Các trang vay tiền online uy tín nhất hiện nay tại Việt Nam

Hiện nay, có rất nhiều ngân hàng và các công ty tài chính cho vay tiền online uy tín với hình thức trực tuyến, người đi vay không cần phải chấp tài sản hoặc thông qua giám định người thân. Mỗi tổ chức hoặc đơn vị cho vay đều có các đặc điểm, điều kiện và quy trình vay khác nhau. Chính vì vậy, khách hàng nên tìm hiểu các trang vay tiền online uy tín trước khi đăng ký, để tránh những trường hợp rủi ro khi sử dụng web vay tiền online, bạn hãy tìm hiểu qua bài viết: “Các trang web vay tiền online nhanh nhất, uy tín nhất” được chia sẻ từ CỘNG ĐỒNG SEO VN sau đây nhé

Các trang vay tiền online uy tín là gì?

Các trang web vay tiền online là những app cho vay tiền trả góp thủ tục đơn giản, không cần thế chấp tài sản, cũng không cần người thân bảo lãnh khi vay tiền. Quan trọng hơn hết, mức lãi suất khi vay tiền tại các trang web Online uy tín đều phù hợp với những quy định của pháp luật ban hành.

Các trang web vay tiền online thường có quy trình xét duyệt hoàn toàn tự động. Chính vì thế, khách hàng đi vay mượn tại các trang vay tiền online có thể làm chủ được thời gian của mình, bởi họ có thể đăng ký vay tiền ở bất cứ nơi đâu, dù cho nơi đó là chỗ làm việc hay nhà của chính họ.

các trang web vay tiền online uy tín

Các trang cho vay online uy tín hoạt động như thế nào?

Các trang web cho vay nhanh online uy tín hiện nay đều có các quy trình vay khác nhau, nhưng nhìn chung thì cơ chế hoạt động của hình thức vay này bao gồm các bước sau:

Bước 1: Đăng ký thông tin cá nhân tại các trang web vay tiền online

Sau khi khách hàng đăng ký thông tin cá nhân và khoản vay cần thiết trên trang web cho vay nhanh uy tín, mỗi tổ chức cho vay sẽ kiểm tra hồ sơ vay của khách hàng. Việc này thông thường sẽ được hệ thống kiểm tra tự động, nên sẽ rất khó đánh giá được lịch sử của người vay. Chính vì vậy, mà những khách hàng đã từng nợ xấu cũng có thể vay được trên các trang vay tiền h5

các trang web vay tiền online uy tín

Bước 2: Chờ xét duyệt hồ sơ từ các nơi cho vay tiền uy tín online

Sau khi hệ thống tự động đánh giá một số thông tin, tiếp theo sẽ có nhân viên của đơn vị cho vay kiểm duyệt lại một lần nữa. Cụ thể là nhân viên sẽ kiểm tra, đối chiếu các thông tin của khách hàng đã khai báo. Vì thế, để vay được tiền thuận lợi thì bạn nên khai đúng thông tin và không gian dối.

Bước 3: Xác nhận từ bên cho vay tiền uy tín online

Sẽ có một số trường hợp, các tổ chức cho vay sẽ gọi hoặc nhắn tin đến số điện thoại của khách hàng để xác nhận, thông báo. Mục đích này là để họ xét duyệt khoản các vay không nhầm lẫn và nhanh chóng hơn.

các trang web vay tiền online uy tín

Bước 4: Giải ngân khoản vay cho khách hàng

Ở bước cuối cùng này, khi hồ sơ và khoản vay của khách hàng đã được chấp thuận, tiền sẽ được giải ngân nhanh chóng vào tài khoản của người vay trong ngày.

Kèm theo đó là thời gian trả lãi cùng với những điều khoản về thanh toán, cũng như các chính sách về bảo mật thông tin cho khoản vay của bạn.

Tiêu chí xác định những các trang web vay tiền online uy tín nhất hiện nay

Để tìm hiểu và xác định trang Web cho vay tiền online nào uy tín, khách hàng có thể dựa vào các tiêu chí sau:

a) Đơn giản

Tiêu chí đầu tiên của một trang web cho vay tiền nhanh uy tín nhất là phải đầy đủ thông tin, các thủ tục và quy trình vay tiền uy tín lãi suất thấp online trên web phải đơn giản và không quá phức tạp.

