App vay tiền online – Thủ tục đơn giản, nhận tiền nhanh chóng

App vay tiền online lãi suất thấp thấp, vay dễ dàng, nhận tiền ngay, không thể chấp, không kiểm định, không yêu cầu chứng minh thu nhập hay khả năng thanh toán khoản chỉ với một cú click chuột! Là những cụm từ quen thuộc hay được nhắc đến dành cho những hình thức vay tiền trực tuyến qua app. Thế nhưng, liệu những tính này đã mô tả hết lợi ích của app vay tiền online uy tín 18 tuổi chay chưa? Để biết thêm thông tin chi tiết về app vay tiền online cho người 18 tuổi, bạn hãy cùng CỘNG ĐỒNG SEO VN tìm hiểu qua bài viết các app app vay tiền online mới 2022 dưới đây nhé!

App vay tiền online là gì?

App vay tiền lãi suất thấp online là một loại ứng dụng được phát triển bởi các đơn vị, tổ chức hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh và tài chính. App vay tiền dễ nhất online ra đời đã giúp cho doanh nghiệp cá nhân hóa quy trình vay cho khách hàng, một phần là để tối ưu và rút ngắn quy trình làm việc cho doanh nghiệp.

Không phải tự nhiên mà các loại app vay tiền mới nhất online lại trở nên thu hút và được ưa chuộng đến thế. App vay tiền 24/7 online giúp bạn có thể tìm hiểu được các thông tin về đơn vị cho vay, các gói vay, hạn mức vay và kỳ hạn trả nợ,… Ngoài ra, còn giúp bạn tư vấn và đăng ký app nhận tiền, cũng như hoàn thành các thủ tục hồ sơ ngay trong ngày một cách nhanh chóng mà không phải bỏ ra quá nhiều thời gian và công sức.

app vay tiền online

Khi nào thì bạn nên sử dụng các ứng dụng vay tiền nhanh online?

Sở dĩ những app vay tiền uy tín nhất online phát triển và nhanh chóng được đón nhận nồng nhiệt là do mô hình này giải quyết được các nhu cầu tài chính cấp bách của khách hàng. 

So với các hình thức vay vốn truyền thống, khách hàng phải chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ phức tạp và chờ đợi giải ngân trong một khoảng thời gian dài. Thì hình thức vay mượn tại các web app vay tiền online trả góp hàng tháng thuận tiện hơn, bởi các hình thức vay này đưa ra những yêu cầu đơn giản, xét duyệt nhanh và giải ngân nhanh chóng trong ngày. Điều này giúp nhiều người nhận được khoản vay kịp thời để giải quyết khó khăn trước mắt. 

Vì vậy, bất cứ khi nào bạn gặp khó khăn về tài chính và có nhu cầu vay tiền gấp, bạn có thể lựa chọn hình thức web app vay tiền duyệt nhanh nhất online. Nhìn chung, app vay tiền online nhanh khá phù hợp nếu bạn rơi vào những trường hợp như:

 • Bạn cần vay tiền gấp để giải quyết những khó khăn cấp bách thì nên sử dụng những app vay tiền lãi suất thấp nhất online
 • Bạn không có nhiều thời gian để chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ đến ngân hàng hoặc tổ chức tín dụng để đăng ký vay.
 • Bạn có lịch sử tín dụng xấu, nợ xấu và bị ngân hàng từ chối khoản vay. 
 • Bạn không muốn cung cấp thông tin gia đình, nơi làm việc.  (vì ngân hàng hoặc các tổ chức tín dụng thường yêu cầu cung cấp sổ hộ khẩu, địa chỉ nơi làm việc, thậm chí danh bạ điện thoại…

Những điều kiện để được vay qua app online

Thủ tục vay mượn từ các app vay tiền online mới cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần đáp ứng những điều kiện sau đây là có thể đăng ký vay tiền app online được rồi.

 • Công dân trong độ tuổi từ 21- 65 tuổi sẽ được sử dụng các app vay online mới nhất .
 • Chứng minh nhân dân/Thẻ căn cước và sổ hộ khẩu còn giá trị
 • Tài khoản ngân hàng mang tên bạn
 • Dùng số điện thoại cá nhân khi vay mượn tại app vay lãi suất thấp online
 • Là công dân đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam

==> Khi bạn đã đáp ứng đầy đủ các điều kiện cần thiết thì các app vay nhanh nhất online sẽ xử lý hồ sơ (xác nhận thông tin).Nếu hồ sơ của bạn là hợp lệ, khoản vay của bạn sẽ được giải ngân ngay sau đó.

Ưu điểm khi vay app nhanh nhất online

Bất cứ dịch vụ nào cũng vậy, miễn là có quy trình thực hiện nhanh chóng, tư vấn nhiệt tình và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng thì chắc chắn dịch vụ đó sẽ phát triển nhanh chóng. 

App vay tiền online nhanh cũng vậy, nhờ thủ tục đơn giản khi vay tiền và quy trình cho vay tự động 100% online, nên người vay có thể nhận tiền ngay tại nhà mà không cần phải gặp mặt hoặc đến nơi trực tiếp. Nhờ vào những ưu điểm đó, nên hầu hết mọi người đều lựa chọn dịch vụ vay tiền nhanh khi họ có nhu cầu vay vốn, để hiểu rõ hơn tại sao dịch vụ vay tiền nhanh lại phát triển mạnh mẽ như hiện nay, mời bạn qua xem qua những ưu điểm nổi bật của các app vay tiền online tốt nhất như sau

Tiết kiệm thời gian

Bạn không phải mất thời gian chuẩn bị giấy tờ rườm rà, không phải đến ngân hàng tiến hành đăng ký khoản vay và không phải đợi chờ đợi để thẩm định, giải ngân cả tuần… Quy trình vay vốn online gói gọn trong vòng 10-15 phút đăng ký. Hệ thống các app vay tiền online tự động xét duyệt và tiến hành giải ngân từ 15-30 phút sau khi xét duyệt, vô cùng tiết kiệm thời gian và công sức của bạn. 

Thủ tục đơn giản

Các app vay tiền online yêu cầu hồ sơ vay cơ bản và rất đơn giản, chỉ bao gồm thông tin cá nhân, ảnh chụp hai mặt CMND/CCCD và bằng chứng thu nhập của bạn là đủ. 

Phạm vi hỗ trợ lớn

Vay tiền online chuyển khoản nhanh được thực hiện hoàn toàn trên nền tảng trực tuyến, do đó dù bạn ở bất kỳ đâu trên lãnh thổ Việt Nam, chỉ cần đáp ứng đủ điều kiện vay là bạn có thể đăng ký app vay tiền online được.

App vay tiền online nhanh không cần phải thế chấp

Những app vay dễ dàng đều là hình thức vay tín chấp, bạn không cần thế chấp hay cầm cố tài sản, cũng không cần người bảo lãnh. Các khoản vay online xét duyệt dựa trên độ uy tín của bạn. 

