Dịch vụ seo top Google nhanh chóng với hệ thống PBN siêu chất lượng

SEO TOP GOOGLE NHANH CHÓNG VỚI HỆ THỐNG PBN SIÊU CHẤT LƯỢNG

Dịch vụ SEO top Google là gì ? 

Dich vụ SEO top Google là dịch vụ đẩy thứ hạng từ khóa của website lên top công cụ tìm kiếm. Thông qua việc chọn đúng từ khóa để SEO, các doanh nghiệp sẽ đạt được thứ hạng website mà mình mong muốn, từ đó họ có thể tiếp cận đúng mục tiêu và thu hút nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

dịch vụ seo top
 
Khách Hàng Tìm Kiếm Thấy Dịch Vụ Của Bạn Trên Google Như Thế Nào?

Bước 1: Khi có nhiều khách hàng tìm kiếm các tụm từ chẳng hạn như: “Giày dép giá rẻ, túi xách giá rẻ” thông qua công cụ tìm kiếm. Google sẽ hiểu được đó chính là các keyword thể hiện nhu cầu của người dùng. 

Bước 2: Để có thể kiểm tra các keyword được khách hàng tìm kiếm. Bạn cần phải sử dụng công cụ Google Keyword Planner hoặc một số công cụ nghiên cứu từ khóa như: Keywordtool.io, Keyword Finder để lên chiến lược tối ưu từ khóa cho riêng mình.

dịch vụ seo top

Bước 3: Sau khi Website được chèn keyword và tối ưu SEO tốt, khách hàng sẽ tìm thấy dịch vụ thông qua công cụ Google. Nếu thứ hạng website của bạn càng cao, lượt click chuột của khách hàng càng nhiều và doanh thu của bạn sẽ tăng mỗi tháng nhờ vào thứ hạng từ khóa của mình.

== > Lưu ý: Nội dung website cũng rất quan trọng. Nếu từ khóa đạt được thứ hạng cao mà nội dung truyền tải không hữu ích và chất lượng, khách hàng sẽ dần dần từ bỏ wensite bạn, google sẽ lãng quên bạn, website rớt hạng nặng nề, từ đó doanh thu của bạn cũng sẽ mất dần.

Có Nên Sử Dụng Dịch Vụ SEO Top Google Vào Năm 2019?

Hầu hết các công ty, doanh nghiệp muốn đẩy website mình lên top đều nghĩ ngay đến việc chạy Google Ads. Tuy nhiên điều này đồng nghĩa với việc bạn phải phụ thuộc vào ngân sách cũng như sự thay đổi thường xuyên giá thầu của nhà quảng cáo. Với việc làm SEO, bạn sẽ không còn áp lực vì lo lắng giá thầu tăng liên tục. Bởi SEO là khoản đầu tư được giữ nguyên giá trong suốt dự án.

dịch vụ seo top google

Nếu bạn không có nhiều ngân sách cho hoạt động SEO của mình, hãy nghĩ đến việc tăng thứ hạng website nhanh chóng thông qua các dịch vụ seo top Google. Tuy nhiên, có một sự thật bạn cần phải chú ý, tối ưu SEO có rất nhiều phương pháp và thủ thuật có thể gây hại đến Website của bạn.

Nếu bạn không hiểu rõ cách làm của các công ty dịch vụ seo top Google, hậu quả nhận lấy hình phạt của Google sau thời gian top là điều khó tránh khỏi. Vậy nên, bạn cần tìm hiểu thật chuyên sâu để không phải mất tiền bạc và công sức mà không hiệu quả.

dịch vụ seo top

Nếu như không tìm hiểu kỹ càng, bạn có thể được giới thiệu đến nhiều công ty cung cấp dịch vụ SEO top google uy tín. Và câu trả lời bạn nhận được là báo giá trên trời. Chưa nói đến chất lượng, nhiều dịch vụ SEO top Google còn cung cấp các kỹ thuật SEO lạc hậu bằng cách sử dụng chính hệ thống của họ để tạo link cho khách hàng.

Đây có thể là nguy cơ lớn cho Google đánh rớt xếp hạng của bạn nếu có liên kết với một website nào không lành mạnh như website đen, webste cờ bạc. Có lẽ đọc đến đây bạn đã không còn tin cậy dịch vụ SEO top Google nữa rồi phải không?

