App vay tiền nhanh – Nhận tiền trong vài phút với app vay online

Bạn đã từng nghe đến app vay tiền online hay còn gọi là app vay tiền nhanh hay chưa. Làm thế nào để sử dụng những app vay tiền nhanh nhất này một cách thông minh và đúng nhu cầu? Liệu vay tiền nhanh dễ dàng qua ứng dụng di động có thực sự uy tín và bảo mật được thông tin không? Bài viết app vay tiền online giải ngân nhanh dưới đây sẽ giúp cho bạn hiểu toàn bộ thông tin chi tiết về app vay tiền nhanh nhé. Hãy đọc ngay nào.

App vay tiền nhanh là gì? 

App vay tiền nhanh chỉ cần cmnd là một trong những công cụ được phát triển để hỗ trợ cho các hình thức vay online. Nó giúp tối ưu hoá các quy trình nhận hồ sơ, xét duyệt và giải ngân cho khách hàng. Đây được xem là đặc điểm chính giúp các app vay tiền duyệt nhanh nhất thu hút được tệp đối tượng có tỷ lệ chuyển đổi cao cho các đơn vị cho vay.

Một số app vay tiền nhanh còn được tích hợp cả chức năng nghiên cứu thông tin người vay, lịch sử vay qua các nguồn tài chính khác và xét duyệt tự động khi hồ sơ vay đạt được các tiêu chuẩn đã được cài sẵn trong dữ liệu. Nhờ đó mà tỷ lệ hồ sơ được duyệt cao hơn và trải nghiệm khách hàng trong quá trình tiếp cận các gói vay online cũng tích cực hơn.

app vay tiền nhanh

Lợi ích khi sử dụng các app vay tiền nhanh nhất

Quy trình vay tiền qua nhanh qua app online, không giống như khi bạn đi vay tiền tại các ngân hàng truyền thống  hoặc trực tiếp tại các công ty tài chính. Bởi thủ tục vay tiền qua app online là 100% online, nên bạn không cần phải chờ đợi xét duyệt hay phải phải làm đủ loại hồ sơ mà không vẫn nhận tiền. 

Với hình thức vay tiền online, bạn sẽ biết được kết quả nhanh chóng, nếu không may mắn bị từ chối khoản vay ở một đơn vị nào đó thì bạn có thể vay nhanh qua app với đơn vị khác. Có như vậy thì bạn sẽ có cơ hội nhận được tiền vay rất là cao. Sau đây là những lợi ích khi bạn vay tiền nhanh trên app

Vay tiền xét duyệt nhanh chóng

Bởi tất cả quy trình đăng ký hồ sơ được thực hiện 100% online, nên bạn sẽ không phải mất thời gian chờ đợi. Thông thường các khoản vay sẽ được xét duyệt nhanh chóng, trong vòng khoảng từ 5-10 phút cho một hồ sơ vay tiền.

Quy trình vay tiền 100% online

Quy trình của các áp vay tiền nhanh nhất 100% online, nên bạn không cần phải đến nơi trực tiếp để đăng ký thông tin. Giờ đây, bạn có thể ngồi tại nhà hoặc bất cứ đâu cũng có thể vay tiền được cả.

Vay tiền từng khoản nhỏ

Hạn mức của app vay tiền nhanh không thẩm định từ 10 triệu đồng cho đến tối đa 300 triệu đồng mỗi lần vay. Nên bạn có thể vay bất cứ hạn mức nào trong phạm vi đó. Ngoài ra, bạn cũng có thể vay từng khoản nhỏ như vậy liên tiếp được trong nhiều lần nhé.

Lãi suất vay tiền tiết kiệm

Hầu hết các app vay tiền nhanh online hiện nay đều có lãi suất vay dưới 20%/ năm. Đây là mức lãi suất khá phù hợp cho mọi khách hàng.

