Các đơn vị cho vay theo lương giải ngân nhanh nhất hiện nay

Bạn đang cần tiền gấp để chuẩn bị kinh doanh hoặc thanh toán tiền viện phí, nhưng bạn lại không thể vay tiền từ người thân của mình vì họ không đủ tiền, hoặc có thể là bạn không có đủ độ tin tưởng đối với họ. Rồi sau đó bạn đi vay tiền ở các ngân hàng nhà nước, thế nhưng tất cả hồ sơ vay tiền của bạn đã bị từ chối vì bạn không thể chứng minh được thu nhập của mình, lúc này bạn đang chán nản có phải không? Đừng lo lắng nữa, bởi hiện nay có rất nhiều ứng dụng cho vay theo lương xét duyệt cực kỳ nhanh chóng. Vậy vay tiền tiền theo lương là gì? Điều kiện vay theo lương tiền mặt như thế nào? Tất cả hỏi câu như vậy, sẽ được giải thích rõ ràng ở bài viết: “Vay theo bảng lương lãi suất thấp” này. Giờ thì hãy cùng CỘNG ĐỒNG SEO VN tìm hiểu qua bài viết này nhé

Vay theo lương online là gì?

Nếu như ngày xưa, để sở hữu được một khoản vay cá nhân, bạn phải trực tiếp đến ngân hàng hoặc các công ty tài chính để làm thủ tục vay vốn, thì ở một mức độ đơn giản và tiện lợi hơn, hình thức vay theo bảng lương chuyển khoản được thực hiện 100% trên nền tảng trực tuyến. Nghĩa là quá trình đăng ký vay vốn, từ lúc làm hồ sơ cho đến lúc giải ngân đều thực hiện thông qua web vay tiền online hoặc các ứng dụng cho vay trả góp

vay theo bảng lương

Nói cách khác, vay tiền theo lương online là hình thức vay tiền không cần thế chấp tài sản, không cần gặp mặt, đăng ký qua ứng dụng hoặc website cho vay và giải ngân nhanh trong ngày.  Vay tiền theo lương trực tuyến còn có thể giúp bạn giải quyết khó khăn tài chính trong thời gian ngắn, thủ tục đăng ký đơn giản cùng với thời gian xét duyệt nhanh chóng và giải ngân không quá 24h. Chỉ cần có điện thoại hoặc máy tính kết nối internet, bạn có thể đăng ký vay tiền online mọi lúc, mọi nơi mà không gặp bất kỳ trở ngại gì cả.

Lưu ý: Để được vay tiền theo lương giải ngân nhanh chóng, bạn cần phải chuẩn bị CMND/CCCD, tài khoản ngân hàng, số điện thoại, bảng lương hình ảnh càng rõ ràng càng tốt nhé

Số tiền vay tối đa theo lương: Ở ngân hàng hay các công ty tài chính cho vay online đều có quy định về các hạn mức khi vay tiền theo sao kê lương, nên số tiền vay trả góp theo lương tiền mặt hay chuyển khoản còn phụ thuộc vào lịch sử tín dụng của mỗi khách hàng. Nếu khách hàng có điểm tín dụng tốt, họ có thể vay được với số tiền lên đến một tỷ đồng. Còn nếu khách hàng nào có lịch sử tín dụng bình thường, hạn mức vay được chỉ dao động từ 10 triệu đến 300 triệu cho 1 lần vay.

Thời gian vay theo lương tối đa: Hầu hết các khoản vay tín chấp theo lương đều có thời gian cho vay là từ 6 tháng đến 60 tháng. Khoản thời gian cho vay này hầu hết phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. 

vay theo bảng lương

Các hình thức vay tín chấp theo lương hiện nay

Nếu bạn đang có nhu cầu vay tín chấp theo lương, sau đây là 2 hình thức đang được các ngân hàng và công ty tài chính áp dụng nhé

Vay theo lương chuyển khoản: Đây là hình thức cho vay mà bên cho vay sẽ kiểm tra tin nhắn lương hàng tháng của bạn, để vay tiền theo cách này một cách dễ dàng, nhanh chóng thì bạn phải show ra được 3 tin nhắn nhận lương hàng tháng gần nhất.

Vay theo lương tiền mặt: Nếu lương hàng tháng của bạn không phải nhận qua chuyển khoản, mà thay vào đó là tiền mặt, thì dĩ nhiên bạn sẽ không có tin nhắn chuyển khoản rồi. Vậy nên, để vay tiền được với hình thức thì bạn phải show bảng lương ra cho bên vay. Tuy nhiên, để chắc chắn hơn, một số đơn vị sẽ yêu cầu bạn cung cấp thêm hợp đồng lao đồng tối thiểu 3 tháng trở lên.

vay theo lương

Vì sao vay theo bảng lương online ngày càng được ưa chuộng?

Vay tiền theo lương ngày càng được ưa chuộng. sử dụng rộng rãi như hiện nay là nhờ vào những ưu điểm như sau

Hỗ trợ vay tiền theo lương 24/24

Hầu hết các ứng dụng cho vay tiền online đều có sẵn tại các cửa hàng CH Play và Apple Store. Nên vì vậy, bạn có thể tải ứng dụng về máy và truy cập bất cứ khi nào bạn muốn. Thế nhưng chúng tôi vẫn muốn khuyên bạn, không nên tải các ứng dụng đó về máy, bởi các hoạt động vay tiền của bạn không diễn ra thường xuyên như các app mua sắm thương mại điện tử. Do đó, những app vay tiền online đó không nhất thiết phải download về máy để sử dụng, bạn chỉ cần truy cập vào website cho vay tiền online, là bạn đã có thể đăng ký và theo dõi khoản vay của mình một cách dễ dàng rồi nhé.

vay tín chấp theo lương 24/24h

Thời gian duyệt vay nhanh

Khi bạn cần có nhu cầu vay tiền gấp, chẳng hạn như thanh toán các hóa đơn viện phí thì bạn sẽ không có nhiều thời gian để chờ đợi để vay tiền, giống như các khoản vay trực tiếp cùng nhiều loại giấy tờ kéo dài từ 1-2 tháng để xét duyệt. Nhưng với hình thức vay tiền nhanh chỉ cần CMND thì lại khác, chỉ cần bạn sở hữu chứng minh thư chính chủ và chứng thực được khả năng trả nợ, một khoản khoản tiền sẽ nhanh chóng chuyển đến tài khoản của bạn ngay chỉ sau 15 phút làm việc