Khách hàng chỉ cần thao tác vài bước trên các thiết bị thông minh là phải chọn lựa được gói vay cho mình rồi. Ngoài ra, các trang vay tiền mặt online uy tín sẽ còn có bộ phần hỗ trợ thắc mắc khi cần thiết, bạn sẽ dàng thấy số hotline trên các trang web cho vay uy tín.

thủ tục vay tiền online rất đơn giản

b) Rõ ràng, minh bạch

Các trang web vay tiền nhanh uy tín sẽ có đầy đủ các thông tin yêu cầu, điều kiện, lãi suất và thời gian vay rõ ràng trên website. Không có yếu tố mập mờ về thông tin khiến khách hàng hoang mang và gặp nhiều vấn đề khó giải quyết về sau.

c) Thông tin được bảo mật và an toàn

Toàn bộ thông tin và quá trình vay của khách hàng khi sử dụng web vay online nhanh, sẽ tuyệt đối an toàn và không công khai dưới bất kỳ hình thức nào.

d) Nhanh chóng

Các trang web cho vay online uy tín nhất phải đảm bảo được thời gian cho vay tiền uy tín nhanh nhất, tuyệt đối không được để khách hàng chờ quá lâu trong các bước xét duyệt và giải ngân. Vì đa phần những khách hàng khi áp dụng hình thức vay này, đều có mong muốn nhận tiền ngay trong ngày theo những nhu cầu và lý do riêng của họ.

Các trang web cho vay mượn tiền online thường sẽ có đội ngũ hỗ trợ cực kỳ nhanh chóng, nên bạn có thể gọi trước để kiểm tra cách họ làm có chuyên nghiệp hay không

e) Thuận tiện và đa dạng

Các web vay tiền online áp dụng hình thức cho vay online không cần gặp mặt, nên khách hàng sẽ không mất quá nhiều thời gian cho việc nộp giấy tờ như khi vay trực tiếp. Chính vì vậy, các trang web vay tiền online chuyên nghiệp sẽ chỉ cần khách hàng cung cấp chứng minh thư mà thôi.

vay tiền chỉ cần cmnd

Điều kiện và thủ tục khi vay tiền qua các trang vay tiền online

Mặc dù các trang web vay tiền online thường có rất nhiều ưu điểm, kèm với thủ tục đơn giản. Nhưng không phải vì thế mà ai cũng có thể tiếp cận được khoản vay, sau đây là những điều kiện cần có để bạn có thể vay tiền được.

a) Điều kiện 

 • Những công dân phải có độ tuổi từ 18-60 
 • Phải có thu nhập ổn định
 • Không có nợ xấu thì mới được vay mượn tại các trang web vay tiền online
 • Có địa chỉ sinh sống tại Việt Nam

b) Hồ sơ vay

 • Chứng minh nhân dân
 • Chứng minh thư + hộ khẩu 
 • Căn cước công dân + hộ khẩu + bảng lương ( vay hạn mức cao)

c) Phạm vi hỗ trợ lớn

 • Toàn quốc

Các hình thức vay tiền tại các trang vay tiền online uy tín

Vay online chuyển khoản uy tín có rất nhiều hình thức để vay, khách hàng có thể vay tiền với hình thức thế chấp hoặc tín chấp đều được. Tùy thuộc vào những loại giấy bạn nộp cho bên vay kiểm duyệt, sẽ có những hạn mức vay tương ứng cho khoản vay của bạn. Sau đây là những loại giấy tờ thường được những người đi vay sử dụng.

a) Chứng minh thư

Khi đăng ký các khoản vay bằng CMND, người đi vay chỉ cần nộp chứng minh thư là được. Khoản vay với chứng minh nhân dân thường được vay với hạn mức: từ 500k đến 10 triệu cho một lần vay.

b) Sổ hộ khẩu

Vay với sổ hộ khẩu thì hạn mức vay sẽ cao hơn với CMND, hạn mức vay cho loại giấy tờ này, từ: 5 triệu đến 50 triệu.

c) Cavet xe máy

Sử dụng cavet xe máy để vay online là hình thức vay rất phổ biến, hạn mức vay online của loại giấy tờ này còn phụ thuộc vào giá trị tài sản bạn đi. Có một điều bạn cần phải lưu ý, cavet xe may để vay được tiền phải là chính chủ.

Lợi thế khi vay mượn tại các trang vay tiền online

Nếu so sánh với các hình thức vay tiền truyền thống, thì hình thức cho vay tiền online có quy trình vay tiền và thủ tục đơn giản hơn. Bởi hình thức vay mượn tại các trang web vay tiền online là tự động 100% online, nên bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời cho việc đi lại của mình. Ngoài ra, bạn còn được hưởng những lợi thế cụ thể như sau.