Không hẳn vậy, bởi không phải dịch vụ seo top Google nào cũng kém chất lượng như chúng ta nghĩ. Nếu bạn muốn lên top Google một cách an toàn nhất, hãy sử dụng cách SEO từ khóa với phương pháp thủ công và nói không với các công cụ bắn backlink kém chất lượng và không khiệu quả.

dịch vụ seo top

Quy Trình SEO Hiệu Quả Cho Website Của Bạn

Có rất nhiều phương pháp và thủ thuật giúp cho từ khóa của Website bạn lên top nhanh chóng. Nhưng để lên top bền vững và bán được hàng thì bạn cần phải chú ý đến những yếu tố sau:

==> Viết nội dung chất lượng
==> Tối ưu on-page
==> Tối ưu off-page

Trong đó thì tối ưu off-page chiếm điểm số mạnh nhất trong việc đưa keyword lên thứ hạng cao hơn.

Tại sao SEO off-page lại quan trọng như vậy? Rốt cuộc Off-page là gì?

SEO off-page có nghĩa là bạn phải sở hữu được những liên kết mạnh mẽ từ mạng xã hội, form chất lượng cho đến các liên kết hữu ích từ các trang báo lớn, nếu bạn muốn thâu tóm luôn các kết quả tìm kiếm Goolge với SEO off-page bằng hệ thống PBN là điều hoàn toàn không khó khăn chút nào.

dịch vụ seo top

Càng có nhiều nhiều liên kết chất lượng trỏ đến Website, bạn sẽ càng được Google đánh giá là website uy tín hàng đầu để khách hàng tìm thấy. Từ đó website của bạn được tin cậy nhiều hơn, và dễ dàng lên top hơn.

Vậy cách làm SEO với hệ thống PBN được triển khai như thế nào?

Trong phần này của bài viết, CỘNG ĐỒNG SEO VN sẽ hướng dẫn cho bạn biết cách thiết lập hệ thống PBN (Private Blog Network) một cách chi tiết nhất để vận dụng tối đa sức mạnh SEO, cùng với việc giới thiệu một số công cụ SEO hữu ích để hỗ trợ công việc phân tích cho chiến lược SEO của bạn.

Nội dung chính trong phần thiết lập PBN mà chúng tôi đề cập đến cho bạn

1. Giới thiệu
– PBN là gì?
– Rủi ro khi xây dựng hệ thống PBN?
– PBN có thật sự hoạt động hiệu quả?

2. Xây dựng PBN
– Cách mua tên miền PBN như thế nào?
– Lập kế hoạch xây dựng PBN của bạn như thế nào ?
– Chi phí xây dựng hệ thống PBN bao nhiêu ?
– Đăng ký tên miền
– Lưu trữ – hosting
– Thiết lập Website
– Nội dung cho PBN
– Cần xây dựng bao PBN cho Website chính của bạn?
– Cách xây dựng một hệ thống PBN an toàn nhất
– Cách tìm kiếm tên miền chất lượng với chỉ số SEO tốt nhất
– Ghi chú

Hệ thống PBN là gì?

PBN (Mạng Blog riêng) là một nhóm các trang web mà bất kỳ cá nhân hoặc tổ chức nào cũng có thể xây dựng, kiểm soát và sử dụng. Lý do chính để kiểm soát và quản lý hệ thống PBN là vì họ muốn được sở hữu những liên kết ngược về Website chính theo ý muốn để đẩy từ khóa của website chính lên thứ hạng cao hơn.

dịch vụ seo top

Website chính là website sẽ mang lại doanh thu cho các tổ chức, công ty, doanh nghiệp, nên việc xếp hạng từ khóa ở một vị trí cao hơn và lấn át website đối thủ là điều mà ai cũng mong muốn. Còn các website chỉ tạo ra để lấy lưu lượng truy cập và đặt liên kết ngược thì đó sẽ là PBN.

Nhiều PBN được hình thành bằng các nền tảng như blog, php, wordpress… thì sẽ hình thành nên hệ thống PBN, miễn là bạn xây dựng nó một cách an toàn thì con đường đưa thứ hạng từ khóa lên sẽ càng ngày được rút ngắn. 

