Mở khóa tài khoản FB với giá chỉ từ 300.000đ

Một ngày đẹp trời nào đó, bạn thức dậy với chiếc Smartphone cầm tay lướt Facebook chém gió như thường ngày. Bỗng dưng tài khoản của bạn không thể đăng nhập được nữa vì bị vô hiệu hóa, rất có thể tài khoản Facebook của bạn đã bị khóa. Đừng quá lo lắng về điều đó, gọi đến ngay CỘNG ĐỒNG SEO VN qua SĐT : 0988.719.601 để chúng tôi lấy lại tài khoản cho bạn trong thời gian nhanh nhất

Tại Sao Không Đăng Nhập Facebook Được?

Kể từ khi Facebook xuất hiện lần đầu tiên tại Việt Nam. Chúng ta không ai nghĩ rằng Facebook lại trở thành một mạng xã hội được yêu thích như hiện nay. Từ những việc đơn giản như: đăng hình ảnh, đăng cảm nghĩ, kết bạn làm quen đến việc kết nối cộng động để mua bán online…Facebook dần trở thành nền tảng kinh doanh cho vô số các doanh nghiệp hướng đến.

Điều gì sẽ xảy ra nếu như Facebook không có những chính sách bảo mật để ràng buộc? Chắc chắn Facebook sẽ bị người dùng rời bỏ để tìm những mạng xã hội khác tốt hơn, đảm bảo an toàn hơn. Do đó, để duy trì bảo mật cho các thành viên sử dụng. Facebook buộc phải xác minh dữ liệu, danh tính của người dùng có hành vi đáng ngờ để ngăn chặn mọi rủi ro có thể xảy ra.

mo khoa fb

Cũng chính vì Facebook ngày càng siết chặt bảo mật. Những tài khoản có thâm niên lâu đời, trung thành nhất cũng có thể bị khóa bất kỳ lúc nào. Đặc biệt những người sử dụng tài khoản Facebook để kinh doanh và bán hàng online, bởi vì việc mất đi tài khoản có thể gây ra thiệt hại nặng nề khi họ không thể kết nối được với khách hàng của mình.

Thậm chí thiệt hại nặng nề hơn khi tài khoản của bạn bị mất sạch dữ liệu, việc này đồng nghĩa với việc kinh doanh trên Facebook coi như chấm hết. Thật may! Nếu bạn xử lý đúng cách, không vi phạm bất kỳ chính sách nào của Facebook thì bạn có thể lấy lại tài khoản Facebook của mình dễ dàng hơn bao giờ hết.

Một số lý do Facebook khóa tài khoản của bạn

 1. Có thể Facebook đang thực hiện một vài thay đổi trong chính sách bảo mật hoặc cải thiện cơ sở dữ liệu. Điều này có thể khóa tài khoản của bạn trong một thời gian.
 2. Ai đó đã báo cáo tài khoản của bạn là spam hoặc giả mạo, điều này có thể khiến tài khoản của bạn bị chặn. – –  – Nếu hành vi của bạn trên Facebook không phù hợp với cộng đồng hoặc bạn đang vi phạm các chính sách của Facebook : Chẳng hạn như bạn đã đăng nội dung bất hợp pháp hoặc quấy rối đến người dùng khác 
 3. Nếu bạn đang làm điều gì đó đáng ngờ trên tài khoản của mình, Facebook có thể chặn tài khoản của bạn vì lý do bảo mật.
 4. Gửi hoặc chấp nhận hàng loạt yêu cầu kết bạn
 5. Việc truy cập tài khoản của bạn ở bất kỳ vị trí lạ nào
 6. Tạo tài khoản FB giả.
mo khoa fb

Một số dấu hiệu khi tài khoản Facebook bị khóa

 1. Không thể đăng nhập được dù bạn đã nhập chính xác mật khẩu.
 2. Không thể đăng bất cứ điều gì trên Facebook
 3. Không thể thay đổi mật khẩu Facebook
 4. Không thể tạo trang Fanpage trên Facebook
 5. Hành vi không phản hồi của Facebook
 6. Không thể gửi hoặc nhận yêu cầu kết bạn
 7. Không thể thay đổi cài đặt FaceBook

Cách mở khóa tài khoản FB của bạn

Nếu tài khoản Facebook đã bị khóa, thì bạn cần phải chờ đợi ít nhất 96 giờ. Sau đó hãy xóa lịch sử, bộ nhớ cache để lấy lại quyền truy cập. Nếu trong thời gian đó bạn cũng không thể khôi phục lại tài khoản của mình, hãy làm theo các bước sau 

 1. Truy cập đường dẫn và nhập thông tin theo hướng dẫn : https://www.facebook.com/help/www/103873106370583
 2. Nếu bạn muốn gửi đơn kháng cáo thì hãy truy cập đường dẫn sau :  https://www.facebook.com/help/contact/260749603972907 

Bây giờ bạn phải cung cấp thông tin liên lạc như số điện thoại hoặc địa chỉ email bạn đã sử dụng để tạo tài khoản Facebook. Thậm chí, Facebook còn yêu cầu cung cấp chứng mình nhân dân hoặc bằng lái xe để xác minh.