Phạm vi hỗ trợ vay tiền rộng lớn

Ưu điểm lớn nhất khi sử dụng app vay tiền nhanh đó chính là không giới hạn về vị trí địa lý, nghĩa là bạn ở bất cứ đâu cũng có thẻ vay tiền được một cách dễ dàng.

Điều kiện và hồ sơ khi vay tiền qua app nhanh nhất

Dù bạn có đi vay app duyệt nhanh ở app nào đi chăng nữa, việc đầu tiền bạn cần phải làm là cung cấp thông tin trung thực, rõ ràng và minh bạch. Nếu bạn cung cấp hồ sơ không đầy đủ, bạn sẽ tốn rất nhiều thời gian để chỉnh sửa và có thể khoản vay của bạn sẽ không được xét duyệt.

Vậy nên, trước khi tiến hàng đăng ký một khoản vay online giải ngân nhanh, bạn hãy nên xem xét những  điều kiện cũng như thủ tục vay sau đây nhé.

Điều Kiện để được vay tiền online 24/24

 • Độ tuổi: 18 đến 60 tuổi
 • Là công dân Việt Nam

Hồ sơ vay tại các app vay tiền giải ngân nhanh gồm những gì ?

Vay tiền online giải ngân nhanh không phức tạp và rườm rà như khi vay tiền tại các ngân hàng truyền thống, hoặc các công ty tài chính. Bởi đây là một trong những giao dịch không cần thế chấp tài sản, không thẩm định người thân, nên quy trình vay tiền cực kỳ đơn giản. Sau đây là những hồ sơ bạn nên chuẩn bị trước khi nộp lên hệ thống vay tiền.

 • Yêu cầu sim chính chủ
 • Chứng mình thư/ căn cước công dân
 • Tài khoản ngân hàng mang tên chính bạn
 • Email
Vay tiền Online giải ngân nhanh

Phạm vi hỗ trợ của các app vay tiền online giải ngân nhanh

Vay tiền online nhanh không giống như khi vay trực tiếp tại các ngân hàng hoặc các công ty tài chính, bởi hình thức vay này không giới hạn về khoảng cách địa lý. Chính vì thế, người vay có thể đăng ký vay tiền bất cứ lúc nào nếu họ muốn, miễn họ là công dân đang sinh sống tại Việt Nam.

Hướng dẫn đăng ký hồ sơ app vay tiền nhanh

Nếu bạn là người đã vay tiền online qua app từ lần 2 trở lại, chắc bạn đã không xa lạ gì với hình thức vay tiền này rồi nhỉ. Tuy nhiên, với những người mới đi vay tiền lần đầu, lại là một vấn đề thực sự khó. Sau đây là hướng vay tiền online qua ứng dụng dành cho những ai chưa biết.

Lựa chọn app vay tiền nhanh uy tín

Việc đầu tiên khi vay tiền trực tuyến, là bạn hãy nên tìm một nơi vay tiền an toàn và không rủi ro. Bởi nếu bạn không chịu tìm hiểu kỹ, bạn sẽ phải vay tiền bởi những tổ chức tín dụng đen với lãi suất lên đến 200%. Còn nếu bạn chưa biết vay tiền ở đâu, hãy xem và tải app vay tiền nhanh

Điền thông tin đầy đủ

Sau khi bạn đã tìm được nơi vay tiền vừa ý, hạn mức phù hợp với mong muốn của mình, bạn hãy tiếp tục đăng ký thông tin hồ sơ vay tiền để giải quyết nhu cầu của mình nhé. Để khoản vay thành công thì bạn phải cung cấp thông tin chính xác, đúng số điện thoại, đúng địa chỉ và giấy tờ thực, có như vậy thì bạn mới dễ dàng nhận được tiền.

app vay tiền chuyển khoản ngay

Nhận cuộc gọi từ bên cho vay tiền qua app

Sau khi bạn đã nộp hồ sơ, hệ thống bên cho vay sẽ kiểm duyệt tự đồng, nếu có bất kỳ vấn đề nào về khoản vay của bạn thì nhân viên bên cho vay sẽ liên hệ với bạn để hỗ trợ.