Lãi suất minh bạch

Khi bạn vay tiền theo lương online, hầu hết mọi thông tin về lãi suất, kỳ hạn, phí tư vấn và phí hồ sơ đều sẽ được công khai minh bạch trên website. Nên điều này sẽ giúp bạn dễ dàng quyết định hơn cho khoản vay của mình, nếu thấy lãi suất phù hợp với khả năng trả nợ thì bạn hãy đăng ký vay, còn không thì bạn hãy tiếp tục tìm một nơi cho vay tiền online khác phù hợp hơn.

vay tiền theo bảng lương

Thủ tục đơn giản

Không giống như các hình thức vay tiền truyền thống tại ngân hàng hoặc các công ty tài chính, bạn phải kê khai đủ các loại giấy tờ và tốn rất nhiều thời gian, thế nhưng tỉ lệ nhận được khoản vay thì lại không cao. Nhưng với hình thức vay tiền theo lương online thì khác, mọi thủ tục vay tiền từ đăng ký hồ sơ cho đến giải ngân đều được rút gọn. Chỉ cần với một loại giấy tờ duy nhất là chứng minh thư, bạn sẽ biết được khoản vay của mình có được chấp thuận hay không ngay sau đó, điều này cũng có nghĩa là bạn không cần phải chờ đợi quá lâu để xét duyệt.

Vay không thế chấp

Vay tiền theo lương là hình thức vay tiền online tín chấp, nên người đi vay không cần phải thế chấp tài sản hoặc có tài sản để đảm bảo cho khoản vay của mình. Chỉ cần bạn có chứng minh nhân dân và số điện thoại chỉnh chủ, đồng thời với việc chứng thực được khả năng khả trả nợ thì bạn có thể nhận được khoản vay online bất cứ khi nào.

vay tín chấp theo lương tiền mặt

0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên

Hầu hết những nơi cho vay tiền theo lương online đều có chương trình ưu đãi lãi suất 0% cho khách hàng mới, cho khoảng thời gian kéo dài từ 10-30 ngày. Tuy nhiên, chương trình ưu đãi này chỉ dành cho những hạn mức vay tiền chỉ từ 500k đến 20 triệu mà thôi. Còn với những hạn mức vay tiền từ 20 triệu trở lên, bạn sẽ không còn tìm thấy được ưu đãi này nữa. Thế nhưng ngược lại, bạn sẽ được sở hữu lãi suất thấp khi vay tiền với hạn mức cao.

Hỗ trợ mọi nơi trên toàn quốc

Vay tiền truyền thống chỉ phục vụ được nơi sinh sống tại địa phương của bạn. Thế nhưng với hình thức vay tiền theo lương online thì lại khác, cho dù bạn sinh sống tại TP. Hồ Chí Minh hay TP. Hà Nội đi chăng nữa thì bạn hoàn toàn có thể vay tiền theo lương online được, miễn bạn là công dân đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam

Những ưu điểm khi khi vay tiền theo bảng lương

Không phức tạp và tốn thời gian như khi bạn đi vay trực tiếp tại các ngân hàng và công ty tài chính. Vay online trả góp theo tháng được nhiều người đăng ký, bởi nhớ những ưu điểm sau đây

 • Thao tác vay cực kì đơn giản, nhanh chóng. Tất cả đều được thực hiện bằng hình thức online từ việc đăng ký cho đến việc giải ngân.
 • Thủ tục đăng ký không rườm rà, bạn chỉ cần có CMND/CCCD, bằng lái xe là thực hiện được các quy trình vay vốn.
 • Tiết kiệm được chi phí và thời gian cho cả hai bên cho vay và đi vay.
 • Không giới hạn đối tượng cho vay, tuy nhiên phải đủ từ 18 tuổi trở lên.
 • Có thể trả góp theo hàng tháng hoặc theo ngày tùy vào nhu cầu của bạn.
 • Có thể tự do chon hạn mức vay trong phạm vi các công ty tài chính phép
Những ưu điểm khi khi vay tiền theo bảng lương

Vay theo bảng lương cần những gì?

Mặc dù app vay tín chấp theo lương online có quy trình vay tiền đơn giản, nhưng không phải vì thế mà ai cũng có thể vay tiền được cả. Dù cho bạn có vay tiền trực tuyến hay là online đi chăng nữa, ở đâu cũng có những quy định về việc vay tiền. Sau đây là những điều kiện bạn cần phải biết khi yêu cầu một khoản vay tại các app vay tiền nhanh.

 • Bạn phải có chứng minh thư/ căn cước công dân/ chứng minh nhân dân chính chủ.
 • Độ tuổi của bạn phải từ 18 tuổi trở lên.
 • Không được có lịch sử nợ xấu, một số app vay tiền nhanh chỉ hỗ trợ nợ xấu từ nhóm 2 trở xuống.
 • Phải sở hữu số điện thoại chính chủ, sử dụng càng lâu càng tốt.
 • Thuộc công dân sinh sống tại Việt Nam

Quy trình vay tiền theo lương

Quy trình vay tiền theo lương online cũng không khác gì so với các hình thức online, sau đây là bước cụ thể để được vay tiền

 1. Truy cập vào website, ứng dụng của công ty, tổ chức tài chính, ngân hàng có cung cấp dịch vụ cho vay tiền online.
 2. Tìm hiểu, lựa chọn khoản vay và thời hạn trả nợ sao cho phù hợp với tình hình tài chính của chính bạn
 3. Cung cấp đầy đủ các thông tin cá nhân chính chủ để tiến hành đăng ký vay (họ tên, số điện thoại, số CMND, các giấy tờ khác nếu có…)
 4. Chờ đợi các công ty tài chính, ngân hàng điện thoại xét duyệt và nhận khoản vay qua thẻ ngân hàng khi được giải ngân.
 5. Thanh toán khoản vay khi đến hạn từng kỳ

Các ngân hàng cho vay tín chấp theo lương chuyển khoản

Nếu bạn đang cần vay tín chấp lương tại các ngân hàng truyền thống, nhưng lại không biết vay theo sao kê lương phải bắt đầu từ đâu. Hãy xem ngay danh sách sau đây được chia sẻ từ CỘNG ĐỒNG SEO VN nhé.