App vay tiền online uy tín lãi suất thấp, thường ưu đãi 0% cho khách hàng mới

Hầu hết các app vay tiền online đều hỗ trợ lãi suất 0% cho khách hàng vay lần đầu tiên. Ngoài ra một số đơn vị còn hỗ trợ giảm lãi suất cho đối tượng khách hàng là sinh viên. 

Vay tiền online xét duyệt dễ dàng

Bởi vì điều kiện để vay vốn online rất đơn giản nên hầu hết mọi người đều đáp ứng được. Chính vì vậy mà tỷ lệ xét duyệt hồ sơ vay vốn thành công rất cao. Bạn chỉ cần tiến hành đăng ký khoản vay tại áp vay tiền online uy tín, hệ thống sẽ tự động xét duyệt và chuyển tiền trực tiếp vào tài khoản ngân hàng bạn cung cấp.

Giải ngân siêu tốc khi vay tiền online qua app

Ưu điểm chính mà các app vay tiền online mang lại đó là tốc độ giải ngân nhanh chóng. Sau khi khoản vay của bạn được chấp thuận, đơn vị cho vay sẽ gửi thẳng tiền về tài khoản ngân hàng mà bạn cung cấp, thông thường xử lý vay tiền qua app sẽ mất từ 15-30 phút sau khi xét duyệt, chậm nhất là 24 giờ. 

Hạn mức và kỳ hạn vay tiền online linh hoạt

Tùy thuộc vào điều kiện và nhu cầu tài chính mà bạn có thể tự do lựa chọn các khoản vay online phù hợp, từ 1 triệu – 15 triệu đồng. Tương tự như vậy, bạn cũng có thể lựa chọn kỳ hạn trả từ 7, 15, 30, 60, 90, 180, 360 ngày tùy  theo sự thuận tiện. 

Trên đây là những lợi ích chính mà bạn có thể nhận được khi đăng ký vay online. Các app vay tiền online có thể là vị cứu tinh cho những tình huống khẩn cấp vì quy trình nhanh chóng và thủ tục đơn giản. Điều này sẽ giúp bạn thoát khỏi khủng hoảng tài chính trong vòng vài giờ và bạn không phải gặp mặt bất kỳ ai trong quá trình giao dịch vay trực tuyến. 

Kinh nghiệm khi vay tiền qua app online được duyệt đến 99%

Muốn quá trình vay tiền nhanh qua app diễn ra nhanh chóng và nâng cao tỷ lệ xét duyệt hồ sơ thành công, bạn cần bỏ túi một số kinh nghiệm như: 

 • Điền thông tin cá nhân một cách chính xác, đầy đủ theo yêu cầu và khớp với CMND/CCCD. Bạn nên thêm nghề nghiệp, mức thu nhập để tăng khả năng vay vốn nhanh. 
 • Ảnh mặt trước và mặt sau của CMND/CCCD phải rõ nét, không bị mờ chữ hay mờ số. Ảnh chân dung chụp cùng CMND/CCCD phải rõ mặt. 
 • Lựa chọn khoản vay phù hợp với mức thu nhập để đảm bảo an toàn trong quá trình thanh toán khoản vay. 
 • Bạn có thể liên kết Facebook cá nhân cùng với app cho vay để tăng uy tín và được xét duyệt nhanh
 • Tài khoản ngân hàng cần có những thông tin trùng khớp với thông tin mà bạn cung cấp và CMND/CCCD, vì nếu bạn dùng tài khoản ngân hàng khác, bạn sẽ bị từ chối vay. 

Hướng dẫn cách đăng ký các app vay tiền online nhanh nhất và dễ xét duyệt

Quy trình vay tiền online qua app khá đơn giản, chỉ mất từ 10-15 phút là bạn đã hoàn thành hồ sơ đăng ký vay vốn. Nếu bạn là người lần đầu tiên vay tiền online, bạn có thể thực hiện theo các bước sau đây

Bước 1: Lựa chọn app vay tiền online

Tìm hiểu và lựa chọn app vay tiền online uy tín. Bạn có thể truy cập trực tiếp vào website hoặc tải app cho vay tại CH-Play hoặc Apple Store về điện thoại để đăng nhập.

Bước 2: Điền thông tin đầy đủ

Tại màn app cho vay tiền uy tín, bạn hãy lựa chọn khoản vay và điền thông tin cá nhân theo yêu cầu trong bảng mẫu. Các thông tin cần điền thường bao gồm họ tên, số điện thoại, địa chỉ, số CMND/CCCD, số tài khoản ngân hàng, nghề nghiệp, mức thu nhập… Sau đó bạn tải ảnh 2 mặt CMND/CCCD và ảnh chân dung cầm CMND/CCCD để xác thực và bấm đăng ký để gửi hồ sơ vay.

Bước 3: Nhận cuộc gọi từ bên cho vay tiền qua app uy tín

Thông thường, nhân viên tư vấn tại một số đơn vị cho vay sẽ gọi lại bạn để xác nhận và tiến hành thẩm định nhanh. Còn một số app tiền về tài khoản thì được xét duyệt tự động theo công nghệ AI.

Bước 4: Chờ app vay tiền online giải ngân

Sau khi hồ sơ đăng ký khoản vay của bạn được chấp thuận, app vay tiền online lãi suất thấp giải ngân nhanh sẽ chuyển tiền trực tiếp vào tài khoản ngân hàng do bạn cung cấp, thường từ 15-30 phút sau khi hồ sơ được xét duyệt. 

Tổng hợp các app vay tiền online uy tín nhất hiện nay

Chỉ cần bạn lên google gõ: ” Dịch vụ vay tiền nhanh online” là sẽ xuất hiện hàng trăm hàng nghìn kết quả. Với các lượng thông tin khổng lồ được cung cấp như vậy, bạn sẽ khó biết được nơi nào cho vay tiền online uy tín. Chình vì vậy, để giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn khi tìm kiếm các khoản vay, chúng tôi đã chọn lọc và tổng hợp app vay tiền online nhanh nhất hiện nay. Trong số đó, có rất nhiều các top app vay tiền online nổi bật như: Cashberry VN, Home credit, Link vay Robocash, moneycat và một số đơn vị khác.

