?
Có. nếu thanh toán trễ bạn sẽ bị áp dụng phí phạt lãi suất cực kỳ cao

Ngoài số tiền đóng hàng tháng tôi có mất thêm chi phí phát sinh nào không?
Không, bạn chỉ đóng số tiền như hợp đồng đã ký. Ngoại trừ bạn đóng trễ hạn và có phí phạt

Vay tiền chỉ cần CMND và hộ khẩu photo có được không?
Hoàn toàn được nhé. Nếu chưa biết nơi nào để vay tiền bằng sổ hộ khẩu, bạn hãy xem ngay danh sách được chúng tôi liệt kê ở trên.

Sổ hộ khẩu mới làm lại có vay được tiền không?
Hoàn toàn được nhé! Bạn hãy yên vay tiền mà mang đi vay tiền chuyển khoản nhanh, nhờ kèm theo chứng minh thư

Vay tiền chỉ cần CMND và sổ hộ khẩu được vay bao nhiêu tiền?
Hầu hết các app cho vay tiền bằng sổ hộ khẩu và chứng minh thư, đang hỗ trợ hạn mức từ 500K đến 100 triệu cho 1 lần vay

Vay trả góp bằng sổ hộ khẩu và CMND được vay trong bao lâu?
Vay tiền bằng sổ hộ khẩu và cmnd có rất nhiều hạn mức vay tiền cũng như thời gian trả nợ. Bạn có thể lựa thời gian trả góp 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng hay 1 năm tùy bạn, miễn sao bạn thấy phù hợp với bạn

Nhận tiền giải ngân bằng cách nào?
Hầu hết các app cho vay online có tiền liền đều giải ngân bằng tài khoản ngân hàng. Nếu bạn không có thẻ ATM nào cả, có thể đến chi nhánh gần nhất để nhận tiền mặt.

Có nên vay tiền trực tuyến hay không?
Có nên vay tiền trả góp hay không hoàn toàn phụ thuộc vào nhu cầu của bạn. Miễn là nhu cầu đó phù hợp cho việc cấp bách như trả nợ, thanh toán viện phí, hóa đơn học phí thì một khoản vay online chuyển khoản là phù hợp dành cho bạn

Tôi muốn tìm các vay tiền online chuyển khoản uy tín nhất thì tìm ở đâu?
Nếu bạn muốn vay tín chấp qua lương chuyển khoản hay vay tín chấp theo lương chuyển khoản. Nhưng lại chưa biết app vay tiền online chuyển khoản vay nhanh chóng ở đâu, hãy đọc thật kỹ lại bài viết này của chúng tôi, bởi chúng tôi đã liệt kê ra những công ty cho vay tiền qua lương chuyển khoản một cách dễ dàng

Vay theo lương chuyển khoản quên số hợp đồng phải làm sao?
Nếu bạn đã vay qua lương chuyển khoản hoặc vay tiền bằng lương chuyển khoản qua các ứng dụng cho vay online. Nhưng lại quên mất đi số hợp đồng trả nợ, lúc này cách đơn giản nhất là bạn hãy gọi ngay cho nhân viên tổng đài nơi mà bạn đã vay.

Vay tiền ngân hàng online chuyển khoản có không?
Nếu bạn muốn vay tiền ngân hàng qua lương chuyển khoản, có thể tìm đến một số đơn vị cho vay tiền theo lương chuyển khoản như: Vpbank, Tima.

Các ứng dụng cho vay tiền trực tuyến hoạt động như thế nào?
Các ứng dụng cho vay tiền trực tuyến hoạt động hoàn toàn bằng AI. giúp xử lý linh hoạt và nhanh chóng cho các trường hợp khách hàng. 

Mọi thông tin cá nhân đều được kiểm định qua hệ thống tự động, nên các đơn vị cho vay chỉ tốn nhân sự cho khâu tư vấn và chăm sóc khách hàng mà thôi.

Các ứng dụng cho vay tiền trực tuyến hiện nay đều đã được tích hợp ví điện tử, bạn có thể linh hoạt thanh toán các khoản vay qua internet một cách thuận lợi. 

Ngoài ra, các ứng dụng cho vay tiền online còn có chế độ nhắc nhở trước kỳ hạn cực kỳ thông minh, điều này giúp bạn hạn chế tình trạng trễ hạn, kỳ kèo khi trả nợ.

Vì sao dịch vụ cho vay tiền online nhanh cấp tốc phát triển nhanh như hiện nay?
Không chỉ xét về lĩnh vực tài chính, bất cứ lĩnh vực nào cũng vậy, khía cạnh triển khai online hay nói cách khác là phi truyền thống luôn dẫn trước một bước, bởi hầu hết thói quen của người dùng hiện nay đã dần thay đổi và bắt đầu ưa chuộng kỹ thuật số hơn

Chính vì vậy mà hình thức vay tiền online đang rất được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi. Bởi tất cả các dịch vụ vay tiền online tại nhà cmnd hiện nay đều sử dụng hệ thống AI, giúp người dùng tiếp cận khoản vay nhanh chóng và không mất quá nhiều thời gian, chỉ cần họ ngồi tại nhà là đã có thể vay tiền được rồi.