Rủi ro khi xây dựng hệ thống PBN

Rủi ro khi xây dựng hệ thống PBN có lẽ bạn đã nghe rất nhiều, chúng tôi sẽ nhắc lại một lần nữa để cho bạn nắm rõ hơn về nó. Google sẽ không bao giờ khuyến khích và đánh giá cao các mục đích thâu tóm kết quả tìm kiếm.

dịch vụ seo top

Vậy nên, Google luôn cho ra hàng nghìn thuật toán mỗi lần cập nhật để quét các liên kết không tự nhiên, sau đó sẽ dành ngay cho bạn một hình phạt thích đáng nhất có thể, hoặc là website của bạn sẽ bị tụt hạng trầm trọng hoặc sẽ không được ai tìm thấy nữa. Khi xây dựng hệ thống PBN có nghĩa là bạn cố tình thâu tóm kết quả tìm kiếm, nếu bạn tiến hành không cẩn thận, để lại dấu chân cho Google biết thì hậu quả sẽ đến bất kỳ lúc nào.

Do đó, xây dựng hệ thống PBN không dành cho những người không có kinh nghiệm. Nếu bạn chưa hiểu tường tận về hệ thống PBN thì việc để lại dấu chân cho Google là khó tránh khỏi. Khi bạn đã ăn hình phạt từ Google thì Website của bạn sẽ không còn ai tìm thấy nữa. Vậy nên, xây dựng hệ thống PBN an toan để seo top Google là nhiệm vụ rất cần thiết

PBN có thật sự hiệu quả?

CỘNG ĐỒNG SEO VN khẳng định với bạn, xây dựng hệ thống PBN là một trong những chiến lược SEO cực kỳ hiệu quả nếu như áp dụng đúng kỹ thuật. Lợi ích to lớn của hệ thống PBN khi được xây dựng chính xác sẽ loại bỏ mọi vấn đề rủi ro về hình phạt của Google, đó là lý do tại sao chúng rất phổ biến và được sử dụng nhiều trong khi làm SEO. 

dịch vụ seo top

Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu được vấn đề quan trọng này, hầu hết mọi người đã thực hiện và xây dựng PBN không kiểm soát được và để lại dấu chân cho Google, sau đó là hàng loạt câu hỏi thắc mắc được đặt ra: “keyword SEO mãi không lên?” “Đã có hệ thống PBN những vẫn không đẩy top được “… Lúc này, hãy kiểm tra lại hệ thống của bạn nhé!

Cách mua tên miền PBN như thế nào?

Thành phần cốt lõi của PBN là bạn cần phải có được một tên miền hết hạn, cùng với việc xây dựng các liên kết ngược liên quan và chất lượng, vui lòng tránh xa các tên miền spam ( Tên miền hoặc các liên kết spam thường được sử dụng bởi các dịch vụ seo top google, bạn hãy chú ý điều này..!). Bất kỳ tên miền nào cũng cần phải kiểm tra cẩn thận, sau đây sẽ là một số gợi ý để chọn tên miền phù hợp cho bạn:

– Hồ sơ backlink sạch và mạnh (tiêu chí hàng đầu)
– Tuổi tên miền
– Luồng trích dẫn và độ tin cậy (TF/CF)
– Kiểm tra nội dung sạch (Xem lịch sử trong Archive.org)
– Điểm DA tốt

Lưu ý: Không mua các tên miền mới, tên miền hết hạn vào cùng một thời điểm.

Lập kế hoạch xây dựng PBN của bạn như thế nào?

Khi bạn xây dựng hệ thống PBN nào đó thì bạn cần phải xác định chủ đề mà bạn sẽ xây dựng, bởi có rất nhiều trang web được xây dựng với hình thức giống nhau. Sai lầm này cũng chẵn khác gì bạn đã để lại dấu chân cho Google biết về hệ thống PBN của bạn

dịch vụ seo top

‘’ Biết người biết ta’’, số lượng PBN được xây dựng sẽ phụ thuộc vào độ cạnh tranh đến từ đối thủ của bạn. Vì vậy, điều cần thiết là bạn cần phải nghiên cứu các xếp hạng hàng đầu trong SERP và xem các liên kết từ chúng.

Đôi khi các liên kết của đối thủ của bạn có thể bị ẩn, hãy sử dụng ngay với một số truy vấn thông minh để tìm ra các PBN của họ. Khi bạn đã biết được sức mạnh liên kết PBN từ đối thủ, bạn có thể xây dựng một hệ thống PBN lớn mạnh hơn, hiệu quả hơn.

