Dịch Vụ Dịch Thuật Tiếng Anh Chuyên Nghiệp

Dịch Vụ Dịch Thuật Tiếng Anh Chuyên Nghiệp

Trong nền kinh tế hội nhập hiện nay, vấn đề rào cản ngôn ngữ luôn gây nhiều khó khăn cho việc kinh doanh của các tổ chức, doanh nghiệp. Ví dụ như việc bạn phải đọc hiểu các hợp đồng, tài liệu tiếng anh, hay đơn giản là thông tin kinh doanh hữu ích cho công ty. Nếu bạn không thành thạo về tiếng anh hoặc không muốn mất khá nhiều thời gian, hãy tìm một đơn vị dịch thuật hỗ trợ chuyển ngữ là rất quan trọng và cần thiết để đúc đẩy việc kinh doanh của bạn

Đến nay bạn vẫn chưa tìm được công ty dịch thuật tiếng anh chuyên nghiệp nào? Hãy liên hệ với đội ngũ dịch thuật tiếng anh của CỘNG ĐỒNG SEO VN qua SĐT : 0988.719.601 để được tư vấn chi tiết nhất.

Tại Sao Bạn Phải Cần Đến Dịch Vụ Dịch Thuật Tiếng Anh?

Với thị trường ngày càng hiện đại hóa, có rất nhiều công ty, doanh nghiệp đang hướng đến việc mở rộng thị trường kinh doanh. Nhất là với nền kinh tế mở cửa như hiện nay thì việc trao đổi, buôn bán với thị trường nước ngoài ngày càng cởi mở. Chính vì điều này mà ngôn ngữ chung chính là sợi dây liên kết để tất cả mọi người có thể trao đổi để làm việc với nhau.  

Nếu bạn muốn đối tác, khách hàng ngoại quốc hiểu được hoạt động kinh doanh, lợi ích sản phẩm của bạn mang lại thì dịch thuật sang ngôn ngữ mới để tiếp cận khách hàng tiềm năng là cần thiết. Để làm được điều đó thì bạn cần phải có một chuyên viên dịch thuật cực kỳ giỏi, hoặc là bạn phải tìm được đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng anh uy tín.

Còn nếu bạn không muốn tốn bất kỳ chi phí nào cho dịch vụ dịch thuật tiếng anh.  Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng công cụ dịch tự động Google Translate. Tuy nhiên, sử dụng công cụ Google Translate chỉ hỗ trợ bạn ở mức độ đọc, hiểu văn bản sơ cấp. Nó vẫn còn rất nhiều hạn chế như sau:

– Dịch theo từ (word by word) nên đọc khó hiểu
– Nội dung dịch không lưu loát
– Sai ngữ pháp câu
– Dịch không đúng ngữ cảnh
– Dịch sai từ
– Không chuyên nghiệp

Việc sử dụng công cụ dịch thuật Google Translate chỉ là phương pháp tạm thời để bạn hiểu sơ qua về nội dung văn bản (nhiều văn bản có thuật ngữ chuyên ngành gây khó hiểu, thậm chí dịch sai nội dung). Nếu bạn bạn cảm thấy hài lòng khi sử dụng công cụ dịch Google Translate, bạn không cần phải liên hệ với chúng tôi qua SĐT : 0988.719.601 để sử dụng dịch vụ dịch thuật tiếng anh chuyên nghiệp

Lợi Ích Khi Sử Dụng Dịch Vụ Dịch Thuật Tiếng Anh

Có được nhiều người tìm kiếm sản phẩm và thu hút nhiều khách hàng hơn.

Khi các tài liệu ấn phẩm, bản tin Facebook, Website hoặc sách của bạn được dịch thuật sang ngôn ngữ mới, bạn sẽ có nhiều cơ hội để tăng lượng khách hàng tìm kiếm hơn rất nhiều. Từ đó, bạn có thể tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng và dễ dàng mở rộng thị trường hơn.

Nếu như bạn sử dụng ngôn ngữ duy nhất là Tiếng Việt, bạn chỉ tiếp cận được khách hàng là người Việt. Còn nếu bạn muốn cả thế giới này biết đến sản phẩm của mình, dịch thuật sang ngôn ngữ tiếng anh là gợi ý sáng suốt và tuyệt vời nhất, bởi tiếng anh là ngôn ngữ quốc tế, được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Hợp tác xuyên quốc gia

Khi sử dụng dịch vụ dịch thuật Tiếng Anh, bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn trong việc hợp tác với khách hàng từ nhiều quốc gia trên thế giới. Từ đó doanh thu của bạn sẽ tăng lên gấp hàng chục lần, hàng nghìn lần nếu sản phẩm của bạn có thể quảng bá đến nhiều quốc gia, được nhiều khách hàng lựa chọn.