Lưu ý: Để các khoản vay của bạn nhanh chóng được xét duyệt, theo kinh nghiệm vay tiền qua app nhanh nhất của chúng tôi. Bạn nên ghi mức lương hiện tại của mình lớn hơn 7 triệu khi tiến hành điền thông tin hồ sơ, có như vậy thì khoản vay của bạn sẽ dễ dàng được chấp thuận và nhận tiền về tài khoản. Tuy nhiên, điều này cũng sẽ làm bạn gặp rất nhiều rủi ro khi vay app uy tín, bạn hãy chắc chắn trả được nợ thì mới vay tiền nhé, còn giờ thì hãy cùng chúng tôi review tổng hợp app vay tiền online dưới đây nhé

MONEYCAT

Tỉ lệ được nhận tiền: 97%
Khách hàng mới: 2 triệu
Khách hàng cũ: 10 triệu

Lãi suất: 17% đến 19%/năm
Thời gian: 91 – 180 ngày
Điều kiện vay
Công dân trong độ tuổi từ 21- 71 tuổi.
Sỡ hữu chứng minh thư chính chủ
Có tài khoản ngân hàng
Độ tuổi >=20 tuổi
Khồng chấp nhận người thất nghiệp
Không chấp nhận người vay có nợ xấu
Không chấp nhận khách hàng đang trả một khoản vay ở nơi khác
Khách hàng không phải công dân sinh sống tại Việt Nam sẽ bị từ chối
2 triệu1.5 triệu ĐẾN NƠI VAY

ROBOCASH

Tỉ lệ được nhận tiền: 99%
Khách hàng mới: 5 triệu
Khách hàng cũ: 10 triệu

Lãi suất: Miễn phí 7 ngày cho khoản vay đầu tiên
Thời gian: 3 • 4 • 5 • 6 tháng.
Điều kiện vay
Mỗi SĐT và EMAIL chỉ được đăng ký 1 lần
Chấp nhận nợ xấu
Thu nhập >= 5 triệu/ tháng
Độ tuổi: 22 đến 60
5 triệu4 triệu ĐẾN NƠI VAY

DOCTOR ĐỒNG

Tỉ lệ được nhận tiền: 95%
Khách hàng mới: 2.5 triệu
Khách hàng cũ: 10 triệu

Lãi suất: 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên
Thời gian: 3 tháng – 6 tháng.
Điều kiện vay
Độ tuổi từ 20 tuổi trở lên
Chấp nhận nợ xấu
Thu nhập >= 3 triệu/ tháng
Tỉnh thành không chấp nhận: Hải Phòng, Khách hàng không phải người Việt Nam, các quần đảo
2.5 triệu2 triệu ĐẾN NƠI VAY

SENMO

Tỉ lệ được nhận tiền: 90%
Khách hàng mới: 4 triệu
Khách hàng cũ: 20 triệu
.
Lãi suất: 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên
Thời gian: 7 – 30 ngày.
Điều kiện vay
Công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 18 – 70 tuổi,
Chứng minh nhân dân / Căn cước công dân còn hiệu lực
Có tài khoản ngân hàng vay tiền chính chủ
Có tài khoản email cá nhân.
Thu nhập >3 triệu/ tháng
Không chấp nhận
Khách hàng sống ở Hải Đảo sẽ bi từ chối
Khách hàng sống ở Nước Ngoài sẽ bi từ chối

4 triệu3 triệu ĐẾN NƠI VAY

VAMO

Tỉ lệ được nhận tiền: 85%
Khách hàng mới: 4 triệu
Khách hàng cũ: 15 triệu
.
Lãi suất: 12 – 18,25%/năm
Thời gian: 90 – 180 ngày
Điều kiện vay
Khách hàng gửi đơn đăng ký vay thành công
Khách hàng nằm trong độ tuổi 22 – 60, sinh sống tại Việt Nam, sở hữu tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ATM nội địa Việt Nam
Công việc: công việc được yêu cầu có ít nhất 1 năm kinh nghiệm
Lương trên 3 triệu VND
4 triệu2 triệu ĐẾN NƠI VAY

FINDO

Tỉ lệ được nhận tiền: 75%
Khách hàng mới: 7 triệu
Khách hàng cũ: 17 triệu
.
Lãi suất: 12% ~ 20%
Thời gian: 90 – 180 ngày.
Điều kiện vay
Công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 18 – 70 tuổi,
Chứng minh nhân dân / Căn cước công dân còn hiệu lực
Có tài khoản ngân hàng chính chủ
Có tài khoản email cá nhân.
Thu nhập >7 triệu/ tháng
Không chấp nhận
Khách hàng sống ở Hải Đảo sẽ bi từ chối
Khách hàng sống ở Nước Ngoài sẽ bi từ chối
Có nợ xấu
7 triệu4 triệu ĐẾN NƠI VAY

FE Credit

Tỉ lệ được nhận tiền: 30%
Hạn mức: Từ 10.000.000 -> 300.000.000
Lãi suất: 18% đến 38%/năm
Thời gian: 12 -48 tháng
Điều kiện vay
Chưa từng vay tiền tại FE credit lần nào
Không có lịch sử nợ xấu
Thu nhập >= 7 triệu/ tháng
70 triệu50 triệu ĐẾN NƠI VAY

AVAY

Tỉ lệ được nhận tiền: 20%
Hạn mức: Từ 10.000.000 -> 80.000.000
Lãi suất: 1.66%/ tháng
Thời gian: 12-36 tháng
Điều kiện vay
Công dân trong độ tuổi từ 21- 65 tuổi.
CMND/Thẻ căn cước và sổ hộ khẩu còn giá trị
Mức lương hàng tháng > 3 triệu trở lên.
Số điện thoại chấp nhận: Viettel
80 triệu60 triệu ĐẾN NƠI VAY

Shinhan Finance

Tỉ lệ được nhận tiền: 10%
Hạn mức: Từ 10.000.000 -> 300.000.000
Lãi suất: 18% đến 38%/năm
Thời gian: 12 -48 tháng
Điều kiện vay
Độ tuổi: Từ 21 đến 55 tuổi
Thu nhập: Tối thiểu >=4.5 triệu đồng/tháng 
Tỉnh thành chấp nhận: TOÀN QUỐC
300 triệu100 triệu ĐẾN NƠI VAY

Tamo – App vay tiền online uy tín lãi suất thấp

App vay tự duyệt Tamo là một trong những app vay tiền online uy tín nhất hiện này, có hỗ trợ cho khách hàng với nhu cầu vay vốn gấp với hạn mức từ 1 triệu đến 17 triệu đồng. Đối với khách hàng vay lần đầu tiên, link tại đây hỗ trợ lãi suất 0% đến 30 ngày. Để sử dụng app vay Tamo, bạn chỉ cần vay tiền theo cmnd và cần đáp ứng các điều kiện sau:

Hạn mức vay qua app1.000.000 – 17.000.000 VNĐ
Kỳ hạn thanh toán vay tiền app mới Tamo91- 180 Ngày
Lãi suất vay uy tín12%-20%/ năm
Nền tảngApp vay tiền online mới ios và app vay tiền online Android

Tamo

Bạn là công dân có quốc tịch VN, đang sống tại VN. 
Tuổi từ 20-60
Có CMND/CCCD còn hiệu lực
Có tài khoản ngân hàng
Có số điện thoại cá nhân chính chủ
Nghề nghiệp và thu nhập ổn định
17 triệu10 triệu ĐẾN NƠI VAY