Vay theo lương Agribank

Vay theo bảng lương Agribank có lãi suất từ 6 đến 18%/năm với những điểm nổi bật như sau

Số tiền cho vay10 đến 500 triệu
Thời gian giải ngân1H ĐẾN 24H
Thời gian cho vay12 tháng đến 60 tháng 
Giấy tờBảng lương, chứng minh thư
Điều kiệnTuổi 18 trở lên, sao kê ít nhất 3 tháng gần nhất

Vay theo lương vietcombank

Lãi suất dao động từ 6 đến 13%/năm khi bạn vay tiền vietcombank theo lương. Sau đây là những ưu điểm nổi bật khi vay theo bảng lương vietcombank

Số tiền cho vay25 đến 500 triệu
Thời gian giải ngân2 đến 3 ngày làm việc
Thời gian cho vay1 tháng đến 5 năm
Giấy tờBảng lương, chứng minh thư
Điều kiệnTuổi 21 đến 55, sao kê ít nhất 3 tháng, lương 5 triệu trở lên

Vay theo lương bidv

BIDV là ngân hàng cho vay tín chấp theo lương với lãi suất dao động từ 7 đến 11.9%/năm với những điểm nổi bật như sau

Số tiền cho vay5 đến 500 triệu
Thời gian giải ngân24H
Thời gian cho vay1 tháng đến 6 năm
Giấy tờBảng lương, chứng minh thư
Điều kiệnTuổi từ 18- 55 đối với nữ và 60 đối với nam

Vay theo lương Sacombank

Hiện nay ngân hàng Sacombank đang cho vay tín chấp theo lương tiền mặt hoặc chuyển khoản, với mức lãi suất dao động từ 7 đến 11.9%/năm với những điểm nổi bật như sau

Số tiền cho vay5 đến 500 triệu
Thời gian giải ngân24H đến 48H
Thời gian cho vay1 tháng đến 60 tháng
Giấy tờBảng lương, chứng minh thư
Điều kiệnTuổi từ 18- 55, Sao kê ít nhất 3 tháng

Vay tiền ngân hàng theo lương VPBank

Hiện nay ngân hàng VPBANK đang cho vay vốn theo lương với mức lãi suất dao động từ 6 đến 11.2%/năm với những điểm nổi bật như sau

Số tiền cho vay20 đến 500 triệu
Thời gian giải ngân24H đến 48H
Thời gian cho vay1 tháng đến 60 tháng
Giấy tờBảng lương, chứng minh thư
Điều kiệnTuổi từ 18- 55, Sao kê ít nhất 3 tháng

Vay vốn ngân hàng theo bảng lương – MBBank

Hiện nay ngân hàng MB-BANK đang cho vay tín chấp theo bảng lương với mức lãi suất dao động từ 8 đến 1.8%/năm với những điểm nổi bật như sau

Số tiền cho vay10 đến 500 triệu
Thời gian giải ngân24H đến 48H
Thời gian cho vay1 tháng đến 60 tháng
Giấy tờBảng lương, chứng minh thư
Điều kiệnTuổi từ 18- 55, Sao kê ít nhất 3 tháng

Vay theo bảng lương techcombank

Hiện nay ngân hàng Techcombank đang cho vay trả góp theo lương với mức lãi suất dao động từ 15%/năm với những điểm nổi bật như sau

Số tiền cho vay theo lương Vpbank10 đến tối đa 300 triệu
Thời gian giải ngân24H đến 48H
Thời gian cho vay1 tháng đến 60 tháng
Giấy tờBảng lương, chứng minh thư
Điều kiệnTuổi từ 18- 55, Sao kê ít nhất 3 tháng

Vay ngân hàng theo bảng lương – BAOVIET Bank

Hiện nay ngân hàng Baoviet Bank đang cho vay với mức lãi suất dao động từ 11.5%/năm với những điểm nổi bật như sau

Số tiền cho vay10 đến dưới 200 triệu
Thời gian giải ngân24H đến 48H
Thời gian cho vay1 tháng đến 60 tháng
Giấy tờBảng lương, chứng minh thư
Điều kiệnTuổi từ 18- 55, Sao kê ít nhất 3 tháng

Vay tiêu dùng theo lương – Ngân hàng MSB

Hiện nay ngân hàng MSB đang cho vay theo lương tiền mặt hoặc chuyển khoản với lãi suất từ 11.5%/năm với những điểm nổi bật như sau

Số tiền cho vay10 đến dưới 500 triệu
Thời gian giải ngân24H đến 48H
Thời gian cho vay1 tháng đến 60 tháng
Giấy tờBảng lương, chứng minh thư
Điều kiệnTuổi từ 18- 55, Sao kê ít nhất 3 tháng, lương 5 triệu/tháng trở lên

Ngân hàng LienVietPostBank

Hiện nay ngân hàng LienVietPostBank, đang cho vay vốn theo bảng lương với mức lãi suất dao động từ 15%/năm với những điểm nổi bật như sau

Số tiền cho vay10 đến dưới 1 tỷ
Thời gian giải ngân24H đến 48H
Thời gian cho vay1 tháng đến 48 tháng
Giấy tờBảng lương, chứng minh thư
Điều kiệnTuổi từ 18- 55, Sao kê ít nhất 3 tháng, lương 5 triệu/tháng trở lên

==> Ngoài những ra chúng tôi liệt kê ở trên ra, bạn còn có thể vay tín châp theo lương tại các ngân hàng sau đều được: Vietinbank, Agribank, Shinhan Bank, Vpbank, Tpbank, Techcombank, Mb bank, Pvcombank, Mirae asset finance, Shb finance

Các công ty cho vay tín chấp theo lương lãi suất 0% – Online

Nếu bạn quyết định vay tiền theo lương online, rất có thể bạn sẽ bối rối không biết nên lựa chọn đơn vị cho vay nào uy tín và đảm bảo mức lãi suất tốt nhất. Để giúp bạn dễ dàng tiếp cận đến các đơn vị cho vay theo lương online, chúng tôi đã tổng hợp những app/website uy tín hiện đang hoạt động và được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng nhất. 

Chúng tôi luôn đánh giá các ứng dụng cho vay này một cách công bằng và mong muốn cung cấp những thông tin hữu ích để giúp bạn đưa ra quyết định tự tin, sáng suốt trong tương lai. 