Hãy chắn chắn hệ thống PBN của bạn được nghiên cứu kỹ lưỡng và xây dựng từng bước, đừng bao giờ làm gì vội vàng để Google phát hiện ra hệ thống PBN của bạn đang cố tình thâu tóm kết quả tìm kiếm. Đây là cách làm khôn ngoan mà các chuyên gia SEO luôn chú ý và quan trọng.

dịch vụ seo top

Ví dụ: Bạn thấy keyword đang có dấu hiệu tăng, cảm thấy hiệu quả nên từ đó bạn làm nhanh chóng hơn cho hàng loạt keyword khác với số lượng lớn liên kết, hành động này đã vô tình báo cho Google biết bạn đang sở hữu hệ thống PBN.

SEO thời nay được xem như một trò chơi thú vị, bạn phải chậm rãi và đấu trí cùng Google. Hành động thông minh là bạn phải có một kế hoạch chi tiết để ‘’ đánh lạc hướng’’ bởi vì Google cần có thời gian để xem xét các liên kết mà bạn trỏ đến. Vậy nên, nhận được một vài liên kết mỗi tuần sẽ là lời khuyên tốt nhất mà chúng tôi dành cho bạn

Chi phí xây dựng hệ thống PBN

Mua lại tên miền

Bạn có thể có được tên miền thông qua các phương pháp khác nhau. Nếu bạn mua tên miền thông qua đấu giá, chi phí sẽ dao động từ 1 triệu VNĐ đến 3 triệu VNĐ trở lên. Chi phí sẽ còn phụ vào ngách thị trường mà bạn kinh doanh.

Phương pháp rẻ nhất là mua lại tên miền hết hạn, đây là những tên miền chủ sở hữu quên gia hạn và bạn mua lại để sỡ hữu sức mạnh của chúng. Chi phí sẽ rơi vào tầm khoảng 200k cho một tên miền.

dịch vụ seo top

Tuy nhiên, để tìm được các tên miền có thẩm quyền và sức mạnh cao, nhiệm vụ đòi hỏi phải có một con mắt tinh tường và kinh nghiệm trong công việc đánh giá tiềm năng về SEO.

b) Web hosting

Lời khuyên hữu ích là bạn nên tìm kiếm các nhà cung cấp hosting uy tín, sau đó lưu trữ mỗi website tại các nhà cung cấp host khác nhau, hãy lưu ý là mỗi PBN bạn chỉ nên sử dụng một IP riêng biệt, đừng bao giờ trỏ từ 2 PBN trở lên cùng một IP đến website chính, bạn sẽ để lại dấu chân cho Google.

Lưu ý: Khi mua hosting, bạn cũng cần phải kiểm tra cẩn thận, bởi vì nguy cơ bạn mua trùng IP với các website không lạnh mạnh là điều không thể tránh.

c) Thiết lập một trang web

Chi phí thiết lập một trang web sẽ khác nhau tùy vào các yếu tố nêu trên. Bạn có thể thuê nhân viên IT hoặc tự mình xây dựng. Tuy nhiên, bạn cần hết sức lưu ý, đừng bao giờ biến mọi thứ trở nên đáng nghi ngờ, Google có thể phạt bạn bất kỳ lúc nào nếu phát hiện thấy dấu chân khả nghi.

Do vậy, nếu không có nhiều kinh nghiệm, tốt nhất bạn nên sử dụng các dịch vụ xây dựng hệ thống PBN uy tín từ CỘNG ĐỒNG SEO VN qua SĐT : 0988.719.601

d) Nội dung

Nhiều người xây dựng PBN thường bỏ qua phần này nghĩ rằng nó không quá quan trọng. Tuy nhiên với tất cả các cập nhật thuật toán gần đây, nội dung đóng vai trò quan trọng để đưa website bạn lên top. ‘’ Content is King’’ chính là khẩu hiệu quan trọng để hình thành một website hiệu quả, hoàn toàn thu hút và chinh phục khách hàng

Hãy thuê những người viết content để lên nội dung liên quan cho PBN của bạn, giá một bài viết giá dao động từ 40 – 100 nghìn đồng tùy theo lĩnh vực của bạn. Nếu bạn vẫn chưa biết nơi nào viết content với giá rẻ và chất lượng, hãy đọc ngay bài dịch vụ viết content của chúng tôi.

e) Quản lý PBN

Khi bạn xây dựng một mạng lưới PBN lớn, bạn cần đảm bảo rằng không có bất kỳ lỗ hổng nào để Google theo dõi danh sách các trang web PBN của bạn.