Điều kiện vay mượn của các trang vay tiền online uy tín cực kỳ đơn giản

Các trang vay tiền online là hình thức vay được rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng, bởi hình thức vay này có quy trình vay tiền và thủ tục cực kỳ đơn giản. Chỉ cần với một loại giấy tờ luôn mang theo ở người là chứng minh thư, cùng với độ tuổi nằm trong khoảng từ 18 đến 60 tuổi, là bạn có thể vay tiền được với hình thức vay tiền này rồi.

Tiết kiệm thời gian

Các trang vay tiền online là hình thức vay mượn hoạt động 100% trực tuyến. Nên vì vậy, người đi vay chỉ cần sở hữu điện thoại có kết nối internet, là có thể đăng ký vay tiền được mọi lúc mà không cần phải đi đến nơi trực tiếp.

Phạm vi hỗ trợ lớn

Khi vay tiền trực tiếp tại ngân hàng địa phương, bạn sẽ khó tìm được nơi vay tiền khác nếu khoản vay của bạn bị từ chối. Chính vì vậy, hình thức vay online này sẽ giải quyết được vấn đề đó cho bạn nhanh chóng. Các khoản vay online thường có phạm vị hỗ trợ toàn quốc, nên bất có thể vay tiền khi đang ở bất kỳ thành phố nào.

Ưu đãi 0% lãi suất khi vay online

Hầu hết các trang web vay tiền online đều có chương trình ưu đãi 0% lãi suất, thế nhưng khuyến mãi này chỉ dành cho khách hàng mới mà thôi. Còn nếu bạn muốn theo dõi lãi suất 0%, hãy nên theo dõi những sự kiện của các trang web vay tiền online uy tín, thường là các ngày lễ lớn trong năm.

Vay tiền nhanh không thế chấp

Lợi thế lớn nhất khi vay mượn tại các trang web vay tiền online. Là bạn không cần phải thế chấp tài sản cho số tiền vay của mình, chỉ cần có chứng minh thư là bạn dễ dàng tiếp cận được khoản vay tại các web vay online

Những trang vay tiền online uy tín nhất hiện nay và cho nhận tiền nhanh

Nếu bạn quyết định vay mượn tại những trang web vay tiền uy tín, rất có thể bạn sẽ bối rối không biết nên lựa chọn đơn vị cho vay nào uy tín và đảm bảo mức lãi suất tốt nhất. Nếu đến nay bạn vẫn chưa biết vay online ở đâu uy tín, hãy xem ngay gợi ý của chúng tôi. Và sau đây là tổng hợp các web vay tiền online tốt nhất hiện đang hoạt động và được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng nhất. 

Chúng tôi tổng hợp các trang web vay tiền online và đánh giá các ứng dụng cho vay này một cách công bằng, mục đích của chúng tôi là mong muốn cung cấp những thông tin hữu ích để giúp bạn đưa ra quyết định tự tin, sáng suốt khi đăng ký web vay nhanh

MONEYCAT

Tỉ lệ được nhận tiền: 97%
Khách hàng mới: 2 triệu
Khách hàng cũ: 10 triệu

Lãi suất: 17% đến 19%/năm
Thời gian: 91 – 180 ngày
Điều kiện vay
Công dân trong độ tuổi từ 21- 71 tuổi.
Sỡ hữu chứng minh thư chính chủ
Có tài khoản ngân hàng
Độ tuổi >=20 tuổi
Khồng chấp nhận người thất nghiệp
Không chấp nhận người vay có nợ xấu
Không chấp nhận khách hàng đang trả một khoản vay ở nơi khác
Khách hàng không phải công dân sinh sống tại Việt Nam sẽ bị từ chối
2 triệu1.5 triệu ĐẾN NƠI VAY

ROBOCASH

Tỉ lệ được nhận tiền: 99%
Khách hàng mới: 5 triệu
Khách hàng cũ: 10 triệu

Lãi suất: Miễn phí 7 ngày cho khoản vay đầu tiên
Thời gian: 3 • 4 • 5 • 6 tháng.
Điều kiện vay
Mỗi SĐT và EMAIL chỉ được đăng ký 1 lần
Chấp nhận nợ xấu
Thu nhập >= 5 triệu/ tháng
Độ tuổi: 22 đến 60
5 triệu4 triệu ĐẾN NƠI VAY