Tiền ơi – App vay online trả góp hàng tháng cho nhận tiền nhanh

Tiền ơi là tên của một app vay online nhanh nhất kết nối khách hàng với các tổ chức, công ty tài chính. Thủ tục vay tại Tiền ơi rất đơn giản, giải ngân cấp tốc trong ngày. Ưu điểm ở dịch vụ vay tiền nhanh Tiền ơi là hỗ trợ lãi suất 0,01% cho khách hàng vay lần đầu tiên và miễn phí tư vấn. Tuy nhiên về mức lãi suất thì app này chưa công khai rõ ràng và minh bạch. Vì vậy, trước khi tải app dễ vay này, bạn cần hỏi rõ nhân viên tư vấn để xác định mức lãi suất, phụ phí nhé! Để vay tiền tại app Tiền ơi, bạn cần đáp ứng các điều kiện sau:

Hạn mức 500.000 – 10.000.000 VNĐ
Kỳ hạn thanh toán91- 180 Ngày
Lãi suấtChưa xác định
Nền tảngApp vay tiền online cho iphone – andoid

Tiền Ơi

Bạn là công dân Việt Nam, sinh sống tại Việt Nam
Tuổi từ 18 đến 70 
Có CMND/CCCD hợp pháp
Có số điện thoại và tài khoản ngân hàng chính chủ
Công việc và thu nhập ổn định
10 triệu5 triệu ĐẾN NƠI VAY

Jeff App- Trung tâm kết nối dịch vụ vay tiền online

Jeff app là đơn vị cung cấp dịch vụ cho vay online thuộc công ty Fitech của Latvia. Đơn vị này đã được cấp phép kinh doanh và hoạt động có chứng nhận pháp luật, vì vậy đảm bảo uy tín và an toàn cho mọi khách hàng vay vốn tại đây. Ưu điểm của Jeff App là đơn vị hỗ trợ lãi suất 0% cho khách hàng vay lần đầu tiên. Nếu bạn là sinh viên, bạn sẽ được giảm 30% lãi suất. Tuy nhiên, đơn vị này không cung cấp dịch vụ vay online cho những khách hàng sống ở huyện đảo hoặc Hải Phòng. Điều kiện vay online tại Jeff app:

Hạn mức 1.000.000 – 10.000.000 VNĐ
Kỳ hạn thanh toán7-90 Ngày
Lãi suất16%-20%/năm
Nền tảngApp vay tiền online ios và android

Jeff

Bạn là công dân có quốc tịch Việt Nam, (ngoại trừ các huyện đảo và Hải Phòng)
Tuổi từ 20 đến 60
Có thu nhập ổn định tối thiểu 2 triệu mỗi tháng
Có CMND/CCCD hợp pháp
Có tài sản hợp pháp hoặc các giấy tờ có giá trị để tăng tỷ lệ xét duyệt. 
10 triệu5 triệu ĐẾN NƠI VAY

Vay Quá Dễ – Vay siêu tốc 24/24, xét duyệt dễ dàng

VayVNĐ thực chất không phải là đơn vị cung cấp khoản vay trực tuyến, mà đây là website sử dụng nền tảng công nghệ để kết nối khách hàng có nhu cầu vay vốn với các đơn vị, tổ chức tài chính cho vay. VayQuaDe được đánh giá là một trong những app uy tín cung cấp các khoản vay linh hoạt với mức lãi suất rõ ràng, minh bạch. VayQuaDe cũng ưu đãi lãi suất 0% cho khách hàng vay tiền lần đầu tiên. Để vay tiền tại app vay tốc độ nhanh này, bạn cần thỏa mãn các yêu cầu sau: 

Hạn mức 500.000- 15.000.000 VNĐ
Kỳ hạn thanh toán30 Ngày
Lãi suất1.5%/ ngày

Vay Quá Dễ

Là công dân quốc tịch Việt Nam, sinh sống tại Việt Nam
Tuổi từ 22 đến 60
Có nghề nghiệp và thu nhập ổn định
Có CMND/CCCD hợp pháp bản gốc
Có tài khoản ngân hàng nhận chuyển khoản
15 triệu7 triệu ĐẾN NƠI VAY

Moneyveo- Vay tiền trực tuyến, giải ngân nhanh

App Moneyveo cung cấp các gói vay online nhỏ cho khách hàng vay cá nhân, tối đa chỉ 10.000.000 VNĐ. Nếu bạn đang cần vay tiền gấp nhưng không muốn làm phiền đến bạn bè và người thân, bạn có thể đăng ký vay tại Money veo với lãi suất 0% cho lần vay đầu tiên. Điều kiện vay tại Moneyveo cũng rất đơn giản: 

Hạn mức 1.000.000 – 10.000.000 VNĐ
Kỳ hạn thanh toán7- 30 Ngày
Lãi suất18.25%/năm

MoneyVeo

Bạn công dân sinh sống tại Việt Nam, quốc tịch Việt Nam
Tuổi từ 18 đến 60
Có CMND/ CCCD hợp pháp
Có số điện thoại di động và ngân hàng chính chủ
Nghề nghiệp ổn định hoặc thu nhập tối thiểu 3 triệu đồng mỗi tháng
10 triệu2 triệu ĐẾN NƠI VAY

VPbank- Ngân hàng online cho vay hạn mức lớn

Khác với các app vay tiền online được liệt kê trên, VPBank là app ngân hàng cho vay online, cung cấp hạn mức lên đến 100 triệu VNĐ. Vì vậy, các gói vay ở đây không chỉ thích hợp cho khách hàng vay cá nhân, mà còn dành cho các hộ kinh doanh, doanh nghiệp nhỏ. Bởi vì cho vay với hạn mức lớn, nên các điều kiện vay tại VPBank có phần phức tạp hơn”:

Hạn mức 20.000.000 – 200.000.000 VNĐ
Kỳ hạn thanh toán12- 60 Tháng
Lãi suất15.99% đến 35%/năm, tính trên dư nợ giảm dần.

VPbank – Online

Bạn là công dân có quốc tịch Việt Nam, sinh sống tại Việt Nam 
Có tài khoản ngân hàng VPBank 
Tuổi từ 23 – 60 tuổi
Có nghề nghiệp và thu nhập ổn định, tối thiểu 5 triệu đồng/tháng
Có CMND/CCCD hợp pháp, kèm hổ khẩu hoặc giấy phép lái xe
Hợp đồng lao động hoặc giấy xác nhận nhân sự/ quyết định biên chế
Giấy tờ sao kê xác nhận lương
200 triệu100 triệu ĐẾN NƠI VAY

Avay – Cung cấp khoản vay linh hoạt

Avay là dịch vụ cho vay tín chấp kết nối giữa khách hàng đến các gói vay ưu đãi từ các công ty, tổ chức tài chính và ngân hàng. Avay thuộc công ty TNHH Trusting Social quản lý nên app Avay hoàn toàn là đơn vị tin cậy để bạn lựa chọn để vay tiền. Điều kiện vay tại Avay phải đảm bảo có CMND/CCCD và sổ hộ khẩu còn hiệu lực và các gói vay có hạn mức lớn, có thể lên đến 80 triệu đồng. Điều kiện vay tại Avay cũng hết sức đơn giản