MONEYCAT

Tỉ lệ được nhận tiền: 97%
Khách hàng mới: 2 triệu
Khách hàng cũ: 10 triệu

Lãi suất: 17% đến 19%/năm
Thời gian: 91 – 180 ngày
Điều kiện vay
Công dân trong độ tuổi từ 21- 71 tuổi.
Sỡ hữu chứng minh thư chính chủ
Có tài khoản ngân hàng
Độ tuổi >=20 tuổi
Khồng chấp nhận người thất nghiệp
Không chấp nhận người vay có nợ xấu
Không chấp nhận khách hàng đang trả một khoản vay ở nơi khác
Khách hàng không phải công dân sinh sống tại Việt Nam sẽ bị từ chối
2 triệu1.5 triệu ĐẾN NƠI VAY

ROBOCASH

Tỉ lệ được nhận tiền: 99%
Khách hàng mới: 5 triệu
Khách hàng cũ: 10 triệu

Lãi suất: Miễn phí 7 ngày cho khoản vay đầu tiên
Thời gian: 3 • 4 • 5 • 6 tháng.
Điều kiện vay
Mỗi SĐT và EMAIL chỉ được đăng ký 1 lần
Chấp nhận nợ xấu
Thu nhập >= 5 triệu/ tháng
Độ tuổi: 22 đến 60
5 triệu4 triệu ĐẾN NƠI VAY

DOCTOR ĐỒNG

Tỉ lệ được nhận tiền: 95%
Khách hàng mới: 2.5 triệu
Khách hàng cũ: 10 triệu

Lãi suất: 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên
Thời gian: 3 tháng – 6 tháng.
Điều kiện vay
Độ tuổi từ 20 tuổi trở lên
Chấp nhận nợ xấu
Thu nhập >= 3 triệu/ tháng
Tỉnh thành không chấp nhận: Hải Phòng, Khách hàng không phải người Việt Nam, các quần đảo
2.5 triệu2 triệu ĐẾN NƠI VAY

SENMO

Tỉ lệ được nhận tiền: 90%
Khách hàng mới: 4 triệu
Khách hàng cũ: 20 triệu
.
Lãi suất: 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên
Thời gian: 7 – 30 ngày.
Điều kiện vay
Công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 18 – 70 tuổi,
Chứng minh nhân dân / Căn cước công dân còn hiệu lực
Có tài khoản ngân hàng vay tiền chính chủ
Có tài khoản email cá nhân.
Thu nhập >3 triệu/ tháng
Không chấp nhận
Khách hàng sống ở Hải Đảo sẽ bi từ chối
Khách hàng sống ở Nước Ngoài sẽ bi từ chối

4 triệu3 triệu ĐẾN NƠI VAY

VAMO

Tỉ lệ được nhận tiền: 85%
Khách hàng mới: 4 triệu
Khách hàng cũ: 15 triệu
.
Lãi suất: 12 – 18,25%/năm
Thời gian: 90 – 180 ngày
Điều kiện vay
Khách hàng gửi đơn đăng ký vay thành công
Khách hàng nằm trong độ tuổi 22 – 60, sinh sống tại Việt Nam, sở hữu tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ATM nội địa Việt Nam
Công việc: công việc được yêu cầu có ít nhất 1 năm kinh nghiệm
Lương trên 3 triệu VND
4 triệu2 triệu ĐẾN NƠI VAY

FINDO

Tỉ lệ được nhận tiền: 75%
Khách hàng mới: 7 triệu
Khách hàng cũ: 17 triệu
.
Lãi suất: 12% ~ 20%
Thời gian: 90 – 180 ngày.
Điều kiện vay
Công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 18 – 70 tuổi,
Chứng minh nhân dân / Căn cước công dân còn hiệu lực
Có tài khoản ngân hàng chính chủ
Có tài khoản email cá nhân.
Thu nhập >7 triệu/ tháng
Không chấp nhận
Khách hàng sống ở Hải Đảo sẽ bi từ chối
Khách hàng sống ở Nước Ngoài sẽ bi từ chối
Có nợ xấu
7 triệu4 triệu ĐẾN NƠI VAY

FE Credit

Tỉ lệ được nhận tiền: 30%
Hạn mức: Từ 10.000.000 -> 300.000.000
Lãi suất: 18% đến 38%/năm
Thời gian: 12 -48 tháng
Điều kiện vay
Chưa từng vay tiền tại FE credit lần nào
Không có lịch sử nợ xấu
Thu nhập >= 7 triệu/ tháng
70 triệu50 triệu ĐẾN NƠI VAY

AVAY

Tỉ lệ được nhận tiền: 20%
Hạn mức: Từ 10.000.000 -> 80.000.000
Lãi suất: 1.66%/ tháng
Thời gian: 12-36 tháng
Điều kiện vay
Công dân trong độ tuổi từ 21- 65 tuổi.
CMND/Thẻ căn cước và sổ hộ khẩu còn giá trị
Mức lương hàng tháng > 3 triệu trở lên.
Số điện thoại chấp nhận: Viettel
80 triệu60 triệu ĐẾN NƠI VAY

Shinhan Finance

Tỉ lệ được nhận tiền: 10%
Hạn mức: Từ 10.000.000 -> 300.000.000
Lãi suất: 18% đến 38%/năm
Thời gian: 12 -48 tháng
Điều kiện vay
Độ tuổi: Từ 21 đến 55 tuổi
Thu nhập: Tối thiểu >=4.5 triệu đồng/tháng 
Tỉnh thành chấp nhận: TOÀN QUỐC
300 triệu100 triệu ĐẾN NƠI VAY

App Tamo – Vay tiền nhanh chóng, thủ tục dễ dàng, lãi suất thấp nhất

Tamo hỗ trợ vay tiền đơn giản, nhanh chóng trên cả hai nền tảng website và ứng dụng trên điện thoại. Vì vậy bạn có thể linh hoạt sử dụng thiết bị đăng ký. Đối với lần vay đầu tiên tại app Tamo, bạn sẽ được hưởng ưu đãi lãi suất 0% với thời gian vay vốn là 30 ngày đầu tiên, cùng hạn mức lên đến 17 triệu đồng cho 1 lần vay tiền

 • Ưu điểm của app Tamo: Tamo cung cấp các khoản vay linh hoạt với điều kiện vay đơn giản, tỷ lệ xét duyệt thành công cao và lãi suất cạnh tranh. Có thể nói đây là một trong những app vay tiền online lãi suất được ưa chuộng nhất trên thị trường ngày nay. 
 • Điều kiện vay tại Tamo:  Bạn là công dân Việt Nam đủ 18 tuổi, có CMND/CCCD hợp pháp, có tài khoản ngân hàng còn hoạt động và có thu nhập ổn định.
 • Hồ sơ vay tiền: Chỉ cần CMND/CCCD hợp pháp là có thể đăng ký vay tại Tamo
vay theo lương tamo

Tiền Ơi – Vay vốn online lãi suất 0% lần vay đầu, không cần gặp mặt

Tiền ơi là một trong những ứng dụng cho vay tiền online nhanh, lãi suất 0% cho lần vay tiền đầu tiên, được nhiều người ưa chuộng. Đặc biệt, hạn mức vay tối đa ở Tiền Ơi có thể lên đến 15.000.000 VNĐ. 