DOCTOR ĐỒNG

Tỉ lệ được nhận tiền: 95%
Khách hàng mới: 2.5 triệu
Khách hàng cũ: 10 triệu

Lãi suất: 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên
Thời gian: 3 tháng – 6 tháng.
Điều kiện vay
Độ tuổi từ 20 tuổi trở lên
Chấp nhận nợ xấu
Thu nhập >= 3 triệu/ tháng
Tỉnh thành không chấp nhận: Hải Phòng, Khách hàng không phải người Việt Nam, các quần đảo
2.5 triệu2 triệu ĐẾN NƠI VAY

SENMO

Tỉ lệ được nhận tiền: 90%
Khách hàng mới: 4 triệu
Khách hàng cũ: 20 triệu
.
Lãi suất: 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên
Thời gian: 7 – 30 ngày.
Điều kiện vay
Công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 18 – 70 tuổi,
Chứng minh nhân dân / Căn cước công dân còn hiệu lực
Có tài khoản ngân hàng vay tiền chính chủ
Có tài khoản email cá nhân.
Thu nhập >3 triệu/ tháng
Không chấp nhận
Khách hàng sống ở Hải Đảo sẽ bi từ chối
Khách hàng sống ở Nước Ngoài sẽ bi từ chối

4 triệu3 triệu ĐẾN NƠI VAY

VAMO

Tỉ lệ được nhận tiền: 85%
Khách hàng mới: 4 triệu
Khách hàng cũ: 15 triệu
.
Lãi suất: 12 – 18,25%/năm
Thời gian: 90 – 180 ngày
Điều kiện vay
Khách hàng gửi đơn đăng ký vay thành công
Khách hàng nằm trong độ tuổi 22 – 60, sinh sống tại Việt Nam, sở hữu tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ATM nội địa Việt Nam
Công việc: công việc được yêu cầu có ít nhất 1 năm kinh nghiệm
Lương trên 3 triệu VND
4 triệu2 triệu ĐẾN NƠI VAY

FINDO

Tỉ lệ được nhận tiền: 75%
Khách hàng mới: 7 triệu
Khách hàng cũ: 17 triệu
.
Lãi suất: 12% ~ 20%
Thời gian: 90 – 180 ngày.
Điều kiện vay
Công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 18 – 70 tuổi,
Chứng minh nhân dân / Căn cước công dân còn hiệu lực
Có tài khoản ngân hàng chính chủ
Có tài khoản email cá nhân.
Thu nhập >7 triệu/ tháng
Không chấp nhận
Khách hàng sống ở Hải Đảo sẽ bi từ chối
Khách hàng sống ở Nước Ngoài sẽ bi từ chối
Có nợ xấu
7 triệu4 triệu ĐẾN NƠI VAY

FE Credit

Tỉ lệ được nhận tiền: 30%
Hạn mức: Từ 10.000.000 -> 300.000.000
Lãi suất: 18% đến 38%/năm
Thời gian: 12 -48 tháng
Điều kiện vay
Chưa từng vay tiền tại FE credit lần nào
Không có lịch sử nợ xấu
Thu nhập >= 7 triệu/ tháng
70 triệu50 triệu ĐẾN NƠI VAY

AVAY

Tỉ lệ được nhận tiền: 20%
Hạn mức: Từ 10.000.000 -> 80.000.000
Lãi suất: 1.66%/ tháng
Thời gian: 12-36 tháng
Điều kiện vay
Công dân trong độ tuổi từ 21- 65 tuổi.
CMND/Thẻ căn cước và sổ hộ khẩu còn giá trị
Mức lương hàng tháng > 3 triệu trở lên.
Số điện thoại chấp nhận: Viettel
80 triệu60 triệu ĐẾN NƠI VAY

Shinhan Finance

Tỉ lệ được nhận tiền: 10%
Hạn mức: Từ 10.000.000 -> 300.000.000
Lãi suất: 18% đến 38%/năm
Thời gian: 12 -48 tháng
Điều kiện vay
Độ tuổi: Từ 21 đến 55 tuổi
Thu nhập: Tối thiểu >=4.5 triệu đồng/tháng 
Tỉnh thành chấp nhận: TOÀN QUỐC
300 triệu100 triệu ĐẾN NƠI VAY

Avay.vn là web cho vay online nhanh uy tín

Avay là đơn vị sử dụng dịch vụ vay online bằng hình thức tín chấp, thuộc sở hữu của công ty trách nhiệm hữu hạn Trusting Social. Avay còn được biết đến là nơi quy tụ với nhiều nhà công nghê hàng đầu tại Việt Nam, từ các kỹ sư khoa học cho đến những tổ chức nổi tiếng trên thế giới.