Hạn mức app vay dễ Avay10.000.000-80.000.000 VNĐ
Kỳ hạn thanh toán12 – 30 tháng, được trả góp
Lãi suấttừ 2.33%, tính theo dư nợ giảm dần

Avay

Bạn có quốc tịch Việt Nam, sống tại Việt Nam
Từ 21-65 tuổi
Có CMND/CCCD và sổ hộ khẩu
Có số điện thoại sim Viettel
Có tài khoản ngân hàng chính chủ
Thu nhập mỗi tháng tối thiểu 3-5 triệu đồng. 
80 triệu50 triệu ĐẾN NƠI VAY

24hPLUS – Vay siêu tốc, hạn mức lên đến 100 triệu

24hPlus là công ty tài chính cung cấp các khoản vay lớn cho khách hàng vay tiêu dùng và kể cả chủ doanh nghiệp. Mặc dù cho vay với hạn mức lên đến 100 triệu đồng, nhưng thủ tục và quy trình vay vốn ở 24hplus khá đơn giản và giải ngân nhanh chóng. Tuy nhiên 24hplus chỉ hỗ trợ vay vốn đối với khách hàng ở khu vực phía Nam. Điều kiện vay ở 24hPlus bao gồm: 

Hạn mức 10.000.000 – 300.000.000 VNĐ
Kỳ hạn thanh toán6- 36 tháng
Lãi suất20% đến 29%/năm, theo dư nợ giảm dần

24hPlus

Bạn công dân Việt Nam, sống ở các tỉnh phía Nam Việt Nam
Có CMND/CCCD và sổ hộ khẩu/KT3
Giấy tờ chứng minh thu nhập như bảng lương, sao kê lương, hợp đồng lao động. 
Nghề nghiệp ổn định, thu nhập tối thiểu 3,5 triệu mỗi tháng
Có tài khoản ngân hàng 
Không có nợ xấu, nợ chú ý tại thời điểm vay.
300 triệu100 triệu ĐẾN NƠI VAY

F88 – Dịch vụ cầm đồ vay siêu tốc

F88 là dịch vụ cầm đồ hàng đầu tại Việt Nam với gần 300 phòng giao dịch khắp cả nước. Ngoài dịch vụ cho vay bằng các cầm cố tài sản từ khách hàng, F88 còn cung cấp các dịch vụ như cho vay tiền nhanh, tư vấn bảo hiểm nhân thọ, thanh lý tài sản…Để vay tiền tại F88, bạn cần đảm bảo các yêu cầu cực kỳ đơn giản sau:

Hạn mức Cầm xe máy tối đa là 80 triệuCầm ô tô tối đa là 2 tỷCầm đăng ký/ cà vẹt xe máy tối đa là 30 triệuCầm đăng ký/ cà vẹt ô tô tối đa là 1 tỷCầm tài sản khác (điện thoại, laptop, đồng hồ, trang sức, v.v.) lên đến 80% giá trị tài sản.
Kỳ hạn thanh toán3-12 tháng
Lãi suấtTối đa 13,2%/năm

F88

Bạn là công dân Việt Nam, sinh sống tại Việt Nam
Độ tuổi từ 18-65
Có CMND/CCCD còn hiệu lực
Có tài sản (xe máy, điện thoại, laptop) và chứng minh quyền sở hữu tài sản. 
50 triệu20 triệu ĐẾN NƠI VAY

Mẹo và kinh nghiệm vay mượn tại các app vay tiền online dễ dàng thành công

Để giúp cho quá trình vay tiền của bạn luôn thành công suôn sẻ và nhận được tiền nhanh chóng, chúng tôi chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm và mẹo vay tiền online như sau

Kinh nghiệm sử dụng app vay tiền

 • Trước khi sử dụng app vay tiền nhanh online thì bạn hãy xem xét thật kỹ về lãi suất. Bởi tất cả các ứng dụng hiện nay đều cho vay với thời hạn ngắn, nên lãi suất vay sẽ cao hơn.
 • Quy trình vay tiền và thủ tục của những app vay tiền nhanh nhất đều không giống nhau. Chính vì vậy, khi vay tiền bạn ở bất kỳ ứng dụng nào bạn cũng nên xem xét các khoản phí phụ thu, chẳng hạn như phí tư vấn, phí hồ sơ….

Mẹo vay tiền thành công

 • Để vay tiền thành công tại các app vay online có tiền ngay, bạn chỉ nên vay tiền ở những nơi được chúng tôi giới thiệu ở bài viết này. Chắc chắn bạn có cơ hội nhận được khoản vay nhanh chóng
 • Khi đăng thông tin hồ sơ, bạn hãy điền mức thu nhập hàng  tháng của mình là 7 triệu. Có như vậy thì khả năng bạn được duyệt hồ sơ vay là rất cao.
 • Nếu không may mắn bị từ chối ở ứng dụng nào trong danh sách app vay tiền online của bài viết này, bạn hãy tiếp tục ở các app vay tiền lãi suất thấp khác, chắc chắn bạn sẽ có tiền ngay trong ngày.

Có thể nói, hình thức vay tiền online là một trong những giải pháp cấp bách để giải quyết về vấn đề tài chính. Thế nhưng không phải trường hợp nào bạn cũng đều nghĩ đến việc vay mượn tiền trực tuyến, bởi việc vay tiền online cũng đồng nghĩa với việc bạn phải trả một khoản nợ trong tương lai.

Có nên vay mượn từ các app vay tiền online mới nhất không?

Chính vì thế, trước khi tiến hành đăng ký bất kỳ một khoản vay online nào, bạn cũng nên suy nghĩ thật kỹ để đưa ra quyết định thật sáng suốt nhé. Sau đây là những gợi ý cho bạn.

a) Những tình huống nên vay app mới online

 • Tổ chức lễ cưới
 • Tổ chức lễ kỷ niệm
 • Hợp nhất các khoản nợ, nếu bạn đang nợ bạn bè hoặc người thân..
 • Làm vốn kinh doanh nhỏ
 • Sửa chữa nhà cửa
 • Sửa chữa xe máy
 • Thanh toán hóa đơn viện phí
 • Nộp tiền viện phí
 • Nộp tiền học phí
 • Mua máy tính, mua xe
 • Thất nghiệp đột ngột, chẳng hạn như mùa dịch covid19 đã làm rất nhiều người thất nghiệp

[the_ad id=”1242″]

b) Những trường hợp không nên vay tiền online

 • Vay tiền tiêu dùng cá nhân, mua sắm áo quần
 • Vay tiền thay cho người khác
 • Không có thu nhập cố định
 • Không biết tiết kiệm tiền khi đang vay vốn

Lãi suất của app vay tiền online như thế nào?