Hãy sử dụng Microsoft Word hoặc Execel để lưu trữ các danh sách PBN của bạn. Nên nhớ: đừng bao giờ sử dụng Chorme để truy cập trực tiếp PBN của bạn, bởi Google rất thông minh trong việc thu thập thông tin.

f) Bạn cần bao nhiêu trang web PBN?

Đây là câu hỏi rất phổ biến với bất kỳ ai khi muốn xây dựng hệ thống PBN cho trang website của mình. Câu trả lời rõ ràng phụ thuộc vào những gì bạn đang cố gắng xếp hạng, và mức độ thiệt hại mà bạn dự định làm.

Nếu trang webite kiếm tiền của bạn nằm trong một phân khúc nhỏ, một PBN nhỏ gồm 8 đến 10 trang web, PBN với sức mạnh xếp hạng TF15 + và tên miền sạch sẽ đủ tốt để đẩy bạn lên cao trong SERPs.

Nếu bạn tìm thấy một tên miền có TF 35+ thì một trang web đó có thể mạnh bằng 5 trang web nhỏ hơn. Nhưng sau đó bạn sẽ trả nhiều tiền hơn cho nó và bạn sẽ cần đầu tư xây dựng hệ thống với nhiều nội dung hơn.

Ngoài ra bạn cần phải đa dạng hóa Anchor Text từ nhiều trang web PBN, điều này sẽ cho bạn số liệu khởi đầu rất tốt trong việc đa dạng hóa hồ sơ liên kết với văn bản neo.

g) Tìm tên miền với các chỉ số SEO tốt nhất

Tìm kiếm tên miền tốt là nền tảng của việc xây dựng một PBN vững chắc. Sau đây sẽ là các số liệu quan trọng mà bạn cần phải kiểm tra.

– Các số liệu TF, DA cho các liên kết tốt nhất?
– Những loại backlink nào tên miền có?
– Chúng chủ yếu là các liên kết ngược spam hay là từ các site vệ tinh?
– Liên kết tên miền sở hữu là Dofollow hay Nofollow
– Có bao nhiêu liên kết còn sống và sở hữu sức mạnh?
– Các liên kết được xây dựng như thế nào?
– Nội dung các liên kết có thực sự liên quan không?

Hãy chắc chắn rằng bạn không loại trừ việc mua tên miền chỉ vì một số liệu thấp. Có một số liệu thấp có thể bù đắp cho quyết định của bạn nếu một số liệu khác thực sự cao. Sau đây là một số công cụ và số liệu chi tiết mà bạn có thể sử dụng để thực hiện kiểm tra tên miền của mình.

Ahrefs

Cho đến nay, trình thu thập thông tin Ahrefs được cho là lớn nhất, đó là lý do tại sao mọi người thường xuyên sử dụng công cụ này. Ahrefs là công cụ thường được dùng để phân tích đối thủ cạnh tranh, bất kể một SEOer nào mới vào nghề hay lâu năm cũng được biết đến lợi ích to lớn của công cụ Ahrefs mang lại, nên ở đây chúng tôi không đề cập đến nó nữa. Nếu bạn chưa biết nơi nào mua chung công cụ SEO Ahrefs giá rẻ, hay tham khảo bảng giá mua chung Ahrefs

VÀNG
129K
30 ngày truy cập công cụ seo
-------------
-------------
-------------
-------------
-------------
-------------
-------------
-------------
-------------
-------------
-------------
-------------
-------------
-------------
-------------
-------------
-------------
HẾT BÁN
KIM CƯƠNG
199K
30 ngày truy cập công cụ seo
AHREFS
ARTICLE FORLOG
BUZUMO
CANVA
REGISCOMPASS
---------------
----------------
GRAMMARLY
INDEXFICATION
JUNGLE COUT
REALEAVER
LYNDA
LONGTAIL PRO
MOZ
SPYFU
----------------
----------------
ĐĂNG KÝ
6 THÁNG
199K
30 ngày truy cập công cụ seo
AHREFS
ARTICE FORLOG
BUZZUMO
CANVA
REGISCOMPASS
ENVATO
FREEPIK
GRAMMARLY
INDEXFICATION
JUNGLE SCOUT
REALEAVER
LYNDA
LONGTAI PRO
MOZ
SPYFU
STOCK
WORDAI
KHÔNG BÁN
 

Majestic

Là một trình thu thập dữ liệu web hoạt động rất giống với thuật toán cũ của Google. Hai số liệu quan trọng mà công cụ đó cung cấp là Trsut Flow (TF) và Cites FLow (CF).