Nguồn lực tài chính của Avay đều đến từ các ngân hàng trong nước như VPBank, OCB, Home Credit,… Avay là web vay tiền online nhanh nhất kết nối trung gian người người đang có nhu cầu vay tiền gấp với các công ty tài chính.

 • Lãi suất: 1,67%/tháng
 • Hạn mức vay: 80 triệu
 • Thời gian vay tối đa 36 tháng
 • Chỉ cần CMND/CCCD.
10
Các trang vay tiền online uy tín nhất hiện nay tại Việt Nam

Hạn mức vay lên đến 80 triệu hạn mức cao

Khoản vay chỉ dành cho thuê bao Viettel
Vay lần sau hạn mức sẽ cao hơn
80 triệu10 triệu ĐẾN NƠI VAY

Atmonline.vn – Website vay online có tiền ngay

ATM Online là một trong những trang web vay tiền online uy tín nhất hiện nay, được thành lập vào tháng 01 năm 2017. Đây là web cho vay online uy tín nhất hiện nay tại Việt Nam, được nhiều khách hàng tin dùng và rất hài lòng. App đang hỗ trợ vay trả góp từ 3 đến 6 triệu trong thời gian ngắn vay tiền trả góp trong thời hạn từ 3 – 6 tháng. Nếu muốn vay tiền qua app ATM online, chỉ cần khách có cmnd là có thể vay tiền qua app được một cách dễ dàng rồi

 • Lãi suất: 12%/năm
 • Hạn mức vay: 10 triệu
 • Thời gian vay tối đa 3 tháng
 • Chỉ cần CMND/CCCD là bạn có thể sử dụng app vay online uy tín ATM online
10
Các trang vay tiền online uy tín nhất hiện nay tại Việt Nam

Hạn mức vay được 6 triệu Thủ tục đơn giản

Không cần chứng minh thu nhập
Vay lần sau hạn mức sẽ cao hơn
6 triệu3 triệu ĐẾN NƠI VAY

MoneyCat là tổ chức tài chính hàng đầu trong lĩnh vực cho vay tnline nhanh. Với nhiều ưu điểm có thể được kể đến, như: thủ tục đơn giản và vay tiền nhanh chóng.

Moneycat chuyên tư vấn giải pháp tài chính cho những khách hàng có nhu cầu vay vốn trong ngày. Với han mức từ 500k – 10 triệu, để sử dụng cho mục đích kinh doanh hoặc bất kỳ mục đích nào khác mà khách hàng mong muốn. Ưu điểm nổi bật nhất của Money Cat đó là link vay tự động xét duyệt và giải ngân tự động 24/24.

 • Lãi suất: 18%/năm
 • Hạn mức vay: 15 triệu
 • Thời gian vay tối đa 6 tháng
 • Chỉ cần CMND nhận tiền 15 phút
10
Các trang vay tiền online uy tín nhất hiện nay tại Việt Nam

Được vay tối đa 15 triệu CHUYỂN KHOẢN NHANH

Vay chỉ cần CMND
Vay lần sau hạn mức sẽ cao hơn
15 triệu3 triệu ĐẾN NƠI VAY

Tiền ơi – Vay online nhanh uy tín tại nhà chỉ cần cmnd

Tiền Ơi là web vay tiền mới nhất hỗ trợ các khoản vay trực tuyến siêu tốc. Tiên Ơi đưa ra ưu đãi về lãi suất 0,01% cho khách hàng mới, sau đó mức lãi suất là 0.6%/ngày, vì thế nếu khách hàng thanh toán ngay trong 2 tuần đầu thì chỉ cần trả số tiền gốc đã vay.

 • Lãi suất: 0.01% cho khách hàng mới
 • Hạn mức vay: 15 triệu vnd
 • Thời gian vay qua app tối đa 12 tháng
 • Chỉ cần CMND/CCCD.
10
Các trang vay tiền online uy tín nhất hiện nay tại Việt Nam

Được vay tối đa 15 triệu LÃI SUẤT THẤP

Lãi suất chỉ có 0,01%
Vay lần sau hạn mức sẽ cao hơn
15 triệu3 triệu ĐẾN NƠI VAY

Senmo.vn – Website vay tiền uy tín và chuyển khoản nhanh

Là một trang web vay tiền online mới trực thuộc công ty  tư vấn giải pháp tài chính Gofingo. Senmo nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía khách hàng. Đây cũng là web vay online có hỗ trợ lãi suất là 0% cho khoản vay đầu tiên tối đa 4 triệu đồng trong thời hạn 30 ngày.

