CHÍNH SÁCH

CÁC ĐIỀU KHOẢN KHI SỬ DỤNG CÔNG CỤ TẠI CỘNG ĐỒNG SEO VN

1. Công cụ seo hoạt động có ổn định không?

Bạn phải nên phân biệt rõ ràng giữa công cụ giá rẻ và chi phí cao. Khi sử dụng công cụ seo của nhóm chúng tôi thì bạn sẽ nhận được mức giá vô cùng hấp dẫn, dễ dàng tham gia cùng group để trải nghiệm các tính năng tuyệt vời của các công cụ seo hàng đầu thế giới.

Ngoài ra bạn còn có thể sử dụng chúng cho rất tốt cho công việc hàng ngày của mình. Bởi vì nhu cầu sử dụng cao với chi phí cực kỳ rẻ mạt. Nên chúng tôi chắc chắn không thể mang đến cho bạn một bộ công cụ hoạt động ổn định như khi bạn mua trực tiếp chi phí cao.

Tuy nhiên chúng tôi luôn nỗ lực, cố gắng hết sức giải quyết một số công cụ nhất định quan trọng cho bạn sử dụng chúng tốt nhất & trong khoảng thời gian sớm nhất.

Trường hợp thời gian giải quyết có thể kéo dài bạn vui lòng chờ đợi cập nhật thông tin mới nhất từ cộng đồng SEO VN. Chắc chắn với bạn rằng lúc đó chúng tôi đang nỗ lực hết sức để cải thiện cho công cụ hoạt động lại nhanh nhất.

Trong trường hợp bạn muốn công cụ hoạt động tốt nhất đến 100% năng suất. Chúng tôi khuyên bạn nên mua công cụ trực tiếp với chi phí chính xác từ đơn vị cung cấp để sử dụng. Hoặc bạn cũng có thể gộp một nhóm mua chung chúng để sử dụng riêng cho bạn. Điều này giúp bạn có trải nghiệm bộ công cụ được tốt nhất.

2. Có nên mua công cụ từ cộng đồng SEO không?

Với những bạn đòi hỏi lúc nào công cụ cũng phải hoạt động mượt mà, ổn định 100%. Chúng tôi khuyên bạn không nên mua bộ công cụ của chúng tôi. Như nội dung của chúng tôi đã đề cập ở phần 1, thì chúng tôi là nhóm nhỏ mua chung bộ công cụ SEO với chi phí cực kỳ rẻ mạt. Do đó số lượng người dùng của chúng tôi không nhiều, chỉ ở tầm khoảng 10-15 người, vì vậy chi phí là rất ít để chi trả cho hoạt động liên tục.

Ngoài ra, ý thức của nhiều bạn sử dụng công cụ lại đi share ra cho nhiều người khác dùng nữa nên gây ảnh hưởng đến nhóm rất nhiều. Chính điều này sẽ dễ dàng bị nhà cung cấp họ gây cản trở. Khiến chúng tôi phải tốn rất nhiều thời gian, công sức để fix lại các lỗi này. Khoảng thời gian chúng tôi khắc phục sự cố sẽ làm bạn phải chờ đợi

Điều này chắc chắn gây khó chịu cho không ít bạn sử dụng công cụ SEO. Do đó với những bạn đòi hỏi bộ công cụ phải tốt như khi bạn mua của nhà cung cấp với giá cắt cổ, vui lòng không mua qua chúng tôi.

3. Ai nên sử dụng bộ công cụ SEO giá cực rẻ từ cộng đồng SEO VN?

Khi bạn chấp nhận sử dụng công cụ hoạt động không ổn định 100%, thì bạn có thể tham gia với chúng tôi để tiết kiệm tối đa chi phí. Mục đích của bạn có thể là trải nghiệm bộ công cụ, hay dùng cho công việc đều được.

Chúng tôi khuyên bạn nên suy nghĩ kĩ trước khi tham gia để không phải tốn kém tiền bạc khi đăng ký. Mặc dù đó chỉ là một khoản tiền rất nhỏ thậm chí với cả các bạn sinh viên.

4. Tại sao giá công cụ seo lại rẻ như vậy?

Bộ công cụ được mua từ đối tác cung cấp của chúng tôi, có đến hàng trăm, thậm chí cả ngàn người sử dụng công cụ giống như bạn. Đây chính là lý do để bạn có thể tiếp cận một bộ công cụ SEO trị giá hàng chục ngàn $ mỗi tháng với chi phí siêu rẻ như vậy.