Chờ giải ngân từ app vay tiền

Nếu tất cả thông tin hồ sơ của bạn là hợp lệ, không có sự gian dối nào, tiền sẽ được giải ngân vào tài khoản ngân hàng của bạn trong ngày làm việc.

Kinh nghiệm sử dụng các app vay tiền nhanh uy tín dành cho bạn

Nếu bạn muốn vay tiền online 100% được chấp thuận, bạn hãy làm theo những hướng dẫn của chúng tôi như sau nhé:

 • Khi đăng ký hồ sơ vay tiền online, bạn hãy khai báo nguồn thu nhập hàng tháng của mình là 5 triệu, như vậy bạn sẽ có cơ hội được vay tiền cao.
 • Ảnh chân dung, bản sao chứng minh thư thì bạn phải chụp thật rõ nét, không mờ.
 • Bạn nên dùng số điện chủ, vay tiền online thì hãy nên vay tiền theo sim viettel, mobifone thì bạn sẽ dễ dàng được duyệt, số thoại sử dụng càng lâu cơ hội nhận tiền càng cao.
app vay tiền nhanh

Tổng hợp những app vay tiền nhanh nhất hiện nay

Với hơn hàng nghìn, hàng triệu các app vay tiền online nhanh nhất như hiện nay, bạn sẽ không biết vay tiền app nào nhanh nhất trong ngày cả. Chính vì vậy, để giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn, chúng tôi đã chọn lọc và tổng hợp app vay tiền nhanh uy tín nhất hiện nay dành cho bạn. Đặc biệt trong danh sách ứng dụng vay tiền nhanh uy tín nhất này, có rất nhiều cái tên nổi bật như: App vay online duyệt nhanh Cashberry, app vay tiền nhanh 18 tuổi Lendbox, Link Robocash, Doctor Đồng….

Lưu ý: Để các khoản vay của bạn nhanh chóng được xét duyệt, bạn nên ghi mức lương hiện tại của mình lớn hơn 7 triệu khi tiến hành điền thông tin hồ sơ tại các app vay nhanh, có như vậy thì khoản vay của bạn sẽ dễ dàng được chấp thuận và nhận tiền về tài khoản.

MONEYCAT

Tỉ lệ được nhận tiền: 97%
Khách hàng mới: 2 triệu
Khách hàng cũ: 10 triệu

Lãi suất: 17% đến 19%/năm
Thời gian: 91 – 180 ngày
Điều kiện vay
Công dân trong độ tuổi từ 21- 71 tuổi.
Sỡ hữu chứng minh thư chính chủ
Có tài khoản ngân hàng
Độ tuổi >=20 tuổi
Khồng chấp nhận người thất nghiệp
Không chấp nhận người vay có nợ xấu
Không chấp nhận khách hàng đang trả một khoản vay ở nơi khác
Khách hàng không phải công dân sinh sống tại Việt Nam sẽ bị từ chối
2 triệu1.5 triệu ĐẾN NƠI VAY

ROBOCASH

Tỉ lệ được nhận tiền: 99%
Khách hàng mới: 5 triệu
Khách hàng cũ: 10 triệu

Lãi suất: Miễn phí 7 ngày cho khoản vay đầu tiên
Thời gian: 3 • 4 • 5 • 6 tháng.
Điều kiện vay
Mỗi SĐT và EMAIL chỉ được đăng ký 1 lần
Chấp nhận nợ xấu
Thu nhập >= 5 triệu/ tháng
Độ tuổi: 22 đến 60
5 triệu4 triệu ĐẾN NƠI VAY

DOCTOR ĐỒNG

Tỉ lệ được nhận tiền: 95%
Khách hàng mới: 2.5 triệu
Khách hàng cũ: 10 triệu

Lãi suất: 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên
Thời gian: 3 tháng – 6 tháng.
Điều kiện vay
Độ tuổi từ 20 tuổi trở lên
Chấp nhận nợ xấu
Thu nhập >= 3 triệu/ tháng
Tỉnh thành không chấp nhận: Hải Phòng, Khách hàng không phải người Việt Nam, các quần đảo
2.5 triệu2 triệu ĐẾN NƠI VAY