Khi vay tiền ở đâu, dù là ngân hàng hay qua app vay tiền nhanh uy tín online, điều mà bạn quan tâm có phải là lãi suất và các mức phí dịch vụ? 

Một trong những nhược điểm của hình thức vay tiền online là bạn phải chịu mức lãi suất cao hơn mức lãi suất của ngân hàng. Nhìn chung, mức lãi suất vay online thường dao động từ 12%/năm đến 20%/năm, nhiều đơn vị sẽ áp dụng mức lãi suất cao hơn.

Điều này là do vay online có rủi ro rất lớn, không chỉ đối với khách hàng mà còn đối với đơn vị cho vay vì vay online có khả năng bùng nợ rất cao. Ngoài ra, điều kiện vay online cũng rất đơn giản, tạo nhiều điều kiện thuận lợi cho khách hàng hơn các hình thức cho vay truyền thống. 

Để kiểm soát mức lãi suất khi vay online, bạn nên chọn những đơn vị tài chính uy tín, được nhà nước cấp phép hoạt động. Một đơn vị cho vay online uy tín sẽ công khai mức lãi suất, phụ phí, điều khoản, chính sách một cách chi tiết, rõ ràng và minh bạch. Bạn cũng dễ dàng thấy các thông tin này trên app để biết mức lãi suất mình phải trả là bao nhiêu. 

Ngoài lãi suất, bạn cũng cần tìm hiểu về các khoản phí dịch vụ đi kèm, phí phạt khi thanh toán chậm… Tốt nhất bạn cần đảm bảo mình có đủ điều kiện thanh toán đúng kỳ hạn, vì nếu thanh toán chậm bạn sẽ chịu mức phí phạt cao gấp 2-3 lần. 

Nhược điểm khi sử dụng app vay tiền online

Mặc dù mang lại nhiều ưu thế cho khách hàng, những app vay tiền lãi suất thấp online cũng có mặt trái của nó. Vì vậy bạn hãy cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định khoản vay nào.

Thứ nhất, phí và lãi suất app vay tiền online cao

Nếu như thật sự không cần thiết và khẩn cấp, bạn không nên vay app vay tiền online bởi so với ngân hàng, khoản vay online có lãi suất và chi phí cao hơn. Lãi suất cho vay của các ngân hàng truyền thống thường tối đa 20% theo quy định của nhà nước, nhưng một số app cho vay online có thể lấy lãi suất cao hơn, có nơi lên đến 28%. 

Thứ hai, bạn sẽ đóng phí phạt nếu như thanh toán chậm kỳ hạn

Hầu hết các đơn vị cho vay tiền online đều quy định mức phí phạt nếu bạn trả chậm kỳ hạn trong điều khoản hợp đồng. Các khoản phí phạt này có thể được tính khá cao. Hơn nữa, nếu bạn trả nợ chậm,  bạn có thể được ‘’ghi tên’’ vào danh sách lịch sử tín dụng xấu và khó được duyệt vay ở đơn vị này cho lần tiếp theo. 

Thứ ba, kỳ hạn vay ngắn

Ngân hàng cung cấp các khoản vay lớn và cho phép bạn lựa chọn trả góp trong những khoảng thời gian kéo dài. Việc trả nợ có thể được thực hiện trong vòng một năm đối với khoản vay thông thường. Tuy nhiên, một khoản vay từ app vay tiền online yêu cầu bạn thanh toán khoản nợ của mình trong thời gian ngắn hơn, chỉ trong vòng vài tuần hoặc vài tháng. 

Để đảm bảo an toàn và lựa chọn đúng đơn vị vay online chuyển khoản uy tín, bạn nên lưu ý những điều sau đây. 

Những lưu ý khi sử dụng app vay tiền online 

Tìm hiểu kỹ thông tin app cho vay online

Khi lựa chọn app vay tiền online, bạn cần tìm hiểu kỹ thông tin của bên cho vay. Những đơn vị uy tín sẽ công khai rõ ràng giấy phép kinh doanh, mã số doanh nghiệp, địa chỉ, số điện thoại liên hệ.  Ngoài ra, để tìm hiểu thêm, bạn có thể hỏi bạn bè, người thân hoặc những người có kinh nghiệm vay trước, các trang review trên mạng xã hội… Nếu không tìm hiểu kỹ, bạn sẽ dễ vay tại các app tín dụng đen là điều có thể

Đọc và nghiên cứu kỹ thông tin trên hợp đồng

Trước khi bấm đăng ký bất kỳ khoản vay nào, bạn phải chắc chắn rằng mình đã đọc kỹ hợp đồng, đã nắm rõ về các điều khoản, mức lãi suất, phụ phí và phí phạt nếu trả chậm kỳ hạn. Nếu có bất kỳ thông tin nào không rõ, hãy gọi đến nhân viên tư vấn để tìm hiểu thêm. 

Bảo lưu chứng từ vay

Sau khi đăng ký app vay tiền online, để đảm bảo an toàn bạn nên lưu hoặc sao lưu lại hợp đồng để làm bằng chứng. Bởi nếu trong quá trình vay tiền có xảy ra tranh chấp, bạn có thể đưa ra bằng chứng để bảo vệ quyền lợi của mình. 

Hướng dẫn thanh toán các khoản vay 

Tùy vào đơn vị cho vay mà bạn đăng ký sẽ có những hình thức thanh toán khác nhau. Thông thường app cho vay online thường cung cấp nhiều hình thức thanh toán linh hoạt, bạn có thể lựa chọn thanh toán thích hợp nhất với mình. Một số hình thức thanh toán khoản vay online như:

 • Thanh toán qua ngân hàng
 • Thanh toán qua ứng dụng Momo
 • Thanh toán tại tất cả các điểm giao dịch Momo
 • Thanh toán qua các điểm giao dịch

Thanh toán qua ngân hàng

Bạn có thể đến bất kỳ ngân hàng nào gần nhất để thanh toán khoản vay. Hoặc nếu bạn có tài khoản ngân hàng và đăng ký internet banking, bạn có thể chuyển tiền trực tiếp vào tài khoản ngân hàng mà đơn vị cho vay của bạn cung cấp. 

Thanh toán tại tất cả các điểm giao dịch Momo

Bạn có thể đến cửa hàng liên kết với Momo gần nơi ở nhất, sau đó xuất trình bản gốc CMND/CCCD và số hợp đồng vay cho nhân viên các điểm giao dịch Momo. Nhân viên sẽ giúp bạn tiến hành thanh toán khoản vay và cung cấp biên nhận thanh toán. 