Chúng tôi sẽ không có trách nhiệm giải quyết bất kì lí do nào về sự hoạt động của công cụ với bạn khi bạn đã đọc hoặc thậm chí không đọc chính sách của chúng tôi. Hãy chắc chắn rằng bạn đã suy nghĩ kỹ trước khi tham gia nhóm công cụ SEO của chúng tôi để trải nghiệm các tính năng tuyệt vời của chúng.

5. Bạn có được chia sẻ công cụ với người khác không?

Chúng tôi tin tưởng bạn sẽ không chia sẻ bộ công cụ này cho bất kỳ ai không đăng ký. Bởi vì khi bạn chia sẻ rộng rãi thì các công cụ seo của nhóm chung sẽ trở nên hoạt động kém chất lượng hơn, ảnh hưởng trực tiếp đến bạn cũng như đến các thành viên khác trong nhóm.

Hãy làm việc mình vì mọi người. Cộng đồng SEO VN rất mong đón nhận được những thành viên chất lượng, có ý thức vì cộng đồng chung. Để cùng nhau phát triển ngày một tốt hơn.

6. Khi công cụ không hoạt động thì bạn phải làm gì?

Khi có bất kỳ công cụ nào của chúng tôi không hoạt động hoặc bị lỗi, bạn vui lòng thông báo cho chúng tôi biết hoặc chờ đợi thông báo cập nhật ở phía trên bảng công cụ. Nhóm của chúng tôi sẽ theo dõi hoạt động của công cụ hàng ngày, hàng giờ.

Khi có sự cố xảy ra thì chúng tôi sẽ làm việc với đơn vị cung cấp công cụ của chúng tôi để để sửa lỗi trong thời gian sớm nhất. Thời gian xử lý sẽ còn phải phụ thuộc vào đơn vị cung cấp, do đó chúng tôi cũng không thể biết được thời gian chính xác để thông báo cho bạn chừng nào công cụ sẽ hoạt động trở lại. Rất mong các bạn thông cảm.

7. Chúng tôi sẽ hỗ trợ gì cho bạn khi sử dụng? 

Chúng tôi chỉ có thể hỗ trợ cho bạn cách kết nối vào công cụ, cách đăng nhập từ công cụ qua tiemview khi công cụ đang hoạt động, hướng dẫn bạn cách sử dụng công cụ sao cho hiệu quả nhất. Còn những vấn đề khác chúng tôi sẽ không thể xử lí theo yêu cầu của bạn.

Vui lòng đọc thật kỹ chính sách của chúng tôi để tránh xảy ra những hiểu lầm không đáng có. Cùng nhau xây dưng Cộng đồng SEO VN ngày một tốt đẹp hơn. Mang đến nhiều lợi ích hơn cho bạn và cộng đồng mua chung công cụ SEO của chúng tôi.

8. Chúng tôi có hoàn lại tiền cho người sử dụng sau khi đã đăng ký không? 

Chúng tôi sẽ không hoàn lại tiền sau khi bạn đã đăng ký thành công bộ công cụ của chúng tôi. Do đó bạn cần phải suy nghĩ thật kỹ về điều này: bộ công cụ nhóm của chúng tôi chắc chắn sẽ không thể hoạt động ổn định 100%.

Nếu bạn không chắc chắn khi sử dụng, hãy nên tham khảo thật kĩ về cách hoạt động từ nhóm của chúng tôi rồi đi đến quyết định cuối cùng. Mặc dù số tiền bạn bỏ ra là cực nhỏ. Nhưng chúng tôi không muốn bạn có cảm giác khó chịu khi đã quyết định sử dụng bộ công cụ SEO từ Cộng đồng SEO VN.

Một lần nữa chúng tôi xin nhấn mạnh: Bạn không thể có trải nghiệm tuyệt vời 100% khi chỉ bỏ ra vài ly café sáng với một bộ công cụ trị giá vài chục ngàn $. Tuy nhiên khi bạn đã ý thức được điều này, chúng tôi tin tưởng rằng bạn sẽ không bỏ phí thời gian cũng như tiền bạc khi đăng ký sử dụng bộ công cụ SEO được cung cấp từ chúng tôi.

Nếu bạn muốn các công cụ được hoạt động ổn định nhất, hãy mua trực tiếp từ các nhà cung cấp chính thức. Chắc chắn sẽ giúp bạn hài lòng nhất về trải nghiệm cũng như sự hoạt động của chúng. Hãy ủng hộ nhà phát triển khi bạn có đủ chi phí.

Hãy nhập thông tin tài khoản của bạn vào đây

Fill the forms bellow to register

Khôi Phục Mật Khẩu

Hãy nhập username hoặc email của bạn để khôi phục mật khẩu

Call Now Button