Sau thời gian xét duyệt, tài khoản FB của bạn có thể được khôi phục lại. Tuy nhiên việc này khá mất thời gian, bạn phải kiên nhẫn chờ đợi để Facebook xét duyệt, có thể kéo dài từ 1-2 tháng hoặc lâu hơn. Điều này khá bất tiện nếu như việc kinh doanh trên Facebook của bạn đang rất hiệu quả và ổn định. Thời gian 1-2 tháng có thể mất đi lượng khách hàng lớn, sau khi khôi phục tài khoản bạn còn có thể bị mất đi tương tác đối với các trang doanh nghiệp.

Nếu bạn muốn lấy lại tài khoản FB của bạn một cách nhanh chóng, hãy liên hệ đến CỘNG ĐỘNG SEO VN qua SĐT: 0988.719.601 để được hỗ trợ lấy lại tài khoản Facebook mà không phải trải qua các bước xác minh rắc rối và chờ đợi lâu dài.

mở khóa fb

Dịch vụ mở khóa tài khoản FB của chúng tôi

 1. – Mở khóa tài khoản FB bị khóa do giả mạo, mạo danh (FAQ mạo danh)
 2. – Tài khoản bị khóa do người khác chơi xấu
 3. – Tài khoản bị khóa do xác minh danh tính (checkpoint)
 4. – Tài khoản bị khóa tạm thời
 5. – Tài khoản bị xóa vĩnh viễn
 6. – Tài khoản bị khóa do chưa đủ tiêu chuẩn sử dụng facebook (chưa đủ 13 tuổi, xác minh bạn bè,…)
 7. – Tài khoản bị khóa do vi phạm bản quyền, phần mềm độc hại (FAQ App, FAQ Sex)
 8. – Tài khoản bị vô hiệu hóa do sử dụng tên giả
 9. – Các dạng khóa chuyên môn của Facebook:
 10. – FAQ mạo danh (hộp thư hỗ trợ)
 11. – FAQ 277 (bị khóa giả mạo)
 12. – FAQ 723 (bị khóa giả mạo, tên giả)
 13. – FAQ 583 (bị khóa giả mạo, bắt nạt, quấy rối)
 14. – FAQ 015 (bị khóa apps tên giả)
 15. – FAQ 030 (vi phạm chính sách của Facebook)
 16. – Checkpoint 72h (úp ảnh khuôn mặt)
mo khoa fb

Khách hàng vui lòng cung cấp cho chúng tôi các thông tin:

– Tên tài khoản Facebook bị khóa
– Tài khoản + mật khẩu của tài khoản Facebook
– Email đăng ký, mật khẩu email (nếu có)
– SĐT đăng ký nick Facebook (nếu có)
– Ngày, tháng, năm sinh trên Facebook
– CMND 2 mặt hoặc Passport, giấy phép lái xe

Quá trình mở khóa tài khoản FB :

Sau khi chúng tôi có được thông tin cơ bản, chúng tôi sẽ tiến hành mở khóa tài khoản FB. Tài khoản Facebook của bạn được mở thành công thì bạn cần phải chuyển cho chúng tôi số tiền là : 300.000 VNĐ qua các thông tin sau 

Ngân Hàng Đông Á
STK                     : 0108 699 175
CHI NHÁNH        : HẢI CHÂU – ĐÀ NẴNG
TÊN                     : NGÔ VĂN CƯ

Ngân Hàng Vietcombank
STK                    : 0261 0034 7770 4
CHI NHÁNH       : QUẬN 2 – TP. HCM
TÊN                   : NGÔ VĂN CƯ

Chuyển tiền qua ví MoMo
SĐT                   : 0988.719.601
TÊN                   : NGÔ VĂN CƯ

Quá trình chuyển khoản thành công, bạn hãy gởi hình ảnh chuyển khoản đến Email : congdongseo2018@gmail.com hoặc liên hệ qua SĐT : 0988.719.601 để chúng tôi xác nhận. Sau khoảng thời gian từ 1-2 phút xác nhận, chúng tôi sẽ bàn giao lại tài khoản FB cho bạn qua Email của bạn.

==> Cam kết: CỘNG ĐỒNG SEO VN sẽ không dùng thông tin cá nhân của bạn vào bất kỳ mục đích nào khác ngoài việc sử dụng mở khóa tài khoản FB. Xin chân thành cảm ơn…!

Người Sáng Lập
   Cộng Đồng Seo VN
   Logo
   Enable registration in settings - general