Một số điểm giao dịch của Momo mà bạn có thể đến như:

 • Circle K
 • Ministop
 • Familymart
 • 7-Eleven
 • B’smart

Thanh toán qua ứng dụng Momo

 • Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng Momo
 • Bước 2: Chọn mục ‘’Thanh toán hóa đơn’’, sau đó chọn ‘’Thanh toán khoản vay
 • Bước 3: Chọn đơn vị cho vay online mà bạn đăng ký khoản vay trước đó và Nhập Số hợp đồng cần thanh toán
 • Bước 4: Nhập số tiền bạn muốn thanh toán, sau đó bấm nút Thanh Toán
 • Bước 5: Xác nhận và hoàn tất thanh toán

Thanh toán tại điểm giao dịch

Một số đơn vị cho vay online liên kết với một số điểm giao dịch nhất định, bạn có thể nhận và thanh toán khoản vay tại các điểm giao dịch này, chẳng hạn như:

 • Hệ thống thị Thế Giới Di Động
 • Hệ thống siêu thị Điện máy XANH.
 • Hệ thống cửa hàng Bách Hóa XANH. 
 • Hệ thống cửa hàng tiện lợi (24/7): VinMart, FamilyMart, Circle K, Ministop, B’smart…
 • Siêu thị hoặc trung tâm điện máy: FPT Shop, AEON…
 • Siêu thị ĐTDĐ: Hnam Mobile, Bạch Long Mobile… Hệ thống Bưu cục Viettel (ViettelPost) (không phải Viettel Store). 

Các bước thanh toán tương tự như các bước thanh toán tại các điểm giao dịch Momo. 

Phận biết các app vay tiền uy tín lãi suất thấp và app lừa đảo

Để phòng ngừa những trường không may mắn xảy ra khi vay tiền qua ứng dụng, bạn hãy xem những gợi ý sau đây của chúng tôi để phòng tránh

Hình thức quảng cáo

Bạn không nên vay tiền với các tờ quảng cáo tại các ngã tư, cột điện, tường nhà và những bảng hiệu quảng cáo, bởi những hình thức quảng cáo như vậy thường mập mờ, lãi suất không rõ ràng và đa số là lừa đảo, tín dụng đen

App vay tiền online uy tín, chất lượng, thường sẽ là các công ty tài chính có dịch vụ riêng, có nhân viên tư vấn, có trang web riêng và được liên kết với những ngân hàng lớn như: Vietcombank, Vpbank. FE….

Thủ tục vay

Thủ tục hồ sơ khi vay tiền qua app thường sẽ nộp ảnh chân dung 3×4, chứng minh nhân dân 3×4 và một số giấy tờ khác nếu được yêu cầu vay với hạn mức lớn. Còn với tín dụng đen, lừa đảo thưởng chỉ cần viết giấy tay kem theo bản sao cmnd là đủ.

Lãi suất cho vay 

Như đã phân tich ở trên, lãi suất cho vay hiện nay không được quá 20%/năm. Nếu bạn thấy ai cho vay với lãi suất hơn 20% thì hãy nên xem xét lại, tín dụng đen thường lãi suất lên đến 100%.

Hợp đồng cho vay tại các app vay nhanh online

Khi vay tiền ở bất cứ đâu, bạn cũng nên yêu câu bên cho vay đưa 1 bản hợp đồng, nếu là trực tiếp thì nộp bản giấy, còn nếu vay online thì hợp đồng điện tử và chữ ký số. Mục đích của việc giữ bản hợp đồng để tránh việc thanh toán nợ, cũng như kiểm soát các khoản phí phụ thu không có trong hợp đồng. 

Thường các app cho vay uy tín sẽ giao cho bạn một bản hợp đồng để đối chiếu với những gì đã thỏa thuận, còn với bên cho vay tín dụng đen thì không có giấy tờ gì cả.

Tìm kiếm thông tin trên mạng về tổ chức cho vay

Những tổ chức tín dụng đem thường sẽ không có địa điểm cho vay không rõ ràng, không có địa chỉ công ty, không có số điện thoại hotline. Nên chính vì vậy, để phòng tránh những trường hợp vay tiền lãi suất cao, bạn hãy nên chứng thực thông tin địa chỉ nhé.

Cách nhận dạng app vay tiền online với tín dụng đen

Là mô hình dịch vụ công nghệ tài chính hiện đại, mô hình vay tiền online mang tới nhiều sự tiện lợi, lợi ích cho người dùng với thủ tục 100% online, rút ngắn thời gian và giảm nhiều chi phí, đồng thời góp phần thúc đẩy nền kinh tế, tài chính phát triển. 

Tuy nhiên, cũng chính vì vậy mà trong thời gian vừa qua, có nhiều cá nhân và tổ chức tín dụng lợi dụng danh nghĩa của mô hình cho vay online để hoạt động tín dụng đen thông qua các trang mạng xã hội, ứng dụng, website… Nhiều khách hàng dở khóc dở cười vì va phải những tổ chức tín dụng lừa đảo, cho vay nóng với lãi suất cắt cổ. 

Vậy làm thế nào để nhận dạng app vay tiền online nào uy tín và tránh ‘’bẫy’’ lừa đảo của tín dụng đen? 

Nhận biết tín dụng đen online:

Trước khi quyết định sử dụng bất kỳ dịch vụ nào, một điều quan trọng bạn phải lưu ý là cần tìm hiểu kỹ thông tin của đơn vị cho vay. Ngoài ra, bạn cũng phải nắm rõ những điều khoản, chính sách hợp đồng, quy định về lãi phí, trả nợ… Một đặc điểm của tín dụng đen online dễ nhận thấy nhất là thông tin công ty không rõ ràng, thủ tục vay tiền khá dễ dàng nhưng lãi suất và các phụ phí khá mập mờ, không rõ ràng, minh bạch các điều khoản lãi phí và trả nợ. 

Nhận biết app vay tiền online uy tín:

 • Công ty phải có giấy phép đăng ký kinh doanh, địa chỉ giao dịch, thông tin liên hệ được hiển thị rõ ràng trên app/website. 
 • Website hoặc app vay tiền online chân chính sẽ công khai các điều khoản, chính sách về điều kiện, lãi suất, phụ phí, trả nợ… một cách chi tiết, công khai, minh bạch. Ngoài ra còn có đội ngũ tư vấn hỗ trợ trao đổi thông tin với khách hàng. 
 • Công ty hoạt động nhiều năm, có kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính và có review chân thực từ khách hàng đã sử dụng dịch vụ vay tiền online. 

Một số câu hỏi thường gặp khi đăng ký app vay tiền online

Web/App vay tiền Online dẽ nhất có hỗ trợ lại lần 2 không?

Tất nhiên là có, app vay tiền online cho vay dựa trên uy tín của khách hàng. Nếu bạn vay lần một và thanh toán đúng hạn, bạn sẽ được vay tiền lần 2, lần 3… nếu có nhu cầu. Tuy nhiên nếu bạn chậm thanh toán hoặc bùng nợ, hồ sơ của bạn sẽ khó xét duyệt lần sau. 

Ứng dụng vay tiền online chuyển khoản hay nhận tiền mặt?