 • Lãi suất: 18,25%/năm
 • Hạn mức vay: 10 triệu
 • Thời gian vay tối đa 30 ngày
 • Chỉ cần CMND/CCCD.
10
Các trang vay tiền online uy tín nhất hiện nay tại Việt Nam

Hạn mức vay 10 triệu không cần thế chấp

Lãi suất chỉ có 0,01%
Vay lần sau hạn mức sẽ cao hơn
10 triệu5 triệu ĐẾN NƠI VAY

Moneyveo.vn – Website vay tiền online 24/7 cho nhận tiền nhanh

Moneyveo.vn là một trang web cho vay cung cấp cá dịch vụ tư vấn khoản vay cá nhân. Khách hàng sau khi đăng ký vay web online Moneyveo sẽ được tư vấn và lựa chọn khoản vay uy tín phù hợp từ các đối tác.

 • Lãi suất: 18,25%/năm
 • Hạn mức vay: 10 triệu
 • Thời gian vay tối đa 30 ngày
 • Chỉ cần CMND/CCCD
10
Các trang vay tiền online uy tín nhất hiện nay tại Việt Nam

Hạn mức vay 10 triệu không cần thế chấp

Dùng sim nào cũng được
Vay lần sau hạn mức sẽ cao hơn
10 triệu5 triệu ĐẾN NƠI VAY

Ưu điểm khi sử dụng các trang vay tiền uy tín

Dù là bạn đi vay tiền tại các ngân truyền thống hay là đi vay tiền trên web. Thì hình thức vay nào cũng có thế mạnh riêng cả, sau đây là những ưu điểm nổi bật khi bạn sử dụng hình thức vay tiền online trên web hay tại các áp vay tiền uy tín nhất

a) Quy trình tại các web vay tiền uy tín 100% online

Như đã trình bày ở phần giới thiếu, các trang web vay tiền online đều xét duyệt tự động. Nên vì vậy, quy trình vay tiền gấp ở đây sẽ hoàn toàn 100% online.

b) Xét duyệt nhanh chóng

Không giống các quy trình vay tiền phức tạp truyền thống. Các trang web vay tiền online áp dùng hình thức cho vay online 24/24, người đi vay không cần phải gặp mặt trực tiếp bên cho vay. Nên thời gian xét duyệt khoản vay cực kỳ nhanh chóng, chỉ đâu đó khoảng 30 phút là sẽ có kết quả. Bởi tất cả quy trình vay online qua web hoàn toàn được xét duyệt tự động.

c) Vay từng khoản nhỏ

Ưu điểm lớn nhất khi vay tiền qua web online là bạn có thể vay tiền bất cứ lúc nào, hay bất kỳ nơi đâu. Ngoài ra, bạn còn thế thoải mái lựa chọn hạn mức vay của mình và vay từng khoản nhỏ được nhiều lần.

d) Các web vay tiền nhanh online uy tín có ưu đãi 0% lãi suất khi vay

Các trang web vay tiền Online uy tín thường sẽ có chương trình khuyến mãi 0% cho khách hàng khi vay lần đầu. Nên vì thế, khi bạn theo dõi các trang web vay tiền uy tín thường xuyên, bạn sẽ nhận được khoản vay với lãi suất 0% là có thật.

e) Tiết kiệm thời gian

Các trang web vay tiền online xét duyệt 100% online. Nên bạn sẽ tiết được rất nhiều thời gian, không giống như khi bạn vay tiền tại các ngân hàng truyền thống, sẽ tốn thời gian cho việc đi lại.

f) Lãi suất tiết kiệm

Nếu bạn theo dõi các chương trình cho vay từ các trang web vay tiền online mới nhất hiện nay, bạn sẽ thấy có lãi suất tiết kiệm đến 0% nếu được hưởng chính sách ưu đãi cho khách hàng mới. Ngoài ra, khách hàng cũ còn được tận hưởng mức lãi suất từ 18-22.5%/ năm. Đây là mức lãi suất khác phù hợp với lĩnh vực tài chính hiện nay

Lãi suất vay tại các trang web vay tiền online uy tín là bao nhiêu?

Quy trình vay tiền trên các trang web online đều được diễn ra thông qua internet, từ bước làm hồ sơ vay, giải ngân cho đến thanh toán nợ khi đến hạn. Vì thế cho nên rủi ro về bùng nợ, trả lãi chậm sẽ cao hơn so với khi vay trực tiếp. Chính điều này đã dẫn đến lãi suất cao hơn lãi suất thông thường là điều hoàn toàn có thể chấp nhận.