SENMO

Tỉ lệ được nhận tiền: 90%
Khách hàng mới: 4 triệu
Khách hàng cũ: 20 triệu
.
Lãi suất: 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên
Thời gian: 7 – 30 ngày.
Điều kiện vay
Công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 18 – 70 tuổi,
Chứng minh nhân dân / Căn cước công dân còn hiệu lực
Có tài khoản ngân hàng vay tiền chính chủ
Có tài khoản email cá nhân.
Thu nhập >3 triệu/ tháng
Không chấp nhận
Khách hàng sống ở Hải Đảo sẽ bi từ chối
Khách hàng sống ở Nước Ngoài sẽ bi từ chối

4 triệu3 triệu ĐẾN NƠI VAY

VAMO

Tỉ lệ được nhận tiền: 85%
Khách hàng mới: 4 triệu
Khách hàng cũ: 15 triệu
.
Lãi suất: 12 – 18,25%/năm
Thời gian: 90 – 180 ngày
Điều kiện vay
Khách hàng gửi đơn đăng ký vay thành công
Khách hàng nằm trong độ tuổi 22 – 60, sinh sống tại Việt Nam, sở hữu tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ATM nội địa Việt Nam
Công việc: công việc được yêu cầu có ít nhất 1 năm kinh nghiệm
Lương trên 3 triệu VND
4 triệu2 triệu ĐẾN NƠI VAY

FINDO

Tỉ lệ được nhận tiền: 75%
Khách hàng mới: 7 triệu
Khách hàng cũ: 17 triệu
.
Lãi suất: 12% ~ 20%
Thời gian: 90 – 180 ngày.
Điều kiện vay
Công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 18 – 70 tuổi,
Chứng minh nhân dân / Căn cước công dân còn hiệu lực
Có tài khoản ngân hàng chính chủ
Có tài khoản email cá nhân.
Thu nhập >7 triệu/ tháng
Không chấp nhận
Khách hàng sống ở Hải Đảo sẽ bi từ chối
Khách hàng sống ở Nước Ngoài sẽ bi từ chối
Có nợ xấu
7 triệu4 triệu ĐẾN NƠI VAY

FE Credit

Tỉ lệ được nhận tiền: 30%
Hạn mức: Từ 10.000.000 -> 300.000.000
Lãi suất: 18% đến 38%/năm
Thời gian: 12 -48 tháng
Điều kiện vay
Chưa từng vay tiền tại FE credit lần nào
Không có lịch sử nợ xấu
Thu nhập >= 7 triệu/ tháng
70 triệu50 triệu ĐẾN NƠI VAY

AVAY

Tỉ lệ được nhận tiền: 20%
Hạn mức: Từ 10.000.000 -> 80.000.000
Lãi suất: 1.66%/ tháng
Thời gian: 12-36 tháng
Điều kiện vay
Công dân trong độ tuổi từ 21- 65 tuổi.
CMND/Thẻ căn cước và sổ hộ khẩu còn giá trị
Mức lương hàng tháng > 3 triệu trở lên.
Số điện thoại chấp nhận: Viettel
80 triệu60 triệu ĐẾN NƠI VAY

Shinhan Finance

Tỉ lệ được nhận tiền: 10%
Hạn mức: Từ 10.000.000 -> 300.000.000
Lãi suất: 18% đến 38%/năm
Thời gian: 12 -48 tháng
Điều kiện vay
Độ tuổi: Từ 21 đến 55 tuổi
Thu nhập: Tối thiểu >=4.5 triệu đồng/tháng 
Tỉnh thành chấp nhận: TOÀN QUỐC
300 triệu100 triệu ĐẾN NƠI VAY

Vay tiền app nhanh nhất với Avay

Avay là app vay tiền online nhanh trong ngày, là đơn vị trung gian kết nối giữa khách hàng với các ngân hàng và tổ chức tín dụng uy tín. Vì vậy, vay app nhanh Avay, bạn sẽ có nhiều lựa chọn về những khoản vay hơn, đặc biệt nếu bạn không có sẵn thẻ ngân hàng, bạn có thể nhận tiền giải ngân qua các quầy giao dịch đối tác của Avay. Đây là một trong ít đơn vị cho vay online dài hạn, lãi suất thấp với hạn mức cao, có thể đăng ký vay tiền lên đến 80.000.000 VNĐ. 

