Dịch vụ viết content chuyên nghiệp chỉ với giá 40.000đ

DỊCH VỤ VIẾT CONTENT CHUYÊN NGHIỆP

Bạn đang tìm kiếm nơi cung cấp dịch vụ viết content chuyên nghiệp. Nhưng đến thời điểm hiện tại bạn vẫn chưa chọn được nhà cung cấp dịch vụ nào uy tín ?.. Đừng quá lo lắng… Bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi qua SĐT: 0988.719.601 để được tư vấn và tiến hành đặt hàng. Hãy tham khảo bảng giá dịch vụ viết content của CỘNG ĐỒNG SEO VN

GÓI CƠ BẢN (10 BÀI)
Nghìn
500
Giao hàng trong 10 ngày
1 bài / 50.000
Độc quyền
Độ dài 600 từ
--------------------------
--------------------------
--------------------------
--------------------------
0988.719.601
GÓI NÂNG CAO (10 BÀI)
Nghìn
700
Giao hàng trong 10 ngày
1 bài / 70.000
Độc quyền
Độ dài 800 từ
Chèn keyword chuẩn seo
-----------------
-----------------
0988.719.601
GÓI VIP (10 BÀI)
Triệu
1
Giao hàng trong 20 ngày
1 bài 100.000
Độc Quyền
Độ dài 1000 - 1200 từ
Chèn keyword chuẩn seo
Chèn 5 hình ảnh liên quan
0988.719.601
 

Dịch vụ viết content là gì ?

Dịch vụ viết content hay còn gọi là dịch vụ viết bài thuê. Chúng tôi sẽ viết bài độc quyền cho bạn để nhận được một khoản phí tương ứng với công sức của chúng tôi đã bỏ ra. Hình thức đăng ký của chúng tôi cũng khá đơn giả và chuyên nghiệp. Bạn chỉ cần chi trả 50% số tiền đề chúng tôi lên kế hoạch biên soạn nội dung và gửi cho bạn đúng thời hạn quy định.

Quy địnhBạn chọn gói cơ bản (10 bài viết ) với giá 500.000 thì sẽ bao gồm 4 giai đoạn

Giai đoạn 1 : Bạn phải chuyển khoản trước chi phí cho 5 bài viết (tương ứng 50% giá đăng ký) 
Giai đoạn 2 : Chúng tôi sẽ chuyển cho bạn trước 3 bài viết khi hoàn thiện
Giai đoạn 3 : Bạn phải chuyển khoản thêm 50% còn thiếu
Giai đoạn 4 : Chúng tôi sẽ chuyển cho bạn 7 bài viết còn lại

Câu hỏi: Tại sao bạn phải chuyển trước cho chúng tôi chi phí của 5 bài viết ?

Bởi vì công sức và thời gian chúng tôi bỏ ra để viết bài là rất nhiều. Chúng tôi cần một khoản ứng trước để đảm bảo rằng bạn sẽ thực hiện đúng như cam kết. 

Quy trình diễn ra như thế nào khi sử dụng dịch vụ viết content ?

Kể từ khi chúng tôi nhận được chuyển khoản của bạn, chúng tôi sẽ gởi cho bạn một link driver qua Facebook hoặc Email. Công việc của bạn là thêm tiêu đề và keyword để chúng tôi có thể hoàn thành bài viết nhanh chóng cho bạn.

dịch vụ viết content

Keyword là gì ? Tại sao bạn phải cung cấp keyword cho chúng tôi ?

Keyword là từ khóa được tìm kiếm thông qua công cụ Google, chúng luôn thể hiện nhu cầu thật sự của khách hàng đang mong muốn. Nếu bạn muốn có khách hàng sử dụng dịch vụ thông qua trang web, thì không có lí do gì bạn không khai thác triệt để ý tưởng này của chúng tôi.

=> Hinh ảnh minh chứng việc khách hàng đang tìm kiếm từ khóa thông qua công cụ Google

 

dịch vụ viết content

Những từ khóa đang được được gợi ý khi bạn tìm kiếm, đó chính là nhu cầu thật sự của khách hàng đang cần. Nếu bạn muốn tăng doanh thu mỗi tháng cho công ty hoặc dịch vụ của mình. Hãy đăng ký ngay dịch vụ viết content của chúng tôi, bạn chỉ cần cung cấp keyword và tiêu đề, phần còn lại hãy để cho chúng tôi gánh vác.

Kinh nghiệm về dịch vụ viết content của chúng tôi ?

Chúng tôi có đội ngũ viết content chuyên nghiệp được đào tạo từ trường đại học, chuyên ngành báo chí, ngữ văn. Để có thể cung cấp dịch vụ viết content chất lượng cho khách hàng của mình, chúng tôi luôn yêu cầu khắt khe từ khâu tuyển dụng, những thành viên chưa có bài viết đăng báo hoặc chưa có kinh nghiệm viết lách. Chúng tôi sẽ loại trừ ngay để đảm bảo chỉ tiêu đặt ra.

Một số hình ảnh về bài viết chúng tôi từng thực hiện

dịch vụ viết content

(Khách hàng : Nhà Đất Vàng Online)

dịch vụ viết content

Bài viết đã được đăng báo giấy năm 2016

Làm thế nào để sử dụng dịch vụ viết content

Để sử dụng dịch vụ viết content của chúng tôi rất đơn giản, bạn chỉ cần chuyển khoản trước 50% gói đăng ký cho chúng tôi đến số tài khoản sau

Ngân Hàng Đông Á
STK                     : 0108 699 175
CHI NHÁNH    : HẢI CHÂU – ĐÀ NẴNG
TÊN                    : NGÔ VĂN CƯ

Ngân Hàng Vietcombank
STK                    : 0261 0034 7770 4
CHI NHÁNH   : QUẬN 2 – TP. HCM
TÊN                   : NGÔ VĂN CƯ

Chuyển tiền qua Ví MoMo
SĐT : 0988.719.601

Sau khi bạn đã chuyển khoản thành công!. Hãy gởi hình ảnh đã chuyển khoản + tên gói đăng ký cho chúng tôi qua Email: congdongseo2018@gmail.com để được xác nhận.