Hiện nay, các trang web vay tiền online thường có mức lãi suất từ 1,5%/tháng hoặc từ 12% đến 18.25%/năm, tùy vào từng đặc điểm riêng biệt của mỗi đơn vị. Tại mỗi trang Web thường sẽ có công cụ tính lãi suất hoặc có thông tin cụ thể cho từng cho khoản vay

các trang web vay tiền online uy tín

Một số câu hỏi thường gặp

Lãi suất ở các trang vay tiền online là bao nhiêu?

Bởi vì đây là hình thức vay online có nguy cơ bùng nợ cao, nên lãi suất và phí phạt sẽ cao là điều khó tránh khỏi. Mức lãi suất của những trang vay tiền online hiện nay thường có lãi suất dao động từ 1,6%/tháng.

Nếu khách hàng thắc mắc lãi suất theo ngày theo tháng là bao nhiêu? Thì các website đã liệt kê ở trên, sẽ cung cấp cho bạn công cụ tính lãi suất có trên website. Dựa vào mức lãi suất được cung cấp, người vay có quyền vay hoặc không vay nếu muốn.

Xem thêm các dịch vụ vay tiền khác

Vay tiền bằng cmnd
Các app vay tiền không thẩm định
Vay tiền nóng
H5 vay tiền
App vay tiền online uy tín
App vay tiền online trả góp hàng tháng
Vay tiền online nhanh
App vay tiền online
App vay tiền nhanh
Vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd
Vay tiền online
Vay tiền nhanh
Vay tiền online 24/24

Cách thanh toán hợp đồng cho các khoản nợ đã vay?

Bạn có thể trả nợ khoản vay của mình bằng internet banking hay là giao dịch qua momo, còn nếu bạn ở gần các công ty tài chính đó thì có thể đến nộp tiền trực tiếp. Có một điều cần lưu ý mà chúng tôi khuyên bạn hãy luôn nhớ. Đó chính là hãy nộp tiền sớm hơn 1- 2 ngày để không bị quá hạn hợp đồng. Vì khi quá hạn, bạn sẽ bị phạt đóng tiền đấy nhé!

Vay xong không trả có được không?

Đương nhiên là không thể rồi nhé! Thứ nhất, bên công ty sẽ liên hệ nhiều lần đến bạn để giải quyết. Nếu không thành công, bạn sẽ có tên trong danh sách đen. Họ sẽ chuyển tên của bạn tới tất cả các ngân hàng và các dịch vụ cho vay khác. Khi hồ sơ của bạn có vết đen, sẽ không có một công ty tài chính hay ngân hàng nào cho bạn vay nữa.

Thứ 2, nếu khoản vay của bạn không thể trả được, hoặc cố tình không trả. Bạn có thể dính đến pháp lý và gặp rất nhiều rắc rối trong cuộc sống. Tốt nhất là bạn nên hoàn trả đúng số tiền đã vay cùng với lãi suất như trong hợp đồng.

Tôi muốn vay mượn trên các trang vay tiền online uy tín khác nhau có được không?

Bạn hoàn toàn có thể vay tiền trên nhiều địa chỉ website khác nhau. Nhưng với điều kiện là hồ sơ của bạn phải trong sạch và đảm bảo được tài chính sau khi vay. Bởi vay trả góp cùng lúc, bạn phải trả nợ cho nhiều công ty với mức lãi suất khá cao đấy!

Tôi sử dụng thông tin người khác để vay tiền được không?

Đây là điều không thể rồi nhé! Dùng thông tin của người khác, để vay mượn tại các trang web vay tiền online là không bao giờ được.

Như điều kiện phía trên chúng tôi đã nêu ra, thì bạn không thể sử dụng thông tin người khác để đi vay mượn tại các trang web vay tiền online được. Vì phía công ty khi gọi điện xác minh, nếu bạn không cung cấp trùng khớp thì hồ sơ của bạn sẽ không được duyệt!

Có nên vay tiền tại các trang web vay tiền online uy tín nhanh chóng không?

Có nhé! Nếu bạn là một người đang gặp khó khăn về tài chính, chẳng hạn như: thanh toán hóa đơn tiền viện phí, trả nợ, hoặc hợp nhất các khoản nợ, thì việc sử dụng các dịch vụ vay online uy tín là hoàn toàn hợp lý. Còn nếu khoản vay của bạn là mua sắm, hay vay vốn online uy tín cho bạn bè thì bạn hãy nên suy nghĩ lại.