 • Ưu điểm của Avay.vn : Đơn vị này được đánh giá là app vay tiền có hạn mức cao với lãi suất thấp và kỳ hạn cho vay dài. Thủ tục vay vốn tại Avay đơn giản, giải ngân nhanh chóng, không kèm phí tư vấn
 • Điều kiện vay tại Avay.vn: Công dân Việt Nam từ 21 tuổi trở lên, có nghề nghiệp, thu nhập ổn định hằng tháng thì có thể sử dụng app vay tiền nhanh ios, android hoặc website của Avay
 • Hồ sơ vay tại Avay.vn: CMND/CCCD và sổ hộ khẩu

80 triệu 20 triệu
Hạn mức vay ở đây rất cao, chuyển khoản nhanh chóng, lãi suất thấp

Tiền Ơi – Vay tiền nhanh app Tiền Ơi

Tiền Ơi là app vay nhanh như chớp, một lựa chọn khá lý tưởng khi bạn có nhu cầu vay vốn gấp, bởi đây là app vay tiền nhanh không lãi suất cho lần vay đầu tiên. Và cũng là một trong số ít đơn vị cho vay cung cấp lãi suất thấp hơn so với thị trường.. Cho dù bạn ở bất kỳ đâu trên lãnh thổ Việt Nam, bạn chỉ cần có điện thoại hoặc máy tính kết nối internet, bạn có thể vay tiền nhanh online trong ngày tại Tiền Ơi một cách nhanh chóng và vô cùng tiện lợi. Nếu bạn muốn vay với Tiền Ơi nhanh chóng, ngay bây giờ thì hãy click vào link tại đây: https://trungtamtaichinh.org/blog/avay

 • Ưu điểm khi vay qua app vay tiền nhanh Tiền Ơi : Một trong những ưu điểm nổi bật của dịch vụ cho vay Tiền Ơi là dù bạn có nợ xấu hoặc đang có nhiều khoản trả góp bạn vẫn được vay vốn nhanh ở đây. Không cần thẻ ATM, bạn có thể đến các quầy giao dịch như Circle K, Family Mart để nhận tiền, thậm chí có thể giao dịch qua ví điện tử. 
 • Điều kiện vay tại Tiền Ơi: Để vay tiền nhanh tại Tiền Ơi, bạn phải thuộc độ tuổi từ 18-60. Quan trọng bạn phải có nghề nghiệp hoặc thu nhập ít nhất 3 triệu đồng mỗi tháng. 
 • Hồ sơ vay tại Tiền Ơi: Hồ sơ vay tại Tiền Ơi rất đơn giản, bạn chỉ cần có CMND/CCCD hợp pháp. Sau khi gửi hồ sơ vay, hệ thống sẽ tự thẩm định mà không cần gọi tham chiếu. 

10 triệu 2 triệu
Lãi suất 0,01% dành cho khách hàng mới, hình thức trả nợ linh hoạt

24hplus – App vay tiền nhanh trong ngày uy tín

24HPLUS là một trong các app vay tiền online nhanh cung cấp các khoản vay online trong ngày, với hạn mức áp dụng tối đa lên đến 300.000.000 VNĐ trong vòng 6 tháng. Đặc biệt bạn có thể nhận tiền giải ngân bằng cả hai hình thức, đó là qua thẻ ngân hàng và các điểm giao dịch từ đối tác liên kết của 24HPLUS