Một trong những ưu điểm của hình thức vay online là bạn có thể nhận tiền qua chuyển khoản hoặc nhận tiền mặt tại các điểm giao dịch. Vì vậy, nếu bạn không có tài khoản ngân hàng nhận chuyển khoản, một số đơn vị sẽ hỗ trợ bạn nhận tiền mặt tại các quầy giao dịch như cửa hàng Viettel, Thế giới di động, Ministop, B’smart, Circle K… 

Hạn mức app vay tiền online là bao nhiêu?

Tùy vào đơn vị cho vay bạn chọn mà hạn mức vay sẽ khác nhau. Thông thường các app vay tiền online cho vay ở hạn mức nhỏ, từ 1 triệu đến 15 triệu đồng. Nếu bạn vay online ở các tổ chức tài chính, ngân hàng thì hạn mức có thể lên đến 100 triệu, chẳng hạn vay online 24HPlus, VPBank, f88… 

Thanh toán trễ hạn khoản vay app online nhanh có bị gì không?

Nếu bạn thanh toán trễ hạn app vay tiền online 24/7, bạn sẽ phải đóng phí phạt. Hầu hết các đơn vị cho vay online đều quy định lãi suất và mức phí phạt thanh toán trên điều khoản hợp đồng. Mức phí phạt thanh toán chậm này thường rất cao. 

Có nên bùng tiền khi sử dụng app vay tiền online không?

Khi bạn gặp khó khăn, có người sẵn sàng giúp đỡ bạn có một khoản vay để trang trải thì bạn cũng nên trả đúng và trả đủ theo cam kết. Chúng tôi không khuyến khích bạn bùng tiền, vì điều này sẽ ảnh hưởng đến uy tín của bạn, bạn cũng sẽ được ghi vào danh sách ‘’nợ xấu’’ trên CIC và khó để được duyệt vay ở bất kỳ đâu. 

Khu vực nào hỗ trợ các app vay tiền online chuyển tiền 24/24?

Hầu như các app cho vay online 24/44 đều hỗ trợ cho vay phạm vi toàn quốc. Nghĩa là dù bạn ở bất cứ khu vực nào, miễn là thuộc các tỉnh thành Việt Nam thì bạn đều vay online được. 

Các app vay tiền online có thẩm định hay không?

Vay online là hình thức cho vay tín chấp không thế chấp tài sản, không cần người bảo lãnh mà dựa vào uy tín của người vay, do đó hầu hết sẽ không thẩm định. Tuy nhiên điều này còn tùy thuộc vào đơn vị mà bạn chon vay. Một số app cho vay sẽ có nhân viên tư vấn gọi lại cho bạn để thẩm định nhanh và tiến hành xét duyệt hồ sơ. 

Có nên vay mượn tại các app vay tiền online không thẩm định hay không?

Chỉ vay tiền qua app online khi bạn thật sự có nhu cầu vay vốn gấp và đảm bảo có khả năng thanh toán đúng hạn. 

Thanh toán trước hạn có bị mất phí phạt hay không?

Thanh toán trước hạn sẽ bị tính phí phạt. Tuy nhiên, không phải đơn vị cho vay nào cũng áp dụng mức phí trả nợ trước hạn này. 

Thông thường, mức phí phạt thanh toán trước hạn chỉ áp dụng cho các khoản vay được thực hiện trên cơ sở ‘’lãi suất thả nổi’’. Tuy nhiên các khoản vay online thường cho vay trên cơ sở ‘’lãi suất cố định’’ nên quy tắc này không được áp dụng. 

Vì vậy, muốn biết đơn vị cho vay của bạn có tính phí phạt thanh toán trước không, bạn hãy đọc kỹ các mức phí có trong hợp đồng. Hoặc bạn có thể hỏi nhân viên tư vấn để chắc chắn trước khi đăng ký nhé!

Vay mượn qua app vay online mới không trả có được không?

Cho dù bạn có vay tiền trực tuyến hay là vay online đi chăng nữa, thì việc vay tiền không trả là không đúng với pháp luật. Chúng tôi khuyên bạn sau khi vay mượn từ các app vay tiền online mới, bạn hãy nên trả đúng hạn, điều này sẽ giúp bạn không có lịch sự nợ xấu và không bị kiện tụng trước pháp luật.

Sử dụng app vay tiền online mới có bị tính nợ xấu không?

Nếu bạn vay tiền online nhưng lại không trả đúng hạn, bạn sẽ có lịch sử nợ xấu cho những khoản vay trong tương lai. Điều này cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ không vay tiền được ở bất kỳ ngân hàng nào.

Các app vay tiền online mới chuyển khoản hay nhận tiền mặt?

Hầu hết các app vay tiền online đều sử dụng hình thức chuyển khoản. Nên vì vậy mà bạn đừng quá lo lắng, khoản vay được duyệt bạn sẽ được nhận tiền ngay sau đó trong vòng ít phút.

Mất bao lâu để nhận được khoản vay từ các app vay tiền online mới?

Hầu hết tất cả app vay tiền online đều sử dụng công nghệ tự động, nên thủ tục vay tiền và giải ngân đều diễn ra nhanh chóng. Nếu hồ sơ của bạn là hợp lệ và được duyệt khoản vay, bạn sẽ nhận được tiền ngay sau đó khoảng 15 phút.

Tôi thể vay mượn nhiều app vay tiền online mới cùng lúc có được không?

Hoàn toàn được, bạn có thể vay tiền ở nhiều app vay tiền online cùng một lúc. Thế nhưng với điều kiện là bạn không có lịch sử nợ xấu và có khả năng trả nợ cùng lãi suất.

Có nên tham gia hội bùng tiền app vay online 18 tuổi hay không?

Không nên, bởi đó là một hành vi vi phạm pháp luật. Nếu bị phát hiện, bạn sẽ bị kiện và bồi thường gấp hàng nghìn lần số tiền bạn đã vay.

Tồi muốn tìm cách bùng nợ app vay tiền online 100 triệu với vì momo có được không?

Xin lỗi bạn, vấn đề này vi phạm pháp luật. Nên chúng tôi không giải thích gì thêm

App vay tiền online cho sinh viên có không?

Có. Hiện nay có rất nhiều app vay tiền online cho sinh viên với lãi suất ưu đãi cực kỳ thấp. Nếu chưa biết chọn đơn vị nào, bạn hãy xem ngay sách 10 app vay tiền online đã được chúng tôi liệt kê ở bài viết này. Nếu thấy app nào phù hợp với nhu cầu của bạn, hãy tải app vay tiền online ngay nhé.

Trên đó là những app vay tiền online nhanh nhất mà chúng tôi đã chia sẻ. Hy vọng sau khi bạn đọc xong bài viết này bạn sẽ tìm được nơi vay tiền được rồi nhé. Hãy theo dõi website của chúng tôi để xem những bài viết cập nhật mới nhất nhé.

App vay tiền online – Thủ tục đơn giản, nhận tiền nhanh chóng
App vay tiền online – Thủ tục đơn giản, nhận tiền nhanh chóng

Người Sáng Lập
   Cộng Đồng Seo VN
   Logo
   Enable registration in settings - general