Hỗ trợ giao tiếp

Hạn chế về ngôn ngữ trong giao tiếp sẽ khiến cho công việc kinh doanh của bạn gặp nhiều điều bất lợi. Khi tất cả thông tin kinh doanh hay văn bản của bạn được dịch thuật sang tiếng anh, thị trường khách hàng của bạn sẽ càng rộng mở hơn.

Xúc tiến việc kinh doanh

Để công việc kinh doanh của bạn luôn diễn ra thuận lợi, thì việc tìm hiểu thị trường trong và ngoài nước là điều không thể không có, một bản dịch thuật chuẩn xác sẽ giúp bạn thực hiện được khát khao và hy vọng kinh doanh của mình. Bạn còn có thể nắm rõ thị trường hơn, học hỏi nhiều từ việc cập nhật xu thế kinh doanh từ các nước phát triển.

Thu hút đầu tư

Một website hay một email được dịch thuật chuẩn ngôn ngữ tiếng anh, sẽ rất nhanh chóng thuyết phục được khách hàng. Từ đó bạn sẽ có được sự hợp tác, đầu tư từ các đối tác nước ngoài để phát triển công việc kinh doanh.

Khẳng định giá trị

Bạn có thể dễ dàng ký hợp đồng với bất kỳ nước nào trên thế giới khi Website hoặc nội dung của bạn đã được chuyển sang tiếng anh. Điều này còn giúp cho quy mô doanh nghiệp, giá trị của bản thân được nâng cao, từ đó kéo theo những hợp đồng, những cơ hội lớn hơn sẽ đến với bạn.

Vì Sao Bạn Phải Sử Dụng Dịch Vụ Dịch Thuật CỘNG ĐỒNG SEO VN

Tiết kiệm thời gian

Bạn sẽ tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều khi lựa chọn các công ty dịch thuật uy tín, các chuyên giỏi trong lĩnh vực sẽ cung cấp cho bạn một bản dịch chuẩn xác nhất. CỘNG ĐỒNG SEO VN là một trong những đơn vị có đội ngũ dịch thuật với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, luôn đáp ứng được yêu cầu của khách hàng để phục vụ hiệu quả và nhanh nhất. 

Tiết kiệm chi phí

Khi sử dụng dịch vụ dịch thuật của CỘNG ĐỒNG SEO VN, bạn sẽ đỡ tốn một khoản chi phí thuê và tuyển dụng nhân sự mà vẫn đật hiệu quả và chất lượng như mong muốn.

Thủ tục nhanh chóng, tiện lợi

Chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp quý khách hàng khi gặp khó khăn. Do đó quý khách hàng hãy yên tâm khi sử dụng dịch vụ dịch thuật tiếng anh từ chúng tôi.

Sự thống nhất cao

Để sở hữu một bản dịch chất lượng đòi hỏi phải có sự thống nhất cao ở các bản dịch. Điều này không những thể hiện tính chuyên nghiệp mà còn tạo được dấu ấn riêng cho công ty, doanh nghiệp của bạn.

Tránh được sự rủi ro

Khi sử dụng dịch vụ dịch thuật của CỘNG ĐỒNG SEO VN, bạn sẽ hạn chế được nhiều rủi ro có thể xảy ra như chất lượng dịch kém, nội dung gây khó hiểu cho khách hàng

Kết luận

Đảm bảo lợi ích của khách hàng chính là mục tiêu hoạt động của CỘNG ĐỒNG SEO VN. Gọi ngay cho chúng tôi qua SĐT 0988.719.601 để được tư vấn và trao đổi nhé.

Bảng giả dịch thuật tiếng anh <–> tiêng việt 

NGÀNH

SỐ TỪ

GIÁ

Du lịch

300

45000đ

Sức Khỏe

300

45000đ

Thời trang

300

45000đ

Thẩm mĩ, làm đẹp

300

45000đ

Dịch hợp đồng

300

50000đ

Tài liệu chuyên ngành

300

80,000đ

Lĩnh vực khác

300

Báo giá qua Email

 

Hãy nhập thông tin tài khoản của bạn vào đây

Fill the forms bellow to register

Khôi Phục Mật Khẩu

Hãy nhập username hoặc email của bạn để khôi phục mật khẩu

Call Now Button