 • Ưu điểm của 24HPLUS: Hệ thống vay tiền online Robocash cung cấp dịch vụ vay tiền nhanh không cần gặp mặt, vì vậy tiết kiệm thời gian đi lại, phê duyệt hồ sơ và giải ngân. Với khoản vay đầu tiên, bạn có thể vay hạn mức lên đến 300.000.000 VNĐ với lãi suất cực kỳ thấp
 • Điều kiện vay tại 24HPLUS: Bạn chỉ cần là công dân Việt Nam độ tuổi từ 22 đến 60, có công việc, nghề nghiệp ổn định là có thể vay vốn online nhanh tại 24HPLUS
 • Hồ sơ vay tại Robocash: CMND/CCCD hoặc hộ chiếu hợp lệ

300 triệu 100 triệu
Hạn mức vay lên đến 300 triệu cho lần vay đầu tiên

VPBank Online là app app cho vay tiền nhanh nhất hiện nay

App vay VPBank Online là ngân hàng hoạt động online của ngân hàng VPBANK, đây là ngân hàng trực tuyến giúp cho khách hàng dễ dàng tiếp cận các khoản vay online, cũng như thực hiện các giao dịch chuyển tiền, nhận tiền, gửi tiết kiệm một cách thuận lợi và dễ dàng.

Hiện tại, VPBank có gói cho vay tiền dùng với hạn mức lên đến 200 triệu đồng mỗi lượt vay, gói vay này cũng không cần thế chấp tài sản hay thẩm định người thân, bạn có thể sử dụng số tiền mình vay tiền được bất kỳ nhu cầu cá nhân nào mà bạn mong muốn. Ngoài ra, lãi suất khi vay tiền tại VPBank online cũng được tính dựa trên dư nợ giảm dần, nếu bạn thanh toán khoản nợ càng nhanh thì lãi suất của bạn sẽ được giảm dần theo đó, còn chần chờ gì mà bạn không vay ngay tiền ngay bây giờ

Ưu điểm khi vay tiền tại VPBank Online

 • Giải ngân khoản vay nhanh, chỉ trong vòng 3 – 5 ngày là bạn sẽ nhận được tiền
 • Thời gian vay linh hoạt, từ 1 – 36 tháng
 • Được trả góp hàng tháng mà không cần phải thế chấp tài sản
 • Quy trình app vay tiền nhanh như chớp VPBank online được diễn ra 100% online, nên bạn cũng không cần phải đến ngân hàng trực tiếp
 • Hạn mức vay lên đến tối đa 200 triệu cho mỗi lần vay.

200 triệu 100 triệu
Hạn mức vay cao lên đến 200 triệu cho lần vay đầu tiền

App vay tiền nhanh tính lãi suất khoản vay như thế nào?

Hầu hết các app vay tiền nhanh online hiện nay, đều tính mức lãi suất không vượt quá 20%/năm. Đây cũng là mức lãi suất phù hợp với những quy định của pháp luật hiện hành, nên bạn có thể yên tâm vay tiền nhé.

Nhược điểm khi vay tiền app nhanh như thế nào?

Bên cạnh những ưu điểm đã được liệt kê ở trên, app vay tiền nhanh online còn tồn tại một số nhược điểm, như sau: lãi suất cao hơn so với các ngân hàng truyền thống, dễ bị lừa đảo nếu bạn không tìm hiểu kĩ ứng dụng cho vay tiền uy tín. Để nhanh chóng nhận được khoản vay an toàn với lãi suất thấp, bạn hãy xem danh sách app vay tiền nhanh này.

Vay tiền nhanh qua app có phù hợp với bạn không?

Vay app nhanh nhất rất phù hợp cho những ai đang cần tiền mặt nhanh chóng,  đặc biệt là những người đăng gặp khó khăn về vấn đề tài chính, chẳng hạn như kinh doanh thua lỗi, tổ chức lễ cưới hoặc sửa chữa nhà cửa và xe

Tuy nhiên, nếu bạn không thuộc những trường hợp cấp bách đó, hoặc bạn chỉ vay tiền để tiêu dùng cá nhân thì đó không phải là một việc làm sáng suốt. Bởi suy cho cùng, thì các khoản vay cũng là một dạng nợ có tính lãi suất, nếu bạn trả nợ trễ thì bạn sẽ phải trả nhiều tiền hơn nữa.