Nhận tiền từ các trang cho vay tiền online uy tín nhất hiện nay không trả có được không?

Vay mượn từ các trang web vay tiền online uy tín không trả là hành vì không đúng với pháp luật. Bạn sẽ phải chịu phí phạt trả chậm hoặc bị khép tội chiếm đoạt tài sản nếu không thực hiện đúng nghĩa vụ. Chính vì thế, chúng tôi khuyên bạn hãy nên trả đúng số tiền cho bên vay, bởi số tiền vay online cũng không cao, đừng để mọi chuyện trở nên tồi tệ.

Vay mượn tiền tại các trang web vay tiền online uy tín có bị nợ xấu không?

Hầu hết các trang cho vay tiền bằng cmnd trực tuyến đều tính nợ xấu cho khách hàng. Những ai trả trễ đều có lịch sử nợ xấu, tùy theo mức độ mà bạn sẽ được xét duyệt có được vay online web cho lần tiếp theo không.

Vay online có uy tín không? Vay online ở đâu uy tín nhất

Vay trả góp online sẽ cực kỳ uy tín, nếu bạn tìm được những đơn vị cho vay tiền uy tín nhất hiện nay. Nếu bạn vẫn chưa biết địa chỉ vay online uy tín ở đâu, hãy đọc lại bài viết và tham khảo ngay danh sách mà chúng tôi đã liệt kê nhé

Top vay online uy tín nhất hiện nay là những website nào?

Các app vay tiền uy tín nhất hiện nay đã được chúng tôi nói ở trên bài viết. Bạn có thể đọc lại để chọn ra những đơn vị có lãi suất và khoản vay phù hợp với mình nhất nhé

Tôi có thể thanh toán khoản nợ bằng những cách nào?

Bạn có thể thanh toán khoản vay tại các điểm giao dịch, số tài khoản ngân hàng bên cho vay hoặc thông qua các ví điện tử như momo

Tôi có thể đứng tên vay tiền thay cho anh em của minh được không?

Bạn có thể vay tiền thay cho anh em của mình, nếu bạn đáp ứng được điều kiện của các trang web vay tiền online. Tuy nhiên, bạn sẽ là người trả nợ trực tiếp cho các công ty tài chính cho vay online, chứ không phải là anh em của bạn đâu nhé

Tôi có cần thiết mua bảo hiểm cho khoản vay tại các trang web vay tiền online hay không?

Có thể, bạn sẽ phải mua bảo hiểm khoản vay nếu đó là số tiền vay gấp lên đến hàng trăm triệu

Kết luận

==> Hi vọng sau khi bạn đọc xong bài viết ” Top các trang web cho vay tiền Online uy tín nhất năm 2021” được chia sẻ từ các chuyên gia CỘNG ĐỒNG SEO VN, bạn đã có thể tìm ra cho mình các trang web vay vay tiền online tốt nhất cho mình rồi nhé.

Xem thêm các bài viết khác

Ngân hàng cho vay nợ xấu – Cơ hội duy nhất cho bạn vay tiền
App vay tiền hỗ trợ nợ xấu – Giải pháp tài chính nhanh chóng
Vay tiền online không cần gặp mặt, đơn giản, nhận tiền nhanh
Vay tiền lãi suất 0 lần đầu và nhận tiền qua tài khoản nhanh chóng
Vay tiền theo sim Viettel – Giải pháp nhận được tiền nhanh chóng
Vay tiền online có an toàn không? Hãy tìm hiểu ngay khi vay tiền
Tìm hiểu ngay về các trang web vay tiền online uy tín tại Việt Nam
Các công ty cho vay online hàng đầu và tốt nhất tại Việt Nam
Vay tiền nhanh theo sim Mobi chỉ trong vài phút, nhận tiền nhanh
Vay tiền nhanh 18 tuổi online: Thủ tục đơn giản, có tiền ngay
Các trang vay tiền online uy tín nhất hiện nay tại Việt Nam
Top 5 app vay tiền online cho sinh viên uy tín nhất tại Việt Nam
Vay tiền qua app không cần thế chấp, không chứng minh thu nhập
Vay online 247 – Nhận tiền nhanh trong vài phút, không thế chấp
Các trang vay tiền online uy tín nhất hiện nay tại Việt Nam
Các trang vay tiền online uy tín nhất hiện nay tại Việt Nam

Người Sáng Lập
   Cộng Đồng Seo VN
   Logo
   Enable registration in settings - general