 • Ưu điểm của Tiền Ơi: Thủ tục cho vay đơn giản, nhanh chóng cùng thời hạn vay, lãi suất linh hoạt. Bạn có thể vay tiền online lãi suất 0% tại Tiền Ơi nếu bạn là khách hàng mới
 • Điều kiện vay tại Tiền Ơi: Là công dân Việt Nam tuổi từ 18 đến 60 và có thu nhập ổn định. 
 • Hồ sơ vay tại Tiền Ơi: Thẻ CMND hoặc CCCD hợp pháp và còn hiệu lực
vay theo lương tiền ơi

Vay tiền online lãi suất 0% tại MoneyVeo

Thực chất MoneyVeo không phải là tổ chức tín dụng hay công ty tài chính, đây là thương hiệu giúp khách hàng kết nối với các dịch vụ cho vay từ đối tác liên kết. Bạn chỉ cần truy cập vào website của MoneyVeo và gửi hồ sơ đăng ký, hệ thống sẽ gửi hồ sơ của bạn đến đối tác phù hợp để giúp bạn được xét duyệt khoản vay nhanh chóng hơn. 

 • Ưu điểm của app Moneyveo: Cung cấp nhiều khoản vay linh hoạt, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Điều kiện vay ở Moneyveo đơn giản, lãi suất cạnh tranh. Ngoài ra ứng dụng cho vay này cũng thường xuyên có các chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng mới và khách hàng vay thường xuyên.  
 • Điều kiện vay tại Moneyveo:  Bạn là công dân Việt Nam đủ 18 tuổi trở lên, hiện đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Ngoài ra bạn cần có CMND/CCCD, tài khoản ngân hàng còn hoạt động và có thu nhập hàng tháng từ 2 triệu trở lên.

Hồ sơ vay tại Moneyveo: Chỉ cần CMND/CCCD hợp pháp là có thể đăng ký vay.

vay theo lương moneyveo

⇒ Ngoài ra, khi bạn đăng ký online, hãy tìm hiểu thật kỹ về đơn vị mà bạn muốn vay có hoạt động hợp pháp hay không, uy tín hay không. Bởi vì việc vay tiền online nhanh khá tiện lợi, quá trình từ lúc đăng ký đến lúc giải ngân thực hiện 100% online nên nếu xảy ra tranh chấp sẽ rất rắc rối. 

Mức lãi suất vay tín chấp theo lương là bao nhiêu hiện nay?

Có không ít người đang băn khoăn về vấn đề: Vay tiền mặt tín chấp theo lương lãi suất bao nhiêu? Lãi suất vay tín chấp có cao không? Để giải đáp cho vấn đề này, chúng tôi sẽ giải thích cụ thể cho bạn như sau

 • Thứ nhất: Vay tiền online thì lãi suất cũng sẽ cao hơn ngân hàng, cao hơn so với thế châp
 • Thứ hai: Lãi suất vay tiền online hiện nay đang dao động từ 18.25 đến 20%/năm
 • Thứ ba: Hầu hết các đơn vị cho vay tiền online uy tín hiện nayđều có chương trình ưu đãi 0% trong 30 ngày dành cho khách hàng mới

=> Nếu nhìn vào con số lãi suất ở trên thì thật sự không quá cao. Tuy nhiên, nếu bạn là khách hàng mới và trả nợ đúng trong thời hạn 30 ngày, bạn sẽ được hưởng lãi suất 0% khi vay tiền online nhé.

Hạn chế khi vay tiền trả góp theo bảng lương

Vay tiền theo bảng lương là hình thức vay tín chấp có hạn mức hỗ trợ cao nhất. Tuy nhiên với hình thức vay tiền này sẽ tồn tại một số nhược điểm như sau:

 • Chỉ nhận tiền được qua tài khoản ngân hàng, không thể nhận tiền mặt.
 • Thẩm định phiếu lương

Xem thêm các dịch vụ vay tiền khác

Vay tiền bằng cmnd
Các app vay tiền không thẩm định
Vay tiền nóng
H5 vay tiền
App vay tiền online uy tín
App vay tiền online trả góp hàng tháng
Vay tiền online nhanh
App vay tiền online
App vay tiền nhanh
Vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd
Vay tiền online
Vay tiền nhanh
Vay tiền online 24/24

Một số câu hỏi thường gặp khi vay không cần thế chấp theo lương

Có nên vay theo lương tại ngân hàng không?
Nếu như bạn đang cần một khoản tiền để thanh toán viện phí, học phí, vốn kinh doanh nhưng lại không xoay sở được với ai, thì giải pháp vay tiền theo bảng lương qua app, website hoặc ngân hàng là hữu hiệu nhất dành cho bạn.

Vay tiền theo bảng lương được bao nhiêu?
Vay theo mức lương được bao nhiêu còn phụ thuộc vào mức lương của bạn cũng như lịch sử tín dụng. Để biết rõ hơn về hạn mức vay, bạn nên đọc kỹ thông tin sản phẩm dịch vụ của những nơi cho vay tiền online uy tín

Lãi Suất Khi Vay Tín Chấp Theo Lương Bao Nhiêu? Vay theo lương lãi suất bao nhiêu?
Lãi suất đang dao động hiện nay là từ 0.93% đến 2.17%/ tháng

Lương tiền mặt có vay tiền ngân hàng được không?

Lương tiền mặt khó có thể vay ngân hàng. Nhưng không sao, bạn có thể vay theo bảng lương tại các công ty tài chính

Vay tiền theo bảng lương có thẩm định công ty không?
Câu trả lời là không nhé

Vay theo bảng lương bao lâu nhận được tiền?
Thông thường sau 30 phút, hoặc có thể kéo dài từ 1 đến 2 ngày làm việc.

Không đi làm hưởng lương có thể vay theo hình thức nào khác?
Bạn có thể vay tiền bằng hộ chiếu, vay tiền bằng cavet xe, vay tiền bằng cmnd nhé.

Tôi có thể vay theo lương giáo viên, vay theo lương hưu trí và vay theo sổ lương hưu được không?
Bạn hoàn toàn có thể vay theo lương giáo viên, vay theo lương hưu trí và vay theo sổ lương hưu đều được. Miễn sao là bạn có thể chứng minh thu nhập hàng tháng lao động của mình là được

Có bảo hiểm dành cho khoản vay không?
Những đối tượng đi vay như cá nhân kinh doanh, doanh nghiệp thường sẽ vay với số tiền lớn. Nếu hạn mức vay vốn lớn hơn số tiền được quy định, bảo hiểm sẽ được áp dụng.