Một số câu hỏi thường gặp

Vay tiền qua app có nguy hiểm, có an toàn không?

Vay tiền qua app online có nguy hiểm hay không, phụ thuộc vào những nơi bạn vay tiền. Nếu bạn vay tiền thông qua app của tổ chức tín dụng đen, cho vay nặng lãi, bạn sẽ vay với lãi suất lên đến 100%. Chính vì vậy, việc tìm một app vay tiền nhanh uy tín không phải là đơn giản, tốt nhất là bạn chỉ nên vay tiền ở những đơn vị chúng tôi đã liệt kê ở trên.

18 tuổi có qua vay qua app được không?

Như chúng tôi đã trình bay ở trên, nhưng đối tượng từ 18 đến 60 đều phù hợp với những điều kiện vay tiền online. Chính vì vậy, nếu bạn đủ 18 tuổi bạn có thể vay tiền với những app vay tiền nhanh ở trên.

Vay tiền qua ứng dụng online có hỗ trợ lại lần 2 không?

Bạn hoàn toàn có thể vay tiền online từ lần 2 trở lên dễ dàng, miễn là bạn có lịch sử trả nợ tốt.

App vay online chuyển khoản hay cho nhận tiền mặt?

Hiện nay, tất cả app vay tiền nhanh đều giải ngân theo hình thức chuyển khoản thông qua internet banking. Nên bạn sẽ sớm nhận được tiền trong ngày

Hạn mức app vay nhanh là bao nhiêu?

Tùy theo mỗi app cho mượn online mà hạn mức vay cũng khác nhau. Nếu tính theo hạn mức thấp cho đến hạn mức lớn nhất của các tất cả mọi app, thì khoảng tiền dao động từ 500K cho đến 300 triệu.

Mất thời gian bao lâu mới nhận tiền vay tiền nóng qua app?

Vay tiền nhanh qua app sẽ được duyệt rất nhanh, bạn sẽ biết được kết quả chỉ trong vòng 2-3 phút. Thời gian nhận tiền về tài khoản ngân hàng từ app vay là trong ngày làm việc sau khi hồ sơ được chấp thuận.

App vay tiền nhanh hỗ trợ nợ xấu có không?

Nếu bạn có lịch sử nợ xấu từ nhóm 2 trở lên, bạn sẽ không bao giờ vay được tiền, dù là vay mượn qua app vay tiền nhanh hay ở bất kỳ nơi đâu

Khu vực nào hỗ trợ các app vay tiền online chuyển tiền 24/24?

Hầu như các app cho vay online 24/44 đều hỗ trợ cho vay phạm vi toàn quốc. Nghĩa là dù bạn ở bất cứ khu vực nào, miễn là thuộc các tỉnh thành Việt Nam thì bạn đều vay online được. 

Các app vay tiền online có thẩm định hay không?

Vay online là hình thức cho vay tín chấp không thế chấp tài sản, không cần người bảo lãnh mà dựa vào uy tín của người vay, do đó hầu hết sẽ không thẩm định. Tuy nhiên điều này còn tùy thuộc vào đơn vị mà bạn chon vay. Một số app cho vay sẽ có nhân viên tư vấn gọi lại cho bạn để thẩm định nhanh và tiến hành xét duyệt hồ sơ. 

Có nên vay mượn tại các app vay tiền online hay không?

Chỉ vay tiền qua app online khi bạn thật sự có nhu cầu vay vốn gấp và đảm bảo có khả năng thanh toán đúng hạn. 

Thanh toán trước hạn có bị mất phí phạt hay không?

