Giới Thiệu & Liên Hệ

Chúng tôi là một team hơn 10 người, đều là những người yêu thích viết lách và đam mê lĩnh vực thảo dược, làm đẹp, yoga và làm giàu. Chúng tôi xây dựng website này với chỉ duy nhất một mục đích: ” chia sẻ kiến thức về các loại thảo dược đến cho mọi người”

Một số câu hỏi thường gặp

Chúng tôi có thu phí người đọc không?
Chúng tôi cung cấp nội dung luôn luôn độc đáo, chúng tôi cũng không bao giờ thu phí bất kỳ người dùng nào khi truy cập website của chúng tôi. Bạn hoàn toàn có thể truy cập website của chúng tôi bất cứ lúc nào, bất cứ thời gian nào trong ngày.

Bạn có bài viết hay muốn chia sẻ đến cộng đồng cùng chúng tôi?
Bạn có một lượng lớn kiến thức về tài chính, kinh doanh, hoặc mẹo làm giàu. Bạn muốn chia sẻ đến cho nhiều người cùng biết, hãy viết thành các bài viết có ích và gởi đến cho chúng tôi qua email: congdongseo2018@gmail.com

Bài viết sau khi đăng lên có được trả phí không?
Thành thật mà nói, để duy trì cho hoạt động của website này chúng tôi phải bỏ thu nhập cá nhân của mình ra. Nên ở thời điểm hiện tại chúng tôi không có lợi nhuận cho bất kể bài viết nào được đăng lên đây

Tối muốn quảng cáo bài viết với Website này được không?
Bạn hoàn toàn có thể quảng cáo dịch vụ với website của chúng tôi. Miễn là nội dung của bài viết liên quan đến lĩnh vực mà chúng tôi đang viết, chúng tôi không chấp nhận những bài viết mang tính chất spam, không mang lại nội dung hữu ích cho người dùng dù bài quảng cáo đó được trả chi phí rất cao.

Bạn có dừng hoạt động khi không có thu nhập không?
Điều này cũng có thể xảy ra khi chúng tôi không còn thu nhập cá nhân nữa. Thế nhưng hiện tại chúng tôi vẫn duy trì website này rất ổn định. Trong tương lai chúng tôi có thể sẽ đặt quảng cáo Google, nên các bạn hãy thông cảm khi quảng cáo Google xuất hiện nhé, bởi điều đó giúp chúng tôi hoạt động.

Những thông tin được đăng lên website này có chính xác không?
Đây là một câu hỏi mà chúng tôi đều muốn mọi người cùng biết, nội dung website của chúng tôi đều do những người yêu thích lĩnh vực tài chính biên soạn, nên tất cả bài viết bạn đọc chỉ mang tính chất tham khảo. Nếu bạn thấy đúng thì bạn áp dụng, còn không phù hợp thì bạn không áp dụng.

Tôi có thể gia nhập với team của bạn không?
Thật tuyệt vời khi có ai đó gia nhập đội ngũ của chúng tôi. Thế nhưng bạn hãy nên suy nghĩ thật kỹ về điều này, bởi làm việc với team của chúng tôi bạn sẽ không có thu nhập ở thời điểm hiện tại. Ngoài ra bạn còn có thể bỏ ra tiền túi của cá nhân mình nữa. Hãy xem xét thật kỹ nhé.

Liên hệ với chúng tôi

Nếu bạn còn bất thắc mắc hoặc câu hỏi nào muốn chúng tôi giải đáp chi tiết hơn, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua những thông tin sau đây

Cộng Đồng Seo VN
Logo
Enable registration in settings - general