Quên số hợp đồng khoản vay thì phải làm sao?
Bạn có thể đăng nhập vào Email xem lại số hợp đồng của mình nhé. Trong đó có đầy đủ thông tin mà bên cho vay gởi cho bạn. Hoặc bạn có thể gọi điện cho nhân viên hỗ trợ nêu cần thiết

Vay theo lương là gì? Vay tiền theo lương là gì?
Như đã giải thích ở trên bài viết. Vay tín dụng theo lương có nghĩa là hình thức vay trả góp bằng cách chứng minh tin nhấn nhận lương hàng tháng của bạn tại công ty của mình đang làm việc.

Vay theo bảng lương ngân hàng nào rẻ nhất?
Danh sách sau đây bạn có thể vay theo hình thức này với lãi suất cực kỳ thấp nhé

 • Vay theo lương vietinbank
 • Vay theo lương agribank 2023
 • Vay theo lương tpbank
 • Vay theo lương vietinbank 2023
 • Vay theo lương shinhan bank
 • Vay theo lương mb bank
 • Vay theo bảng lương shinhan bank
 • Vay theo lương hưu agribank
 • Vay theo lương ngân hàng agribank
 • Vay theo lương ngân hàng vietcombank
 • Vay theo lương vietinbank 2023
 • Vay theo bảng lương vpbank
 • Vay theo lương sacombank 2023
 • Vay theo lương agribank 2020
 • Vay theo lương acb
 • Vay theo bảng lương acb
 • Vay theo lương chuyển khoản vietinbank
 • Vay theo lương chuyển khoản vietcombank
 • Vay theo lương chuyển khoản techcombank
 • Vay tín dụng theo lương
 • Vay theo lương fe credit
 • Vay theo bảng lương fe credit
 • Vay theo lương hưu vietcombank
 • Vay tín chấp theo lương chuyển khoản techcombank
 • Vay tín chấp theo lương chuyển khoản agribank
 • Vay theo lương tiền mặt vpbank
 • Vay theo lương ngân hàng sacombank
 • Vay theo lương ngân hàng techcombank
 • Vay theo lương ngân hàng vpbank
 • Vay theo lương ngân hàng vietinbank
 • Vay theo lương tại ngân hàng agribank
 • Vay theo lương tại đà nẵng
 • Vay theo lương pvcombank
 • Vay theo lương ngân hàng quân đội
 • Vay theo sổ lương ngân hàng agribank

Nên vay tiền online ở đâu uy tín?
Bạn có thể vay tiền trực tuyến trên web tại danh sách các app vay tiền online nhanh không thẩm định đã được chúng tôi liệt kê ở trên bài viết này nhé.

Vay tiền trả góp có dễ không?
Cực kỳ dễ, bạn chỉ cần có chứng minh thư + thu nhập hàng tháng >=5 triệu là bạn đã nhận được khoản vay nhanh chóng

App cần vay trả góp gấp có thẩm định không?
Không nhé, hầu hết các thông tin của bạn tại các app vay tiền online sẽ được bảo mật

Vay tiền trả góp lãi suất bao nhiêu?
Mỗi app vay tiền online đều có lãi suất riêng, để tìm hiểu chi tiết thì bạn hãy tìm hiểu tại nơi mà bạn sẽ vay tiền

Tôi muốn vay trả góp phải làm sao?
Những ứng dụng/ app cho vay tiền trả góp cực kỳ uy tín đã chúng tôi liệt kê ở trên bài viết này. Bạn có thể click vào đó và vay tiền cho mình nhé. 

Thời hạn vay tiền trả góp là bao lâu?
Nếu bạn đang cần vay tiền trả góp trong thời gian trả nợ lâu dài, sau đây là những lựa chọn dành cho bạn

 • Vay trả góp 12 tháng
 • Vay trả góp 24 tháng
 • Vay trả góp 36 tháng
 • Vay trả góp 18 tháng

Nên vay trả góp không chứng minh thu nhập ở app hay website?
Quay trả góp ở website và các app vay tiền online đều không có gì khác nhau. Vậy nên, bạn có thể vay tiền ở bất cứ đâu nếu bạn có nhu cầu thật sự.

Nợ xấu có vay trả góp được không?
Nợ xấu bạn cũng có thể vay qua app hoặc website. Miễn là nợ xấu của bạn thuộc nhóm 2 trở xuống

Chỉ có CMND thì có vay trả góp với số tiền lớn được không?
Rất khó, để vay trả góp với số tiền lớn tại các app vay tiền online chỉ cần chứng minh nhân dân là rất khó. Nếu muốn số tiền được giải ngân nhanh chóng, thì bạn cần phải chứng minh thu nhập bằng các loại giấy tờ như sau: Bảng lương, bảo hiểm nhân thọ, hợp đồng tín chấp cũ. Còn không thì bạn chỉ vay được số tiền nhỏ dưới 10 triệu

Có thể tất toán hồ sơ vay trả góp được không?
Bạn hoàn toàn có thể tất toán số tiền đã vay trả góp qua app hoặc website bất cứ thời điểm nào bạn muốn.

Lựa chọn địa chỉ vay trả góp uy tín như thế nào?
Bạn hãy nên cân nhắc khả năng trả nợ của mình mà lựa chọn gói sản phẩm tài các app vay tiền online cho phù hợp. Điều này sẽ giúp bạn tránh rủi ro là không trả được nợ, cách tốt nhất là bạn hãy nên vay khoản vay dưới mức 50% khoảng thu nhập của bạn

Lên kế hoạch trả nợ để đảm bảo tiến độ trả nợ như thế nào?
Đây là một công việc quan trọng sau khi bạn đã có 1 một khoản vay. Để trả nợ đúng thời hạn, bạn hãy tiết kiệm tiền nhất có thể. Chẳng hạn như ít uống cafe lại, không đi mua sắm nhiều…

Mất bao lâu để nhận khoản vay?
Thông thường để nhận được khoản vay chuyển khoản, bạn chỉ mất tầm khoảng 15-20 phút để xét duyệt. Tùy vào thời gian làm việc của ngân hàng, số tiền bạn nhận được có thể sẽ lên đến 24H

Làm sao để tôi biết được giải ngân?
Hầu hết các app cho vay trả góp sẽ thông báo cho bạn biết sau 15 phút. Nếu phù hợp điều kiện thì bạn sẽ được giải ngân. Ngược lại thì bị từ chối và bạn cần phải tìm một đơn vị phù hợp hơn

Tôi thanh toán trễ hạn có bị phạt không?
Có. nếu thanh toán trễ bạn sẽ bị áp dụng phí phạt lãi suất cực kỳ cao

Ngoài số tiền đóng hàng tháng tôi có mất thêm chi phí phát sinh nào không?
Không, bạn chỉ đóng số tiền như hợp đồng đã ký. Ngoại trừ bạn đóng trễ hạn và có phí phạt

Vay tiền chỉ cần CMND và hộ khẩu photo có được không?
Hoàn toàn được nhé. Nếu chưa biết nơi nào để vay tiền bằng sổ hộ khẩu, bạn hãy xem ngay danh sách được chúng tôi liệt kê ở trên.