Trong đó, điểm TF càng cao thì liên kết sạch và tin cậy của một miền càng cao. Còn CF là tổng của tất cả các liên kết ngược mà không tính đến sức mạnh của mỗi liên kết. Nếu tên miền có chỉ số TF < CF thì khả năng spam là rất cao.

Moz

Chỉ số Moz dễ dàng bị thao túng với các liên kết spam.  Vì vậy bạn hãy cẩn thận khi sử dụng chỉ số này, tốt nhất là DA>40.

Wayback Machine

Chỉ số quan trọng khi xây dựng mạng lưới PBN không thể bỏ qua đó là lịch sử của tên miền. Wayback Machine là một công cụ hiệu quả được dùng để kiểm tra lịch sử tên miền.

Tóm lại để xây dựng hoàn thiện PBN một cách an toàn và chất lượng là không để lại dấu chân cho Google biết, bao gồm từ việc bạn cần phải xây dựng nội dung khác nhau hoàn toàn từ website đến cách mua tên miền.  Hi vọng qua hướng dẫn của CỘNG ĐỒNG SEO VN bạn đã biết cách xây dựng hệ thống PBN hiệu quả và tránh các rủi ro cho website của mình.

Chi phí xây dựng hệ thống PBN là bao nhiêu?

Nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian và chi phí cũng như được bàn giao hệ thống PBN an toàn, hãy sử dụng ngay dịch vụ cung cấp hệ thống PBN của CỘNG ĐỒNG SEO VN. Sau khi bạn đã sở hữu được hệ thống PBN, công việc còn lại của bạn là chèn từ khóa để nhận được sức mạnh từ chúng và đẩy từ khóa theo mong muốn của bạn.  Quá dễ dàng phải không nào?

Bảng giá xây dựng hệ thống PBN
GÓI 10 PBN
2 triệu 7 một PBN
20 ngày giao hàng
Tạo 10 PBN với Wordpress
10 IP riêng biệt
Khởi tạo bài viết với 800 từ cho mỗi PBN ( 10 bài )
Miễn phí lưu trữ website 1 năm
Hệ thống PBN an toàn
---------------------------------------------
0988.719.601
GÓI 15 PBN
2 triệu 5 một PBN
30 ngày giao hàng
Tạo 15 PBN với Wordpress
15 IP riêng biệt
Khởi tạo bài viết với 800 từ cho mỗi PBN ( 15 bài )
Miễn phí lưu trữ 1 năm
Hệ thống PBN an toàn
Cung cấp danh sách tên miền DA>10, TF>10 miễn phí
0988.719.601
GÓI 20PBN
2 triệu 2 một PBN
40 ngày giao hàng
Tạo 20 PBN với Wordpress
20 IP riêng biệt
Khởi tạo bài viết với 800 từ cho mỗi PBN ( 20 bài )
Miễn phí lưu trữ 1 năm
Hệ thống PBN an toàn
Cung cấp danh sách tên miền DA>10, TF>10 miễn phí
0988.719.601
 

Kết luận : Hy vọng bài viết trên đây đã cung cấp đủ đầy đủ thông tin để bạn biết được hệ thống PBN là gì, tác dụng to lớn của nó như thế nào trong việc thúc đẩy thứ hạng website cũng như cách xây dựng hệ thống PBN hiệu quả. Nếu có thắc mắc gì khác và cần hiểu rõ hơn về hệ thống PBN. Hãy liên hệ với CỘNG ĐỒNG SEO VN qua SĐT : 0988.719.601 để được tư vấn.

Hãy nhập thông tin tài khoản của bạn vào đây

Fill the forms bellow to register

Khôi Phục Mật Khẩu

Hãy nhập username hoặc email của bạn để khôi phục mật khẩu

Call Now Button