Thanh toán trước hạn sẽ bị tính phí phạt. Tuy nhiên, không phải đơn vị cho vay nào cũng áp dụng mức phí trả nợ trước hạn này. 

Thông thường, mức phí phạt thanh toán trước hạn chỉ áp dụng cho các khoản vay được thực hiện trên cơ sở ‘’lãi suất thả nổi’’. Tuy nhiên các khoản vay online thường cho vay trên cơ sở ‘’lãi suất cố định’’ nên quy tắc này không được áp dụng. 

Vì vậy, muốn biết đơn vị cho vay của bạn có tính phí phạt thanh toán trước không, bạn hãy đọc kỹ các mức phí có trong hợp đồng. Hoặc bạn có thể hỏi nhân viên tư vấn để chắc chắn trước khi đăng ký nhé!

Vay mượn qua app vay online mới không trả có được không?

Cho dù bạn có vay tiền trực tuyến hay là vay online đi chăng nữa, thì việc vay tiền không trả là không đúng với pháp luật. Chúng tôi khuyên bạn sau khi vay mượn từ các app vay tiền online mới, bạn hãy nên trả đúng hạn, điều này sẽ giúp bạn không có lịch sự nợ xấu và không bị kiện tụng trước pháp luật.

Sử dụng app vay tiền online mới có bị tính nợ xấu không?

Nếu bạn vay tiền online nhưng lại không trả đúng hạn, bạn sẽ có lịch sử nợ xấu cho những khoản vay trong tương lai. Điều này cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ không vay tiền được ở bất kỳ ngân hàng nào.

Các app vay tiền online mới chuyển khoản hay nhận tiền mặt?

Hầu hết các app vay tiền online đều sử dụng hình thức chuyển khoản. Nên vì vậy mà bạn đừng quá lo lắng, khoản vay được duyệt bạn sẽ được nhận tiền ngay sau đó trong vòng ít phút.

Mất bao lâu để nhận được khoản vay từ các app vay tiền online mới?

Hầu hết tất cả app vay tiền online đều sử dụng công nghệ tự động, nên thủ tục vay tiền và giải ngân đều diễn ra nhanh chóng. Nếu hồ sơ vay tiền nhanh giải ngân ngay của bạn là hợp lệ và được duyệt khoản vay, bạn sẽ nhận được tiền ngay sau đó khoảng 15 phút.

Tôi thể vay mượn nhiều app vay tiền online mới cùng lúc có được không?

Hoàn toàn được, bạn có thể vay tiền ở nhiều app vay tiền online cùng một lúc. Thế nhưng với điều kiện là bạn không có lịch sử nợ xấu và có khả năng trả nợ cùng lãi suất.

Có nên tham gia hội bùng tiền app vay online hay không?

Không nên, bởi đó là một hành vi vi phạm pháp luật. Nếu bị phát hiện, bạn sẽ bị kiện và bồi thường gấp hàng nghìn lần số tiền bạn đã vay.

Tồi muốn tìm cách bùng nợ app vay tiền online 100 triệu với vì momo có được không?

Xin lỗi bạn, vấn đề này vi phạm pháp luật. Nên chúng tôi không giải thích gì thêm

Tổng kết

Trước khi đăng ký vay tiền mặt qua app bất kỳ một khoản vay nào đó, bạn hãy lên kế hoạch về khoản tiền bạn vay được cùng với việc trả nợ cùng vơi lãi suất. Ngoài ra, bạn cũng nên xem xét kỹ ưu nhược điểm của từng hình thức vay Online. Nếu có một yếu tố nào đó không có phù hợp với bạn, bạn hãy thử nghĩ đến đến một cách vay tiền nhanh nhất khác xem sao nhé, chẳng hạn như vay tiền nhanh không qua app tại các công ty tài chính

App vay tiền nhanh – Nhận tiền trong vài phút với app vay online
App vay tiền nhanh – Nhận tiền trong vài phút với app vay online

Người Sáng Lập
   Cộng Đồng Seo VN
   Logo
   Enable registration in settings - general