Sổ hộ khẩu mới làm lại có vay được tiền không?
Hoàn toàn được nhé! Bạn hãy yên vay tiền mà mang đi vay tiền chuyển khoản nhanh, nhờ kèm theo chứng minh thư

Vay tiền chỉ cần CMND và sổ hộ khẩu được vay bao nhiêu tiền?
Hầu hết các app cho vay tiền bằng sổ hộ khẩu và chứng minh thư, đang hỗ trợ hạn mức từ 500K đến 100 triệu cho 1 lần vay

Không phải chủ hộ trong hộ khẩu thì có được vay tiền không?
Hoàn toàn được, miễn là bạn có tên trong sổ hộ khẩu là bạn có thể vay tiền nhanh chuyển khoản rồi

Vay trả góp bằng sổ hộ khẩu và CMND được vay trong bao lâu?
Vay tiền nhanh bằng sổ hộ khẩu và cmnd có rất nhiều hạn mức vay tiền cũng như thời gian trả nợ. Bạn có thể lựa thời gian trả góp 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng hay 1 năm tùy bạn, miễn sao bạn thấy phù hợp với bạn

Nhận tiền giải ngân bằng cách nào?
Hầu hết các app cho vay online có tiền liền đều giải ngân bằng tài khoản ngân hàng. Nếu bạn không có thẻ ATM nào cả, có thể đến chi nhánh gần nhất để nhận tiền mặt.

Có nên vay tiền trực tuyến hay không?
Có nên vay tiền trả góp hay không hoàn toàn phụ thuộc vào nhu cầu của bạn. Miễn là nhu cầu đó phù hợp cho việc cấp bách như trả nợ, thanh toán viện phí, hóa đơn học phí thì một khoản vay online chuyển khoản là phù hợp dành cho bạn

Tôi muốn tìm các vay tiền online chuyển khoản uy tín nhất thì tìm ở đâu?
Nếu bạn muốn vay tín chấp qua lương chuyển khoản hay vay tín chấp theo lương chuyển khoản. Nhưng lại chưa biết app vay tiền online chuyển khoản vay nhanh chóng ở đâu, hãy đọc thật kỹ lại bài viết này của chúng tôi, bởi chúng tôi đã liệt kê ra những công ty cho vay tiền qua lương chuyển khoản một cách dễ dàng

Vay theo lương chuyển khoản quên số hợp đồng phải làm sao?
Nếu bạn đã vay qua lương chuyển khoản hoặc vay tiền bằng lương chuyển khoản qua các ứng dụng cho vay online. Nhưng lại quên mất đi số hợp đồng trả nợ, lúc này cách đơn giản nhất là bạn hãy gọi ngay cho nhân viên tổng đài nơi mà bạn đã vay.

Vay tiền ngân hàng online chuyển khoản có không?
Nếu bạn muốn vay tiền ngân hàng qua lương chuyển khoản, có thể tìm đến một số đơn vị cho vay tiền theo lương chuyển khoản như: Vpbank, Tima.

Các ứng dụng cho vay tiền trực tuyến hoạt động như thế nào?
Các ứng dụng cho vay tiền trực tuyến hoạt động hoàn toàn bằng AI. giúp xử lý linh hoạt và nhanh chóng cho các trường hợp khách hàng. 

Mọi thông tin cá nhân đều được kiểm định qua hệ thống tự động, nên các đơn vị cho vay chỉ tốn nhân sự cho khâu tư vấn và chăm sóc khách hàng mà thôi.

Các ứng dụng cho vay tiền trực tuyến hiện nay đều đã được tích hợp ví điện tử, bạn có thể linh hoạt thanh toán các khoản vay qua internet một cách thuận lợi. 

Ngoài ra, các ứng dụng cho vay tiền online còn có chế độ nhắc nhở trước kỳ hạn cực kỳ thông minh, điều này giúp bạn hạn chế tình trạng trễ hạn, kỳ kèo khi trả nợ.

Vì sao dịch vụ cho vay tiền online nhanh cấp tốc phát triển nhanh như hiện nay?
Không chỉ xét về lĩnh vực tài chính, bất cứ lĩnh vực nào cũng vậy, khía cạnh triển khai online hay nói cách khác là phi truyền thống luôn dẫn trước một bước, bởi hầu hết thói quen của người dùng hiện nay đã dần thay đổi và bắt đầu ưa chuộng kỹ thuật số hơn

Chính vì vậy mà hình thức vay tiền online đang rất được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi. Bởi tất cả các dịch vụ vay tiền online tại nhà cmnd hiện nay đều sử dụng hệ thống AI, giúp người dùng tiếp cận khoản vay nhanh chóng và không mất quá nhiều thời gian, chỉ cần họ ngồi tại nhà là đã có thể vay tiền được rồi.

Nợ xấu vẫn có thể vay được tiền online có phải không?
Nợ xấu vẫn có thể vay tiền online được bạn nhé. Tuy nhiên, để tránh tình trạng lặp lại “quá khứ không mấy văn vẻ”, chúng ta nên xem xét kỹ càng về tình trạng tài chính hiện tại, bằng những gợi ý sau:

 • Xem xét khả năng chi trả khoản vay, trách nhiệm chi trả khoản vay của bản thân
 • Phải tìm hiểu kỹ càng các đơn vị top vay tiền online uy tín và an toàn. 
 • Luôn luôn tuân thủ toàn bộ những điều khoản đã thoả thuận. 

=> Nếu bạn đã chắc chắn với những gợi ý trên, bạn sẽ không còn phải lo lắng về các vấn đề như: “vay tiền online hỗ trợ nợ xấu hay vay tiền online có nợ xấu vay tiền được hay không”

Làm sao để nhận tiền khi vay online?
Một trong những điều kiện khi vay online là bạn phải có tài khoản ngân hàng chính chủ để nhận chuyển khoản. Vì vậy sau khi hồ sơ vay của bạn được xét duyệt, tiền giải ngân sẽ nhanh chóng được chuyển thẳng về tài khoản ngân hàng mà bạn cung cấp. 