Chỉ trong vòng 1-2 phút chúng tôi sẽ liên hệ lại bạn sau khi nhận được Email. Nếu bạn cần hỗ trợ về vấn đề thành toán hoặc có câu hỏi nào thì hãy cho chúng tôi biết qua SĐT : 0988.719.601

Một số câu hỏi bạn cần phải biết khi sử dụng dịch vụ viết content

Câu hỏi 1 : Nếu bạn không biết cách tìm keyword thì chúng tôi có giúp bạn không ?
=> Trả lời :  Dịch vụ viết content của chúng tôi không hỗ trợ bạn về vấn đề tìm keyword. Nếu trong trường hợp bạn cần sự giúp đỡ của chúng tôi, thì bạn cần phải trả thêm một khoản phí nhỏ là 100.000đ để chúng tôi thực hiện giúp bạn.

Câu hỏi 2 : Bạn có được bồi thường sau khoản thời gian 10 ngày giao hàng ?
=> Trả lời :  Chúng tôi không bồi thường cho bạn bất kỳ chi phí nào sau khoản thời gian 10 ngày được ghi trong gói đăng ký. Bởi thời gian đó là thời gian chúng tôi ước tính với tần suất 1 bài / ngày cho nhân viên của mình.

Có trường hợp bạn có thể nhận sản phẩm sớm hơn dự tính, cũng có trường hợp bạn có thể nhận trễ hơn so với dự định (tối đa không quá 5 ngày làm việc). Tuy nhiên, chúng tôi luôn cam kết với khách hàng sẽ cố gắng làm việc nghiêm túc nhất để hoàn thành công việc của mình theo thỏa thuận với bạn.

Câu hỏi 3 : Sau khi bạn chuyển khoản cho chúng tôi thành công thì dịch vụ sẽ bắt đầu khi nào ?
=> Trả lời :  Nhận được chuyển khoản thành công của ban, chúng tôi sẽ liên hệ để yêu cầu bạn cung cấp tiêu đề và keyword. Mọi thông tin về tiêu đề, keyword, tiến độ hoàn thành… sẽ được liệt kê trong bảng Excel của Google Drive

Câu hỏi 4 : Đang sử dụng dịch vụ thì bạn có thể hủy và lấy lại tiền đặt cọc 50% không ?
=> Trả lời :  Khi bạn đã đăng ký thì dịch vụ của chúng tôi đã kích hoạt cho bạn. Dù là thời điểm nào của tiến độ hoàn thành bài viết, thì bạn cũng không bao giờ có quyền yêu cầu chúng tôi hoàn trả số tiền đã đặt cọc. Trong trường hợp này thì chúng tôi chỉ giao cho bạn số lượng 3 bài viết như quy định. Vậy nên, bạn cần phải suy nghĩ kỹ trước khi hủy đơn hàng từ chúng tôi.

Câu hỏi 5 : Bạn có được yêu cầu chỉnh sửa sau khi đọc văn bản bài viết 
=> Trả lời :   
Không có dịch vụ nào là hoàn hảo 100% cho bạn, chúng tôi chỉ có thể cung cấp cho bạn nội dung độc quyền, văn chương trôi chảy, kiểm soát lỗi chính ta, viết dựa theo keyword và tiêu đề, đảm bảo chuẩn seo. Chúng tôi từ chối chỉnh sửa lại nội dung theo yêu cầu của bạn, bởi điều này sẽ làm mất rất nhiều thời gian của chúng tôi và bạn.

Bạn là người hiểu dịch vụ của bạn nhất, sau khi nhận được bài viết từ chúng tôi, có thể bạn sẽ cần sửa đổi nội dung một chút để hay hơn. Điều này sẽ giúp bạn có bài viết tuyệt vời trên website của mình.

Tuy nhiên trong quá trình chúng tôi làm việc đến thời điểm hiện tại, chưa từng bị khách hàng phàn nàn về bài viết. Đó là sự khẳng định cho chất lượng của chúng tôi. Và trong mọi trường hợp chúng tôi đều làm việc trước rất rõ ràng với khách hàng của mình để không có sự cố đáng tiếc về sau.

Câu hỏi 6 : Bạn có được đăng ký trên 10 bài viết cùng lúc ?
=> Trả lời :  
Bạn hoàn toàn có thể đăng ký trên 10 bài viết. Tuy nhiên, con số khi đăng ký bài của bạn phải là : 10-20-30-40-50-60-70-80…..Trong trường hợp này thì bạn cũng thanh toán cho chúng tôi số tiền 50% so với số lượng bài viết của bạn. Khi hoàn thành thì chúng tôi cũng giao trước cho bạn 30% số lượng bài viết. Bạn cần phải chuyển khoản thêm lần 2 để chúng tôi thực hiện và giao hoàn tất giao dịch. 

Hãy nhập thông tin tài khoản của bạn vào đây

Fill the forms bellow to register

Khôi Phục Mật Khẩu

Hãy nhập username hoặc email của bạn để khôi phục mật khẩu

Call Now Button