Nợ xấu vẫn có thể vay được tiền online có phải không?
Nợ xấu vẫn có thể vay tiền online được bạn nhé. Tuy nhiên, để tránh tình trạng lặp lại “quá khứ không mấy văn vẻ”, chúng ta nên xem xét kỹ càng về tình trạng tài chính hiện tại, bằng những gợi ý sau:

 • Xem xét khả năng chi trả khoản vay, trách nhiệm chi trả khoản vay của bản thân
 • Phải tìm hiểu kỹ càng các đơn vị top vay tiền online uy tín và an toàn. 
 • Luôn luôn tuân thủ toàn bộ những điều khoản đã thoả thuận. 

=> Nếu bạn đã chắc chắn với những gợi ý trên, bạn sẽ không còn phải lo lắng về các vấn đề như: “vay tiền online hỗ trợ nợ xấu hay vay tiền online có nợ xấu vay tiền được hay không”

Làm sao để nhận tiền khi vay online?
Một trong những điều kiện khi vay online là bạn phải có tài khoản ngân hàng chính chủ để nhận chuyển khoản. Vì vậy sau khi hồ sơ vay của bạn được xét duyệt, tiền giải ngân sẽ nhanh chóng được chuyển thẳng về tài khoản ngân hàng mà bạn cung cấp. 

Có nên vay tiền online app không?
Nếu bạn gặp khó khăn về tài chính mà không thể vay mượn người thân hay bạn bè thì vay tiền online dễ nhất s là giải pháp phù hợp nhất lúc này. Với việc vay từ app online, bạn chỉ cần bỏ ra 10-15 phút để đăng ký, tiền giải ngân sẽ được chuyển thẳng về tài khoản ngân hàng của bạn trong ngày mà bạn không phải chờ đợi lâu như vay ngân hàng. 

Vay tiền có bị nợ nấu không?
Chỉ trong trường hợp bạn thanh toán trễ kỳ hạn nhiều lần hoặc bạn bùng tiền không trả thì bạn sẽ được tính vào nợ xấu. Tuy nhiên, tốt nhất là bạn không nên nợ xấu bởi vì điểm tín dụng của bạn sẽ được trung tâm Thông Tin Tín Dụng (CIC) lưu trữ trên hệ thống, điều này ảnh hưởng đến uy tín của bạn và bạn sẽ khó vay tiền được ở bất kỳ đâu. 

Nợ xấu có vay tiền được không? Hay vay tiền nhanh online hỗ trợ nợ xấu có không?
Nếu bạn nợ xấu, bạn sẽ khó vay tiền ở ngân hàng hoặc các tổ chức tài chính. Tuy nhiên, có một số đơn vị cho vay online hiện nay cung cấp các gói vay phù hợp cho những người bị nợ xấu. Vậy nên, chúng tôi khẳng định như sau: ” Vay tiền online nợ xấu vẫn vay được hoặc là nợ xấu vẫn vay được tiền online “

Vay tiền nhanh có cần phải mua bảo hiểm không?
Nếu bạn vay tiền nhanh với hạn mức vay lớn, bạn cần phải mua bảo hiểm khoản vay. Bởi bảo hiểm sẽ giúp bạn tránh khỏi rủi ro khi xảy ra.

Tổng kết

Vay tiền nhanh là hình thức cho vay đơn giản, nhanh chóng và thuận tiện, cung cấp các khoản vay linh hoạt cho những người có nhu cầu vay tiền gấp và chuyển khoản nhanh trong ngày. Đây đều là những ưu thế nổi bật khiến các hình thức vay tiền nhanh trong ngày trở nên phổ biến và nhanh chóng được ưa chuộng trong vài năm trở lại đây. 

Tuy nhiên, dù mang lại nhiều lợi thế, nhưng hình thức vay tiền nhanh vẫn là một khoản nợ và bạn cần phải có kế hoạch trả nợ đúng hạn, nếu không bạn sẽ phải đóng mức phí phạt cao hơn khoản vay rất nhiều lần. Vì vậy, hãy đăng ký vay tiền nhanh trả góp hàng tháng nếu đó là lựa chọn phù hợp nhất và khi bạn thật sự cần thiết nhất.

Top 10 công ty cho vay tiền nhanh uy tín và đáng tin cậy
Top 10 công ty cho vay tiền nhanh uy tín và đáng tin cậy

Người Sáng Lập
   Cộng Đồng Seo VN
   Logo
   Enable registration in settings - general