Có nên vay tiền online app không?
Nếu bạn gặp khó khăn về tài chính mà không thể vay mượn người thân hay bạn bè thì vay tiền online dễ nhất s là giải pháp phù hợp nhất lúc này. Với việc vay từ app online, bạn chỉ cần bỏ ra 10-15 phút để đăng ký, tiền giải ngân sẽ được chuyển thẳng về tài khoản ngân hàng của bạn trong ngày mà bạn không phải chờ đợi lâu như vay ngân hàng. 

Vay tiền có bị nợ nấu không?
Chỉ trong trường hợp bạn thanh toán trễ kỳ hạn nhiều lần hoặc bạn bùng tiền không trả thì bạn sẽ được tính vào nợ xấu. Tuy nhiên, tốt nhất là bạn không nên nợ xấu bởi vì điểm tín dụng của bạn sẽ được trung tâm Thông Tin Tín Dụng (CIC) lưu trữ trên hệ thống, điều này ảnh hưởng đến uy tín của bạn và bạn sẽ khó vay tiền được ở bất kỳ đâu. 

Nợ xấu có vay tiền được không? Hay vay tiền nhanh online hỗ trợ nợ xấu có không?
Nếu bạn nợ xấu, bạn sẽ khó vay tiền ở ngân hàng hoặc các tổ chức tài chính. Tuy nhiên, có một số đơn vị cho vay online hiện nay cung cấp các gói vay phù hợp cho những người bị nợ xấu. Vậy nên, chúng tôi khẳng định như sau: ” Vay tiền online nợ xấu vẫn vay được hoặc là nợ xấu vẫn vay được tiền online “

Vay tiền online có lừa đảo không?
Vay tiền bằng cmnd online chứa đựng rất nhiều rủi ro không chỉ đối với khách hàng đi vay mà còn đối với đơn vị cho vay. Tuy nhiên, có thể khẳng định hình thức vay tiền online cmnd KHÔNG PHẢI LỪA ĐẢO

Có nên tham gia hội bùng tiền app vay online hay không?
Không nên, bởi đây là một trong những hành vi trái với pháp luật. Nếu bị phát hiện, bạn có thể kiện tụng và bị phạt hành chính với số tiền khổng lồ.

Vay tiền online có an toàn không? Hay vay tiền online có bị lừa không?
Vay tiền app online để không bị lừa đảo vay tiền online, thì bạn cần phải chọn được đơn vị cho vay tiền uy tín. Nếu như bạn vẫn chưa tìm được đơn vị nào để đăng ký vay tiền phù hợp đề vay mượn, hãy xem các top ứng dụng vay tiền online nhanh nhất được chúng tôi liệt kê ở bài viết này nhé. Có như vậy thì bạn sẽ tránh khỏi các app vay tiền online lừa đảo

Vay tiền online không cần cmnd có được không?
Vay tiền online không cần cmnd có thể được, nếu bạn tìm được đơn vị cho vay phù hợp với cáchình thức khác như: Vay tiền online bằng cavet xe, hô chiếu hay hóa đơn điện nước….

Bị lừa đảo vay tiền online phải làm sao?
Nếu bị lừa đảo khi vay tiền online chỉ cần cmnd hay các hình thức khác. Bạn cần phải thực hiện các bước như sau: Thu thập các chứng cứ -> Tới cơ quan chức năng để tố cáo -> Khởi tố vụ án -> Cơ quan công an điều tra -> Khởi tố

Vay tiền online không trả có sao không? Hay vay tiền app online không trả có sao không? Có tội không?
Có vay thì phải có trả, vay mà không trả thì rõ ràng là bạn đã có hành vi lừa đảo. Vậy nên, nếu bạn đã vay tiền online lãi suất thấp tại web app vay tiền online uy tín nhưng không trả, bạn sẽ bị kiện tụng và phải bồi thường theo luật pháp đã quy định

Vay tiền online cần những gì?
Dù bạn có sử dụng app vay tiền online cho sinh viên hay vay tiền online nhanh trong ngày lãi thấp. Thì trước khi vay tiền online 24h hoặc sử dụng các app vay tiền online uy tín bạn cần phải chuẩn bị như sau: “Chứng minh thu nhập hàng tháng bằng sao kê giấy tờ chứng minh lý lịch càng nhiều thì dễ được vay“. Nếu bạn chứng minh được nguồn tài chính thu nhập của mình, bạn sẽ được vay tiền online nhanh trong ngày, hay thậm chí bạn còn được vay tiền online nhanh chấp nhận nợ xấu

Xem thêm các bài viết thịnh hành

Vay 10 triệu đồng online nhanh chóng chỉ trong vài phút
Vay tiền F88 để giải quyết khó khăn tài chính ngay hôm nay
Vay tiền bằng sổ hộ khẩu: Cách vay tiền đơn giản và nhanh chóng
Vay 50 triệu trực tuyến – Không cần chứng minh thu nhập
Vay 20 triệu chỉ cần có chứng minh nhân dân và sổ hộ khẩu
Ứng dụng vay tiền nhanh, đơn giản và tiện lợi | Tìm hiểu ngay!
Vay 500K nhanh chóng và dễ dàng | Đăng ký ngay!
Vay 1 triệu được giải ngân nhanh chóng, nhận tiền dễ dàng
Hợp đồng vay tiền là gì? Những điều bạn nên biết khi vay tiền
Các đơn vị cho vay theo lương giải ngân nhanh nhất hiện nay
Vay tiền theo hóa đơn tiền điện – Thủ tục đơn giản và nhanh chóng
Vay tiền bằng cavet xe – Giải pháp nhận được tiền nhanh chóng
Vay tiền không cần chứng minh thu nhập, nhận tiền nhanh chóng
Top 10 địa chỉ cho vay tiền lãi suất thấp và nhanh chóng

Kết luận

Hy vọng những thông tin trên đây giúp bạn hiểu hơn phần nào về hình thức vay tiền online lãi suất 0%. Hình thức vay vốn online rất tiện lợi và phù hợp để giải quyết nhu cầu vay tiền gấp của khách hàng, tuy nhiên hãy vay khi thật sự cần thiết và đọc kỹ các điều khoản hợp đồng để tránh các trường hợp đáng tiếc xảy ra. 

Các đơn vị cho vay theo lương giải ngân nhanh nhất hiện nay
Các đơn vị cho vay theo lương giải ngân nhanh nhất hiện nay

Người Sáng Lập
   Cộng Đồng Seo VN
   Logo
   Enable registration in settings - general